Hướng Dẫn Cách Đánh Số Trang Powerpoint Theo Ý Muốn, Hướng Dẫn Đánh Số Trang Trên Powerpoint

-

Các nhiều người đang tìm kiếm biện pháp đánh số trang vào Powerpoint, bí quyết đánh số một hoặc những trang trong Powerpoint? dưới đây thuthuatphanmem.vn sẽ chia sẻ đến chúng ta cách khắc số trang trong Powerpoint, mời các bạn cùng theo dõi và khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang powerpoint

Hướng dẫn giải pháp đánh số trang vào Powerpoint, giải pháp đánh số một slide hoặc tiến công số tất cả các slide trong Powerpoint, đánh số tất cả các slide trừ slide đầu tiên.

Cách khắc số một slide hoặc tiến công số toàn bộ các slide vào Powerpoint

Bước 1: Trên file Powerpoint mà bạn có nhu cầu đánh số trang, các bạn chọn Insert -> Header & Footer.

Bước 2: Trên hộp thoại Header & Footer, trong thẻ Slide các bạn đánh dấu tích lựa chọn vào ô vuông trước Slide number. Nếu bạn có nhu cầu đánh số trang vào toàn bộ các slide thì các bạn chọn Apply to lớn All, ví như chỉ viết số trang một trang thì các bạn chọn Apply.

HGO_111520243.png" alt="*">

Như vậy chúng ta đã viết số trang vào Powerpoint, các bạn có thể chọn số trang và chỉnh sửa font chữ, size, màu sắc chữ tùy ý.

Đánh số toàn bộ các slide trừ page đầu tiên

Bước 1: chúng ta chọn Insert -> Header và Footer.

Bước 2: Trên hộp thoại Header và Footer, vào thẻ Slide các bạn đánh dấu chọn hộp kiểm trước Slide number và ghi lại chọn hộp kiểm trước Don’t show on title slide. Tiếp nối nhấn chọn Apply to lớn All.

B_010613315.png" alt="*">

Thay thay đổi số bắt đầu đánh số trang

khoác định khi đặt số trang thì trang đang được bước đầu từ số 1, nếu bạn có nhu cầu bắt đầu tự số không giống thì chúng ta thiết lập như sau:

1. Lựa chọn thẻ Design -> Slide kích cỡ -> Custom Slide Size.

2. Xuất hiện thêm hộp thoại Slide Size chúng ta chọn số bắt đầu đánh số trang vào Number slides from với nhấn OK.

Y_010814674.png" alt="*">

Như vậy trang thứ nhất đánh số trang đang được ban đầu từ số mà bạn chọn.

Tw_010856893.png" alt="*">

Trên phía trên thuthuatphanmem.vn đã hướng dẫn các bạn cách đặt số trang vào Powerpoint, tùy thuộc vào mục đích của mình mà các bạn lựa chọn lựa cách đánh số trang phù hợp. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với những bạn. Chúc chúng ta thành công!

Việc đánh số trang cho các slide trong Power
Point cũng đặc trưng như vào Word, Excel... Nhất là khi làm việc với các bài diễn giả dài. Vì chưng vậy các bạn hãy thuộc FPT shop tìm hiểu cách để đánh số trang trong Power
Point khi bắt buộc nhé.


Khi những slide được đánh số trang, nó sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng dàng thống trị cũng như các người sẽ theo dõi bài thuyết trình của chúng ta biết được nội dung trình chiếu đang triển khai đến đâu, tuyệt nhất là trong số bài bộc lộ dài.

Cách đánh số trang vào Power
Point trên Windows

Cũng y như bạn thêm số trang vào tài liệu Word để giúp đỡ người đọc hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của tài liệu, chúng ta cũng cần thêm số trang cho những slide trong Power
Point sẽ giúp bạn và người theo dõi theo dõi được vị trí của câu chữ trình chiếu trong cả một bài xích thuyết trình dài thuận lợi hơn.

Để đặt số trang vào những slide vào Power
Point, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở bản trình chiếu Power
Point của chúng ta ở dạng coi Normal.

Xem thêm: Cách Đặt Gà Cúng Xe / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View

Bước 2: Điều hướng đến slide thứ nhất trong phiên bản trình chiếu.

*

Bước 3: Truy cập thẻ Insert và bấm nút Slide Number thuộc nhóm hào kiệt Text trên thanh phép tắc ribbon.

Bước 4: Trong vỏ hộp thoại Header & Footer hiển thị, kích chọn thẻ Slide.

Bước 5: tiếp theo kích tùy chọn Slide number với khung Preview sinh sống phía mặt phải, bạn sẽ vị trí số trang chiếu sẽ xuất hiện trên slide của mình.

*

Nếu chỉ mong số trang của slide chỉ lộ diện trên slide hiện tại, chỉ việc bấm nút Apply. Ngược lại nếu muốn chèn số trang cho tất cả các slide trong bản trình chiếu thì bấm nút Apply khổng lồ All.

Nếu bạn muốn áp dụng số trang chiếu cho tất cả các trang tuy nhiên trừ trang chiếu đầu tiên, chỉ cần kích tùy chọn Don’t show on title slide và bấm nút Apply khổng lồ All.

*

Nếu ý muốn thêm số trang chiếu vào những trang chú thích của mình, nên chọn thẻ Notes & Handouts và kích tùy chọn Page number, tiếp nối bấm nút Apply lớn All.

Bước 6: Trong trường hợp bạn muốn đánh số trang chiếu bước đầu bằng một số ngẫu nhiên không yêu cầu là 1, hãy đi tới menu Design, trong đội Customize lựa chọn tùy chọn Slide kích cỡ > Custom Slide Size. Bên dưới mục Number slides from, hãy nhập vào số mà bạn có nhu cầu bắt đầu đặt số trang đến slide > OK.

*

Với Power
Point 2010, tiếp cận menu Design, từ nhóm Page thiết đặt bấm nút Page Setup. Kế tiếp dưới mục Number slides from, hãy chọn số bạn có nhu cầu bắt đầu đánh số trang với bấm nút OK để hoàn tất.

Cách đặt số trang vào Power
Point trên Mac

Bước 1: Mở bạn dạng trình chiếu Power
Point của người tiêu dùng ở dạng coi Normal.

Bước 2: truy cập thẻ Insert và bấm nút Slide Number.

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Header & Footer hiển thị, kích tùy chọn Slide number và nhập số bạn muốn bắt đầu tấn công số. Khoanh vùng Preview làm việc phía bên đề xuất sẽ hiển thị bí quyết số trang chiếu sẽ xuất hiện thêm trên các slide của bạn.

*

Nếu không thích số trang chiếu xuất hiện trên slide đầu tiên, hãy kích tùy lựa chọn Don’t show on title slide.

Bước 4: sau cùng bấm nút Apply nhằm chỉ vận dụng cho slide bây giờ hoặc chọn Apply lớn All để vận dụng cho tất cả các slide trong bản trình chiếu.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết về bí quyết đánh số trang vào Power
Point bên trên cả Windows với Mac
OS, hy vọng bài viết sẽ góp ích đến bạn, chúc các bạn thành công!