ĐĂNG STORY TRÊN FANPAGE LÀ GÌ? CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FANPAGE ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

-

Story đã nắm bắt được trí tưởng tượng và thu hút được sự chú ý của mọi bạn - mỗi trải đời Story của Facebook Inc đều phải sở hữu nửa tỷ người sử dụng hàng ngày. Phương tiện đi lại toàn màn hình, chân thực và tạm thời này không chỉ là kết nối hầu hết người đến những người thân mật nhất, bên cạnh đó đến uy tín và sản phẩm họ yêu thích, cùng với 4 triệu đơn vị quảng cáo đang hoạt động hàng tháng trên Story (kể từ thời điểm tháng 01/2020). Story là cách tuyệt vời để share những khoảnh khắc thực tế một giải pháp trực quan, chính vì thế, những doanh nghiệp công ty nên tận dụng Story Facebook để quảng cáo và sale hiệu quả. 


Mục lục

Đăng story (tin) trên fanpage facebook là gì? 

Cũng giống hệt như đăng story (tin) trên trang cá nhân, đăng story trên fanpage facebook là share một câu chữ nào kia dưới vai trò là 1 fanpage lên bảng tin Story và gồm hiệu lực trong tầm 24h kể từ khi đăng. 

*

Story đăng tải có hiệu lực trong vòng 24 giờ 

Lợi ích đăng story trên fanpage của bạn

1. Share thường xuyên hơn: các doanh nghiệp thường suy nghĩ tần suất đăng tải Trang. Nếu bạn đã share nội dung vào Trang hoặc đang làm việc quảng cáo Trang, Tin hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thu hút đối tượng người sử dụng bằng loại phương tiện đi lại thú vị khác.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên fanpage

2. Nhân cách hóa doanh nghiệp: Trang nên mang lại cảm hứng thân thiện, dễ dàng tiếp cận. Story đóng góp phần giúp mọi tín đồ biết rõ hơn về các bạn và doanh nghiệp của bạn. Với story, chúng ta cũng có thể chia sẻ câu chữ riêng tư và gần cận qua phần lớn khoảnh tương khắc ngắn cơ mà thú vị, giúp kết nối mọi người.

3. Tiếp cận mọi fan một cách nhất quán: Nếu bất kỳ ai vào đối tượng bỏ dở một bài xích viết, họ đang thấy story của doanh nghiệp ở đầu Bảng tin của họ. Story giúp đỡ bạn phân phối update một cách linh hoạt cùng thu hút lại đối tượng ít tương tác. Bạn có thể kiểm tra con số người đã xem story vào phần tin tức chi tiết.

Các tuấn kiệt của Story trên fanpage 

Tạo ấn tượng riêng cho Story: Hãy sử dụng máy ảnh Facebook cùng thêm hiệu ứng sáng tạo, như form hoặc nhãn dán, để trang trí những đường nét riêng cho ảnh/video của bạn.Đăng chéo trên nhiều nền tảng: nếu như đang hoạt động trên Instagram và áp dụng story , chúng ta có thể đăng chéo Instagram Stories lên xã hội Facebook của mình.Xem tin tức chi tiết: nắm vững số người mà Tin trên Trang tiếp cận được tương tự như nội dung tương xứng nhất với đối tượng người dùng của bạn.

Cách đăng story bên trên fanpage nhằm thu bán chạy hàng

Theo Facebook, sẽ có 2 phương pháp để đăng Story ( tin) trên fanpage như sau : 

1. Từ bỏ Android 

*
2. Đăng từ bỏ Iphone

*
Bạn cứ làm theo quá trình hướng dẫn trên sẽ tiện lợi đăng Story bên trên fanpage của chính mình nhé! 

