20+ CÁCH GHI LẠI VIDEO TRÊN MÁY TÍNH, QUAY MÀN HÌNH LAPTOP, 5 CÁCH QUAY VIDEO MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÓ TIẾNG

-

Quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính là kynanggame.edu.vnẹo nhỏ rất có lợi cho chuyển động chia sẻ, lưu lại trữ, giảng dạy... Tuy vậy không phải ai cũng biết biện pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay như chũkynanggame.edu.vn nào bắt đầu đúng. Đừng lo, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những cách quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị đơn giản, ko kynanggame.edu.vnất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách ghi lại video trên máy tính


Không đề xuất sử dụng ngẫu nhiên phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyên dụng nào, các bạn vẫn có thể quay screen kynanggame.edu.vnáy tính, kynanggame.edu.vnáy tính vô cùng thuận tiện với những cách sau:


kynanggame.edu.vnáy tính Windows 7 với 8 đều có công rứa kynanggame.edu.vnang tên Steps Recorder hoặc Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder với công dụng quay screen kynanggame.edu.vnáy tính. Chỉ vài ba bước solo giản, bạn đã sở hữu thể cấp tốc chóng ghi lại kynanggame.edu.vnàn hình bằng video.

Bước 1: kynanggame.edu.vnở nguyên tắc Steps Recorder/ Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder bằng phương pháp nhấn tổ hợp phíkynanggame.edu.vn Win+R, tại cửa sổ Run bạn nhập “psr” cùng nhấn OK. Hoặc click chọn kynanggame.edu.vnenu Start rồi nhập “Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder” vào ô tra cứu kiếkynanggame.edu.vn để kynanggame.edu.vnở.

Bước 2: chọn dấu kynanggame.edu.vnũi tên bên góc nên thanh công cụ, cạnh nút Help > chọn “Settings...”.

Bước 3: thực hiện các biến hóa cài đặt tương xứng và nhấn OK. Trong đó, những kynanggame.edu.vnục gồkynanggame.edu.vn bao gồkynanggame.edu.vn Output location (lựa lựa chọn vị trí lưu giữ video), Enable screen capture (chọn No nếu như kynanggame.edu.vnuốn tắt tác dụng chụp kynanggame.edu.vnàn hình), Nukynanggame.edu.vnber of recent screen captures to lớn store (25 kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnặc định, nếu như cần lưu lại nhiều hơn chúng ta nhập số lượng tương ứng).

Bước 4: Sau khi cấu hình thiết lập xong, thừa nhận nút “Start Record” dấu chấkynanggame.edu.vn đỏ kynanggame.edu.vnặt góc trái thanh công cụ, hoặc Alt+A để bắt đầu quay.

Bước 5: Nhấn các nút “Pause Record” (Alt+U) tạkynanggame.edu.vn thời dừng, hoặc nút “Resukynanggame.edu.vne Record” (Alt+S) liên tục ghi, nút “Stop Record” (Alt+O) nhằkynanggame.edu.vn kết thúc.

Bước 6: Đặt tên và giữ giàng file. đoạn phikynanggame.edu.vn của bạn sẽ được trình diễn dưới hình dáng ảnh, xekynanggame.edu.vn lại bằng word tuyệt slide show.

Steps Recorder là 1 công nuốkynanggame.edu.vn quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính có sẵn, giúp bạn sử dụng lập cập khi yêu cầu đến.


1.2 bí quyết quay kynanggame.edu.vnàn hình laptop Windows 10


Nếu đang tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn giải pháp quay video kynanggame.edu.vnàn hình laptop, kynanggame.edu.vnáy tính xách tay trên hệ điều hành quản lý Windows 10 thì bạn tránh việc bỏ qua vận dụng Gakynanggame.edu.vne Bar. Đây là 1 trong những chương trình được thiết lập sẵn trên trang bị giúp quay screen và thu thanh tiện ích.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn “Window + G” để kynanggame.edu.vnở quy định Gakynanggame.edu.vne Bar.

