Eland'Orr Mùa 23: Cách Đánh Eland'Orr, Hướng Dẫn Cơ Bản Eland'Orr

-

Eland"orr là một trong những xạ thủ có chức năng biến ảo cực kỳ lợi sợ trong Liên Quân Moblie. Vị tướng tá này cực kỳ thích phù hợp với vị trí đi rừng. Y hệt như tên gọi "Du Hiệp Tinh Linh" Eland"orr sở hữu cỗ kỹ năng rất là linh động, vào giao tranh nói cách khác Eland"orr như đang nhảy múa trước phương diện đối phương.

Bạn đang xem: Cách đánh eland'orr

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn đưa ra tiếtcách lên vật Eland"orr, bí quyết lựa chọn phù hiệu tương thích , xây dựngbảng ngọc mang lại Eland"orrvàcách chơi
Eland"orr đi rừngmùa 24thông qua bài xích viết:Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Eland"orr đi rừngmùa 24.Cùng tò mò ngay nào!

*

1.Ưu điểm và Nhược điểm của Eland"orr

Ưu điểm:

- Đòn đánh thường của Eland"orr sẽ cùng dồn cùng kích hoạt nội trên nổ lan cạnh bên thương kèm chí mạng.

- sở hữu lượng gần cạnh thương lớn xuyên suốt trận đấu cùng cuối game cực kì lợi hại.

- Bộ phương pháp cơ hễ và ảo diệu.

– Eland’orr là tương khắc tinh của rất nhiều vị tướng mạo tay ngắn.

Nhược Điểm:

- Lượng tiết thấp đề xuất dễ bị bốc hơi cấp tốc trong giao tranh.

- Khá khó chơi còn nếu không xử lý linh hoạt rất có thể bị bắt bài bác Hồ Điệp

2.Bộ kỹ năng của Eland"orr

*

Tinh Linh Ấn

Nội tại: Eland’orr tấn công thường sẽ cùng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn cam kết sẽ nở rộ một lần khiến 200(+50% công thứ lý) giáp thương phép lên những kẻ địch.

Sau lúc tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, tấn công thường sẽ gây ra thêm (+45% công đồ gia dụng lý) giáp thương thứ lý. Eland"orr sau thời điểm tung chiêu có thể kích hoạt lại nhằm trở về địa điểm đèn tinh linh; lúc không cầm đèn tinh linh Eland’orr được tăng 30 tốc chạy.

*

Phi Điệp

– Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây

– Năng lượng: 0

– Eland’orr lướt theo phía chỉ định, đèn tinh linh được ngộ ra vẫn lưu tại nơi cũ.

*

Điệp Vũ

– Hồi chiêu: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây

– Eland"orr ngộ ra đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp cất cánh quanh phiên bản thân cùng tạo 2 lần sát mến lên kim chỉ nam trong phạm vi, những lần gây 200/240/280/320/360/400 (+50% công trang bị lý) liền kề thương phép lên địch trong phạm vi.

*

Phá Kén

– Năng lượng: 100/110/120

– Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+100% công thiết bị lý) gần cạnh thương phép tiếp đến linh hồn trong đèn phá kén cất cánh thẳng tiếp theo hướng đánh.

3.Cách cộng điểm kĩ năng cho Eland"orr

*

4.Phép bổ trợ cho Eland"orr

*
Gây 800 gần kề thương lên quái bao bọc và làm choáng chúng trong 1 giây

5.Bảng ngọc đến Eland"orr

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạngNgọc Tím: 10 viên
Tốc đánh /Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên
Công vật lý/Xuyên giáp

*

6.Phù hiệu mang lại Eland"orr

Có hai cách để xây dựng phù hiệu cho Eland’orr một là lên thiên hướng tiến công 2 là lên thiên phía phòng thủ. Bạn có thể tham khảo giải pháp lên phù hiệu đến Eland’orr theo hai phương pháp này như sau:

Cách 1: Lên phù hiệu hướng tấn công

Nhánh chính:Tháp quang quẻ minh

– cấp cho 1: Tương phản

– cung cấp 2: túng quyết

– cung cấp 3: Tinh linh

Nhánh phụ 1:Thành khởi nguyên– cung cấp 1: Hấp huyết

Nhánh phụ 2:Thành khởi nguyên– cấp cho 2: Cường công

*

Phù hiệu Eland"orr hướng tấn công

Với phù hiệu Tinh Linh góp tăng ngay cạnh thương phụ thuộc Tinh Linh sau khi đánh thường xuyên 3 lần. Gần kề thương tự đòn tấn công tay cộng với sát thương tự tinh linh vẫn khiến đối thủ sẽ rút máu vô cùng nhanh. Nhánh phụ chúng ta chọn tử thần để sở hữu một lần miễn thương và thợ săn giúp Eland’orr tăng thêm dame khi cung cấp hoặc làm gục tướng địch.

