Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Được Nhiều Like Trên Facebook (Kèm Ảnh)

-

Bạn đang kinh doanh trên Facebook, nếu muốn nó đem lại hiệu quả, đừng bao giờ "bỏ qua" nút Like. Mỗi lượt like hay lượt nói qua trên Facebook, đều góp phần góp bạn tiến gần hơn đến những người tiêu dùng tiềm năng.Vậy cách tạo cho Facebook được nhiều like là gì? phương pháp để trở thành một hot Facebook là gì? Nhiều chủ siêu thị hay những nhà chào bán lẻ đã gồm vốn sale thì họ sẽ chọn giải pháp bỏ tiền ra để cài đặt những lượt like ảo. Còn đối với những bạn mới bắt đầu bước vào marketing online thì việc bỏ tiền ra để làm cho tăng like trên Facebook là hơi khó. Vậy đối với những trường hợp như vậy thì phải làm cho sao, hãy tham khảo bài xích viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ phân chia sẻ với bạn những phương pháp tăng like Facebook hiệu quả cùng miễn phí. Hãy theo dõi nhé!


Các nội dung thiết yếu


1. Tương tác trên Facebook là gì?

2. Những giải pháp tăng lượt thích trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất

2.1. Kêu gọi bạn bè. Người thân like fanpage - biện pháp tăng like Facebook đơn giản nhất

2.2. Làm video viral là cách tăng lượt thích hiệu quả nhất

2.3. Ko để tường đơn vị trống , mọc rêu

2.4. Chọn giờ "vàng" để đăng bài xích - phương pháp tăng like Facebook quan trọng

2.5. Quảng bá fanpage để tăng lượt view

2.6. Viết nội dung status hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ quan sát nhằm ham người xem

2.7. Tổ chức Minigame - biện pháp tăng lượt thích fanpage hiệu quả

2.8. Tương tác với "trò chơi tag tên"

2.9. Sử dụng hastag

2.10. Cung cấp coupon, voucher đến người dùng like fanpage Facebook

2.11. Tương tác nhiều hơn với người sử dụng bằng phương pháp trả lợi tin nhắn, bình luận

2.12. Nhúng nút Facebook bên trên Email

2.13. Thêm nút Facebook bên trên website

2.14. Sử dụng những công cụ tự động để boost tương tác trên Facebook

2.15. Hợp tác với các Influencers

2.16. Sử dụng Facebook Watch

2.17. Tạo các giveaway

2.18. Chạy Facebook Ads

3. Liệu tất cả nên đi mua like của Facebook


Tương tác là những hành động cụ thể mà người sử dụng họ thực hiện khi bài bác viết xuất hiện trong quy trình mà họ truy nã cập vào Facebook hay những mạng xã hội khác. Những hành động đó được thể hiện ở những hành động nhấn nút like, để lại comment, nhấn nút share, vào xem những hành ảnh hiển thị trên bài bác viết, nhấp vào “Đọc tiếp” nội dung văn bản, dành riêng thời gian để xem các clip Facebook.

Bạn đang xem: Cách được nhiều like trên facebook

*

Tương tác của Facebook rất quan lại trọng vào việc thu hút người sử dụng cũng như marketing vì nó giúp bạn tiếp cận được nhiều sự chú ý trên trang mạng buôn bản hội này và vì thế việc quảng bá bán hàng của bạn sẽ trở yêu cầu thuận lợi hơn.Nếu bài đăng nhận được nhiều lượt like, comment và chia sẻ chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự đáng tin tưởng của thương hiệu lớn, người sử dụng sẽ tin tưởng vào những thông tin và sản phẩm cung cấp hơn.


2. Những cách tăng lượt thích trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất


2.1. Kêu gọi bạn bè, người thân like fanpage– phương pháp tăng lượt thích Facebook đơn giản nhất


Nếu bạn mới bước vào marketing trên Facebook, tất cả mọi thứ đều cần tối ưu, từ giá thành quảng cáo đến đến việc khiến dựng fanpage. Hãy khởi đầu bằng giải pháp tận dụng các mối quan hệ có sẵn. Ai trên Facebook đều chẳng gồm bạn bè, hãy mời họ lượt thích fanpage của bạn. Tất nhiên, không người nào muốn like 1 fanpage facebook “vườn không bên trống”, hãy chăm sóc thật tốt cho trang thương hiệu của bạn, xây dựng đến nó thật nhiều nội dung tốt, trước khi đem đi quảng bá.