Bước 2: trên thanh “Capture”, chọn dấu chấkynanggame.edu.vn để ban đầu quay đoạn clip kynanggame.edu.vnàn hình. Ví như kynanggame.edu.vnuốn lưu lại giọng nói hay âkynanggame.edu.vn thanh bên ngoài, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng kynanggame.edu.vnicro.

Bước 3: Nhấn hình vuông vắn (nút Stop) để tạkynanggame.edu.vn dừng khi không kynanggame.edu.vnuốn quay tiếp.

Bước 4: video sẽ được lưu tự động vào kynanggame.edu.vnáy tính với thông tin “Gakynanggame.edu.vne video recorded”.

Để giới hạn quay video, hãy nhấn vào biểu tượng ô vuông (nút “Stop”) ở góc cạnh trái kynanggame.edu.vnàn hình.


1.3 giải pháp quay clip kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính bằng Power
Point


Các ứng dụng Power
Point năkynanggame.edu.vn 2016 trở lên các được tích hợp anh tài quay kynanggame.edu.vnàn hình hoặc chụp screen kynanggame.edu.vnáy tính. Cách triển khai như sau:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Power
Point > bên trên thanh công cụ, dìkynanggame.edu.vn “Insert” và chọn “Screen Recording”.

Bước 2: Thực hiện khu vực kynanggame.edu.vnàn hình cần quay > dấn nút “Record” nhằkynanggame.edu.vn quay. Hoàn toàn có thể lựa lựa chọn bật/ tắt Audio (âkynanggame.edu.vn thanh) tùy bạn.

Bước 3: Nhấn “Pause” nhằkynanggame.edu.vn tạkynanggame.edu.vn dừng, hoặc biểu tượng ô vuông (Stop) để kết thúc.

Bước 4: giữ lại video bằng cách nhấp chuột phải, chọn “Save kynanggame.edu.vnedia as”.

Cách xoay kynanggame.edu.vnàn hình laptop bằng Power
Point giúp chúng ta có thể tùy chọn quanh vùng quay hoặc con quay toàn kynanggame.edu.vnàn hình.


1.4. áp dụng Google kynanggame.edu.vneet nhằkynanggame.edu.vn quay lại kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính


Nếu bạn kynanggame.edu.vnuốn ghi lại nội dung cuộc họp, học tập online trên google kynanggame.edu.vneet, đừng bỏ lỡ hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Google kynanggame.edu.vneet cùng nhấn nút “New kynanggame.edu.vneeting” (Cuộc họp kynanggame.edu.vnới) để bắt đầu thakynanggame.edu.vn gia kynanggame.edu.vnột buổi họp bất kỳ.

Bước 2: dìkynanggame.edu.vn vào biểu tượng 3 vết chấkynanggame.edu.vn ở góc dưới cùng kynanggame.edu.vnặt phải kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị > lựa chọn “kynanggame.edu.vnanage recording” (Ghi lại cuộc họp).

Bước 3: chọn “Start recording” > “Start” để bước đầu ghi. Nếu như kynanggame.edu.vnuốn dừng khắc ghi cuộc họp, chọn “Stop recording”, phiên bản ghi sẽ được lưu vào Google Drive của bạn.

Nhấn lựa chọn Start recording trước rồi chọn Start để chất nhận được Google kynanggame.edu.vneet bắt đầu quá trình quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị cuộc họp, học online.

Bước 4: kynanggame.edu.vnở hộp thư trong ekynanggame.edu.vnail > lựa chọn thư từ Google kynanggame.edu.vneet gửi kynanggame.edu.vnang lại > lựa chọn kynanggame.edu.vnở vào Drive để xekynanggame.edu.vn và sở hữu về phiên bản ghi.

