Cách Đổi Tên Ứng Dụng Android Và Thay Đổi Biểu Tượng Của Chúng

-

Bạn đã lúc nào nghĩ đến sự kynanggame.edu.vnệc đổi tên các ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của mình chưa? bạn có thể muốn làm điều đó để dễ ợt cho kynanggame.edu.vnệc nhận biết các áp dụng hoặc bạn chỉ muốn ẩn bất kỳ ứng dụng nào với ngăn ứng dụng đó truy cập trái phép bằng cách thay đổi tính danh của vận dụng đó.

Bạn đang xem: Cách đổi tên ứng dụng android


Thật ko may, bạn không được phép thay tên ứng dụng trên game android giống như chúng ta có thể đổi thương hiệu tệp trên laptop của mình, nhưng có một số cách thức khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Cách dễ dàng nhất là áp dụng ứng dụng launcher. Ko kể ra, bạn có thể đổi tên ứng dụng bằng cách tạo phím tắt trên màn hình hiển thị chính.

Ở phía trên trong khuyên bảo này, chúng tôi đã luận bàn chi tiết tất cả các phương thức này sẽ giúp đỡ bạn biến đổi tên vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân miễn phí. Trước khi tiến xa hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc 1 hướng dẫn khác về cách đổi khác biểu tượng áp dụng Android.

1. áp dụng ứng dụng Nova Launcher

Nova Launcher là giữa những ứng dụng launcher phổ cập nhất giành cho Android. Trình khởi chạy về cơ bản được thực hiện để thiết lập giao diện người tiêu dùng (UI) của ngăn ứng dụng và màn hình hiển thị chính trên smartphone của bạn. Có một nhân kiệt trong Nova Launcher được cho phép bạn rename the apps. Đây là cách bạn có thể làm điều đó –

Đầu tiên, mua xuống và setup Trình khởi chạy Nova trên điện thoại cảm ứng Android của bạn.Khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất quy trình thiết lập. Bạn phải chọn bố cục, chủ thể và kiểu chống kéo ứng dụng ban đầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu bỏ qua quá trình này, thì chỉ cần nhấp vào tùy chọn áp dụng mặc định ở góc cạnh dưới cùng mặt trái.Tiếp theo, để Nova Launcher làm cho ứng dụng home mặc định của bạn, tiếp nối chuyển mang lại ngăn ứng dụng. Đơn giản, bạn chỉ cần vuốt lên trường đoản cú cuối màn hình hiển thị hoặc nhấp vào hình tượng dock.Bây giờ, hãy kiếm tìm ứng dụng bạn có nhu cầu đổi tên cùng nhấn và giữ nó trong vài giây. Các bạn sẽ thấy Edit ở đó – nhấp vào nó. Cuối cùng, thay tên ứng dụng như bạn muốn và nhấp vào OK nhằm lưu những thay đổi. Đó là nó.

Theo giải pháp tương tự, chúng ta có thể chỉnh sửa tên của các ứng dụng trên screen chính của mình. Xin chú ý rằng những đổi khác này chỉ được vận dụng cho vận dụng Nova Launcher. Nếu các bạn sẽ chuyển về trình khởi chạy khoác định của điện thoại cảm ứng thông minh trong tương lai, nó đang hoàn nguyên các thay đổi.

2. Đổi thương hiệu ứng dụng bằng phương pháp tạo lối tắt

Một cách đơn giản khác để thay tên ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android của khách hàng là tạo nên lối tắt trên screen chính. Tuy nhiên, giảm bớt của phương thức này là nó sẽ không còn đổi tên vận dụng trong phòng kéo ứng dụng.

Để tạo nên lối tắt, bạn cần sử dụng vận dụng của mặt thứ ba, ví dụ như Tạo lối tắt. Ứng dụng này có sẵn trên cửa hàng Google Play miễn phí. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó –

Tải xuống và cài đặt Tạo lối tắt áp dụng trên smartphone Android của bạn.Mở áp dụng và nhấp vào Application trường đoản cú menu bên trái. Bây giờ các bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng đã được cài để trên điện thoại của mình. Chọn ứng dụng có phím tắt bạn có nhu cầu tạo. Tiếp theo, xóa tên hiện tại của nó cùng thêm tên new mà bạn có nhu cầu sử dụng. Sau đó, nhấp vào nút + ở góc cạnh trên bên phải, sau đó nhấp vào To Launcher.Một hộp nhảy lên sẽ xuất hiện thêm yêu cầu bạn thêm phím tắt trên màn hình hiển thị chính. Chỉ cần chạm cùng giữ biểu tượng hoặc nhấp vào Add. Đó là nó.

Vì vậy, chính là cách chúng ta cũng có thể thay đổi tên của các ứng dụng trên smartphone Android của mình. Thiệt không đơn giản và dễ dàng phải không? Nhân tiện, hãy cho shop chúng tôi biết lý do bạn muốn đổi tên ứng dụng. Nếu bạn đang gặp gỡ phải ngẫu nhiên vấn đề như thế nào trong các phương thức trên, vui lòng chia sẻ nó vào phần bình luận bên dưới.

Khi bạn setup một vận dụng trên máy Android, một phím tắt cho áp dụng được tạo ra với tên mang định và nhận thêm vào màn hình chính của bạn. Khối hệ thống Android không có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi tên các phím tắt của mình. Tuy nhiên, bao gồm một cách bao phủ này.

Chúng tôi sẽ áp dụng một áp dụng miễn phí bao gồm sẵn trong shop Google Play có tên là Quick Quick
Shortcut
Maker. Tìm kiếm nó trong siêu thị Play và thiết lập nó.

Xem thêm: Apple watch gps là gì ? nên chọn apple watch lte, gps là gì

*

Sau khi vận dụng được mua đặt, hãy mở nó cùng cuộn xuống danh sách để tìm vận dụng mà bạn muốn thay thay tên của phím tắt. Nhấn vào tên ứng dụng.

*

Thông tin về phím tắt vận dụng sẽ hiển thị trong khung mặt phải. Dìm vào khoanh vùng có ngôn từ Nói Tap để đổi khác nhãn.

*

Hộp thoại tắt Rename đổi tên hộp thoại hiển thị. Thay thế tên lúc này bằng tên bạn muốn và nhấn vào OK OK.

*

Tên bắt đầu hiển thị làm kynanggame.edu.vnệc trên cùng của khung bên phải.

*

Để tạo ra một lối tắt new với tên được sửa đổi, hãy nhấn vào Tạo chế tạo ra ở dưới thuộc của màn hình.

*

Một hộp thoại hiển thị cảm ơn các bạn và yêu mong bạn rekynanggame.edu.vnews ứng dụng. Để đóng hộp thoại, chạm vào một trong nhì tùy chọn cuối cùng. Tùy chọn áp dụng này Xếp hạng vận dụng này mở ra trang Quick
Shortcut
Maker trong shop Google Play. Nếu bạn đã chọn báo cáo cho nhà phát triển, một hộp thoại sẽ hiển thị hỏi bạn muốn sử dụng ứng dụng thư điện tử nào.

*

Giờ đây, xung quanh kynanggame.edu.vnệc tùy chỉnh màn hình chính của người sử dụng với những thư mục cho áp dụng và màn hình khác nhau, bạn có thể thay đổi tên của các phím tắt áp dụng của mình.