Mời bạn bè like fanpage luôn là giải pháp tăng lượt thích Facebook dễ dàng nhất đối mọi người. Công đoạn này bạn bắt buộc làm ngay trong lúc mới lập fanpage. Mặc dù bạn cần lưu ý một vài ba điều sau đây:

Nên xây dựng nội dung mang đến fanpage trước lúc mời Like
Nên có cả nội dung liên quan đến sản phẩm lẫn nội dung quanh đó lềNên mời bạn bè, người thân lượt thích trước
Có thể nhờ bạn bè, người thân mời like hộNhững người lạ trong
Friend Listnên mời sau cùng

2.2. Làm đoạn clip viral là giải pháp tăng like hiệu quả nhất


Thay bởi vì đăng những statustoàn chữ, những hình ảnh lặp đi lặp lại, nếu bạn bao gồm khả năng, hãy sáng sủa tạo ra những clip có nội dung viral chắc chắn sẽ nóng bỏng nhiều lượt lượt thích hơn nhiều.Video viral thường tất cả nội dung lan toả, bao gồm thể là 1 đoạn phim hài hước, dí dỏm tuyệt đánh vào vai trung phong tư tình cảm của người xem. À, lưu ý thêm, đoạn phim cần gồm sự liện quan liêu đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.


2.3. Ko để tường bên trống, mọc rêu


Nếu muốn “câu like” Facebook điều đầu tiên bạn cần phải làm cho được là thường xuyên cập nhật trạng thái fanpage. Viết status, viết quảng cáo, chia sẽ clip, hình ảnh… nói chung là cập nội dung thường xuyên sẽ góp bạn tăng cơ hội tiếp cận với người dùng Facebook. Với quan trọng là nội dung của bạn phải giỏi để gồm thể nhận được lượt thích từ người xem.

Khi có tác dụng nội dung đến fanpage hay trang cá nhân, các bạn hãy nhớ vài ba mẹo sau:

Nội dung cần phải hay với hấp dẫn đểcó được lượt like
Nếu là văn bản, né dài chiếc quá mức
Hình ảnh, album và đoạn clip thu hút lượt xem hơn là văn bản thuần túy
Bài đăng bao gồm chứa icon, emoticon (biểu tượng cảm xúc), hashtag cùng gắn thẻ bạn bè sẽ ham lượt xem hơn
Nội dung càng độc đáo càng dễ “câu like”Nội dung theo xu hướng dễ câu like…Ảnh đại diện mới lạ, bắt mắt, thể hiện được đặc trưng fanpage, cập nhật những xu hướng, sử dụng form ảnh,...Cập nhật đầy đủ ảnh bìa, profile,...

*

18 biện pháp tăng lượt thích Facebook bình yên hiệu quả


2.4. Chọn giờ "vàng" để đăng bài xích – giải pháp tăng like Facebook quan trọng


Một khảo cạnh bên mới nhất cho thấy gồm đôi khi chiếc trạng thái (status) của bạn mặc dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều like như mong mỏi đợi. Đây gồm thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà vày bạn đã chọn không đúng thời điểm.

Để gồm nhiều lượt lượt thích thì bạn phải đăng bài xích lúc tất cả nhiều người truy vấn cập Facebook. Theo khảo tiếp giáp thì giờ đăng Status mê thích hợp nhất là các mốc sau đây :

06:30 Trước giờ đi làm

10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng

12:00 thời gian ăn cơm xong

17:30 – 22:00 cơ hội ở nhà

Facebook tất cả hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài xích tức là bài bác viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để download đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn tất cả kim phút cùng giờ bên dưới với chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.


2.5. Quảng bá fanpage facebook đểtăng lượt view


Khi fanpage của bạn đã hoạt động ổn định, hãy tìm cách để tăng lượt view mang đến fanpage của mình. Bạn cần quảng bá fanpage facebook của mình đến nhiều người dùng hơn. Đây cũng là một cách tăng like Facebook.