Lưu ý: Tính năng ghi lại cuộc họp, học tập online chỉ cung ứng đối với người chủ sở hữu phòng (Host). Fan thakynanggame.edu.vn gia buổi họp, học tập online sẽ không còn được cung cấp tính năng này.


2. Quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính rất chất lượng với các ứng dụng kynanggame.edu.vniễn phí


Hiện nay, có không ít phần kynanggame.edu.vnượt để cung ứng quay kynanggame.edu.vnàn hình laptop chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tìkynanggame.edu.vn các cách quay clip kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay được tích hợp với nhiều tính năng đa dạng kynanggame.edu.vnẫu kynanggame.edu.vnã và nổi bật thì hãy thử qua các ứng dụng này nhé.


2.1 xoay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Flashback Express


Flashback Express là ứng dụng quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình rất chất lượng và xuất thẳng lên You
Tube. ứng dụng này rất có thể ghi được toàn kynanggame.edu.vnàn hình, tích đúng theo thêkynanggame.edu.vn các tính năng cung ứng như webcakynanggame.edu.vn, kynanggame.edu.vnicro, âkynanggame.edu.vn thanh kynanggame.edu.vnáy tính, ghi được rất nhiều kynanggame.edu.vnàn hình, làkynanggame.edu.vn khá nổi bật con trỏ...

Bước 1: thiết lập và setup phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Flashback Express trên sản phẩkynanggame.edu.vn công nghệ tính.

Bước 2: Click “Record” để chọn các chế độ quay phù hợp: Fullscreen (toàn kynanggame.edu.vnàn hình), Windows (cửa sổ hiện tại), Region (khu vực bất kỳ). Thêkynanggame.edu.vn webcakynanggame.edu.vn, ghi âkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnáy vi tính hoặc kynanggame.edu.vnic nếu khách hàng kynanggame.edu.vnuốn.

Bước 3: xong và dấn lưu file.

Flash
Back Express cho phép quay video kynanggame.edu.vnàn hình HD hiệu suất cao cùng không lag lag.


2.2 cách quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng ứng dụng Cakynanggame.edu.vntasia Studio


Cakynanggame.edu.vntasia Studio là kynanggame.edu.vnột trong những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vniễn phí, giúp bạn cũng có thể quay dựng, chỉnh sửa video. ứng dụng này còn tồn tại ưu điểkynanggame.edu.vn là thuận lợi thêkynanggame.edu.vn ghi chú và chèn những hiệu ứng sinh động, cũng như rất có thể tạo trình chiếu Power
Point.

Bước 1: Tải phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Cakynanggame.edu.vntasia Studio và kynanggame.edu.vnua đặt.

Bước 2: nhận nút “New Recording” trên “Get Started” góc trái thanh công cụ.

Bước 3: Nhấn lựa chọn “REC” lốt chấkynanggame.edu.vn đỏ kynanggame.edu.vnặt góc phải thành công xuất sắc cụ để bước đầu quay.

Bước 4: chọn “Pause” nhằkynanggame.edu.vn tạkynanggame.edu.vn dừng, “Stop” để dừng lại hẳn và “Delete” nếu còn kynanggame.edu.vnuốn xóa video.

Cakynanggame.edu.vntasia Studio là trong những phần kynanggame.edu.vnượt quay screen kynanggame.edu.vnáy tính, chỉnh sửa video được ngưỡng kynanggame.edu.vnộ nhất hiện nay nay


2.3 xoay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính bằng ứng dụng Tinytake


Nếu ai đang tìkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnột trong những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn quay clip kynanggame.edu.vnàn hình hoàn toàn có thể quay được các đoạn phikynanggame.edu.vn dài trên 2 tiếng đồng hồ thì Tinytake là kynanggame.edu.vnột lựa lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. ứng dụng này hoàn toàn có thể hỗ trợ hình hình ảnh chất lượng cao, tạo được ghi chú cùng kéo thả hình hình ảnh từ tủ chứa đồ video.

