Cách Đăng Ký Sms Viettel Tomato, Gói Tomato Viettel

-

Trong tất cả các gói cước của nhà mạng Viettel thì gói cước Viettel Tomato là gói cước được sử dụng rộng thoải mái và được không ít khách hàng ưa chuộng nhất. Vậy gói cước này có ưu điểm gì? Cách đk gói cước này ra sao? Hãy thuộc Sodep
AMI.vn
mày mò trong bài viết này nhé!

*
Cùng khám phá Về Gói Cước Viettel Tomato Và cách Đăng Ký

Gói cước Viettel Tomato là gì?

Gói cước Viettel Tomato là gói cước của phòng mạng Viettel giành riêng cho nhóm người tiêu dùng mong ao ước sử dụng điện thoại thông minh di động nhưng lại ít có nhu cầu gọi, nhưng mà nghe là nhà yếu. Gói cước ko giới hạn thời hạn sử dụng, với khoảng cước các tháng bằng không.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sms viettel tomato

Ưu điểm vượt trội của gói cước Viettel Tomato

Không giới hạn thời gian sử dụng của simKhông mất ngẫu nhiên phí gia hạn sim vào quá quy trình sử dụngTốc độ truy vấn internet nhanh, sóng khỏe, ổn định địnhKhông phải nạp thẻ đôi khi không có nhu cầu liên lạc thường xuyên, không cần gia hạn số dư béo trong tài khoản.

Điều kiện đk gói Tomato Viettel

Thuê bao đề nghị đang vận động 2 chiềuPhải là mướn bao di động trả trước của Viettel

Theo phép tắc của Viettel thì để gia hạn gói Tomato thì trong vòng 60 ngày (2 tháng), mướn bao sử dụng chỉ việc phát sinh 1 trong những giao dịch như sau.

Phát sinh lưu lượt truy cập internet (bằng gói 4G Viettel mà bạn đang sử dụng, k áp dụng cho wifi)Nạp thẻ cùng với mệnh giá bán bất kỳPhát sinh cuộc gọi đi hoặc tin nhắn bao gồm tính cước tới một số thuê bao bất kỳ

Chỉ đề nghị bạn thực hiện 1 trong các giao dịch như bên trên là tất cả thể duy trì được được gói Tomato Viettel, ví như quá 60 ngày mà bạn không đáp ứng nhu cầu được các điều kiện này thì mướn bao của bạn sẽ bị chặn 1 chiều, lúc này thì bạn phải nạp thẻ với 1 mệnh giá bất kỳ vào số điện thoại của chính mình để khôi phục thương mại dịch vụ và unlock sim Viettel, sau 10 ngày hết thời gian sử dụng của 60 ngày mà bạn không thực hiện thì Viettel sẽ tịch thu lại lại sim về kho số.

Bảng giá cước Viettel Tomato

Cước sử dụng

Chi mức giá sử dụng

Cước cuộc gọi

Đơn vị/Phút

Block 6 giây

1 giây Tiếp theo

Gọi nội mạng

1590

159

26.5

Gọi ngoại mạng

1790

179

29.83

Cước nhắn tin SMS

Tin nhắn SMS nội mạng

200Đ/ SMS

Tin nhắn SMS nước ngoài mạng

250Đ/ SMS

Tin nhắn đi quốc tế

2.500Đ/ SMS

Tin nhắn MMS

500Đ/ SMS

Giá trên đã bao gồm 10% VAT, và có thể được biến đổi theo thời hạn thực

Bảng gói cước này bao gồm cước khi chúng ta thực hiện những cuộc điện thoại tư vấn nội mạng Viettel, nước ngoài mạng, giữ hộ SMS, và hoàn toàn có thể được biến hóa theo thời hạn thực, để hiểu rằng thông tin rất đầy đủ hơn chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel để biết được cước áp dụng của gói Tomato tại thời hạn mà bạn đang tham khảo chính xác nhất.

