CÁCH ĐỔI TÊN TRANG PAGE TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH, THAY ĐỔI TÊN TRANG FACEBOOK

-
1 . Cách thay tên trang fanpage facebook Facebook trên trình để mắt tới máy tính2 II. Cách đổi tên trang fanpage facebook Facebook trên áp dụng điện thoại
1. Chỉ dẫn nhanh

Truy cập vào trang trong Facebook > Chọn trang Fanpage muốn đổi tên > Chọn chỉnh sửa thông tin trang > Nhập tên các bạn cần thay đổi > sau cuối xác nhận yêu cầu cố gắng đổi.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang page trên điện thoại

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục Trang trong Facebook của người sử dụng bằng liên kết sau: facebook.com/pages > tiếp nối chọn trang Fanpage mà bạn muốn phân quyền cai quản trị.

*

II. Cách thay tên trang fanpage facebook Facebook trên ứng dụng điện thoại


Hướng dẫn này được thiện trên vận dụng Facebook.


1. Lý giải nhanh

Mở áp dụng và chọn Trang Fanpage muốn thay tên ở Menu > Chọn chỉnh sửa trang > Chọn thông tin trang > tiếp nối nhập thương hiệu mới bạn muốn đổi.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở dụng Facebook > Chọn Trang tại Menu (3 gạch ốp ngang) > tiếp sau chọn trang Fanpage bạn ý muốn đổi tên.

*

Bước 2: Sau khi vẫn vào trang cần đổi tên bạn chọn chỉnh sửa trang và nhấn chọn thông tin trang.

*

Đào Triều


keo dán Làm kín Sika Flex 291, Sikaflex 291i, keo dán giấy Sika 291 Tiêu chuẩn chỉnh Hàng Hải xuất xứ Nhật Bản, Thụy Sỹ
BẢNG QUY ĐỔI KÍCH THƯỚC ỐNG TỪ dn SANG INCH VÀ milimet MM

Trả lời Hủy

Bạn đề xuất đăng nhập nhằm gửi bội phản hồi.


Bài viết mới
Nhận thông tin Mới Nhất

Sign up for the latest offers, sản phẩm news, technical advice and more.


Δ


BOAT siêu thị VIỆT NAM


Đường Số 8, KDC Khang An, Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ nước Chí Minh
boatshop.vn MST: 0313768791

Tìm kiếm:
AUDIO LOA CHỐNG NƯỚCBỘ LÁI CANO/ TÀU THUYỀNBƠM NƯỚC CANOCỬA HẦM & NẮP HẦM THÔNG HƠICABIN THÂN VỎ – BOONG TÀUĐỘNG CƠ và PHỤ KIỆNBơm Nước làm Mát
Dụng nạm Đo
ĐIỆN HÀNG HẢICông Tắc và Bảng Điện
Đèn hàng Hải
LỌC XĂNG LỌC DẦU

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc add email*

Tên fanpage Facebook là nhân tố khá đặc trưng trong bài toán thu hút được lượt tiếp cận, đặc trưng với những người tiêu dùng Fanpage Facebook để kinh doanh online hoặc quảng bá thương hiệu. Nhưng có không ít trường thích hợp khi tạo bắt đầu Fanpage Facebook, thường đem đại một cái tên nào đó để tạo cho nhanh, sau này chính cái tên đó khiến bạn muốn thay đổi. Và nếu bạn đang thắc mắc làm nạm nào để đổi tên Fanpage Facebook thì đừng lo, nội dung bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách đổi tên Fanpage Facebook trong một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

1. Lưu ý khi đổi tên Fanpage Facebook#

*

Trước khi hợp tác vào việc đổi tên Fanpage Facebook, để việc đổi tên Fanpage được diễn ra nhanh chóng và xác suất thành công cao, bạn cần nắm rõ các chú ý sau:

Để thay đổi được tên fanpage Facebook, điều lưu ý đầu tiên kia là bạn phải là quản lí trị viên của fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn không nên thay đổi quá nhiều tên mang lại Fanpage của bạn. Hiện nay Facebook chưa xuất hiện quy định về thời gian được thay tên là sau bao lâu tính từ lúc lần thay tên trước đó. Tuy nhiên, nếu như trong một khoảng thời gian ngắn mà bạn đổi khác tên fanpage facebook Facebook không ít lần thì fanpage của chúng ta có thể bị Facebook nghi vấn spam với khoá chúng.

Vị trí các bạn lựa chọn đổi tên Fanpage không biến thành Facebook tiêu giảm tính năng thay đổi tên trang Fanpage.