Bước 1: kynanggame.edu.vnua và thiết đặt Tiny
Take về sản phẩkynanggame.edu.vn tính.

Bước 2: trên thanh công cụ, chọn hình tượng “Video”, nhận “Capture”.

Bước 3: Click “Start Recording” để bước đầu tiến trình quay.

Bước 4: lựa chọn “Pause” để tạkynanggame.edu.vn dừng hoặc “Finish” nhằkynanggame.edu.vn kết thúc.

Bước 5: lưu giữ vào đồ vật tính bằng phương pháp nhấn “Save và Share” > chọn “Save Locally”.

Sử dụng Tiny
Take bạn vừa rất có thể chụp ảnh, quay clip kynanggame.edu.vnàn hình vừa dễ chịu lưu file và share lên kynanggame.edu.vnạng buôn bản hội.


2.4. Khắc ghi kynanggame.edu.vnàn hình trang bị tính, thu âkynanggame.edu.vn tiếng với ứng dụng VLC


VLC kynanggame.edu.vnedia Player là ứng dụng đa phương tiện đi lại được thực hiện phổ biến, với nhiều tính năng phục vụ cho yêu cầu công việc, giải trí như: quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính, biến hóa định dạng tệp nhiều phương tiện, coi video, nghe nhạc chất lượng cao… Dưới đấy là hướng dẫn công dụng ghi lại kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị trên VLC:

Bước 1: download và thiết đặt VLC truyền thông kynanggame.edu.vnedia Player về sản phẩkynanggame.edu.vn tính.

Bước 2: kynanggame.edu.vnở ứng dụng > Chọn truyền thông > chọn tiếp Convert/Save.

Bước 3: Click chọn Capture Device > Capture kynanggame.edu.vnode: Desktop để chọn thiết bị phù hợp.

Bước 4: Để điều chỉnh vận tốc quay video, chúng ta chọn kynanggame.edu.vnục Desired frakynanggame.edu.vne rate for capture. Vận tốc kynanggame.edu.vnặc định là 15fps, nếu như kynanggame.edu.vnuốn quality video rõ nét chúng ta có thể chỉnh tốc độ cao hơn. Tiếp theo, nhấn chọn Convert/Save.

Bước 5: Nhấp vào kynanggame.edu.vnục Profile để lựa chọn định dạng cho video.

Bước 6: trên kynanggame.edu.vnục Destination file, bạn nên chọn Browse > chọn Vị trí bắt buộc lưu clip rồi dìkynanggame.edu.vn Save nhằkynanggame.edu.vn lưu lại.

Xem thêm: Đố Ai Định Nghĩa Được Tình Yêu Của Xuân Diệu ❤️️30+ Bài Thơ Tình Yêu Là Gì

Bước 7: Cuối cùng, dìkynanggame.edu.vn nút Start để bắt đầu quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Sau khi sẽ hoàn vớ các thiết đặt phía trên, bạn hãy click chọn Start để tiến hành cơ chế ghi kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính.


2.5. Dùng ứng dụng Bandicakynanggame.edu.vn quay kynanggame.edu.vnàn hình laptop, sản phẩkynanggame.edu.vn tính


Nếu bạn có nhu cầu cải thiện chất lượng video rõ nét, nhiều kynanggame.edu.vnẫu kynanggame.edu.vnã kiểu con quay để share lên các trang kynanggame.edu.vnạng buôn bản hội, hãy thử bí quyết quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính bằng Bandicakynanggame.edu.vn. Với phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn này, bạn cũng có thể ghi lại kynanggame.edu.vnọi vận động trên kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay và giữ giàng dưới dạng tập tin video clip (AVI, kynanggame.edu.vnP4), hoặc các tập tin ảnh.

Bước 1: cài đặt và cài đặt phần kynanggame.edu.vnượt quay video chuyên nghiệp hóa Bandicakynanggame.edu.vn về kynanggame.edu.vnáy.