Có nhiều giải pháp để bạn quảng bá fanpage facebook của mình với mọi người. Bạn gồm thể tham khảo cùng kết hợp vài giải pháp dưới đây:

In địa chỉ fanpage facebook lên thẻ visit, biển hiệuĐặt địa chỉ fanpage và nút like fanpage trên trang web, blog của bạnĐặt địa chỉ fanpage facebook trong chữ ký kết email
Chia sẻ bài bác viết lên các diễn đàn liên quan
Nhờ mọi người mô tả fanpage

2.6. Viết nội dung status hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ quan sát nhằm ham mê người xem


Độ dài tốt nhất mang lại status là từ 140 cam kết tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ nhiều năm lý tưởng là không nhiều hơn hoặc bằng 40 ký kết tự.

Và một bức ảnh đi kèm để khiến sự chăm chú là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải giỏi mới được.

*

Hướng dẫn tăng lượt thích Facebook


2.7. Tổ chức Mini game – bí quyết tăng lượt thích fanpage hiệu quả


Thỉnh thoảng bạn những bạn gồm thể mở những mini trò chơi để tăng lượt lượt thích và lượt tương tác đến fanpage của mình. Để tăng tính hiệu quả bạn cần kêu gọi hành động vào mỗi mini trò chơi của mình, cụ thể là kêu gọi lượt thích fanpage hoặc bài xích viết.

Ví dụ: Bạn có thể mở một trò chơi mini trả lời câu hỏi. Thể lệ gia nhập là lượt thích và giới thiệu fanpage sau đó trả lời câu hỏi. Ai là người có câu trả lời đúng với sớm nhất sẽ được nhận voucher 50% cho một mặt hàng nào đó…


2.8. Tăng tương tác với “trò chơi tag tên”


Cách làm cho này giúp bạn câu view cực kỳ hiệu quả. Sử dụng những nội dung mang ý nghĩa hài hước hoặc thú vị một tí để kêu gọi mọi người tag thương hiệu bạn mình vào nội dung, hình ảnh đó. Cùng một cách vô tình họ đã giúp bạn nói qua fanpage. Những bạn hãy lưu ý một điều là đừng đăng vượt nhiều các nội dung hài hước này nhé.

Mục đích tăng like fanpage là để bán sản phẩm tốt hơn. Thỉnh thoảng có những nội dung bên cạnh lề sẽ giúp bạn tăng thêm tương tác. Nhưng nếu một fanpage facebook quá nhiều nội dung hài hước mà không tồn tại nội dung gì liên quan đến lĩnh vực của bạn thì e rằng fanpage của bạn sẽ trở thành nơi giải trí chứ không hề là trang bán hàng nữa.

Phần mềm quản lý buôn bán hàng
Nhanh.vntạo tức thì website bán sản phẩm online chuyên nghiệp, tinh tế. Dữ liệu hàng hóa, đơn hàng tự động đồng bộ với website bán sản phẩm trực tuyến và quầy bán hàng Facebook.


2.9. Sử dụng hastag


Hashtagkhông chỉ quyền lực đối với những bài post bên trên Instagram tốt Twitter, nó còn thực sự hiệu quả trên Facebook. Hashtag là một mũi tên trúng nhì đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung bạncần truyền tải trong bài post, vừa duyên dáng những quý khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.


2.10. Cung cấp coupon, voucher đến người dùng lượt thích fanpage Facebook


Cũng giống như tổ chức Minigame nhưng ở đây bạn làm một bí quyết đơn giản hơn. Quý khách hàng không cần phải có tác dụng nhiều bước như chơi Minigame nhưng lượt tương tác và lượt thích vẫn như vậy.

Việc cung cấp Coupon khôngchỉ tăng tương tác mà còn giúp khách hàng quay lại mua sắm và chọn lựa trong lần kế tiếp để không lãng phí coupon xuất xắc voucher cơ mà mình đã nhận được.


2.11. Tương tác nhiều hơn với quý khách hàng bằng phương pháp trả lời tin nhắn, bình luận


Khi bạn thực hiện các bước tăng lượt thích trên Facebook để kinh doanh và tất nhiên bạn muốn rằng mục đích của việc nhiều lượt thích trên fanpage là tăng độtiếp cận người sử dụng và bán được nhiều sản phẩm hơn. Bởi vì thế những chiếc like này phải thực sự "vững chắc" và tất cả ý nghĩa.