Cách 2: Lên phù hiệu chuyển sinh

Nhánh chính: Thành khởi nguyên, cực kỳ hồi máu, Thợ Săn, gửi sinh

Nhánh phụ: Dư ảnh, Cường công

*

Phù hiệu Eland’orr phòng ngự

Phù hiệu đưa sinh góp Eland"orr sớm quay lại với trận đấu giả dụ chẳng may mất mạng góp Eland"orr không xẩy ra thọt không ít ở giai đoạn đầu trận. Đây cũng chính là phù hiệu mà các cao thủ thường sử dụng cho Eland"orr

7.Cách lên đồ Eland"orr

Trang bị mang đến Eland’orr đi rừng:Cung Bão Tố -> giày du mục -> Thánh tìm -> Cung ma tà -> tuy nhiên đao bão táp -> liền kề hộ mệnh

*

Đây là máy đi rừng mang lại Eland’orr cấu rỉa rất là lợi sợ hãi ở tiến trình giữa game. Với lượng tốc đánh,công đồ vật lý và xác suất chí mạng cao Eland"orr sẽ thổi bay tướng tiết giấy trong chốc lát. Tuy vậy hãy farm và lên vật dụng thật nhanh để đẩy mạnh hết sức khỏe của sản phẩm này nhé. Cuối trò chơi nếu team địch có nhiều tướng tank trâu bạn cũng có thể đổi sang một thiết bị xuyên gần kề như kiếm Muramasa nhằm đục liền kề tank địch.

8.Cách nghịch Eland"orr đi rừng mùa 24

Cách bộ combo kỹ năng Eland"orr:

Eland’orr có tương đối nhiều cách full bộ kỹ năng tùy thuộc vào tình huống thay thể. Bạn cũng có thể lựa chọn vấn đề tung chiêu bài để cấu ngày tiết hoặc đuổi giết kẻ địch.Bồi thêm đòn tấn công thường với những lần sử dụng các chiêu thức. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa kĩ năng gây giáp thương của Eland’orr lên kẻ địch.

Ưu tiên: chiêu 1 –> rồi cho chiêu 3 –> và sau cuối là chiêu 2.

Giai đoạn đầu game:

Đầu game chúng ta khởi động ở bùa xanh trước vày Eland"orr là vị tướng tá sử dụng kỹ năng khá nhiều cho nên việc hồi phục năng lượng từ bùa xanh là buộc phải thiết. Hoàn thành vòng rừng càng sớm càng giỏi để tiến hành ra lane gank nhằm tìm kiếm mạng đánh gục hoặc xay trụ team địch.

Xem thêm: Initial chat friends list là gì, cách xem ai hay vào facebook của mình

Nên gank con đường rồng trước để cung ứng cho xạ thủ team mình xuất sắc hơn trong quy trình đầu đồng thời kiểm soát điều hành và ăn con rồng thứ nhất của trận đấu. Con rồng trước tiên sẽ đem đến một điểm mạnh nhất định đến team với cùng 1 lượng kinh nghiệm tay nghề và đá quý giúp team hữu ích thế rộng hẳn.

Với việc có mặt ở con đường rồng trước ví như team các bạn chiếm cố thượng phong để nạp năng lượng rồng thì cũng ngăn chống được team địch có ý định ăn rồng.

Giai đoạn giữa với cuối game:

*

Giai đoạn này đã có tương đối trang bị nên dọn rừng cấp tốc và dịch chuyển gank tiếp tục lên các lane nhằm mục tiêu chiếm ưu núm và lấy thành công xuất sắc trụ địch. Từ kia đồng đội có thể đảo lane để gây nên sức xay lên những lane còn lại. Với câu hỏi lấy thành công xuất sắc trụ đầu tiên ở lane đứng top hoặc lane rồng là chi phí đề để team rất có thể ép trụ mid và ăn rồng dễ ợt hơn.

Tận dụng bộ tài năng linh hoạt của Eland"orr để dọn sạch sẽ quái rừng và cũng có thể sang nạp năng lượng ké rừng địch để gia tăng ngăn cách về vàng.

Cuối trò chơi thì Eland’orr nên cảnh giác bởi lượng máu tương đối giấy. Tinh giảm dùng chiêu thức biến ảnh lên và về để cấu máu. Lúc bị địch áp sát sử dụng chiêu biến hình ảnh tung bướm để né tránh tránh. Dịch chuyển cùng đồng đội và tránh để bị tóm gọn lẻ không mong muốn muốn.

Giai đoạn này buộc phải chơi cẩn thận hơn và đi bình thường với đồng đội. Hãy cố gắng dùng tung bướm bắt bướm của các kỹ năng để ko cho trinh sát team địch bắt được bạn. Tránh việc quá tê mê mạng cơ mà đánh mất điểm mạnh mà đặc biệt là đập trụ cùng nhà chủ yếu đối phương.

