Cách đăng video lên youtube bằng laptop lên youtube, tải video lên youtube

-
1 Những xem xét trước khi chúng ta đăng tải video clip lên Youtube2 phương pháp upload tải video clip từ thứ tính, máy vi tính lên Youtube

Youtube cung cấp cho những người dùng nhiều nhân kiệt đăng thiết lập hình hình ảnh video yêu quý hiệu cho gần hơn với những người dùng. Nếu bạn muốn trở thành Youtuber điều đặc trưng đầu tiên đó là biết cách tải video từ vật dụng tính, laptop hay smartphone lên Youtube. Vậy ví dụ làm núm nào để rất có thể tải đoạn phim từ laptop lên Youtube? Nội dung bài viết hôm nay đang hướng dẫn cụ thể cho bạn. Để hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng xuất bản một xuất xắc nhiều video clip lên Youtube.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên youtube bằng laptop

Những xem xét trước khi bạn đăng tải đoạn clip lên Youtube

Hiện này cùng với sự trở nên tân tiến của các nền tảng chia sẻ video. Mọi bạn ngày càng đăng những hình ảnh, video clip của mình lên căn cơ đấy với mục tiêu kiếm tiền đặc biệt là Youtube.

*
Lưu ý trước khi đăng tải video clip lên Youtube

Nhưng trước lúc muốn quảng cáo thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp lớn trên Youtube. Bạn phải biết cách chế tạo các clip thu hút hấp dẫn. Sau khoản thời gian đã có các bạn hãy upload clip lên để say mê lượng tín đồ khổng lồ. Tuy vậy khi ý muốn đăng cài đặt video bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

Đảm bảo file clip của các bạn được hỗ trợ

Bạn cần tiến hành kiểm tra coi Youtube có cung ứng định dạng video của bạn hay không. Thường xuyên thì nó sẽ cung ứng hết giải pháp định dạng tệp cùng với các đoạn phim khác nhau. Sau đây đó là danh sách tệp tin Youtube hỗ trợ:

*
Đảm bảo file đoạn phim đã được hỗ trợ
MOVMPEG4MP4AVIWMVMPEG PSFLV3GPPWeb
MDNx
HRPro
Res
Cine
Form
HEVC (h265)

Từ danh sách trên đây, bạn nhận thấy năng lực file clip của mình ko được cung ứng là tốt đúng không? mặc dù vậy nếu như bạn đang bị rơi vào vấn đề nào đấy. Mà cần phải thao tác biến đổi định dạng video clip của mình thành một trong các các format file làm việc trên. Còn mặt khác bạn cũng cần phải tò mò những kỹ năng khắc phục sự núm Youtube. Nhằm mục đích dễ dàng biến hóa định dạng video clip của mình mang đến hợp lý.

Video trước lúc tải lên không cần hiệu ứng âm nhạc

Nếu bạn phân vân định thể nhạc làm sao chèn vào video clip của mình cho hợp lý. Hãy nhờ mang đến sự trợ giúp trên Youtube, với hệ thống thư viện music lớn miễn phí. Bạn chỉ việc tạo thêm âm nhạc hay cảm giác nhạc vào clip của mình ví như muốn. Sau đó đăng lên là được. Đáng để ý là bạn cũng có thể tùy ý biến đổi đoạn âm thanh này về sau. Dù đây là tính năng không quan trọng lắm, nhưng mà biết đâu một ngày nào đó lại có lợi cho các bạn thì sao.

Cách upload tải đoạn clip từ vật dụng tính, máy tính xách tay lên Youtube

Bạn mong đăng video clip của mình lên Youtube từ máy tính hay máy tính xách tay nhưng chần chờ phải làm sao? Đừng lo nội dung sau đây sẽ hướng dẫn núm thể cụ thể cho bạn.

*
Tải clip từ máy vi tính lên Youtube

Bước 1: bạn hãy bước đầu tiến hành mở trình duyệt y web yêu thích của mình lên. Tiếp nối đăng nhập vào tài khoản Youtube.

Bước 2: Hãy nhấp vào biểu tưởng upload phía trên màn hình hiển thị góc bên phải. Đồng thời nên lựa chọn tùy lựa chọn đầu tiên. Nhằm rất có thể upload video clip từ danh sách được thả xuống.

Bước 3: Hãy kéo mặt khác thả clip bạn đã chế tạo sẵn trước đó vào hộp. Hoặc chọn video clip từ file máy vi tính của bạn. Bạn yên chổ chính giữa là Youtube cung ứng hầu hết hầu như định dạng tệp tin thông dụng. Trường phù hợp nếu clip bạn đang có định dạng clip không được hỗ trợ. Hãy đổi khác định dang đoạn phim trước khi muốn thực hiện tải lên.

Mặt khác chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những tùy chọn tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ lên trang này. Vào đó bao gồm 4 sự chọn lọc như sau:

*
Chọn cơ chế công khai videoCông khai (Public): video này người nào cũng có thể thấy coi được. Với người tiêu dùng đã thực hiện đăng cam kết theo dõi kênh bạn, vớ nhiên đoạn phim sẽ được hiển thị trong dữ liệu của người đấy.Không công khai (Unlisted): nghĩa là với chính sách này, chỉ hầu như ai tất cả URL video clip của các bạn mới hoàn toàn có thể xem được mà thôi.Riêng tư (Private): Những ai bạn cho phép mới tất cả quyền truy cập xem nội dung clip của bạn.Đặt lịch (Schedule): Hay chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn ngày sau đây để đề xuất bạn dạng video của bản thân lên youtube. 

Bước 4: trên trang này, hãy triển khai điền không thiếu thông tin.

