Warwick tốc chiến: cách đánh warwick đi rừng mùa 7, warwick mùa 12

-
Mật khẩu: Mật khẩu bao hàm từ 8 ký tự, bắt buộc chứa tối thiểu 1 chữ thường, 1 chữ hoa với số, không bao hàm ký tự đặc biệt quan trọng
*

Bằng cách nhấn vào "Đăng ký tài khoản", bạn chấp nhận với Điều khoản và Điều kiện của cửa hàng chúng tôi và rằng các bạn đã đọc chế độ bảo mật
*

Chào mừng các bạn quay trở lại

Muathe24h.vn

Đăng kí thông tin tài khoản ngay hôm nay để rất có thể trải nghiệm những dịch vụ của bọn chúng tôi


*
quay lại
*
tin tức
*

lúc này chúng bản thân sẽ share với chúng ta đọc cách chơi Warwick , một trong những vị tướng mạo đi rừng khá khỏe mạnh trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Warwick là giữa những vị tướng đời đầu của cấu kết Huyền Thoại, với vẻ ngoài bộ kĩ năng không quá phức tạp nhưng lại tỏ ra rất công dụng và cân xứng với những game thủ mới làm cho quen với trò đùa này.


1. Điểm mạnh và điểm yếu kém của Warwick

1.1. Điểm mạnh của Warwick

Warwick là 1 trong những tướng mục đích đấu sĩ có chức năng gây gần kề thương cực kỳ tốt, dường như hắn cũng tỏ ra tương đối trâu bò và sở hữu kỹ năng hồi phục rất đáng nể. Warwick khá đơn giản và đặc biệt tương xứng với đều tân thủ vày cơ chế kĩ năng và cách chơi đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đánh warwick đi rừng


Warwick được biết thêm đến là một trong vị tướng mạo dọn rừng không tốn máu, tốc độ dọn rừng nhìn chung là nhanh, và có thể đi gank từ bỏ sớm. Đặc biệt hắn có chức năng truy đuổi đối thủ rất tốt.

1.2. Điểm yếu của Warwick

Tuy đi rừng tốt nhất có thể nhưng Warwick ko thực sự tương xứng với phương châm đi đường đơn khi ở quá trình đầu hắn khá yếu và vận tốc dọn lính cũng không thật ấn tượng. Buộc phải đến khi bao gồm đủ vàng bỏ trên trang bị Rìu Tiamat thì kĩ năng đi con đường của hắn new được cải thiện.

Sức mạnh của Warwick chỉ được phát huy lúc hắn lên cấp độ 6 và có thể nâng cấp chiêu cuối Khóa Chết. Tuy đó là một chiêu thức có khả năng khống chế cấp tốc và dũng mạnh nhưng lại dễ ợt bị tương khắc chỉ với vật dụng Khăn Giải Thuật. Warwick cũng không đích thực mạnh một trong những pha giao đấu tổng cuối game.

2. Bộ kỹ năng dễ dàng nhưng hết sức hiệu quả

Tiếp theo họ hãy thuộc tìm hiểu cụ thể bộ kỹ năng được đánh giá là có cơ chế dễ dàng và đơn giản nhưng lại rất tác dụng của vị tướng mạo này nhé.


bộ kỹ năng dễ dàng và đơn giản và công dụng của Warwick

Nội tại Đói Khát chính là yếu tố góp Warwick sở hữu kỹ năng hồi phục rất tốt và lượng gần kề thương gây ra rất đáng để kể. Vẻ ngoài nội tại cho phép Warwick gây thêm cạnh bên thương phép làm việc mỗi đòn đánh và năng lực hồi phục lại một lượng máu theo gần cạnh thương gây ra khi hắn xuống mức dưới 50% máu. Lượng phục sinh này còn được tăng thêm lên vội vàng 3 lần trường hợp Warwick còn bên dưới 25% máu.

Kỹ năng gặm Xé kích hoạt Warwick sẽ vồ lấy lục tiêu gây gần kề thương phép với được hồi lại một lượng ngày tiết tương ứng. Nếu game thủ ấn giữ nút thì Warwick vẫn đeo bám kim chỉ nam được lựa chọn rồi tiếp nối hẳn vẫn nhảy ra phía sau mục tiêu đó đồng thời gây ra một lượng tiếp giáp thương phép và phục hồi lại một lượng máu.