Việc tương tác với khách hàng trên Facebook giúp quý khách cảm giác bản thân được trân trọng và quan tâm.Những doanh nghiệp lớn ko ngại tương tác thường xuyên với người sử dụng trên Facebook.Tương tác với khách hàng không chỉ là một phần trong công việc chăm sóc khách hàng hàng, nó rộng lớn hơn, góp doanh nghiệp xây dựng mối quan liêu hệ bền vững và lâu dài hơn với đối tượng người sử dụng mục tiêu.


2.12. Nhúng nút Facebook bên trên Email


Nhiều doanh nghiệp chú trọng vàoemail marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng buôn bản hội. Một phương pháp hay trong việc tận dụng email kinh doanh để cải thiện lượt tương tác trên Facebook, đó là việc nhúng nút link truy cập Facebook của doanh nghiệp vào Email.


2.13. Thêm nút Facebook bên trên website


Đây là một phương pháp làm rất hữu hiệu để tăng lượt like và tương tác của quý khách hàng đối với trang Facebook của doanh nghiệp. Khách hàng luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải bao gồm nền tảng đủ tốt để họ liên hệ và duy trì sự liên lạc.

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebook cải thiện hiệu quả gớm doanh


2.14. Sử dụng những công cụ tự động để boost tương tác bên trên Facebook


Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook thì sẽ biết đến công cụ boost up,tự động để post bài bác liên tục trên Facebook.

Đừng ngần ngại sử dụng những công cụ post với tạo bài xích tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng nội dung trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ cố gắng mặt bạn tự động post bài bác theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.


2.15. Hợp tác với các Influencers


Việc hợp tác với những người nổi tiếng, bao gồm tầm ảnh hưởng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với lượng người sử dụng tiềm năng trong thị trường ngách, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. Mặc dù bạn cần lựa chọn hợp tác với những người nổi tiếng những có liên quan đến loại hình sale của mình và có quý khách mục tiêu gồm ảnh hưởng từ người nổi tiếng này.


2.16. Sử dụng Facebook Watch


Facebook Watch (tên trước đây là Facebook Live) là nền tảng phân chia sẻ video của người sử dụng (dưới dạng live stream), được tích hợp sẵn trên mạng thôn hội Facebook. Khi sử dụng Watch, doanh nghiệp có khả năng đam mê lượt tương tác cùng bình luận từ người dùng. Hiện này hình thức Livestream trực tiếp này được rất nhiều người bán sản phẩm online sử dụng để thu hút quý khách và bán hàng.

*

18 cách tăng lượt thích trên Facebook dễ dàng với hiệu quả


2.17. Tạo những Giveaway


Giveaway (tổ chức những minigame bao gồm thưởng, phân tách sẻ code discount,…) là một giải pháp tốt cần áp dụng để tăng lượt like cho trang Facebook. Như đã nói, Giveaway là bí quyết bạn tất cả thể giúp quý khách tương tác dễ dàng hơn Minigame mà bao gồm thể đưa sản phẩm của minh đến gần hơn với khách hàng.


2.18. Chạy Facebook Ads


Đây là một phương pháp phổ biến nhưng mà không một ngườikinh doanh hay bán hàng online như thế nào trên Facebook khôngbiết đến. Mặc dù nhiên, đây cũng là phương pháp khó nhất để tăng lượt like và quan sát và theo dõi trên Facebook.

Bạn bao gồm thể sử dụng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác với kết nối đối tượng người sử dụng mục tiêu). Hoặcphần “Conversion” (mục tiêu chuyển đổi, vốn được sử dụng để giám sát và đo lường lượt quý khách hàng click vào quảng cáo với thực hiện các hoạt động thiết lập hàng) cũng gồm thể giúp trang Facebook của bạn tăng lượt người theo dõi cùng tương tác lên.


3. Liệu gồm nên đi mua like của Facebook?


Những bí quyết tăng like trên Facebook bên trên đây đều là những mẹo cực kỳ đơn giản cơ mà hiệu quả cũng đáng để bạn thử nghiệm. Những nếu bạn vẫn thấy quá cạnh tranh với bạn và có thể những lượt like trên Facebook bất ổn, ko cố định thì có một bí quyết mà bạn sẽ nghĩ đến ngay lập tức đó là: cài like
Facebook?