Tiêu đề (Title): thương hiệu tiêu đề này phải phán ảnh đúng nội dung bạn muốn nói cho nhưng ngắn gọn.Mô tả (Description): Hãy thêm liên kết của trang web hoặc trang mạng làng mạc hội của khách hàng vào đấy.Thẻ (Tags): Thêm những thẻ Tag gồm nội dung tương xứng giúp gần như người thuận tiện tìm thấy video clip của bạn hơn.

Xem thêm: Cửu Dương Truyền Kỳ: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Cửu Âm 3D Trên Máy Tính

Hình thu nhỏ tuổi (Thumbnail): Hình ảnh thu nhỏ tuổi này có chức năng thu hút bạn ấn vào xem. Youtube sẽ cung cấp 3 hình ảnh màn hình video của bạn. Hay bạn có thể tải lên ảnh Thumbnail đã chuẩn bị trước đấy.Riêng bốn (Privacy): ngôi trường hợp các bạn quên biến hóa quyền riêng rẽ tư. Hãy nhấp vào hình tượng mũi tên nhằm chọn cơ chế Không công khai (Unlisted), công khai minh bạch (Public), Riêng bốn (Private) hoặc (Schedule).Thêm vào danh sách phát (Add khổng lồ playlist): danh sách phát là cách tốt nhất để bố trí hay đội những video cùng chủ thể lại với nhau.

Bước 5: dìm nút greed color nằm góc mặt phải screen nhằm áp dụng hết tất cả thay đổi. Khi quy trình thay thiết lập lên được hoàn tất. Bạn hãy truy vấn vào kênh Youtube của bản thân bản thân để hoàn toàn có thể xem clip nhé.

*
Quá trình thay thiết lập lên được hoàn tất

Hi vọng với ngôn từ hướng dẫn trên, bạn đã có thể tải video clip lên Youtube. Tuy vậy bạn đề xuất lưu ý, thời hạn đăng up video clip bằng máy tính, máy vi tính nhanh lờ lững tùy ở trong vào quality đường truyền mạng của bạn nhé. Chúc chúng ta thành công.

You
Tube là kho tàng clip kĩ thuật số bự nhất quả đât hiện nay. Cùng với quy mô cực kỳ đồ sộ thuộc số lượng clip siêu lớn liên tiếp được đăng download hàng phút – hàng giờ mỗi ngày, hẳn bạn cũng trở thành muốn biết cách đăng video clip lên You
Tube để sở hữu thể share video với khá nhiều người khác.


Việc đăng video lên You
Tube rất dễ ợt và hoàn toàn có thể được thực hiện trên cả máy tính xách tay lẫn năng lượng điện thoại, mặc dù trước này vẫn còn một số trong những thứ mà bạn cần phải lưu ý và chuẩn bị kĩ càng.

Những lắp thêm cần lưu ý trước khi đăng video lên You
Tube

*

Để rất có thể dễ dàng đăng clip lên You
Tube cùng nhận được rất nhiều view thì bạn phải có mọi thứ sau đây:

Một đoạn clip với rất tốt nhất, vừa lòng nhất. Văn bản là gì thì tùy chúng ta nhưng bạn nên để ở unique cao, ít nhất là ở độ phân giải 720p hoặc 1080p. Clip nên mô tả rõ văn bản mà bạn có nhu cầu truyền tải. Đường truyền Internet ổn định để đăng video, càng định hình thì tốc độ đăng tải càng nhanh và ngược lại. Sử dụng các hashtag phù hợp, tương quan trực tiếp đến tiêu đề và chủ thể của đoạn phim để người khác thuận lợi tìm được video clip của bạn. Ảnh thumbnail khi tìm kiếm trên You
Tube đề nghị thu hút tín đồ xem.

Sau lúc đã đảm bảo được số đông yếu tố nói trên, chúng ta có thể sang cách tiếp theo.

Cách đăng đoạn phim lên You
Tube trên đồ vật tính

Ở trang chủ, các bạn hãy chọn hình tượng máy quay có dấu + như hình rồi chọn Upload video.

*

sau khoản thời gian chọn xong, các bạn sẽ được chuyển sang chính sách You
Tube Studio. Bấm chuột SELECT FILES để chọn đoạn phim mà bạn cần đăng lên.

*

*

Ở mục cuối cùng là Visibility, bạn cũng có thể chọn định kỳ phát sóng đoạn clip tùy thích. Bấm PUBLISH để hoàn tất.

*

Một hành lang cửa số mới hiển thị và nó bao gồm chứa đường link dẫn đến video bạn vừa mới đăng lên You
Tube. Hãy sử dụng đường link này và chia sẻ với mọi bạn nhé.

*

Cách đăng đoạn phim lên You
Tube trên năng lượng điện thoại

Kể cả điện thoại Android xuất xắc i
Phone đều hoàn toàn có thể đăng video clip lên You
Tube, vắt nhưng cách thức này gồm một điểm chưa ổn là nếu đoạn phim của chúng ta có thời lượng bên dưới 60 giây và gồm tỉ lệ vuông hoặc dọc thì hệ thống sẽ tự động hóa chuyển sang thứ hạng Short (một dạng video giống như Story trên Facebook) chứ không giữ vừa đủ như đăng clip You
Tube trên sản phẩm công nghệ tính. Rất tốt là các bạn hãy chuyển video vào máy vi tính rồi đăng lên, vậy nên sẽ không thiếu hơn.

Trên đó là cách đăng clip lên You
Tube rất là dễ. Chúc bạn triển khai thành công nhé. Hãy giữ lại bình luận dưới và share cho bạn bè nếu bạn thấy nội dung bài viết này bao gồm ích.