3 nguyên tố cần chú ý khi đăng Story bên trên fanpage cho các công ty, doanh nghiệp 

Yếu tố tiếp cận: Lưu ý đến tốc độ: Mọi bạn tiêu thụ nội dung Tin cấp tốc hơn nhiều so với những phương tiện khác. Chúng ta nên tạo quảng cáo gợi cảm được sự để ý của đối tượng người sử dụng ngay từ khung hình đầu tiên và bảo trì sự chú ý đó bởi tốc độ.Tạo nội dung ưu tiên Tin: Bạn có rất nhiều cách tiếp cận về trí tuệ sáng tạo nội dung khi thiết kế Tin. Công ty chúng tôi đề xuất kiểu xây dựng theo chiều dọc, toàn màn hình, dành cho phương một thể là Tin, nhưng bạn có thể sử dụng lại với điều chỉnh gia tài từ địa điểm quảng cáo khác. Nếu lọc sử dụng lại cùng điều chỉnh gia tài hiện có, bạn hãy bảo vệ không xóa mất thông tin đặc biệt quan trọng khi cắt hoặc thu phóng. Bạn có thể chọn chủng loại Tin tùy chỉnh cấu hình hoặc khoác định từ bỏ động.Sử dụng các cảnh: quảng cáo gồm những cảnh ngắn và xúc tích và ngắn gọn sẽ công dụng hơn cảnh dài và chậm. Hãy dùng cách kể chuyện nhịp điệu nhanh, đi thẳng vào việc và dễ dàng lĩnh hội hơn cho tất cả những người xem.Nâng tầm bởi chuyển động: truyền bá sử dụng chuyển động sẽ có tác dụng cao hơn. Hãy suy nghĩ thêm hoạt động vào hình ảnh tĩnh.Thử nghiệm đoạn phim quay bằng thiết bị di động cầm tay tùy theo kim chỉ nam của bạn: Cả video quay tự nhiên và thoải mái bằng điện thoại di đụng và đoạn clip quay trên studio chuyên nghiệp hóa đều thích hợp với Tin. đoạn clip quay bằng thiết bị di động cầm tay đạt hiệu quả cao hơn về năng lực nhớ đến quảng cáo và ý định của bạn dùng, vào khi đoạn phim quay trên studio thường đem lại mức độ phân biệt thương hiệu cao hơn.Phối kết hợp đoạn phim với format tĩnh: Chiến dịch có khá nhiều nhóm pr thường đang đạt kết quả tốt hơn. Hãy thử phối kết hợp nhiều gia tài phương nhân tiện trong Tin như hình ảnh tĩnh và đoạn clip chuyển động.Yếu tố yêu quý hiệu Mở đầu bằng thương hiệu: shop chúng tôi nhận thấy rằng quảng cáo có hiệu quả tốt độc nhất vô nhị thường đặt thông điệp thiết yếu ở đầu quảng cáo. Hãy đặt hình ảnh hoặc thành phần chữ tín ở đầu nội dung.Lưu ý đến kim chỉ nam khi thiết kế: Quảng cáo đang đạt công dụng tốt hơn giả dụ bạn thi công nội dung luân phiên quanh mục tiêu. Trường hợp sử dụng kim chỉ nam thương hiệu, hãy tập trung quảng cáo vào bé người. Giả dụ sử dụng kim chỉ nam chuyển đổi, hãy triệu tập vào sản phẩm.Hạn chế chuyển giá vào: lăng xê không bao hàm giá ví dụ đạt hiệu quả cao hơn về số lượt mua sắm chọn lựa và mức độ nhận ra thương hiệu