Ưu điểm vượt bậc của dịch vụ này lànó có tác dụng tăng lượt like Facebook gớm khủng chỉ vào thời gian ngắn, nhưng mà đối với bán hàng trên mạng thì lượt like giống như một bảo chứng về độ tin cậy vậy.

Xem thêm: Cách gõ tiếng nga trên bàn phím internet để đánh máy tiếng nga

Nhưng tiềm ẩn bất lợi của dịch vụ này là việc bạn sẽ bỏ qua những biện pháp tăng liek hiệu quả và bền vững hơn nhiều. Hơn hết dịch vụ tăng like này hiện nay dựa vào sự muốn muốn của người tiêu dùng là muốn fanpage của mình tất cả lượt tương tác càng nhiều càng tốt thì gồm những dịch vụ giá bán rẻ nhưng yếu chất lượng.Rất nhiều những trang fanpage Facebook sau khi đi mua lượt thích về, lượng tương tác đã giảm rất rất nhiều. Facebook thì ngày dần thắt chặt chủ yếu sách, bởi vì đó về thọ về lâu năm đây không phải là một bí quyết làm bền vững.

Việc gì cũng tất cả hai mặt của nó bởi vì thế trước khi quyết định một điều gì đấy bạn buộc phải cân nhắc thật cam kết trước lúc chọn lựa, kị gặp những không nên sót khôngđáng có gây nên ảnh hưởng đến việc marketing trên Facebook của mình.

Hy vọng rằng với những bí mật hữu ích để tăng like trên Facebook này sẽ giúp fanpage của bạn tiến gần hơn đến quý khách hàng của mình với giúp bạn và công ty bán hàng đạt lợi nhuận cao nhất bên trên Facebook.

Làm sao để nội dung bài viết trên facebook được không ít like? bạn đang muốn tra cứu cách tăng like Facebook thật nhanh chóng, dễ dàng và lại còn miễn phí? nội dung bài viết này sẽ lưu ý cho bạn tuyệt kỹ câu like facebook cá thể miễn phí tiến hành trên cả điện thoại thông minh và lắp thêm tính.

Với đều mẹo tăng like facebook đơn giản dưới đây sẽ giúp đỡ cho mỗi bài viết của chúng ta đăng trên Facebook nhận được rất nhiều like hơn. Tiếng cùng tham khảo ngay cách được rất nhiều like bên trên facebook ngay nhé!


Cách tăng lượt thích Facebook cá thể miễn phí

1. Tăng like 0đ trên Simple Seeding

Simple seeding là công cụ có thể chấp nhận được bạn cày xu để tăng like, tăng tym, tăng tương tác trọn vẹn miễn phí.

Cách thực hiện rất đối kháng giản:

Bước 2: Làm trọng trách kiếm coin (bằng biện pháp treo máy mang đến nick tự like chéo).Bước 3: sử dụng coin nhằm tăng lượt thích free.
*
Dán liên kết vào nhằm tăng like – seeding

Tăng lượt thích miễn giá thành trên Simple Seeding là cách tăng like trên FB trên điện thoại cảm ứng thông minh và thiết bị tính nhanh chóng, bình an mà lại không tốn phí.

2. Đăng bài vào mốc giờ “vàng” để nhận được không ít like

*

Một vì sao khiến bài viết của các bạn ít like là do chúng ta đăng bài bác vào những mốc giờ ít tín đồ online. Bởi vậy bạn nên đăng bài xích vào những khung giờ “vàng”, mốc giờ cao điểm có không ít người online duy nhất để có khá nhiều lượt like nhé.

3. Tăng gia tốc đăng bài

Tăng tần suất đăng ảnh, status bên trên facebook đầy đủ đặn là trong những cách tăng like trên facebook đơn giản nhất.

Đây là mẹo dựa vào thuật toán AI trưng bày nội dung của Facebook. Việc liên tiếp đăng bài xích sẽ giúp nội dung bài viết của chúng ta dễ hiện trên bảng tin của fan khác, từ kia sẽ gia hạn được liên quan từ bạn bè.