Cách đăng ký gói Tomato Viettel

Để đk gói Tomato Viettel thì bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp như sau: “Tomato nhờ cất hộ 195” (Miễn phí gửi tin nhắn nhắn)

Sau kia tổng đài đang gửi lại tin nhắn bắt buộc hồi đến bạn, nếu khách hàng đủ điều kiện để chuyển thì chỉ cần xác nhận bằng cách soạn tiếp câu chữ YES gửi 195 để hoàn tất.

Ngoài ra nếu khách hàng không ước ao sử dụng gói cước Tomato nữa thì bắt buộc các bạn phải lựa chọn 1 gói cước khác vậy thế, bằng cách đăng ký kết gói cước new mà các bạn lựa chọn. Ví dụ bạn có nhu cầu hủy gói Tomato Viettel và chuyển sang gói Economy chẳng hạn, khi đó các bạn sẽ cần bắt buộc soạn tin nhắn biến hóa gói cước cùng với cú pháp Economy gởi 195, biên soạn tiếp YES gởi 195 để xác nhận chuyển đổi, ví như bạn chuyển đổi thành công thì gói cước tomato của công ty đang sử dụng sẽ auto hủy.

AMI -Địa chỉ buôn bán sim số đẹp Viettel uy tín duy nhất hiện nay

Tham khảo những gói cước bổ trợ trong quy trình sử dụng sim Tomato

Gói cước 4G Tomato Viettel có ưu thế là ko giới hạn thời gian sử dụng, tuy vậy cước sử dụng bao hàm (thoại, sms) lại giá cao hơn so cùng với gói cước khác, nhằm khắc phục nhược đặc điểm đó không khó chúng ta cũng có thể lựa chọn những gói cước bổ trợ sau để tiết kiệm chi tiêu sử dụng một cách rất tốt nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập email trên iphone vô cùng tiện lợi, đọc để biết nhé!

ECOD20: Giá: 20.000đ. Data: 1.5GB vận tốc cao. Hạn dùng: 30 ngàyECOD50: Giá: 50.000đ. Data: 3GB tốc độ cao. Hạn dùng: 30 ngàyUMAX50: Giá: 50.000đ. Data: 5GB vận tốc cao. Hạn dùng: 30 ngàyST70K: Giá: 70.000đ. Data: 15GB vận tốc cao. Hạn dùng: 30 ngàyST90K: Giá: 90.000đ. Data: 30GB tốc độ cao. Hạn dùng: 30 ngàyST120K: giá chỉ 120.000đ. Data: 60GB vận tốc cao. Hạn dùng: 30 ngàyST150K: Giá: 150.000đ. Data: 90GB vận tốc cao. Hạn dùng: 30 ngàyV50C: Giá: 50.000đ. Data: 3GB vận tốc cao. Miễn phí: Thoại nội mạng bên dưới 10 phút. Hạn dùng: 30 ngàyV70C: Giá: 70.000đ. Data: 15GB vận tốc cao. Miễn phí: 1000 phút nội mạng. Hạn dùng: 30 ngàyV90C: Giá: 90.000đ. Data: 30GB tốc độ cao. Miễn phí: Thoại nội mạng dưới đôi mươi phút. Miễn phí: trăng tròn phút ngoại mạng. Hạn dùng: 30 ngày

Trên đó là tất cả thông tin của gói cước Viettel Tomato cũng giống như cách đk gói cước, mong rằng toàn bộ các thông tin này để giúp bạn phát âm hơn và có những lựa chọn mang đến riêng mình, chúc bạn triển khai thành công và có những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm dịch vụ tuyệt đối nhất và nhớ rằng theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của Sodep
AMI.vn để update các gói cước mới ở trong nhà mạng Viettel cũng tương tự kiến thức sim số đẹp nhé!

Gói cước Tomato là trong số những gói cước thông dụng của người dùng Viettel, và luôn luôn là lựa chọn ưa chuộng với những quý khách ít khi triển khai cuộc gọi, mà lại thường nhằm nghe (nhận cuộc gọi đến) là chính, không gây ra phí gia hạn hàng tháng, thời hạn sử dụng không biến thành giới hạn, hãy thuộc kynanggame.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này nhé.

