CÁCH ĐỔI ẢNH ĐẠI DIỆN FACEBOOK KHÔNG AI BIẾT, AVATAR CHỈ, CÁCH ĐỔI ẢNH ĐẠI DIỆN FACEBOOK

-

Bạn gồm một bức hình ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện trên facebook, bạn không thích ai đó “soi mói” về ảnh của các bạn và dễ dàng và đơn giản hơn là không muốn mọi fan khác thấy bài đăng, nhắc cả bạn bè. Bài viết sau sẽ trả lời cách biến đổi “âm thầm” hình ảnh đại diện của chúng ta trên facebook mà không người nào hay biết.


*

Khi ở chế độ mặc định, toàn bộ các hình ảnh đại diện đăng tải đều công khai. Nói phương pháp khác, người lạ không chỉ có xem ảnh đại diện hiện tại mà còn xem được những dữ liệu không giống . Để biến đổi điều đó các bạn mở hình ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm cho điều này, khi fan lạ click vào ảnh, chúng ta chỉ thấy hình ảnh đại diện của bạn, hình như không còn thấy tin tức nào khác.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không ai biết

Bài viết này dành riêng cho các bạn đang dùng Facebook trên vật dụng tính. Nếu như bạn dùng điện thoại thì xem bài viết:Cách rứa avatar mà không có ai biết với Facebook trên năng lượng điện thoại

1. Phía dẫn vắt đổi ảnh đại diện bí mật không ai biết

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhâncủabạn và di chuyển sang hình ảnh đại diện

*

Bước 2: nhấn vào "Cập nhật hình ảnh đại diện"

*

Bước 3: bạn có thể chọn :

Tải lên một hình ảnh từ máy vi tính của bạn
Chụp ảnh mới
Chọn một hình ảnh mà tôi đã tải lên hoặc các bạn được thêm thẻ

*

Bước 4: Cắt hình ảnh của chúng ta và nhấp vào "Cắt cùng lưu". Nếu như bạn không ao ước cắt ảnh thì nhấp vào "Bỏ qua cắt" ở bên trái screen rồi "Lưu"

*

Bước 5: bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái ảnh đại diện rồi lựa chọn "Chỉ bản thân tôi"

Vậy là đã chấm dứt công việc

*

sau khoản thời gian xong công việc mọi người sẽ không nhận thông tin trên trang chủ về hình ảnh đại diện mà các bạn đã chuyển lên.

Chú ý: khi nhắn tin hay comment về một bài viết mọi người sẽ thấy hình ảnh đại diện của công ty với size 160 x 160 pixel. Khi click vào đã chỉ quan sát thấy ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài xích này, mình chỉ trình bày: cách vậy đổi ảnh đại diện mà không ai biết. Các lúc, bạn còn hy vọng đăng ảnh,video,status và mong muốn chỉ một trong những người được xem thì làm thế nào? theo dõi bài:Hướng dẫn biện pháp đăng ảnh, status chỉ muốn một số người biết

2. Lý do lại nên thay đổi hình ảnh đại diện một cách "bí mật" không có bất kì ai biết ?

Ảnh đại diện thay mặt là một bức hình ảnh đại diện cho mình trên những diễn lũ xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái đầu tiên được "phơi bày" trước khía cạnh mọi bạn dù các bạn có đặt quyền riêng tứ thế nào.Bạn luôn muốn có một bức ảnh ý nghĩa để làm kỷ niệm với bằng hữu hoặc là người yêu của bạn. Khi chúng ta đăng lên, hồ hết người hơn thế là bạn bè của bạn sẽ nhận được thông tin bạn đã nạm đổi hình ảnh đại diện của mình. Các bạn chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài đăng của mình và "soi mói" về ảnh, do vậy chiến thuật cho bạn là đề nghị thay đổi hình ảnh đại diện một bí quyết "bí mật" không có bất kì ai biết, mọi người sẽ không còn thấy bài đăng của bạn không những thế là không còn nhìn thấy tin tức nào không giống khi click vào ảnh đại diện.

Bạn vẫn muốn xem để tìm hiểu ai giỏi theo dõi Facebook của bạn?


Từ khóa tìm kiếm: Thay đổi ảnh đại diện bên trên facebook mà không có ai piết
Thay đổi avatar bên trên facebook không biến thành soi mói
Cách cố đổi lặng lẽ ảnh thay mặt đại diện facebookthay doi anh dai dien bi mat

⭐Bạn đang hy vọng đổi avatar không không thích hiển thị lên chiếc thời gian hay là không muốn ai đó rất có thể like và comment ảnh. Vậy hôm nay, kynanggame.edu.vn sẽ hướng dẫm bạn cách thay đổi avatar Facebook không có ai biết. Các bạn hãy theo dõi ngay lập tức nhé.

Có thể các bạn quan tâm:


Nội dung gồm:

Hướng dẫn bí quyết đổi avatar Facebook không có bất kì ai biết
Cách 1: cách đổi avatar Facebook không có bất kì ai biết trên năng lượng điện thoại
Cách 2: biện pháp đổi avatar không có ai biết trên máy tính

Tại sao yêu cầu đổi avatar Facebook không ai biết?

Khi ở chế độ mặc định, toàn bộ avatar (ảnh đại diện) khi đăng tải sẽ ở chính sách công khai. Điều này có nghĩa nó sẽ xuất hiện lên bảng tin, hiển thị thông báo với anh em của chúng ta và tín đồ khác có thể like tương tự như bình luận ảnh của bạn.