2. Giải đáp cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại#

Chẳng cần được dùng mang lại máy tính, bạn cũng có thể thay đổi trang Fanpage của khách hàng ngay trên chiếc smartphone di đụng của bạn. Và bao gồm 2 cách để bạn đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, đó là:

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Facebook

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Trình quản lý trang

Cách 1: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông qua ứng dụng Facebook#

Các bước tiến hành đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua vận dụng Facebook như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể là quản lí trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu thay đổi tên.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, trên giao diện home tài khoản Facebook cá nhân, chúng ta bấm chọn biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình và lựa chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 3: Tại giao diện của mục Trang của bạn sẽ xuất hiện tất cả các trang fanpage facebook Facebook hiện nhiều người đang quản lý. Lúc này bạn bấm chuột trang fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 4: sau thời điểm bạn nhấn vào trang fanpage facebook Facebook mà bạn muốn thay thay đổi tên, giao diện home xuất hiện. Tiếp đó, bạn bấm chuột hình bánh răng cưa ở góc cạnh trái bên trên màn hình điện thoại thông minh => bấm lựa chọn mục thông tin Trang tại phần Cài đặt.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấp chuột mục Tên nghỉ ngơi phần giới thiệu để thay đổi tên trang fanpage Facebook.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Ẩn Trên Facebook Thành Công 100%, Bật Hoặc Tắt Trạng Thái Hoạt Động Trên Facebook

*

Sau khi bạn điền tên fanpage Facebook mới, bạn lưu lại kế tiếp chờ Facebook phê thông qua tên Fanpage bắt đầu thì việc đổi tên mới bắt đầu có hiệu lực.

Cách 2: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại thông minh thông qua vận dụng Trình cai quản trang#

Nếu bạn muốn thay đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại thông minh thông qua áp dụng Trình làm chủ trang, điều đầu tiên bạn buộc phải tải vận dụng này về máy điện thoại. Sau khoản thời gian đã mua thành công, bạn thực hiện theo công việc hướng dẫn sau để biến hóa tên fanpage Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng Trình cai quản trang trên điện thoại cảm ứng thông minh di động của công ty và lựa chọn trang fanpage mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

*

Bước 2: tại giao diện home của Fanpage bạn muốn thay thay đổi tên, bạn bấm chuột biểu tượng hình chiếc túi xách ở góc dưới mặt phải màn hình hiển thị điện thoại. Tiếp theo sau đó, bạn bấm lựa chọn mục cài đặt đặt.

*

Bước 3: Từ bối cảnh của mục sở hữu đặt, bạn kéo xuống dưới và bấm lựa chọn mục tin tức Trang.

*

Bước 4: Khi hình ảnh của mục tin tức Trang xuất hiện, bạn nhấp chuột Chỉnh sửa tên để đổi khác tên. Sau thời điểm điền kết thúc tên bắt đầu cho Fanpage, bạn kéo xuống bên dưới và nhấp chuột Lưu.

*

Sau khi bạn bấm Lưu, sẽ có thông báo từ bỏ Facebook về câu hỏi xem xét yêu cầu của bạn.

Như vậy là các bạn đã kết thúc xong việc đổi tên Fanpage trải qua ứng dụng Trình cai quản trang. Giờ đồng hồ bạn chỉ cần chờ hóng Facebook xét cẩn thận nữa là việc đổi tên trang fanpage facebook Facebook của khách hàng thành công.

3. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook trên đồ vật tính#

Bên cạnh việc chuyển đổi tên fanpage Facebook trên smartphone thì trên thiết bị tính chúng ta có thể thực hiện được. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản và cấp tốc chóng, bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang web facebook.com bên trên trình chăm nom web. Sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể là quản ngại trị viên của Fanpage bạn muốn thay thay đổi tên.

*

Bước 2: dịp này, xuất hiện giao diện home của tài khoản Facebook cá nhân, bạn click chuột mục Trang ở đoạn menu phía tay trái màn hình máy tính.

*

Bước 3: sau khoản thời gian bạn click chuột mục Trang sẽ xuất hiện thêm tất cả trang fanpage facebook Facebook mà tài khoản Facebook cá thể của ai đang quản lý. Bạn bấm chuột chọn trang fanpage facebook Facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

*

Bước 4: khi chúng ta đã bấm chọn vào Fanpage bạn có nhu cầu thay thay đổi tên, giao diện trang chủ của Fanpage kia xuất hiện, tại menu phía bên trái màn hình máy vi tính bạn bấm chọn mục chỉnh sửa thông tin trang.

*

Bước 5: sau khi bạn nhấp chuột Chỉnh sửa tin tức Trang giao diện bắt đầu xuất hiện, từ bây giờ bạn bấm chuột phần thương hiệu trang làm việc mục phổ biến để thay đổi sang tên khác mà chúng ta muốn.

*

Bước 6: Khi sẽ điền chấm dứt tên trang fanpage mới, bạn trỏ loài chuột ra phía ngoài ô tên trang tức thì lập tức sẽ có thông báo xác thực yêu mong đổi tên.

Tại thông tin này, bạn sẽ thấy Facebook chỉ dẫn tên hiện tại của Fanpage với tên sau khi biến hóa để bạn xác nhận lại lần cuối. Lúc này, nếu khách hàng không có biến đổi gì nữa thì nhấp chuột Yêu cầu nỗ lực đổi.

*

Như vậy, chưa đến vài bước đối kháng giản, bạn đã thay tên trang Fanpage thành công rồi nhé.

Hy vọng với phần nhiều thông tin share trên phía trên đã giúp đỡ bạn biết được cách thay tên Fanpage Facebook cả trên điện thoại cảm ứng và máy vi tính trong một nốt nhạc. Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý gì thì nhớ là để lại phản hồi ngay mục bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết, chúc bạn tiến hành thành công!