*
*
Gói Tomato Viettel

Hiện ni gói Tomato đk vô cùng dễ dàng, bạn cũng có thể lựa lựa chọn ngay từ lúc mua sim new hoặc biến hóa gói cước bằng phương pháp soạn lời nhắn từ chính sim điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng, chỉ việc bạn thỏa mãn nhu cầu được một trong những yêu cầu nhất định của Viettel


Mục Lục

IV/ Cách đk gói Tomato Viettel
V/ những gói cước hỗ trợ trong quy trình sử dụng sim Tomato

I/ Ưu điểm nhấn của gói cước Tomato Viettel

Không giới hạn thời gian sử dụng của sim
Không mất bất kỳ phí duy trì sim trong quá quy trình sử dụng
Tốc độ truy vấn internet nhanh, sóng khỏe, ổn định định
Không phải nạp thẻ nhiều khi không mong muốn liên lạc thường xuyên, không cần bảo trì số dư bự trong tài khoản

II/ Điều kiện sử dụng gói Tomato Viettel

Thuê bao phải đang chuyển động 2 chiều
Phải là mướn bao di động trả trước của Viettel

Theo phương pháp của Viettel thì để gia hạn gói tomato thì trong tầm 60 ngày (2 tháng), mướn bao sử dụng chỉ cần phát sinh 1 trong những giao dịch như sau.

Nạp thẻ cùng với mệnh giá chỉ bất kỳ
Phát sinh cuộc hotline đi hoặc tin nhắn gồm tính cước tới 1 số ít thuê bao bất kỳ

Chỉ buộc phải bạn thực hiện 1 trong các giao dịch như bên trên là có thể bảo trì được được gói tomato Viettel, nếu quá 60 ngày mà chúng ta không đáp ứng được các điều kiện này thì mướn bao của bạn sẽ bị ngăn 1 chiều, bây giờ thì bạn cần phải nạp thẻ với 1 mệnh giá bất kỳ vào số điện thoại của chính bản thân mình để khôi phục dịch vụ và bẻ khóa sim Viettel, sau 10 ngày hết thời gian sử dụng của 60 ngày mà chúng ta không thực hiện thì Viettel sẽ tịch thu lại lại sim về kho số.

III/ bảng giá cước Viettel Tomato

Cước sử dụngChi phí tổn sử dụng
Cước cuộc gọiĐơn vị/PhútBlock 6 giây1 giây Tiếp theo
Gọi nội mạng159015926.5
Gọi nước ngoài mạng179017929.83
Cước nhắn tin SMS
Tin nhắn SMS nội mạng200Đ/ SMS
Tin nhắn SMS nước ngoài mạng250Đ/ SMS
Tin nhắn đi quốc tế2.500Đ/ SMS
Tin nhắn MMS500Đ/ SMS
Giá bên trên đã bao hàm 10% VAT, và có thể được đổi khác theo thời gian thực

Bảng gói cước này bao gồm cước khi chúng ta thực hiện những cuộc gọi nội mạng Viettel, ngoại mạng, giữ hộ SMS, và hoàn toàn có thể được thay đổi theo thời gian thực, để hiểu rằng thông tin đầy đủ hơn bạn có thể liên hệ thẳng với tổng đài Viettel để hiểu rằng cước áp dụng của gói Tomato tại thời hạn mà nhiều người đang tham khảo chính xác nhất.

IV/ Cách đăng ký gói Tomato Viettel

Để đăng cam kết gói Tomato Viettel thì bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp như sau:

Tomato nhờ cất hộ 195 (Miễn phí gửi tin nhắn)Sau đó tổng đài vẫn gửi lại tin nhắn cần hồi đến bạn, nếu như khách hàng đủ đk để gửi thì chỉ việc xác nhận bằng cách soạn tiếp văn bản YES gửi 195 nhằm hoàn tất

1. Sim Tomato Viettel hạn chế sử dụng không

Như tất cả các tin tức mà kynanggame.edu.vn đã cung ứng trong bài viết này thì sim Tomato Viettel không có thời gian sử dụng, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không bị giới hạn thời gian chỉ việc phát sinh cuộc điện thoại tư vấn hoặc nhắn tin trong khoảng 60 ngày sát nhất, đấy là một trong số những điều kiện vô cùng dễ dàng và đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện, bởi vì vậy các bạn hoàn rất có thể yên chổ chính giữa và sử dụng.