*

Yếu tố định dạng và thực thiKhớp văn phiên bản với tiêu điểm: Quảng cáo bao gồm văn phiên bản đặt tại vị trí trung chổ chính giữa (chẳng hạn như "thêm vào giỏ hàng") tại một tiêu điểm rõ ràng sẽ rất đắc lực trong vấn đề tăng số liệu chuyển đổi.Nâng tầm bằng âm thanh: cửa hàng chúng tôi nhận thấy phần nhiều những Tin gồm giọng nói hoặc âm nhạc sẽ có lại kết quả tốt hơn so với quảng cáo không tồn tại âm thanh. Hãy dùng music để nâng tầm thông điệp của bạn.Tránh nhãn dán không đề nghị thiết: Nhãn dán hoàn toàn có thể là cách hay để nóng bỏng sự chú ý vào thành phầm và đem lại cảm xúc tự nhiên đến quảng cáo. Tuy nhiên, nhãn dán cũng có thể làm phân tán sự để ý khỏi sản phẩm và tạo cảm xúc bất nhất. Đừng dùng các nhãn dán không buộc phải thiết, trông không tự nhiên và thoải mái hoặc tạo nên nội dung trở đề xuất rối mắt. Chúng ta cũng có thể sử dụng về tối đa 5 thành phần địa chỉ sau: nhãn dán vị trí, nhãn dán hashtag, văn phiên bản có thể nhấn cùng nhãn dán
mention (nhắc đến). Bạn có thể sử dụng nhãn dán đếm ngược. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nhãn dán thăm dò ý kiến và CTA Vuốt lên trên các quảng cáo được sản xuất mà ko dùng nội dung bài viết có sẵn. Mặc dù nhiên, chúng ta nên tránh sử dụng biểu tượng cảm xúc, file GIF, nhãn dán âm nhạc, nhãn dán liên kết, nhiều hơn thế một nhãn dán và các công rứa sáng tạo phức tạp hơn.Dùng chiến lược để kêu gọi đối tượng người tiêu dùng hành động: Nút kêu gọi hành động (CTA) khích lệ người coi thực hiện hành vi trên quảng cáo. Hãy nhấn mạnh hành động bạn muốn đối tượng thực hiện, ví dụ như "vuốt lên" tốt "mua trên đây".

Xem thêm: Mẫu Bản Khai Nhân Khẩu Là Gì ? (Cập Nhật 2022) Bản Khai Nhân Khẩu Là Gì

Truyền download ý chính bằng lớp phủ văn bản: khi sử dụng lớp phủ văn bản trong Tin, chúng ta nên xem xét kỹ về cách thức phù hợp tốt nhất với ngôn từ của mình. Hãy áp dụng văn bạn dạng để nhấn mạnh những thông điệp then chốt, nhưng luôn tập trung vào một vấn đề chính.

Chúc các bạn thành công! Hi vọng bài viết này hữu ích so với bạn! 

Ngoài đăng bài bán sản phẩm lên fanpage facebook thì doanh nghiệp lớn còn rất có thể tận dụng story trên Facebook để hỗ trợ hoạt động tiếp thị và bán hàng của mình. Theo những nghiên cứu, bài đăng theo mô hình story bên trên Facebook đem về nhiều tương tác giỏi hơn, bởi nó được đặt tại vị trí trông rất nổi bật và thuận lợi sử dụng. Trong nội dung bài viết này, kynanggame.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu sâu rộng về story trên Facebook. Tự đó giúp cho bạn khai thác tối đa vẻ ngoài tiềm năng này.


*

Story bên trên Facebook là gì?


Story chưa phải là tính năng quá mới đối với mọi người. Ví như Story của Instagram tuyệt Snapchat. Story trên Facebook cũng giống như mục Story của 2 căn nguyên này. Theo đó, bạn dùng có thể đăng tải hình ảnh hoặc clip ngắn lên Facebook. Tuy nhiên nó chỉ vĩnh cửu 24h và nếu còn muốn lưu giữ bọn chúng thì bạn phải thiết lập riêng.

Tính năng story này chuyển động xoay quanh sản phẩm công nghệ camera. Tức là dữ liệu của nó sẽ được lấy từ bao gồm camera, ảnh, clip, GIF,…trên máy đăng của chúng ta hoặc cũng có thể là những dữ liệu bạn tải về từ trên mạng. Cùng đó chỉ mới là những tài liệu raw, bạn còn hoàn toàn có thể edit bọn chúng để tin của chính mình trở buộc phải lung linh và hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, không giống với các dạng bài bác post thông thường, bài xích đăng dạng tin thú vui hơn hết sức nhiều. Story bên trên Facebook khiến những bức ảnh trở phải sống động, đặc sắc hơn nhờ những hiệu ứng, chèn nhạc, text,…mà Facebook cung cấp.