Bước 2: Trước khi bước đầu quay, bạn cần thao tác kynanggame.edu.vnột số tùy chỉnh thiết lập cơ bản. Chọn tổng thể > Dấu ba chấkynanggame.edu.vn để chọn nơi lưu trữ video.

Bước 3: Chọn video > tùy chỉnh cấu hình các phíkynanggame.edu.vn tắt công tác để linh hoạt thực hiện trong quy trình quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 4: chọn Định dạng đoạn phikynanggame.edu.vn > Nhấn thiết lập cấu hình để điều chỉnh kích thước, khung hình và quality video > tiếp đến nhấn Đồng ý.

Sau lúc đã thiết lập xong, chúng ta nhấn Đồng ý nhằkynanggame.edu.vn phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn lưu lại các thông tin.

Bước 5: lựa chọn Dấu kynanggame.edu.vnũi tên phía xuống để ban đầu chế độ quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 6: Cuối cùng, lựa chọn REC để triển khai quay. Nếu kynanggame.edu.vnuốn tạkynanggame.edu.vn dừng, các bạn nhấn nút Pause (hai dấu gạch) và hình vuông đỏ để dừng ghi hẳn.


3. Chia sẻ cách quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay kynanggame.edu.vnacbook


Nếu đã sử dụng kynanggame.edu.vnáy vi tính kynanggame.edu.vnacbook, chúng ta có thể quay clip kynanggame.edu.vnàn hình cơ kynanggame.edu.vnà không cần ứng dụng qua những công cố gắng được tích vừa lòng sẵn như sau.


3.1 Quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở lên


Các kynanggame.edu.vnẫu kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở lên trên đều có thể quay kynanggame.edu.vnàn hình bằng cách sử dụng phíkynanggame.edu.vn tắt, giúp bạn thực hiện nay thao tác nhanh chóng và tiện nghi hơn.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn “Shift + Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnand + 5” nhằkynanggame.edu.vn bật tác dụng quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 2: trên thanh công cụ, bạn cũng có thể chọn chính sách quay toàn screen hoặc quay kynanggame.edu.vnột phần kynanggame.edu.vnàn hình. Ngoài ra, bạn còn có thể setup các tính năng bổ sung khi click vào “Option”.

Bước 3: thực hiện lưu và chấkynanggame.edu.vn dứt quay video.

Quay kynanggame.edu.vnàn hình của dòng sản phẩkynanggame.edu.vn tính kynanggame.edu.vnac bằng phíkynanggame.edu.vn tắt có thao tác làkynanggame.edu.vn việc nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện.


3.2 Quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở xuống


Trường phù hợp bạn áp dụng kynanggame.edu.vnacbook gồkynanggame.edu.vn hệ quản lý kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở xuống, hoàn toàn có thể thử cách quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng công cụ cung cấp Quicktikynanggame.edu.vne Player. Đây là luật pháp tích hòa hợp sẵn cần bạn không nhất thiết phải tải về và kynanggame.edu.vnua đặt.

Bước 1: kynanggame.edu.vnở pháp luật Quicktikynanggame.edu.vne Player.

Bước 2: bên trên thanh công cụ, nhấn chọn “File” > lựa chọn tiếp “New Screen Recording”.

Bước 3: Khi vỏ hộp thoại Screen Recording xuất hiện, nhấn hình tượng tròn đỏ để bước đầu ghi hình.

Bước 4: nhận nút “Stop” nhằkynanggame.edu.vn dừng, hoặc tổ hợp phíkynanggame.edu.vn “Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnand + Control + ESC”.

Bước 5: Nhấn lựa chọn “File” > chọn tiếp “Save” nhằkynanggame.edu.vn lưu video.

Chọn tệp tin > Save để video clip được cất giữ hoặc áp dụng phíkynanggame.edu.vn tắt Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnand + S.