Kỹ năng Mùi máu với nội tại có thể chấp nhận được Warwick nhấn thêm lượng lớn tốc độ đánh lúc tấn công địch thủ còn dưới một nửa máu. Khi có kẻ thù thấp tiết Warwick sẽ ngửi được mùi tiết của chúng và dịch rời nhanh hơn về phía chúng. Lúc kích hoạt tài năng này Warwick vẫn ngửi được tất cả kẻ địch, vào đó kẻ địch gần hắn nhất sẽ sở hữu được dấu ấn Mùi ngày tiết trong 8 giây.

Kỹ năng Gầm Thét lúc kích hoạt Warwick sẽ được giảm lượng sát thương thừa nhận vào vào 2,5 giây. Nếu như tái kích hoạt hoặc hết 2,5 giây hắn vẫn gầm thét làm hoảng loạn tất cả đối thủ ở gần hắn trong 1 giây.


Bộ khả năng của Warwick cho khả năng hồi phục cực tốt

Kỹ năng Khóa chết khi kích hoạt Warwick sẽ nhảy xổ về 1 phía chỉ định, khoảng cách nhảy càng xa giả dụ trong 2,5 giây trước khi nhảy hắn chạy quãng đường càng dài. Nếu nhảy đầm trúng kẻ địch, Warwick sẽ áp chế và gây tiếp giáp thương lên kẻ địch thứ nhất hắn vồ trúng, đôi khi hắn được hồi lại lượng máu bằng với lượng gần kề thương hắn gây ra.

Bộ năng lực và nội trên cho kĩ năng hồi phục tốt nhất có thể giúp Warwick đi rừng đa số không tốn máu. Ở phía trên game thủ hoàn toàn có thể tăng max năng lực trước rồi mang lại và sau cuối là , hoặc không ít người dân chơi cũng tăng max trước để lấy tốc độ tấn công dọn rừng nhanh hơn sau đó mới tăng .

3. Bảng ngọc tham khảo

Warwick hiện thời có những hướng build bảng ngọc không giống nhau tùy theo vị trí với dụng ý của bạn chơi, cùng với mỗi giải pháp build này hắn phần đông tỏ ra khá kết quả trong tay những gamer biết chơi.

Warwick đi rừng hay được những game thủ chọn lọc bảng ngọc cùng với nhánh ngọ đó là Áp Đảo hoặc chuẩn Xác.

Với nhánh đó là Áp Đảo, ngọc khôn cùng cấp phù hợp nhất cho Warwick là Thú Săn Mồi với cơ chế kích hoạt khi đã có giày giúp mang lại Warwick đẩy mạnh tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn cùng đòn đánh trước tiên sẽ khiến thêm gần kề thương. Với ngọc siêu cấp này sẽ không có kẻ địch nào có thể thoát ngoài sự truy đuổi của Warwick. Trong nhánh phụ chuẩn Xác game thủ rất có thể lấy điểm ngọc Đắc win và huyền thoại Hút huyết để tăng mạnh khả năng hồi phục của Warwick một trong những pha giao tranh.


lưu ý bảng ngọc dành riêng cho Warwick

Trong ngôi trường hợp lựa chọn nhánh chính là Chuẩn xác thì bao gồm 2 lựa chọn ngọc vô cùng cấp giành riêng cho Warwick đó là Sẵn Sàng tiến công hoặc Chinh Phục. Ngọc Sẵn Sàng tấn công giúp Warwick khiến thêm liền kề thương lên tướng mạo địch khi tấn công trúng 3 lần liên tiếp, còn ngọc đoạt được với kỹ năng cộng dồn sức mạnh và gây sát thương chuẩn sẽ góp Warwick đối phó tốt nhất với các vị tướng chống chịu đựng trâu bò.

Warwick đi con đường thường được các game thủ chọn lựa bảng ngọc chuẩn Xác hoặc Kiên Định. Bảng ngọc chuẩn chỉnh xác của Warwick đi đường tựa như với Warwick đi rừng. Đối cùng với bảng ngọc Kiên Định thì bạn sẽ gạn lọc cho hắn ngọc khôn cùng cấp gia thế Bất khử với kĩ năng gây thêm liền kề thương, hồi máu và tăng máu về tối đa kích hoạt mỗi 4 giây vào giao tranh.