Lợi ích của story trên Facebook

#1 update thông tin cấp tốc chóng

Story góp bạn share thông tin đúng lúc tới người theo dõi, ví dụ điển hình như những công bố, sự kiện, thông báo nhắc nhớ,…Vì story là tính năng cho phép người dùng update khoảnh tương khắc trong ngày nhanh chóng nhất. Bất kỳ người theo dõi fanpage đều có thể tiếp cận story thông báo đó mà không sợ bị sót như bài đăng trên fanpage facebook (do thuật toán hiển thị của Facebook tạo ra)

#2 điều tra khảo sát khách hàng

Story có nhân tài đặt thắc mắc và search người trả lời thông qua story hoặc mở một cuộc khảo sát. Câu hỏi này để giúp bạn thâu tóm được insight của người tiêu dùng một cách lập cập mà không buộc phải “phỏng vấn” họ trực tiếp.


*

Story bên trên Facebook rất có thể tạo một cuộc điều tra khảo sát khách hàng


#3 Tiếp cận người dùng mới

Ngoài quảng cáo bài xích post bên trên Fanpage, các bạn còn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo bằng story bên trên Facebook. Bằng phương pháp gắn link sản phẩm, bài post ao ước chạy truyền bá vào story, tín đồ dùng chỉ cần “vuốt lên” là sẽ tiến hành dẫn tức thì tới links sản phẩm, bài bác post đó ngay. Nhờ vào sự tiện lợi này, story bên trên Facebook hoàn toàn có thể mang lại cho bạn thêm tương đối lượt tiếp cận mới đấy!


*

Có thể chạy lăng xê trên story Facebook


#4 Xúc tiến hoạt động bán hàng

Story Facebook là một trong công nỗ lực hỗ trợ vận động tiếp thị hiệu quả. Với tính lập cập khi update tin tức, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể post thông tin bộ quà tặng kèm theo lên story. Việc này để giúp đỡ thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả.


*

Đăng tin tặng lên story nhằm xúc tiến cung cấp hàng


#5 liên can với khách hàng hàng

Story còn chất nhận được mọi người “trả lời” story của bạn. Đây là 1 cách cửa hàng với người sử dụng đơn giản, không cần quá xuề xòa như khi đăng bài viết lên Fanpage. Đặt một câu hỏi và hóng mọi người trả lời. Còn biện pháp nào khởi đầu một cuộc trò chuyện tự nhiên và thoải mái hơn là việc đặt thắc mắc chứ?


*

Tương tác với quý khách hàng bằng story bên trên Facebook


#6 xác minh ai nhiệt tình bạn nhất

Story bên trên Facebook cho phép người tạo thành biết số lượng người đã xem story, họ là phần đông ai và phần lớn dạng thông tin nào họ quan trọng quan tâm. Phần đa ai thân thương bạn tốt nhất thường đang xem từng story của người tiêu dùng và là fan luôn xuất hiện trong danh sách những người dân đã xem story. Hãy chú ý những vị “khách” này với đặc biệt quan tâm họ bởi vì tương lai họ có thể trở thành người tiêu dùng trung thành của doanh nghiệp đấy.

Đồng thời, phụ thuộc vào số tín đồ xem story chúng ta còn hoàn toàn có thể biết được người mến mộ quan trung bình tới chủ đề nào nhất. Tự đó phụ thuộc những chủ thể này mà chế tạo những bài đăng cân xứng với sở trường của họ.

