CÁCH ĐỔI MESS MÀU ĐEN - MẸO ĐỔI MÀU ĐEN MESSENGER TRÊN IPHONE CỰC ĐỘC ĐÁO

-

Để làm sinh động cuộc trò chuyện, chúng ta có thể thay đổi 15 màu sắc khắc nhau trên Facebook Messenger. Mặc dù nhiên, hết sức nhiều bạn muốn cao hơn nhưng 15 màu sắc trên không thỏa mãn nhu cầu đủ. Đừng lo lắng, hôm nay mình đang mách chúng ta cách đổi ngẫu nhiên màu sắc đẹp nào mà bạn thích.

Bạn đang xem: Cách đổi mess màu đen

*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn một đối tượng người sử dụng nhắn tin tiếp nối kích hoạt cơ chế tối

Bước 5: tiếp theo sau vào mục làm chủ chat với người được chọn, tự động hóa công chũm chuyển color được hiển thị, bạn phải gạt nút để được cho phép chuyển giao diện thành black huyền bí. Trả tất!.

Bài viết sau đây sẽ phía dẫn chúng ta đổi color Facebook Messenger thành bất kể màu gì các bạn thích, có cả màu đen huyền bí


Facebook Messenger chất nhận được người sử dụng đổi color đoạn hội thoại, mặc dù chỉ giới hạn trong 15 màu sắc cơ bản. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta đổi màu Facebook Messenger thành bất kể màu gì chúng ta thích, gồm cả màu sắc đen huyền bí và trắng tinh khôi.

Xem thêm: Cách Học Word Và Excel Nhanh Nhất, Khóa Học Word Và Excel Cơ Bản

Để rất có thể thực hiện tại được công việc “tô đen” Messenger chúng ta cần kiếm tìm và thiết đặt ứng dụng có tên Mauf trên CH Play. Hoặc thiết lập tại link này. Ứng dụng Mauf có các tính năng trông rất nổi bật như:

- Đổi bất cứ màu dung nhan nào bạn có nhu cầu – Phá bỏ số lượng giới hạn 15 màu chán nản của Facebook.

- bằng hữu khi thực hiện Facebook Messenger bên trên i
OS, Android, Web hồ hết thấy làm nên màu mới

- Trêu chọc bạn bè với hai màu đen và trắng

Hướng dẫn "bôi đen" Facebook Messenger:

*

Đầu tiên yêu cầu đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn

Sau khi đã thiết lập xong mở áp dụng Mauf, các bạn sẽ được yêu ước đăng nhập thông tin tài khoản Facebook. Sau khoản thời gian thực hiện chấm dứt bước đăng nhập, giao diện làm việc của Mauf hiện tại lên. Những khung chat của bạn vừa mới đây nhất sẽ tiến hành liệt kê theo phương thức lưới, chọn một khung chat bất kỳ để thay đổi màu. Lấy một ví dụ mình lựa chọn bạn trước tiên và biến đổi màu Đen, kế tiếp chọn Apply Color để chứng thực đổi màu. Quanh đó ra bạn cũng có thể chọn rất nhiều màu sắc, tùy từng sở thích.

*

Chọn 1 hội thoại bất kỳ và chuyển màu Đen

*

Kết quả: Facebook Messenger trên di động cầm tay và web đã thay đổi màu đen

Lưu ý: bạn cũng có thể đổi form chat sang white color với mã (FFFFFF) để chọc bạn bè, rất hấp dẫn và hiệu quả. Ứng dụng Mauf mới chỉ hỗ trợ cho điện thoại cảm ứng Android với Google Chrome.

*

Nhập (FFFFF) để đổi sang màu trắng