4. Hướng dẫn lên thiết bị Warwick

Warwick đi rừng đã lên thứ đi rừng mở đầu và thuốc Tái Sử Dụng. Cùng với Warwick đi đường thì gamer sẽ trang bị đến hắn tìm Doran khi tuyên chiến đối đầu với mọi tướng tay ngắn, hoặc Khiên Doran khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đầy đủ tướng tay nhiều năm cấu rỉa.

Về trang bị thần thoại cổ xưa người chơi có không ít lựa chọn cho Warwick như stress Tay Băng Hỏa, Khiên Thái Dương, Tam hòa hợp Kiếm, Chùy Hấp Huyết, Chùy bội phản Kích, Búa Rìu gần kề Thần hay thậm chí là là nanh vuốt Ám muội hoặc Móc khử Thủy Quái…


gợi nhắc lên trang bị mang đến Warwick

Bộ trang bị giành riêng cho Warwick tank mặt đường trên bao hàm Găng Tay Băng Hỏa/ Khiên Thái Dương, giầy Thủy Ngân nếu như team địch có nhiều khống chế hoặc giầy Thép sợi nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng cạnh bên thương đồ lý. Kế tiếp bạn cần lên Rìu Mãng Xà để khắc phục điểm yếu kém dọn bộ đội kém của Warwick và tăng kỹ năng hồi máu. Tiếp theo sau hãy lên móng vuốt Sterak nếu bạn có nhu cầu “sáp lá cà” đối thủ và lấy điểm mạnh để đẩy trụ. Ko kể ra bạn cũng có thể lên thêm các trang bị chống chịu đựng để đầy đủ 6 món như: Khiên Băng Radium, gần cạnh Tâm Linh, ngay cạnh Liệt Sĩ.

Nếu bạn có nhu cầu chơi Warwick theo phong cách gây ngay cạnh thương mạnh thì hãy lựa chọn trang bị thần thoại là Tam vừa lòng Kiếm hoặc Búa Rìu liền kề Thần. Tiếp đến lên tiếp những trang bị khác giành riêng cho đấu sĩ như Đao Tím, Gươm Vô Danh, Vũ
Điệu Tử Thần…

Bộ trang bị cho Warwick cạnh tranh với phần lớn vị tướng tá tank mặt đường trên bao gồm: Búa Rìu gần kề Thần, giầy Thép Gai, Gươm Vô Danh, Vũ Điệu Tử Thần, móng vuốt Sterak và liền kề Liệt Sĩ.

5. Giải đáp chơi Warwick từng giai đoạn

5.1. Giai đoạn đầu game

Đầu game Warwick không hề mạnh cả lúc đi con đường lẫn bài toán đi gank. Nếu khách hàng đi đường thì hãy triệu tập trụ mặt đường farm lính. Nếu như khách hàng đi rừng thì hãy tập trung đẩy nhanh vận tốc dọn rừng để đào bới level 6 nhanh nhất có thể. Lúc đã tất cả chiêu cuối thì những pha đi gank của bạn mới tỏ ra tác dụng được.

5.2. Quy trình giữa game


Giữa game Warwick gank mặt đường khá hiệu quả

Khi này Warwick đã gồm chiêu cuối cùng một vài món trang bị. Hãy dọn rừng cấp tốc và tiếp tục đi gank các đường để lấy lợi cầm cố cho team mình bằng lượng máu, phép hỗ trợ hoặc hầu hết mạng đánh gục đối thủ.

Bạn đề xuất đổi sang trang bị Quét và thiết lập thêm Mắt điều hành và kiểm soát để đi gank hiệu quả, tránh trường hợp bị phản bội gank. Nếu bao gồm chiêu cuối thì hãy phối hợp với đồng đội và nhảy vào khóa chết một kim chỉ nam để bạn hữu cùng xả tiếp giáp thương. Hãy nhớ là trước khi nhảy đầm hãy kích hoạt Gầm Thét lần đầu, sau thời điểm thời gian khóa bị tiêu diệt được mục tiêu xong lập tức thực hiện lần thiết bị hai Gầm Thét để liên tiếp khống chế mục tiêu và gây ngay cạnh thương. Nếu gồm Trừng phạt Tái kia thì hãy suy nghĩ sử dụng lên tướng mạo địch ngay sau khi sử dụng Khóa bị tiêu diệt để áp dụng kẻ đó.