Cách đăng story trên Facebook

Để chế tác story trên Facebook mang đến Page các bạn làm theo quá trình sau

Bước 1: bắt đầu tạo story bên trên Facebook

Đối với sinh sản story bằng điện thoại. Khi truy vấn vào Trang, dưới tác dụng Tạo bài viết bạn lựa chọn Tạo tin để chế tác story trên Fanpage.


*

Tạo story mang lại Fanpage bằng điện thoại


Còn so với tạo story sử dụng máy tính. Bạn truy cập vào fanpage và chọn Menu > Tạo Tin


*

Tạo story bên trên Fanpage sử dụng máy tính


*

Tạo story trên Fanpage bằng máy tính


Bước 2: Tạo ngôn từ cho story bên trên Facebook

Khi tạo văn bản cho story bằng điện thoại, các bạn sẽ được thực hiện nhiều nhân tài như Văn bản, Boomerang, Ảnh selfie, dò hỏi ý kiến,…Còn đối với máy tính chúng ta chỉ hoàn toàn có thể được áp dụng 2 biện pháp tạo là tin dạng hình ảnh và tin dạng văn bản. Vậy nên tốt nhất có thể bạn nên tạo story trên Facebook bằng smartphone cho nhiều chủng loại tính năng.

Để tạo câu chữ cho story thật tuyệt vời bạn phải xem xét Camera của Facebook Stories và các tính năng trí tuệ sáng tạo khác mà chúng ta được quyền sử dụng


*

Tạo ngôn từ cho story bên trên Facebook


1. Camera trước với sau

Tương trường đoản cú như Instagram, chúng ta có thể chuyển máy hình ảnh từ camera sau thanh lịch camera trước với ngược lại. Với tuấn kiệt này, bạn có thể thay đổi bối cảnh của tin

2. Setup ánh sáng

3. Cỗ lọc

Để áp dụng bộ lọc, bạn cần chạm vào biểu tượng mặt cười và cuộn qua phải để tùy chọn bộ lọc phù hợp. Để gồm thêm nhiều chủ đề filter hơn thế thì bạn nên lựa chọn filter trước sau đó mới chụp ảnh và quay clip nhé. Giả dụ chụp hình ảnh và quay đoạn phim trước thì filter sẽ có khá ít nhà đề.

4. Download nội dung bao gồm sẵn

Ngoài chụp ảnh, quay đoạn phim trực tiếp bên trên story thì giải pháp up story bên trên Facebook bằng phương pháp tải hình ảnh hoặc video clip đã gồm trong album ảnh cũng được nhiều người lựa chọn. Để tải hình ảnh từ thiết bị lên story các bạn chọn biểu tượng hình ảnh ở góc trái mặt dưới.

Bước 3: Sử dụng các công cụ sáng chế khác của story trên Facebook

Khi đã gồm hình ảnh/video, chúng ta có thể sử dụng những công cụ sáng chế khác để story trên Facebook của chúng ta hấp dẫn hơn hoàn toàn như chèn nhạc, sticker, thêm thẻ, phương pháp vẽ, hiệu ứng cùng hình nền.


*

Chèn hiệu ứng nhằm story trở đề nghị thu hút, vui nhộn


Bước 4: Gắn liên kết vào story trên Facebook


*

Gắn liên kết vào story bên trên Facebook đối chọi giản


Bước 5: Đăng tin lên Fanpage

Khi hoàn thành công việc edit story bên trên Facebook bạn đã có thể chia sẻ nó lên Fanpage của bản thân mình để những người theo dõi hoàn toàn có thể thấy

Lời kết

Có thể thấy, story bên trên Facebook không chỉ là là một tính năng cho những người dùng thỏa sức sáng chế mà còn có đến cơ hội tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Còn do dự gì mà lại không trải nghiệm ngay tiện thể ích hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Chúc chúng ta thành công.

Đăng ký thực hiện ngay dịch vụ quản lí trị fanpage facebook Facebook của kynanggame.edu.vn để tăng thêm sự nhận thức của người sử dụng về uy tín và củng cố mối quan hệ với họ, các bạn nhé!