Cách Đổi Tên Chưa Đến 60 Ngày Với Vài Thao Tác, Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

-
Điều lệ của facebook nó cho đổi thương hiệu tài khoản trong tầm 60 ngày từ lần thay đổi trước. Đương nhiên bao gồm các trường phù hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về thương hiệu thật,….Có 2 cách thay tên mà không yêu cầu chờ mang lại 60 ngày.Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đó

Như chúng ta đã biết, khi thực hiện facebook thì phầntên hiển thị Facebookcủa thông tin tài khoản khá quan trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn để theo họ tên thiệt của mình, hoặc rất có thể đặt những kiểu rất đặc thù để thể hiện. Tuy nhiên, khidang ky facebookthì ta thường chưađểý cho tới phần thương hiệu hiển thị lắm, đa số là lập nick thành côngđã. Dođó nhu yếu muốnđổi thương hiệu facebooklà rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách đổi tên chưa đến 60 ngày

Bạn muốn thay tên facebook?

Trong thời gian gần đây, nắm vì câu hỏi giới hạn đổi tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển quagiới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời triệu chứng nhiều thông tin tài khoản đặt tên Facebook không nên tên thiệt bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạnđổi thương hiệu facebooknhưngmình khuyên bạn nên được sắp xếp tên thông tin tài khoản theo đúng tên thật của bạn.


*

Lưu ý:Khi bạn tìm kiếm tìm tìm trên mạng về “đổi thương hiệu facebook 60 ngày” haynhững từ khóa giống như vềđổi tên facebookcần chú ý không sẽ bịdính auto like, tự động hóa Tag:Tại sao các bạn dính bẫy auto Tag bạn bè trên Facebook?

Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngàyhiệu quả

Ở thời điểm này, tất cả 2 trường hợpmuốnđổi tên tài khoản Facebookvà cách thực hiện tương ứng.

Trường đúng theo 1:Áp dụng khi chúng ta chưa đầy đủ 60 ngày cơ mà cần đổi tên facebook
. Phương pháp này bạnchỉ rất có thể đổi tên facebook về theo họ tên thậtcủa bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ởPhần 1.Trường phù hợp 2:Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ bỏ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ởPhần 2.

Phần 1– Cách thay tên facebookkhi không đủ60 ngày

Điều lệ của facebook nó chođổi thương hiệu tài khoản trong vòng 60 ngày tự lần đổi trước. Đương nhiên tất cả cáctrường hòa hợp ngoại lệ cho những người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về thương hiệu thật,….

2 cách thay tên mà không buộc phải chờ đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đãsử dụng trước đây

Bạn sẽ sử dụng phầnBảo mậttrongCài đặttài khoản facebook. Khikhai báo thông tin tài khoản Facebook của chúng ta bị Hackthì sẽ sở hữu phần cung ứng của facebook khiến cho bạn đổi Password vàthay thay đổi lại tên thông tin tài khoản cũ bạn đã có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại tên Facebooktheo tên thật vào CMT

Chú ý là:Cách này chỉ chất nhận được bạn thay tên đúng về chúng ta tên của bạn. Tức làhọ thương hiệu theo chứng tỏ thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên chúng ta điền với họ tên trong hình ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bạn có tác dụng đúng, chụp hình ảnh nét thì nó OK thôi. Dòng này cân xứng với các bạn đổi tên độc đáo, đùa bời các quá. ý muốn rửa tay gác kiếm trở lại với Tên bọn họ thật.<br><div style=

Đổi thương hiệu Facebook là một trong những tính năng giúp tín đồ dùng có thể thay thế tên gọi của họ được hiển thị, fan dùng lúc này đã được thay đổi tên của mình sau 60 ngày. Cũng có một vài mẹo giúp bạn “lách luật”, rất có thể đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày với vài ba thao tác rất là đơn giản.


Việc giới hạn chuyển đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày thay thế cho vấn đề giới hạn thay đổi tên thông tin tài khoản Facebook không thật 5 lần trước đó đã khiến cho nhiều fan dùng gặp gỡ khá nhiều trở ngại trong bài toán thực hiện, nhưng vấn đề này sẽ thuận lợi hơn. Không số đông thế, kynanggame.edu.vn xin share đến người tiêu dùng những mẹo thay tên khi chưa đủ 60 ngày rất dễ thông qua nội dung bài viết dưới đây, thuộc theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã áp dụng trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng đối với tên sẽ đổi trong vòng 48 tiếng.

Bước 1: Bạn mở trình phê duyệt web, truy cập và singin vào Facebook, tiếp đến chọn vào biểu tượng dấu mũi tên phía bên trái màn hình> setup và quyền riêng tư> sở hữu đặt> Chung.

Xem thêm:

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> thực hiện tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook của bạn, chọn Sử dụng tên trước để hoàn tất.

Cách 2. Cách chuyển ngôn từ sang giờ Anh

Bước 1: Cũng y như bước 1 ở cách đầu tiên, bạn cần đăng nhập và các bạn chọn vào biểu tượng vết mũi tên phía trái màn hình> setup và quyền riêng rẽ tư> sở hữu đặt> ngôn ngữ và khu vực.

*

Bước 2: trên mục Ngôn ngữ bên trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn từ sang tiếng Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu thay đổi để trả tất. Sau đó, thực hiện đổi tên Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn có thể biến hóa nhiều thứ ngữ điệu đến lúc thành công. Mặc dù có một trong những trường hợp chẳng thể đổi tên bằng phương pháp này, bạn hãy chọn thử một giải pháp khác trong nội dung bài viết này.

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật trong chứng minh thư (CMT)

Chú ý là: cách này chỉ chất nhận được bạn đổi tên đúng về họ tên của bạn. Có nghĩa là họ thương hiệu theo chứng minh thư. Facebook sẽ đối chiếu Họ tên chúng ta điền với bọn họ tên trong ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng hình ảnh và chúng ta tên của người sử dụng càng đường nét càng tốt.

Điền tên của người sử dụng vào trường tên new Điền tên đệm vào trường tên đệm bắt đầu Điền họ vào trường chúng ta mới

*

chọn 1 lý do thích hợp vào mục Lý do chuyển đổi Chụp hình ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, các bạn click nút Gửi để gửi và ngóng Facebook xét chu đáo yêu cầu thay tên của mình

Trên đây là các cách giúp bạn thực hiện tại việc chuyển đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày rất là nhanh cùng được tiến hành trên vật dụng tính. Các làm việc thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn tương tự. Nếu tất cả gì thắc mắc hãy giữ lại bình luận dưới để kynanggame.edu.vn cung cấp bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã thực hiện trước đây

Bước 1:Bạn mở trình chu đáo web, truy cập và đăng nhập vào Facebook, tiếp đến chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía bên trái màn hình> setup và quyền riêng tư> cài đặt đặt> Chung.

Bước 2:Trong mục
Chung, chọn
Tên> Chỉnh sửa> áp dụng tên trước.


*

Cách 2. Cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng giống hệt như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và chúng ta chọn vàobiểu tượng vết mũi tên phía trái màn hình> thiết lập và quyền riêng rẽ tư> sở hữu đặt> ngôn ngữ và quần thể vực.


Bước 2:Tại mục
Ngôn ngữ bên trên Facebook,chọn
Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh (English).

Bước 3:Chọn
Lưu cụ đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi thương hiệu Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo thương hiệu thật trong chứng minh thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện tại điền khá đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng hình ảnh và bọn họ tên của chúng ta càng nét càng tốt.