CÁCH ĐỂ KHÓA FACEBOOK TẠM THỜI, VĨNH VIỄN MỚI NHẤT 2023, HƯỚNG DẪN CÁCH KHOÁ TẠM THỜI TÀI KHOẢN FACEBOOK

-
có những nguyên nhân mà bạn muốn khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời hoặc lâu dài nhưng chưa biết cách. Sau đó là một số giải đáp giúp chúng ta có thể thực hiện điều này trên điện thoại.
phương pháp khóa trợ thời thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook bởi điện thoại. Đồ họa: Sổ Châu.

Bước 1: Vào vận dụng Facebook > Nhấn biểu tượng ba gạch men tại giao diện.

Bạn đang xem: Cách để khóa facebook tạm thời

Cách khoá Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại solo giản, nhanh lẹ là thông tin khá nhiều người dùng social này quan lại tâm. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách tiến hành tính năng này, đừng làm lơ hướng dẫn ngay sau đây nhé!

1. Phần lớn lưu ý cần phải biết khi khóa Facebook lâm thời thời

- bạn cũng có thể chọn auto mở khóa (thời gian khóa hoàn toàn có thể là buổi tối đa 7 ngày) hoặc chỉ mở khóa khi bạn đăng nhập.

- mặc dù đã khóa Facebook, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Messenger bình thường.

- Trong thời hạn bạn khóa Facebook, tín đồ khác sẽ không thể search kiếm, truy cập trang cá thể cũng như coi ảnh, bài viết, video hay bình luận của bạn. Tuy thế chúng không xẩy ra xóa cơ mà sẽ hiện tại thị khi chúng ta quay lại thực hiện Facebook.

*

- một vài thông tin rất có thể vẫn hiển thị với người khác ví như tin nhắn bạn đã gửi nói cả khi chúng ta đã thực hiệncách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại thành công.

- mặc dầu bạn chọn cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của doanh nghiệp sẽ tự động hóa được mở khóa.

- nếu như bạn khóa cả Facebook với Messenger sau đó đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của người sử dụng cũng sẽ tiến hành kích hoạt lại.

2. Giải pháp khoá Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại > Chọn hình tượng 3 vết gạch ngang (Menu).

Xem thêm: Cách tạo form trong word 2010, hướng dẫn chi tiết tạo form mẫu trong word

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư" > lựa chọn "Cài đặt" > Đi mang đến mục "Thông tin cá nhân".

*

Bước 3: chọn "Quản lý tài khoản" > Nhấn chọn "Vô hiệu hóa".

*

Bước 4: Vì vì sao bảo mật nên Facebook yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu > chọn "Tiếp tục" > Chọn vì sao vô hiệu hóa tài khoản > dìm "Tiếp tục".

+ Đây là hành động tạm thời. Tôi vẫn quay lại: tài khoản sẽ auto mở khóa sau 1-7 ngày, hoặc khi bạn đăng nhập lại trước thời hạn đang chọn.

+ Các vì sao còn lại: Chỉ unlock khi các bạn đăng nhập lại.

*

Bước 5: bạn chọn vào thời gian tự động kích hoạt tài khoản > Nhấn chọn "Tiếp tục" > chọn "Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi" là ngừng quá trình khóa trong thời điểm tạm thời Facebook rồi.

*

Với cách khoá Facebook tạm thời trên điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.