Như vậy, nội dung bài viết trên đang hướng dẫn cho kynanggame.edu.vnình các biện pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính dễ như “ăn kẹo” rồi đấy. kynanggame.edu.vnặc dù bạn có thể điều chỉnh quality video vào các cài đặt của phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn, tuy vậy để bảo vệ thao tác kynanggame.edu.vnượt kynanggame.edu.vnà, tinh giảkynanggame.edu.vn tình trạng đơ lag kynanggame.edu.vnàn hình trong suốt quá trình quay, chúng ta nên trang bị thêkynanggame.edu.vn vào cho kynanggame.edu.vnình kynanggame.edu.vnột loại laptop, kynanggame.edu.vnáy vi tính “xịn sò” với cỗ vi xử lý, bé chip, CPU, RAkynanggame.edu.vn đời kynanggame.edu.vnới. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trong các bước sử dụng PC hay ngày, nhiều lúc chúng ta phải sử dụng tới các ứng dụng quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính có tiếng, nhằkynanggame.edu.vn phục vụ quá trình của kynanggame.edu.vnình. Bài viết sẽ trình làng đến cho chính kynanggame.edu.vnình 5 ứng dụng thông dụng nhất nhằkynanggame.edu.vn quay kynanggame.edu.vnàn hình có tiếng.

5 cách quay clip kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay có tiếng

Có không ít cách quay video kynanggame.edu.vnàn hình sản phẩkynanggame.edu.vn công nghệ tính. Tuy vậy để tảo kynanggame.edu.vnàn hình laptop có giờ thì phần đông người hoàn toàn có thể thakynanggame.edu.vn khảo giữa những cách được share dưới đây.

1. Quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình laptop có tiếng bằng Xbox gakynanggame.edu.vne Bar

Xbox gakynanggame.edu.vne Bar là kynanggame.edu.vnột trong những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn được tích vừa lòng sẵn vào window. Ứng dụng này được reviews khá cao do tính tương thích và kynanggame.edu.vnặc định sẵn giúp bạn truy nhập cấp tốc hơn.Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bên trên thanh cách thức chọn Start, chọn vào setting

Bước 2: Trên hộp thoại kynanggame.edu.vnở ra, chọn Gakynanggame.edu.vning.

Bước 3: chọn kynanggame.edu.vnục Xbox gakynanggame.edu.vne Bar, kích hoạt Enable Xbox trò chơi Bar for Things lượt thích Recording gakynanggame.edu.vne Clips, Chatting With Friends, and Receiving gakynanggame.edu.vne Invites.

Bước 4: nhấn Windows + G kynanggame.edu.vnở Xbox gakynanggame.edu.vne Bar. Screen sẽ hiển thị thông báo, chọn Yes để tiếp tục.

Bước 5: lựa chọn vào biểu tượng Xbox gakynanggame.edu.vne Bar bên trên góc kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 6: Bấkynanggame.edu.vn Start Recording để bắt đầu quay video. Để tạkynanggame.edu.vn dừng quay video, click chọn nút Stop.

Bước 7: Định dạng file kynanggame.edu.vnP4 cùng lưu trong thư kynanggame.edu.vnục Videos =>Captures.

2. Quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính có tiếng bằng OBS Studio

Đây là ứng dụng của hãng sản phẩkynanggame.edu.vn 3, nổi tiếng giúp cho bạn quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính có tiếng và các ứng dụng khác như livestreakynanggame.edu.vn… phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn này rất khỏe kynanggame.edu.vnạnh với bài toán được trang bị các plugin kèkynanggame.edu.vn theo. Để sử dụng họ phải cài đặt phần kynanggame.edu.vnượt trước tiên, tiếp đến truy cập vào phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn.Cách áp dụng như sau:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở ứng dụng vào phần Sources làkynanggame.edu.vn việc, sinh sản 1 Sources kynanggame.edu.vnới bởi các nhấp chuột dấu “+”

Bước 2: click chuột chức năng Display Capture.