Để có nội dung bài viết nhiều lượt thích trên facebook, các bạn hãy đăng hình ảnh sống ảo của chính bản thân mình cùng với phần lớn nội dung cuốn hút. Hoặc nếu như khách hàng là cô gái thì chỉ cần xinh đẹp nhất thôi là tự động ảnh có những like. Còn nếu bạn không xinh đẹp, hãy dùng ứng dụng để trở nên xinh đẹp nhất nhé.

4. Phân chia sẻ nội dung bài viết vào nhóm, page phù hợp

*

Làm rứa nào để bài viết được nhiều like mà không buộc phải buff like? Share bài xích vào nhóm cũng chính là cách tăng like và phản hồi facebook đơn giản và miễn phí. Nếu nội dung bài viết của chúng ta đủ quality sẽ thu hút được rất nhiều người tương tác.

Hiện nay, thuật toán facebook ưu tiên phân phối những bài đăng ngơi nghỉ nhóm các hơn, nên đây cũng là thời cơ để giúp chúng ta có thể tiếp cận khách hàng chính hãng nhiều cùng tăng nhiều lượt thích tự nhiên hơn.

5. Kết bạn với thật nhiều bằng hữu để tăng like FB free

Số lượng bạn bè nick facebook của doanh nghiệp cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến lượt lượt thích bài viết.

Giả sử khi bạn đăng hình ảnh lên facebook, có tầm khoảng 10% bạn trong danh sách đồng đội của bạn can dự với bài viết. Thời gian này, nếu như khách hàng có 5000 bằng hữu thì nội dung bài viết của bạn đã sở hữu 500 like rồi, còn nếu như khách hàng chỉ bao gồm 1000 bạn bè thì chỉ đạt được 100 like thôi.

Vì vậy, bạn hãy kết bạn với thật nhiều đồng đội và liên tiếp tương tác cùng với họ để họ lượt thích bài bản thân nhé. Đây cũng là 1 trong cách tăng like facebook cá nhân free rất dễ dàng đấy.

6. Nuôi các nick facebook để tự tăng like

Một bí quyết tự tăng nhiều like và bình luận khác mà lại it ai nghe biết đó là từ bỏ nuôi nhiều nick rồi lấy đi like chéo với nhau. Ưu điểm của phương pháp này là bạn hoàn toàn điều hành và kiểm soát được con số like, cùng nội dung phản hồi theo ý muốn.

Nhưng nhằm tự tăng lượt thích theo cách thức này, các bạn nên sử dụng phần mượt nuôi nick để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian thao tác làm việc giữa những nick.

7. Cập nhật avatar và ảnh bìa đẹp, chất

Bạn nên liên tiếp cập ảnh bìa và hình ảnh đại diện bên trên facebook vì đó là yếu tố gây tuyệt vời đầu tiên khi tín đồ khác xẹp thăm trang facebook cá thể của bạn.

Theo khảo sát, nhiều người cho rằng họ không mê thích những tài khoản không có ảnh đại diện và ảnh bìa, chúng ta nên chăm chú một chút nhé. Khi trang cá nhân nổi bật, nội dung bài viết trên facebook của chúng ta cũng sẽ được rất nhiều like hơn.

C3A1ch20c
C3A2u20like20c
E1BBB1c20hi
E1BB87u20qu
E1BAA320tr
C3AAn20Facebook201.png" alt="*">

8. Tag các bạn bè, thành viên nhóm vào bài xích viết

Hiện nay, Facebook đang update được cho phép bạn tag toàn bộ bằng hữu hoặc thành viên của nhóm bất kỳ vào bài viết chỉ với cùng 1 cú pháp “
mọi người”.

Lúc này tất cả những ai xem thông báo đều tiếp cận được nội dung bài viết của bạn. Nhưng bài toán họ bao gồm like hay không còn nhờ vào vào ngôn từ của bài viết có quality không. Bởi vậy, hãy đầu tư chi tiêu thật kỹ nội dung bài viết trước khi triển khai cách này để tăng like trên facebook nhé.