2. Phương pháp hủy gói Tomato Viettel

Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước Tomato nữa thì bắt buộc các bạn phải lựa lựa chọn 1 gói cước khác rứa thế, bằng phương pháp đăng ký kết gói cước bắt đầu mà chúng ta lựa chọn, VD bạn có nhu cầu hủy gói tomato Viettel và chuyển sang gói Economy chẳng hạn, khi đó các bạn sẽ cần đề xuất soạn tin nhắn biến đổi gói cước với cú pháp Economy gửi 195, soạn tiếp YES gởi 195 để xác nhận chuyển đổi, nếu như bạn thay đổi thành công thì gói cước tomato của chúng ta đang sử dụng sẽ tự động hóa hủy

V/ những gói cước hỗ trợ trong quá trình sử dụng sim Tomato

Gói cước Tomato Viettel có ưu điểm là ko giới hạn thời gian sử dụng, tuy nhiên cước sử dụng bao hàm (thoại, sms) lại giá cao hơn so cùng với gói cước khác, nhằm khắc phục nhược đặc điểm này không khó chúng ta cũng có thể lựa chọn những gói cước bổ trợ sau để tiếp kiệm ngân sách sử dụng một cách tốt nhất nhé.

1. Gói cước data

Tham khảo thêm gói cước Data Viettel truy vấn Internet trên năng lượng điện thoại

Tên góiƯu đãiĐăng ký
ECOD20 Giá: 20.000đ Data: 1.5GB vận tốc cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ECOD50 Giá: 50.000đ Data: 3GB tốc độ cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N Giá: 50.000đ Data: 5GB vận tốc cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST70K Giá: 70.000đ Data: 15GB vận tốc cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST90K Giá: 90.000đ Data: 30GB tốc độ cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K giá bán 120.000đ Data: 60GB tốc độ cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST150K Giá: 150.000đ Data: 90GB tốc độ cao Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

2. Gói cước bộ combo data + thoại

Tham khảo thêm những gói gọi nội, ngoại mạng của Viettel

Tên góiƯu đãiĐăng ký
V50C Giá: 50.000đ Data: 3GB tốc độ cao Miễn phí: Thoại nội mạng dưới 10 phút Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V70C Giá: 70.000đ Data: 15GB tốc độ cao Miễn phí: 1000 phút nội mạng Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V90C Giá: 90.000đ Data: 30GB tốc độ cao Miễn phí: Thoại nội mạng dưới đôi mươi phút Miễn phí: trăng tròn phút nước ngoài mạng Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120C Giá: 120.000đ Data: 60GB vận tốc cao Miễn phí: Thoại nội mạng dưới 20 phút Miễn phí: 50 phút nước ngoài mạng Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V150C Giá: 150.000đ Data: 90GB tốc độ cao Miễn phí: Thoại nội mạng dưới trăng tròn phút Miễn phí: 50 phút ngoại mạng Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V200C giá 120.000đ Data: 120GB vận tốc cao Miễn phí: Thoại nội mạng dưới 20 phút Miễn phí: 50 phút nước ngoài mạng Hạn dùng: 30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

VI/ Lời kết

Thời gian áp dụng của sim di động là tương đối quan trọng, khi chúng ta sở hữu một thời gian sử dụng dài đồng nghĩa với câu hỏi sim của chúng ta không bị thu hồi, chưa phải nạp thẻ những để tăng thời gian sử dụng, bởi vì vậy đang có không ít người chuyển thanh lịch gói cước tomato Viettel nhằm sử dụng. Tại nội dung bài viết này kynanggame.edu.vn đang cung cấp cho mình tất cả thông tin của gói cước tomato tương tự như cách đăng ký, thay đổi gói cước, túi tiền sử dụng sản phẩm tháng, các gói cước hỗ trợ để sử dụng được tốt hơn, muốn rằng toàn bộ các thông tin này để giúp bạn hiểu hơn và bao gồm lựa chọn cho riêng mình, chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất nhất.