Hướng Dẫn Cách Ghép Nhiều Ảnh Thành 1 Ảnh Online, Ghép Ảnh Online

-
Ghép nhiều ảnh vào 1 khung có lẽ không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người yêu thích chụp ảnh và muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Tuy nhiên để tạo được những bức ảnh ghép đẹp, bạn cần lựa chọn được ứng dụng ghép ảnh phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn 10 app ghép nhiều ảnh vào 1 khung tốt nhất, cùng Vjshoptìm hiểu ngay nhé!

Pic Collage

Pic Collage là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp nhiều tùy chọn cần thiết để tạo ảnh ghép. Nó cho phép bạn nhập ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại, tài khoản Facebook, Instagram và thậm chí là tìm kiếm ảnh trực tuyến trong trình duyệt tích hợp sẵn. Sau khi thêm ảnh vào, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh đơn giản như cắt, xoay hoặc thay đổi kích thước ảnh. Đồng thời cũng có thể điểu chỉnh viền ảnh, thêm chữ hoặc icon thú vị để bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Bạn đang xem: Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh

Khi bạn đã hoàn thành các bức ảnh ghép, bạn có thể chia sẻ nó trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Ngoài ra, với việc đăng ký và tạo tài khoản trên Pic Collage, bạn có thể đăng ảnh ghép của mình và xem ảnh ghép của người khác trên đó. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hình nền và phong cách cắt dán để hỗ trợ tốt hơn khả năng sáng tạo của người dùng.

*

Live
Collage

Live
Collage là một app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng phổ biến bởi người dùng Instagram. Bởi ban đầu nó được phát triển để tạo ảnh ghép đơn giản cho các đối tượng này. Tuy nhiên, Live
Collage sau đó đã được phát triển với hơn 5000 bố cục, cho phép bạn kết hợp tối đa 16 bức ảnh cùng một lúc. Trong đó, mỗi bức ảnh có thể được chỉnh sửa riêng biệt. Chẳng hạn như bạn có thể thêm các bộ lọc khác nhau vào bức ảnh của mình. Sau đó, khi bức ảnh ghép đã hoàn tất, hãy thêm văn bản hoặc nhãn dán vào khung hình để tác phẩm trở nên sống động hơn. Ảnh ghép tạo ra từ Live
Collage, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội, gửi qua message hoặc qua email vô cùng tiện lợi.

*

App ghép nhiều ảnh vào 1 khung
Photo Grid

Một công cụ tiếp theo giúp bạn ghép nhiều ảnh vào thành một bức hình là Photo Grid. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng với hơn 300 mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và thêm số lượng hình ảnh tương ứng. Sau đó, nhấn vào những ảnh mà bạn muốn thay đổi, chẳng hạn như thêm bộ lọc cho chúng. Cuối cùng có thể nhập văn bản hoặc thêm khung cho bức ảnh nếu cần.

Không chỉ cho khả năng tạo ảnh ghép đơn giản, nhanh chóng, Photo Grid còn cung cấp nhiều nhãn dán để bạn lựa chọn. Thậm chí, bạn còn có thể tạo nhãn dán theo sở thích nếu không tìm được nhãn dán nào phù hợp với mình.

*

Pic
Grid

Tương tự như Photo Grid, Pic
Grid cũng cung cấp một giao diện đơn giản, tất cả các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng đều được sắp xếp vào một nơi. Khi bạn click vào bất kỳ tùy chọn nào, chúng đều được áp dụng ngay lập tức và bạn có thể xem trước ảnh ghép, cũng như chỉnh sửa lại một cách dễ dàng.

Ngoài ra, cũng giống như những phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung, Pic
Grid cho phép bạn lưu ảnh ghép trên thiết bị Android hoặc chia sẻ chúng trên các phương tiện truyền thông nhanh chóng.

*

Photo Collage Maker

Một ứng dụng nữa để tạo ảnh ghép đơn giản là Photo Collage Maker. Mặc dù không cung cấp nhiều mẫu như ứng dụng Photo Grid, nhưng nó vẫn có không ít những kiểu đẹp để bạn lựa chọn. Còn về các phần khác, cả hai ứng dụng đều khá giống nhau. Chúng đều cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa, thêm văn bản và icon đa dạng. Đồng thời, cũng cho phép người dùng có thể chia sẻ ảnh ghép với bạn bè, người thân thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

*

Pic Stitch

Pic Stitch cũng là một ứng dụng khá hay trong việc ghép nhiều bức ảnh vào một khung. Tuy nhiên nó chỉ cung cấp 245 mẫu bố cục cho bạn lựa chọn, ít hơn nhiều so với Live
Collage. Ngoài ra, nó cũng là một ứng dụng phải trả phí do hầu hết các mẫu có sẵn trong ứng dụng đều không miễn phí. Còn về quy trình tạo ảnh ghép, bạn có thể thực hiện tương tự như những ứng dụng bên trên. Thông qua các bước chọn mẫu, thêm ảnh và thực hiện chỉnh sửa từng ảnh trong ảnh ghép bao gồm cắt, xoay, lật, thêm bộ lọc. Cuối cùng là thêm khung, văn bản hoặc icon vào bức hình nếu cần.

*

Pics
Art Photo Studio

Khác với các ứng dụng ghép nhiều ảnh vào một khung bên trên, Pics
Art Photo Studio mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn. Nó cho phép bạn cắt, xoay, chỉnh sửa độ sáng, thay đổi màu sắc và nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác cho bức ảnh. Đồng thời vẫn cung cấp những tính năng cơ bản như thêm bộ lọc, văn bản hoặc nhãn dán theo ý muốn của bạn.

Đối với những người yêu thích phần mềm Photoshop, Pics
Art sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi nó giống như một phiên bản bỏ túi của ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

Xem thêm: Phim Ngôn Tình Là Gì - Những Thuật Ngữ Trong Ngôn Tình

*

Photo Collage Pro Editor

Photo Collage Pro Editor cũng là một công cụ tiện dụng để tạo ảnh ghép nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng tuy không cung cấp nhiều mẫu có sẵn như nhiều ứng dụng khác, nhưng nó vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu tạo ảnh ghép cơ bản cho người dùng. Thêm vào đó, ứng dụng cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn ảnh và một mẫu ảnh ghép, Photo Collage Pro Editor sẽ nhanh chóng tạo ảnh ghép theo ý bạn.

*

Image Combiner

Ứng dụng này giúp cho việc ghép ảnh của bạn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, chọn mẫu ảnh ghép và chỉnh sửa nếu muốn. Image Combiner sẽ cung cấp nhiều mẫu ảnh ghép để bạn lựa chọn, đồng thời cho phép chỉnh sửa ảnh đa dạng như cắt ảnh, thay đổi độ nghiêng của hình ảnh, thay đổi tỷ lệ và kích thước ảnh, xóa nền... Điều này sẽ giúp bạn tạo được những bức ảnh ghép độc đáo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, Image Combiner chứa khá nhiều quảng cáo và khi ảnh không phù hợp về định dạng hay kích thước, nó sẽ tự động nén chất lượng ảnh. Khi đó bức ảnh cuối cùng sẽ trở nên kém hơn, không đảm bảo độ rõ nét như ban đầu.

*

Pic
Lab

Pic
Lab cũng là một trong những app ghép nhiều ảnh vào 1 khung được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó cung cấp nhiều bộ lọc, kiểu chữ, hiệu ứng để người dùng chỉnh sửa ảnh phong phú hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể vẽ trực tiếp trên hình ảnh của mình để tạo ảnh ghép thú vị hơn. Ứng dụng được tích hợp sẵn bộ sưu tập lớn các template:hình dạng, đường viền,nhãn dán, họa tiết... cho phép người dùng sử dụng miễn phí để thỏa sức sáng tạo các bức ảnh nghệ thuật. Cùng với đó, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân thông qua các phương tiện truyền thông xã hội rộng rãi hơn.

*

Hi vọng với top những phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung hình trên đây, VJShopsẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ứng dụng tốt và phù hợp nhấtvới nhu cầu sử dụng của bản thân, từ đó dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép ấn tượng và độc đáo nhất.

Ghép ảnh onlinelà web ghép ảnh online giúp bạn ghép hình online như ghép 2 ảnh thành 1.Web ghép hình online chính là phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất.


Như phần mềm trên máy tính được cài đặt sẵn, nhưng khác ở chổ dùng trên trình duyệt web có kết nối internet để ghép 2 ảnh thành 1 hoặc ghép ảnh nghệ thuật để tấm ảnh trở nên bắt mắt để mô tả mong muốn của người làm ảnh.

Việc ghép hình online đươc nhiều người sử dụng như các bạn trẻ là học sinh sinh viên muốn ghép ảnh và lồng chữ vào ảnh, các người bán hàng online muốn ghép nhiều ảnh vào 1 hình để thuận tiện mua bán sản phẩm với khách hàng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm có bản dùng thử 30 ngày. Sau đó ban phải mua với giá 100$ để sử dụng. với phần mềm bạn có thể thêm một chút độ sáng vào thế giới kỹ thuật số của bạn với nhiều sức mạnh AI hơn và bộ sưu tập sức mạnh chỉnh sửa video ảnh để có kết quả độc đáo như hình ảnh của bạn.

Nhận tất cả màu sắc và độ sáng mà bạn đã thiếu!Cho dù bạn muốn các bản sửa lỗi bằng một cú nhấp chuột hay các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, bạn có thể thực hiện điều đó nhanh hơn và dễ dàng hơn với sức mạnh của AI và bộ công cụ có thể tùy chỉnh.

Thưởng thức phần mềm vẽ tranh thú vị và không phức tạp cho người mới bắt đầu sẽ truyền cảm hứng cho bạn thử nghiệm và say mê vẽ tranh kỹ thuật số.Phác thảo, vẽ và tô màu trên một khung vẽ trống bằng cách sử dụng cọ vẽ thực tế hoặc sử dụng AI và nghệ thuật nhân bản dựa trên hình ảnh độc quyền.