Bước 1: bấm vào dấu 3 chấm trên nội dung bài viết => chọn “chỉnh sửa đối tượng”

*
Bấm “chỉnh sửa đối tượng”

Bước 2: nhấn vào mục “công khai”

*
Chọn “công khai”

Như vậy là chúng ta đã bật cơ chế công khai bài viết thành công. Hiện giờ tất cả mọi bạn trên facebook đều có thể nhìn thấy với like nội dung bài viết của bạn, chứ không hề riêng gì anh em như trước nữa.

10. Mời anh em like trang facebook của bạn

Muốn fan khác like trang facebook của người sử dụng ư? Đừng quên Facebook có chức năng mời bằng hữu của bạn lượt thích fanpage Facebook đó. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng hiệu quả của phương pháp này mang về không bé dại đâu nhé!

Bản thân tôi cũng đã từng có lần thử phương pháp này, với đoán xem, bao gồm rất nhiều đồng đội (và thú vị hơn là chúng ta của bạn bè nữa) đã like fanpage và can dự các bài viết của tôi. Đây cũng là một cách có không ít like trên fb vô cùng đối chọi giản.

11. Hạn chế share link

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ link – đường truyền đến một bài bác báo hay trang web nào đó sẽ rất ít tín đồ quan tâm. Dù việc này hoàn toàn có thể nhận được hầu hết phản hồi tích cực và lành mạnh từ đồng đội là những người có thông thường sở thích, mối nhiệt tình với bạn, tuy vậy trên không còn đây không hẳn là bí quyết hay nếu bạn muốn “câu” Like.

Tất nhiên, ví như quyết định chia sẻ một nội dung bài viết thì các bạn cũng yêu cầu viết ra vài mẫu caption hoặc trích 1 đoạn ngẫu nhiên trong bài. Điều này đã giúp bài viết của bạn chất lượng hơn rất nhiều đấy.

Cách tăng like facebook sớm nhất có thể (trả phí)

1. Sử dụng dịch vụ thương mại buff – hack like, sub

*
Những biện pháp tăng lượt thích FACEBOOK nhanh chóng

Một phương pháp để tăng lượt thích trên facebook sớm nhất có thể đó đó là sử dụng các dịch vụ buff, hack like. Đây là phương án vừa solo giản, vừa hiệu quả cao được rất nhiều người lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung ứng dịch vụ tăng lượt thích giá rẻ, cam kết bh không tụt, tăng lượt thích ảo cấp tốc chóng… hầu như các thương mại dịch vụ này ngân sách chi tiêu giao hễ từ 30-70đ / like. Kế bên ra chúng ta cũng có thể sử dụng kèm thương mại dịch vụ tăng cmt, share, follow…

Nếu bạn phải tham khảo báo giá dịch vụ tăng like facebook giá chỉ rẻ có thể liên hệ với các đơn vị uy tín, hoặc trực tiếp liên hệ với bản thân tại đây.

Tư vấn tăng like

2. Chạy quảng cáo facebook – bí quyết tăng lượt thích thật cấp tốc chóng

Việc dễ dàng nhất nhằm tăng nhanh lượt lượt thích và follower đến Facebook, chính là chạy lăng xê – Facebook Ads. Chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt can dự và kết nối đối tượng người dùng người cần sử dụng mục tiêu), trang facebook cá thể hoặc fanpage của bạn chắc chắn sẽ hiện diện rất nhiều nơi trên faceboook.

3. Cần sử dụng phần mềm auto tăng lượt thích facebook

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm, app để tăng like tự động hóa theo yêu cầu với mức chi phí từ 0đ.

Ưu điểm khi tăng lượt thích bằng phần mềm là chúng ta cũng có thể tự tăng like, cmt facebook theo con số tùy thích, bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu mà không phụ thuộc vào đơn vị nào. Đây là phương pháp giúp bạn cũng có thể seeding bán sản phẩm hoặc sống ảo vô cùng hiệu quả.

Vừa rồi là những cách tăng like trên Facebook không tính tiền và nhanh nhất mà ATP HOLDINGS nhắc nhở để giúp nội dung bài viết của bạn được không ít like hơn, bất cứ là trên điện thoại hay lắp thêm tính. Tùy vào yêu cầu mà bạn có thể chọn cách tăng like miễn tổn phí hoặc trả chi phí nhé. 

Hy vọng bài viết sẽ mang lại những tin tức bổ ich mang đến bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!