Cách Đổi Số Điện Thoại Trên Facebook, 2 Đảm Bảo Thành Công

-

Facebook là một mạng xã hội rất phổ cập hiện nay. Tuy nhiên, bạn phải bảo mật thông tin khi sử dụng mạng xã hội này. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi số điện thoại cảm ứng và thư điện tử trên Facebook bằng smartphone và máy tính rất đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách đổi số điện thoại trên facebook

*


Cách thay đổi số điện thoại thông minh và thư điện tử trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: chúng ta chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ốp ngang phía mặt phải, sau đó kéo xuống chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” và tiếp theo chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: bạn chọn “Thông tin tài khoản”, tiếp nối chọn “Thông tin liên hệ” để tiến hành chuyển đổi số điện thoại thông minh và thư điện tử trên Facebook.

*

Bước 3: Để thêm số điện thoại, chúng ta chọn “Thêm số năng lượng điện thoại”, tiếp đến nhập số điện thoại mà bạn muốn thêm, Facebook sẽ gửi cho chính mình mã xác nhận, các bạn điền mã xác nhận vào và chọn “Xác nhận” là vẫn thêm số điện thoại cảm ứng thành công.

*

Bước 4: Để gỡ số điện thoại, các bạn chọn vào số điện thoại mà bạn có nhu cầu gỡ cùng chọn “Gỡ”. Sau đó, bạn tick vào ô vuông như hình cùng chọn “Gỡ số”.

*

Bước 5: Để thêm email vào thông tin tài khoản Facebook, chúng ta chọn “Thêm add email” với nhập Email mà bạn có nhu cầu thêm vào, tiếp đến chọn “Thêm Email”.

*

Bước 6: Để gỡ thư điện tử ra khỏi thông tin tài khoản Facebook, bạn chọn thư điện tử mà muốn xóa và chọn “Gỡ”, tiếp đến bạn nhập mật khẩu với chọn “Gỡ email” để hoàn thành.

*

Thay đổi email và số điện thoại cảm ứng Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: các bạn vào tài khoản Facebookchọn dấu hình tam giác ngược như hình, tiếp nối chọn “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn “Cài đặt” nhằm tiến hành thay đổi số smartphone và email trên Facebook.

*

Bước 3: Để biến hóa Email, chúng ta chọn mục “Chung”, rồi chọn “Chỉnh sửa” tức thì mục Liên hệ.

*

Bước 4: Để thêm Email, chúng ta chọn “Thêm thư điện tử hoặc số cầm tay khác”.

*

Bước 5: chúng ta nhập Email bắt đầu và chọn “Thêm”.

Xem thêm:

*

Bước 6: Để gỡ Email, các bạn chọn “Xoá, gỡ bỏ” ngay e-mail mà bạn có nhu cầu xoá.

*

Bước 7: Sau đó, chúng ta nhập mật khẩu Facebookchọn “Gửi” là xoá thư điện tử thành công.

*

Bước 8: Để thêm số năng lượng điện thoại, bạn chọn mục “Di động” cùng chọn “Thêm số điện thoại thông minh di rượu cồn khác”.

*

Bước 9: chúng ta nhập số điện thoại thông minh mới cùng chọn “Tiếp tục”.

*

Bước 10: Sau đó, Facebook sẽ gửi mã xác thực vào SMS mang lại bạn, bạn nhập mã xác nhận cùng chọn “Xác nhận”.

*

Bước 11: Để gỡ số năng lượng điện thoại, các bạn vào mục “Di động” với chọn “Gỡ” tức thì số điện thoại cảm ứng mà bạn muốn gỡ.

*

Bước 12: chúng ta tick vào như hình bên dưới đâychọn “Gỡ số” là đã xoá số điện thoại cảm ứng thông minh thành công.

*

Tạm kết

Bài viết này hướng dẫn chúng ta cách biến đổi số điện thoại cảm ứng và e-mail trên Facebook vô cùng dễ ợt và cấp tốc chóng. Hy vọng những share này giúp ích cho chính mình trong quá trình sử dụng mạng buôn bản hội. Chúc bạn thành công.

Nội dung bài viết1. Hướng dẫn, thêm, xóa và biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng điện thoại2. Chỉ dẫn thêm, xóa và biến hóa số điện thoại thông minh trên Facebook sử dụng máy tính4. đáp án các câu hỏi thường gặp gỡ về thêm, xóa, thay đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook

Việc cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh cho thông tin tài khoản Facebook không chỉ đem đến sự tiện lợi, hối hả khi đăng nhập hơn nữa là cách thức tốt tốt nhất để các bạn lấy lại mật khẩu hoặc xác minh danh tính trên Facebook. Trong quy trình sử dụng, hoàn toàn có thể bạn biến hóa số điện thoại cảm ứng thông minh và muốn cập nhật lại bên trên Facebook. Vậy cách thay đổi số điện thoại trên Facebook như thế nào? Cùng tò mò cách tiến hành tại đây.

1. Hướng dẫn, thêm, xóa và biến hóa số điện thoại trên Facebook bởi điện thoại

Người dùng có thể tạo tài khoản Facebook bởi số điện thoại hoặc email, hình như khi sử dụng tài năng xác minh 2 lớp của Facebook, chúng ta cũng cần cung cấp số năng lượng điện thoại. Việc update số điện thoại thông minh cho tài khoản Facebook của người tiêu dùng là siêu quan trọng, giúp chúng ta có thể lấy lại password khi cần thiết cũng như rất có thể bảo mật tài khoản xuất sắc hơn.

Số điện thoại thông minh của chủ thông tin tài khoản được gìn giữ trong phần tải đặt, và Facebook không tiêu giảm việc thêm số điện thoại thông minh khác hoặc cầm cố đổi, update số điện thoại thông minh mới để link với tài khoản cá nhân. Vì đó, trường hợp như bạn có khá nhiều số điện thoại thông minh hoặc thay đổi số điện thoại trong quy trình sử dụng thì chúng ta có thể thêm số, xóa số cùng đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook một cách đơn giản.

Trước tiên hãy cùng tò mò cách thay đổi số smartphone Facebook bởi điện thoại.

1.1. Giải pháp thêm số điện thoại vào Facebook bằng điện thoại

Người dùng điện thoại cảm ứng i
Phone hoặc android có thể biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng phương pháp thêm số điện thoại thông minh mới vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình với phương pháp thực hiện tại như sau:

Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên smartphone > trên giao diện bao gồm hoặc đồ họa newsfeed, chúng ta ấn vào hình tượng dấu 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên phải màn hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xác nhấn gỡ số năng lượng điện thoại

Tiếp đến, bạn có thể thêm số điện thoại mới bằch triển khai theo giải đáp ở mục 2.1. Chúc các bạn thành công!

3. đoạn clip hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Facebook bởi điện thoại, máy tính xách tay chi tiết

Trên đấy là hướng dẫn bằng hình ảnh cách thay đổi số smartphone trên Facebook. Nếu như khách hàng cần quan tiền sát đưa ra tiết quá trình thực hiện, hãy theo dõi video clip sau đây: