Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Dvd Bằng Nero 8 Như Thế Nào? Cách Sử Dụng Nero Burning Rom Để Ghi Đĩa Dvd

-
HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên internet có không ít hướng dẫn ghi đĩa bằng ứng dụng Nero, tuy nhiên để tìm kiếm được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết và ‘chân thật’ duy nhất thì hi hữu có. Là 1 trong những nhà ghi đĩa thọ năm, tôi xin gửi tới bạn đọc một hướng dẫn mà chúng ta thực sự search kiếm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray các bạn hãy làm theo công việc dưới đây:B1: Download ứng dụng Nero (kèm crack) về laptop của bạn. Nếu các bạn ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì chúng ta download Nero phiên phiên bản nào cũng được, còn nếu bạn ghi đĩa Bluray thì bạn phải tải về Nero phiên bản 11 trở lên.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd bằng nero 8

B2: thiết lập Nero theo quá trình mặc định vào setup, kế tiếp crack Nero.B3: có khá nhiều chương trình con trong Nero có thể dùng để ghi đĩa, mặc dù được thực hiện nhiều độc nhất là Nero Express cùng Nero Burning ROM. Ở đây tôi phía dẫn các bạn sử dụng Nero Express. Nhảy Nero Express lên, một hành lang cửa số hiện ra như sau:
*
– Trong đồ họa của Nero Express chúng ta thấy có rất nhiều chính sách ghi: Data (dùng để ghi setup, tư liệu word, excell, nguồn point, file nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) xuất xắc ghi tự Image (ghi từ tệp tin iso, ing)… Tùy vào mục đích mà chúng ta lựa chọn cơ chế ghi phù hợp.– vào mỗi cơ chế ghi chúng ta lại gồm lựa chọn ghi CD tuyệt ghi DVD giỏi ghi Bluray.a)
. Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên bối cảnh Nero Express, click Data -> Data CD như hình dưới
*
– screen ghi Data CD xuất hiện như dưới
*
– chúng ta thực hiện nay kéo tài liệu các bạn có nhu cầu ghi vào vùng trống “Kéo tài liệu vào đây”. Ví dụ sau khoản thời gian kéo dữ liệu của tôi vào tôi được screen sau:
*
– chúng ta lưu ý là ghi đĩa CD data được về tối đa 700Mb (lý thuyết, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được buổi tối đa 4.7Gb (lý thuyết, thực tiễn chỉ được 4.4Gb). Nếu chúng ta kéo tài liệu quá kích cỡ trên thì Nero sẽ chú ý và nếu cố ý ghi thì Nero sẽ báo lỗi và đẩy đĩa white ra và không ghi được.– Click Next đang ra màn hình hiển thị phía dưới:
*
– Ở đây các bạn chọn vận tốc ghi là 16x, đánh tên đĩa CD rồi click vào Burn để bắt đầu ghi dữ liệu. (Bonus: nếu chúng ta tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau khi dữ liệu xong, Nero sẽ triển khai kiểm tra dữ liệu đã ghi ra bát đã chuẩn hay chưa).b)
. Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), trên màn hình Nero bạn chọn Music -> Audio CD
*
– màn hình xuất hiện, các bạn kéo các file nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống các bạn sẽ thấy như màn hình hiển thị dưới đây:
*
– Nero vẫn báo cho các bạn biết tổng thời lượng phát nhạc của những bài hát các các bạn sẽ ghi đĩa, phải nhờ rằng 1 đĩa CD ghi được tối đa 80 phút nhạc, cho nên tùy thời lượng những bài hát nhưng các chúng ta có thể thường từ bỏ 12 – 20 bài hát.– chúng ta click Next và triển khai tương từ bỏ như ghi CD data là được.c)
. Ghi DVD Video– Để ghi DVD đoạn clip trên screen Nero chúng ta chọn Video/picture -> DVD đoạn phim Files.
*
– screen ghi DVD video clip xuất hiện, các bạn kéo toàn bộ các folder của AUDIO_TS, VIDEO_TS (Các các bạn phải kéo file format DVD vào mới ghi DVD đoạn clip được. Còn các bạn kéo tệp tin .mp4 vào là chỉ ghi được hình trạng DVD Data thôi nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 7+ cách sử dụng bàn phím ảo trên laptop, bàn phím ảo

*
*
– sau khoản thời gian kéo các file vào, click Next, các bạn thực hiện chọn tốc độ ghi là 8x, khắc tên đĩa rồi click Burn để bước đầu ghi.
*
Trên phía trên tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách ghi đĩa CD, DVD, Bluray bằng ứng dụng Nero. Các bạn vui lòng còn lại các phản hồi góp ý tôi sẽ chỉnh sửa lại cho tương xứng hơn nhé. Cảm ơn những bạn!

Nero là phần mềm ghi đĩa khá nổi tiếng. Với khá nhiều tính năng gồm trong chương trình, bạn dùng rất có thể sử dụng nó để sao chép, ghi đĩa CD, DVD bởi Nero, ghi đĩa trực tiếp từ những thiết bị di động như điện thoạimáy tính bảng … một cách nhanh chóng và hiệu quả.


*


Bước 4Kích vào vị trí như hình dưới tiếp đến chọn đĩa CD/DVD của bạn

*

Bước 5: Bên mục File Browse bạn dẫn mang đến nơi chứa File ISO cần bung ra đĩa sau đó kéo thả file đó sang mục Disk Content

*

Bước 6Sau lúc thao tác kết thúc nhìn bên phải bên dưới chọn Burn Now

*

Bước 7Đợi một dịp cho các bước hoàn thành

*

Bước 8Chương trình sẽ tự động hóa nhả khay đĩa khi xong bạn triển khai lấy đĩa ra khám nghiệm và sử dụng

Trong giới hạn bài viết chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn ghi đĩa từ tệp tin ISO bằng Nero. Sau thời điểm đọc xong xuôi bài này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự ghi đĩa Windows để giao hàng học tập, giải trí và các bước của mình.

Nguồn bài xích viết: http://thuthuat.taimienphi.vn


Facebook Comments Box
Categories : phía Dẫn

Điều hướng bài viết


PREVIOUS POST Previous post: liên kết tải thẳng windows 8.1 English
NEXT POST Next post: Tổng hợp link download OFFICE – 2003, 2007, 2010, 2013 & 2016

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


Tìm kiếm cho:

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

Lưu trữ

Chuyên mục


Meta

FANPAGE FACEBOOK


Vision
Themes