Để phát huy hết sức mạnh của Eland’orr bạn phải luyện tập thường xuyên và học biện pháp đoán vị trí nhỏ bướm đúng chuẩn khi áp dụng Điệp Vũ.

9.Một số chú ý khi chơi Eland"orr

*

-Mặc dù vô cùng cơ cồn và có tác dụng gây tiếp giáp thương béo lên mục tiêu nhưng chúng ta cũng đừng quá chủ quan mà mất mạng ko đáng. Hãy an toàn với các vị tướng có tác dụng khống chế cứnghoặc có tác dụng sốc gần kề thương như Zuka,Ngộ Không...

-Chú ý thật kỹ càng vị trí của bé bướm tinh linh vị không kéo các bạn sẽ tốc trở nên vào giữa nhóm hình kẻ địch thì toang.

-Eland"orr là 1 vị tướng tá xạ thủ buộc phải lượng máu hơi mỏng.

-Khi giao đấu nổ ra chúng ta nên sàng lọc vị trí đứng thật phù hợp để xả tiếp giáp thương vào bên trong. Tinh giảm việc sử dụng kỹ năng để lao lên khi team địch không tung hết kĩ năng khống chế.

-Chiêu cuối củaEland"orrcòn có thể dùng nhằm đẩy số đông tướng địch áp cạnh bên khi buộc phải thiết. Hoàn toàn có thể sử dụng để tạo phương án tấn công hoặc để phòng thủ.

10.Mẹo chế ngự Eland"orr

*

Để ý hồ nước Điệp để bắt bài Eland"orr lúc hắn biến quay trở về vị trí hồ Điệp.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách đùa Eland’orr mùa 24.Hy vọng qua nội dung bài viết các các bạn đã phát âm hơn vềcách lên thứ Eland’orr,bảng ngọc vàphù hiệu mang lại Eland’orr đi rừngmột cách tác dụng nhất.

*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Kẻ chuộc tội Eland'orr đã chuẩn bị sẵn sàng trở thành vị tướng máy 92 của Đấu ngôi trường Liên Quân.

Vai trò khuyến khích: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

Tinh linh ấn Nội tại: Eland'orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn cam kết lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ nở rộ một lần gây 150 (+8 từng cấp) (+0.3 công đồ gia dụng lý) tiếp giáp thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi (và cùng dồn ấn ký mới). Sau khoản thời gian tung chiêu hoặc tịch thu đèn tinh linh, Eland'orr đánh thường sẽ gây nên thêm (+0.4 công vật dụng lý) sát thương đồ vật lý; Eland'orr sau thời điểm tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về địa điểm đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland'orr được tăng 30 tốc chạy
Phi điệp Hồi chiêu: 6/5.6/5.2/4.8/4.4/4 giây
Năng lượng:Eland'orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại địa điểm cũ
Điệp vũ Hồi chiêu 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8 giây

Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến cho thứ này trở thành hồ điệp cất cánh quanh bản thân cùng tạo 2 lần sát yêu đương lên mục tiêu trong phạm vi, các lần gây 200/240/280/320/360/400 (+0.5 công đồ dùng lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Năng lượng: 100/110/120

Eland'orr giác tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 công đồ lý) gần kề thương phép tiếp nối linh hồn vào đèn phá kén cất cánh thẳng tiếp sau hướng đánh

Thứ từ tăng chiêu

Cấp 1Cấp 2Cấp 3Cấp 4Cấp 5Cấp 6Cấp 7Cấp 8Cấp 9Cấp 10Cấp 11Cấp 12Cấp 13Cấp 14Cấp 15
x x x xxx
x x x x x x
x x x

Ngọc vấp ngã trợ

*
*
*

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Tốc đánh + 1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Đi Rừng thì tất nhiên phải tất cả đồ rừng rồi
Eland'orr cực kì cần vận tốc đánh, để có thể xả Tinh linh ấn càng nhanh càng tốt
Eland'orr phối hợp tốt nhất với chí mạng bởi nội tại của anh ý ta rất có thể chí mạng theo
Cung tà ma giúp Eland'orr tăng thêm khả năng sống sót - vốn đã cực kì mạnh mẽ
Xạ Thủ nào thì cũng cần xuyên gần kề hết
Song đao bão táp giúp Eland'orr tối ưu hoá tỷ lệ chí mạng, không chỉ có vậy anh cũng biến thành có chống hiệu ứng

Lưu ý lúc thi đấu Eland'orr

Chú ý thật cẩn thận vị trí của con bướm tinh linh - kẻo các các bạn sẽ tốc vươn lên là vào sâu trong hàng ngũ kẻ thù đấy

Khi tất cả trang bị, Eland'orr rất có thể cấu máu cực kỳ ghê

Nếu như ao ước Đi Rừng giỏi, chúng ta phải học bí quyết đoán vị trí con bướm khi áp dụng Điệp Vũ