Tuy nhiên, bạn không muốn những điều này xảy ra và không thích ai “soi mói” ảnh của mình. Dịp này, việc đổi avatar một bí quyết “bí mật” không có bất kì ai biết là rất đề nghị thiết.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không có ai biết thực ra là việc đổi từ chính sách “công khai” sáng chế độ “Chỉ bản thân tôi”. Lúc đó, người khác click vào avatar của bạn sẽ chỉ thấy hình ảnh đại diện nhưng không thấy bất kỳ một tin tức gì khác.

Vậy cách tiến hành ra sao? Mời bạn liên tiếp theo dõi tiếp phần viết sau đây nhé.

*
Cách thay đổi avatar Facebook không có ai biết

Hướng dẫn phương pháp đổi avatar Facebook không người nào biết

Dưới đấy là cách cố avatar fb không ai biết ngơi nghỉ trên điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Nếu như bạn đang áp dụng thiết bị nào thì nên tham khảo đúng chuẩn đó nhé.

Cách 1: biện pháp đổi avatar Facebook không ai biết trên năng lượng điện thoại

Cách đổi avatar trên Facebook mà không một ai biết này rất có thể áp dụng trên smartphone có cả hệ quản lý và điều hành Android cùng IOS.

Bước 1:

Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook, đăng nhập thông tin tài khoản vào với chọn tía dấu gạch ngang ở góc cạnh trên cùng bên phải màn hình hiển thị => chọn “Xem trang cá nhân của bạn“.

*
Chọn “Xem trang cá thể của bạn”Bước 2:

Nhấn vào avatar => nhấn “Chọn ảnh đại diện“.

*
Nhấn “Chọn ảnh đại diện”Bước 3:

Bạn tải ảnh mà bạn thích đổi avatar lên và nhấn “Lưu“.

*
Nhấn “Lưu”Bước 4:

Đợi mang lại avatar download lên trả tất, tại dòng thời gian bạn nhận dấu “” góc bên đề nghị của hình thay mặt đại diện và chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư“.

*
Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”Bước 5:

Bạn chọn vào “Chỉ mình tôi“.

Xem thêm: Kiến Thức Về Bóc Tách Khối Lượng Là Gì ? Phần Mềm & Kinh Nghiệm 2022

*
Chọn vào “Chỉ mình tôi”

Như vậy là hoàn chỉnh rồi. Giờ đây hình ảnh đại diện của bạn sẽ không hiển thị lên dòng thời hạn nữa.

Cách 2: giải pháp đổi avatar không một ai biết trên trang bị tính

Quá trình triển khai cách đổi avatar facebook mà không ai biết trên thứ tính tương tự như điện thoại. Mặc dù nhiên, giao diện sẽ có được đôi chút khác hoàn toàn nên bạn chú ý từng bước dưới đây:

Bước 1:

Bạn truy cập vào Facebook trên máy tính xách tay và nhận vào hình tượng cá nhân của bạn.

*
Nhấn vào biểu tượng trang cá nhânBước 2:

Bạn thừa nhận vào hình tượng máy hình ảnh ở avatar.

*
Nhấn vào biểu tượng máy ảnhBước 3:

Bạn nhận “Tải hình ảnh lên” và lựa chọn 1 hình ảnh.

*
Nhấn “Tải hình ảnh lên”Bước 4:

Bạn điều chỉnh kích cỡ cho cân xứng rồi nhấn “Lưu“.

*
Lưu avatarBước 5:

Đợi cho hình ảnh đã mua lên hoàn toàn thì các bạn hãy nhấn bào biểu tượng “” ở góc bên nên avatar. Sau đó, bạn chọn vào “Chỉnh sửa đối tượng“.

*
Chọn “Chỉnh sửa đối tượng”Bước 6:

Bạn nhấn vào “Chỉ mình tôi“.

*
Nhấn vào “Chỉ mình tôi”.

Như vậy là ko ai có thể like hay phản hồi về avatar của người sử dụng được nữa.

Lưu ý: sau khoản thời gian tải hình ảnh lên hoàn toàn thì bạn cần phải thật gấp rút chuyển sang chế độ “Chỉ bản thân tôi” ngay, nếu đủng đỉnh thì nó vẫn vẫn hiển thị lên bảng tin của người khác.

Như vậy, chỉ cách vài bước dễ dàng là bạn đã có thể thực hiện hoàn thành cách nhằm avatar mà không một ai like được, không có bất kì ai biết bằng phương pháp chuyển sang cơ chế chỉ mình tôi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển lại về chính sách “Công khai” dễ dãi theo công việc như bên trên nhé.

Nếu ngẫu nhiên bài đăng nào mà bạn không thích người khác bắt gặp nữa, không thích hiển thị lên dòng thời hạn thì chúng ta có thể áp dụng bí quyết chuyển sang chế độ “Chỉ mình tôi” này nhé.

Kết luận:

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn biện pháp đổi avatar Facebook không ai biết. kynanggame.edu.vn mong muốn rằng những tin tức nay đã giúp cho bạn giải quyết được vấn đề đang gặp gỡ phải.

Nếu có thắc mắc gì, các bạn đừng ngần ngại mà hãy để lại comment xuống phía dưới để được cung cấp giải đáp nhanh lẹ nhất nhé.