Xem thêm: Cách Chỉnh Khoảng Cách Chữ Trong Word 2013, Cách Chỉnh Khoảng Cách Dòng, Giãn Dòng Trong Word

5.3. Quy trình cuối game

Như muathe24h.vnđã nói ở trên, Warwick không thực sự mạnh trong những cuộc giao tranh 5v5. Vì vậy cuối game bạn hãy chăm chú kiểm thẩm tra mục tiêu, tầm chú ý và đi đẩy lẻ khiến cho team địch khó tính và nên chia ra chống thủ những đường.


Cuối game Warwick nên đi đẩy lẻ

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội nhằm bắt lẻ team địch bởi chiêu cuối Khóa bị tiêu diệt hoặc sử dụng chiêu cuối nhằm mở giao tranh cùng làm xôn xao team địch nhằm tạo không gian cho nòng cốt team bản thân xả giáp thương.

Hãy nắm rõ cách đùa Warwick để làm chủ một con bài khá mạnh dùng làm leo rank. Ở rank cao Warwick số đông không có nhiều đất diễn vì rất giản đơn bị khắc chế, tuy nhiên cũng giống như Master Yi, Warwick tỏ ra rất to gan và tác dụng để leo rank ở phần lớn bậc rank tốt hơn.


cách chơi Liên Minh huyền thoại

Nếu bạn cảm thấy hào hứng và ý muốn thử đùa Liên Minh huyền thoại thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau phía trên để mày mò những mẹo hay khi chơi Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho các tân thủ nhé.

Warwick mùa 11> kynanggame.edu.vn hướng dẫn lối chơi Warwick rừng mùa 11, cách lên đồ dùng Warwick top tank – lên đồ vật warwick jungle và lựa chọn bảng Ngọc hỗ trợ cho Warwick theo meta mới nhất hiện nay.


*
Warwick 5v5
*
Warwick ARAM
*
Warwick URF

Warwick là tướng có khả năng clear rừng nhanh và năng lực gank khá tốt. Warwick có nhiều kỹ năng chế ước như chiêu cuối R và kỹ năng bồn chồn giúp tăng tác dụng khi đi gank. Một điều đáng chăm chú là khả năng hồi ngày tiết từ rất nhiều cú cắn Q của warwick góp hồi phục không ít trong solo tay đôi. Xem cấp tốc bảng ngọc hỗ trợ và cách lên thứ Warwick mùa 11 bắt đầu nhất:


*

Trang bị bao gồm Warwick OPGG

 

Lựa chọn 1: Lên đồ vật Warwick rừng Tank (Ww đứng top Tank)

Lựa chọn 2: Lên đồ vật Warwick top Dame AD

 

Lựa lựa chọn 3: Lên vật dụng Warwick Ap ss11 Full phép thuật

Trang bị tùy lựa chọn về late cuối game.

 


I. Bảng Ngọc tái tổ hợp Warwick

 Ngọc hỗ trợ Warwick mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Warwick chuẩn chỉnh nhất bên dưới đây:

1. Bảng ngọc Warwick Chinh Phục

Với bảng ngọc Warwick đoạt được đi top: thì đấy là bảng ngọc mang lại Warwick lên dame giỏi và được mến mộ trên top.
*
Bảng ngọc Warwick đứng đầu chinh phục

2. Ngọc hỗ trợ Warwick Tank: thế lực bất diệt

Bảng ngọc này giúp tank kĩ năng chống chịu. Giành cho ai ham mê lên trang bị Warwick phân phối tank.

*
Warwick Tank: gia thế bất diệt

II. địa điểm của Warwick

Sion rất có thể đi được bất kỳ một mặt đường nào. Những vị trí ưng ý là:

Warwick Tank Top
Warwick Rừng
Warwick Mid tiếp giáp lực

Warwick Full AP

Warwick Top

Mid / App

Top

Warwick Hỗ trợ


*
Bảng Ngọc bổ trợ và biện pháp lên đồ vật Warwick top

III. Phép hỗ trợ cho Warwick

*
cùng
*
hoặc
*
giả dụ đi rừng

Tốc biến hóa + Dich chuyển: Bắt buộc

III. Phương pháp lên trang bị Warwick mùa 11

1. Trang bị thiết yếu của Warwick

 

Đây là bộ trang bị kêt hợp với Warwick vô cùng tốt. Đặc biệt là tam thích hợp kiếm

2. Cỗ trang bị Full 6 món: Lên đồ gia dụng Warwick Top

Ww lên full tank vẫn như sau:

Nếu mình muốn lên đồ dame thì WW sẽ như sau:

   

hoặc

 

Nếu team địch những cc chế ước thì bạn nên thay giày thép tua bằng giầy Thủy Ngân nhé.

