CÁCH ĐỔI MÀU ĐEN MESSENGER TRÊN MÁY TÍNH, CÁCH BẬT GIAO DIỆN ĐEN DARK MODE TRÊN MESSENGER

-
Messenger chưa hỗ trợ cơ chế tối trên trang bị tính. Chẳng sao cả, Messenger Black: Scheduled Dark Mode sẽ giúp bạn và không dừng lại ở đó nữa khi chúng ta chẳng đề nghị động tay để bật.

Bạn đang xem: Cách đổi màu đen messenger trên máy tính

Chế độ buổi tối cho Messenger đã mở ra từ lâu nhưng lại chỉ trên phiên bạn dạng di rượu cồn còn máy tính thì Facebook vẫn tiếp tục “ngâm”. Thực ra, vấn đề sử dụng chế độ tối bên trên Messenger nền web có thể thông qua nhân thể ích mở rộng mà TNS từng giới thiệu. Nhưng lại trong bài viết này, TNS trình làng một extension thời thượng hơn có khả năng bật tắt chế độ về tối tự động. Đó là Messenger Black: Scheduled Dark Mode.

Để áp dụng Messenger Black, bạn làm theo như sau.

Bước 1: Bạn vào đây hay liên kết dưới > bấm Add khổng lồ Chrome > showroom extension để cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng này.


*

Tải về
QR-Code
Messenger Black: Scheduled Dark Mode
Developer: messengerblack.com
Price: không lấy phí

Bước 2: chúng ta mở Messenger, nhấn vào biểu tượng Messenger đen trên thanh phép tắc trình cẩn thận và lựa chọn lựa cơ chế hoạt động.

– Manual: Bật chế độ tối thủ công. Giải pháp này thì bạn có thể chủ hễ sử dụng cơ chế tối bất kỳ lúc nào.

– Scheduled: Bật cơ chế tối trong khoảng thời hạn chỉ định. Chúng ta nhập thời gian ban đầu (From) và chấm dứt (To) vào hộp tương ứng.

– Sunset lớn Sunrise: Bật chế độ tối từ rạng đông đến hoàng hôn.

Chế độ Sunset khổng lồ Sunrise thực hiện vị trí của công ty khoảng một lần hằng ngày để xác định thời gian hoàng hôn với bình minh. địa điểm này chỉ được sử dụng trong thời điểm tạm thời và bị xóa ngay sau khi sử dụng.

Xem thêm: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân facebook chỉ với 3 bước

Lưu ý: chính sách tối của Messenger black khá solo điệu (nền tối, phông chữ trắng). Bạn cũng có thể sử dụng Charcoal: Dark Mode for Messenger với nhiều màu nền hơn để chọn lựa.


bài viết này hữu dụng cho chúng ta không?

Nhấp vào ngôi sao để reviews nhé bạn!


Gửi review

Điểm trung bình: 2 / 5. Lượt bình chọn: 6

chưa xuất hiện đánh giá! Nhờ chúng ta đánh giá chất lượng bài này nhé!


BÀI LIÊN QUAN
Chế độ tối
Chrome
Facebook
Featured
Messenger
Tiện ích mở rộng
*

Hùng Anh


Subscribe
Notify of
new follow-up commentsnew replies lớn my comments
*

Label
<+>
Tên*
Email*

Δ


*

Label
<+>
Tên*
Email*

Δ


0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

No Result
View All Result

Chế độ nền tối hay Dark Mode thì đang ngày dần trở nên phổ biến ở tất cả các ứng dụng, tất cả các hệ điều hành quản lý từ Windows cho tới mac
Os, Android, i
OS, Facebook và Youtube cũng phần đông có chính sách Dark-Mode.

Tác dụng của cơ chế Dark Mode là bảo đảm an toàn mắt người tiêu dùng trong tối tối, giảm tiêu thụ điện năng trên các thiết bị di dộng như điện thoại cảm ứng thông minh và Laptop, và đương nhiên là chính sách này cảm nhận sự hưởng ứng cũng giống như đánh giá không hề nhỏ từ cộng đồng người sử dụng.

Và như các bạn đã biết thì Dark Mode bên trên Messenger của 2 hệ điều hành và quản lý mobile là i
OS và android đã được tung ra cũng rất lâu rồi.

Tuy nhiên, với Facebook phiên bản Web và Messenger website trên máy tính thì vẫn không có, không hỗ trợ. Bởi vì thế chúng ta cần phải dùng tiện thể ích mở rộng của mặt thứ 3 bên trên Chrome thì mới hoàn toàn có thể trải nghiệm được chính sách Dark Mode này.


Và trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một tiện ích trên Google Chrome góp đưa chế độ nền buổi tối lên Messenger PC nhé !


Mục Lục Nội Dung

I. Biện pháp đem Dark Mode thiết yếu chủ lên Messenger PC

I. Giải pháp đem Dark Mode thiết yếu chủ lên Messenger PC

Vâng, hiện tại thì trong phiên phiên bản giao diện mới của Facebook nền web vẫn hỗ trợ cơ chế Dark Mode rồi yêu cầu mình đang update thêm vào nội dung bài viết này. Bạn không nhất thiết phải sử dụng nhân thể ích không ngừng mở rộng như trước kìa nữa.

#1. Kích hoạt bối cảnh tối trên Facebook

Rất đơn giản thôi, bạn bấm vào mũi tên xổ xuống => và chọn kích hoạt ON ở cơ chế tối là xong.

*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Vì đa số lí do trên mà app Charcoal: Dark Mode for Messenger là việc lựa lựa chọn của mình, mặc dù có tương đối nhiều tiện ích khác cũng có tác dụng được điều tương tự, còn các bạn thì sao ? Hãy cùng share ở dưới nội dung bài viết nhé !


Đến đây thì bài xích hướng dẫn cách áp dụng giao diện tối Dark Mode trên Messenger PC đã và đang xong.