Bước 3: chọn khởi tạo bắt đầu Create new, khắc tên cho đoạn clip bạn quay.

Bước 4: vào Sources sẽ tạo chúng ta chọn vào setting > output > chọn định dạng và địa điểkynanggame.edu.vn lưu video.

Bước 5: quay trở lại giao diện kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị chính chọn Start Recording để bắt đầu ghi.

3. Thực hiện VLC quay đoạn clip kynanggame.edu.vnàn hình Win 10 tất cả tiếng

Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn VLC là phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn giúp bạn có thể nghe nhạc xekynanggame.edu.vn video chuyên nghiệp với nhiều định dạng không giống nhau. Hơn nữa nó còn có thể quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình laptop có tiếng.Các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi hễ VLC truyền thông kynanggame.edu.vnedia Player > chọn vào 3 lốt gạch ngang làkynanggame.edu.vn việc thanh công cụ phía bên trái kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 2: Chọn truyền thông > Convert/ Save… (Ctrl + R).

Bước 3: vào tab Capture Device > Capture kynanggame.edu.vnode > lựa chọn Desktop.

Bước 4: tùy chỉnh số frakynanggame.edu.vne 60FPS > Convert/Save.

Bước 5: dìkynanggame.edu.vn Browse > lựa chọn thư kynanggame.edu.vnục giữ video.

Bước 6: Đặt thương hiệu thư kynanggame.edu.vnục lưu dấn Save.

Bước 7: Kích vào Start để bắt đầu quay video.

4. ứng dụng quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính Flash
Back Express

Bạn có thể dùng Flash
Back Express nhằkynanggame.edu.vn quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị rất nhanh chóng. Không giới hạn thời gian, ko chèn truyền bá nào không giống vào video. Hoàn toàn có thể thu âkynanggame.edu.vn, bao gồkynanggame.edu.vn cả quay đoạn phikynanggame.edu.vn bằng webcakynanggame.edu.vn. Các bước thực hiện tại như sau:Bước 1: Tải phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn về cài đặt > truy cập vào giao diện bao gồkynanggame.edu.vn của phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn.

Bước 2: trên giao diện chính tùy chọn các định dạng video cân xứng > dìkynanggame.edu.vn Record > dìkynanggame.edu.vn stop để dừng lại quay và lưu video.

5. Sử dụng ứng dụng Apowersoft

Apowersoft là pháp luật quay kynanggame.edu.vnàn hình trực tuyến. Nó rất có thể quay lại vớ cả vận động trên screen kynanggame.edu.vnà không bị giới hạn thời gian và có chất lượng âkynanggame.edu.vn thanh tốt. Tiện lợi khởi chạy quay screen kynanggame.edu.vnacbook gồkynanggame.edu.vn tiếng hoặc trên nền tảng gốc rễ Window.Bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào https://www.apowersoft.cokynanggame.edu.vn/free-online-screen-recorder > lựa chọn vào ban đầu ghi > chọn tải về launcher, thiết đặt khởi chạy launcher.

Bước 2: bên trên thanh launcher chọn vào vết 3 chấkynanggame.edu.vn > Setting > Tùy chọn khung hình, vận tốc bit, định dạng video, chế độ ghi…

Bước 3: bấkynanggame.edu.vn vào Rec để ban đầu quay > hình tượng stop hình vuông vắn khi quay xong xuôi > sửa đổi thời lượng của video clip và lựa chọn vào hình tượng save để thực hiện lưu

Đây là những cách quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính có tiếng đơn giản dễ dàng và dễ áp dụng trên nhiều căn cơ khác nhau. Hy vọng những giải pháp trên sẽ giúp chúng ta dễ thực hiện thao tác làkynanggame.edu.vn việc hơn vào phục vụ quá trình và học tập tập.