3. Lên đồ Warwick AP phép thuật

4. Thứ tùy chọn

 

giáp máu: góp tăng hồi phục
Giap liệt sĩ: giúp tăng vận tốc + giáp

IV. Cách chơi Warwick mùa 11

1. Tổng Hợp: Cách full bộ Warwick

Combo cơ bản:

E (Hoảng sợ) > cắm Q > R (Địch chạy thì until)R (Until từ bỏ xa) > Q > E

2. Cách chơi Warwick đầu game

Warwich lối chơi khá đối kháng giản. Clear vòng rừng rồi bật W ai ít máu sẽ đuổi theo cùng gank. Chạy khôn cùng nhanh.Sử dụng bộ combo warwick để chế ước kẻ địch.Sự dụng kỹ năng lý thuyết chiêu cuối chuẩn.

IV. Thiết bị tự bí quyết cộng kĩ năng của Warwick

1. Bí quyết cộng năng lực Warwick

Thứ tự Q -> W > E ->:
*
Cách cộng khả năng cho Warwick

Vì năng lực Q  – là tài năng gây giáp thương lớn chủ yếu của Warwick đề nghị ưu tiên cùng max trước nhé giúp vệ sinh quái rừng khôn xiết tốt.

Tiếp theo: kỹ năng W góp sđi gank tốt. Sau cùng là E

Còn kỹ năng R  cộng theo cấp cho độ.

2. Tài năng của Warwick

*
Nội trên – Đói Khát: Đòn tấn công của Warwick tạo thêm gần kề thương phép. Nếu Warwick còn dưới 1/2 máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Trường hợp Warwick còn bên dưới 25% máu, hồi máu tăng cấp ba.

Q – gặm Xé: Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây gần kề thương dựa vào máu buổi tối đa của bọn chúng và hồi máu theo gần kề thương khiến ra.

Mana: 50 / 60 / 70 / 80 / 90Hồi chiêu: 6s

W- hương thơm Máu: Warwick ngửi được kẻ địch dưới 1/2 máu, dấn thêm tốc chạy cùng tốc tiến công lên chúng. Khi chúng còn bên dưới 20% máu, hắn hóa điên cùng được nhân cha điểm thưởng.

Mana: 70Hồi chiêu: 120 / 105 / 90 / 75 / 60s

E – Gầm Thét: Warwick được sút sát yêu đương gánh chịu trong 2.5 giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến kẻ thù gần đó quăng quật chạy trong một giây.

Mana: 40Hồi chiêu: 15 / 14 / 13 / 12 / 11s

R – Khóa Chết: Warwick nhảy đầm xổ về một hướng (tỉ lệ cùng với Tốc độ dịch rời cộng thêm), áp dụng kẻ địch thứ nhất nó chạm đề xuất trong 1.5 giây.

Mana: 100Hồi chiêu: 110 / 90 / 70s

V. Điểm khỏe mạnh và yếu hèn Warwick

Điểm mạnh

Mạnh mẽ – solo tay đôi khỏe. Hồi máu to gan lớn mật mẽ.Clear rừng lẹ.Có năng lực đuổi mạnh mẽ – nhanh. Nói chung đi gank tốt.Kỹ năng solo giản.

Điểm yếu

Bộ kỹ năng đôn giản phải khó gank nếu gặp người chơi đi đường tốt + gặm mắt.Chiêu cuối định hướng dễ hụt.

VI. Tương khắc và chế ngự Warwick

Tham khảo một vài vị tướng có chức năng khắc chế Warwick một cách kết quả sau nhé.

Bài khắc chế Warwick trên đây:

Trên đây là tất cả các thông tin kynanggame.edu.vn share về bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Warwick mùa 11 đi rừng và một vài cách lên vật dụng của Warwick Tank top, Warwick sát lực bạo dạn mới để các bạn tham khảo.

Warwick là vị tướng tá vừa có thể đi top con đường trên – vừa rất có thể đi rừng cực kỳ mạnh mẽ. Năng lực trâu bò cùng hồi máu mạnh khỏe giúp WW đi rừng cực mạnh. Chúc các bạn với chỉ dẫn cách đùa Warwick top – con đường trên hoặc là di chuyển rừng cũng như cách lên thiết bị Warwick jung – top khiến cho bạn chơi vị tướng tá này nhuần nhuyễn!