20+ Cách Ghi Màn Hình Laptop Nhanh, Cực Dễ, Cách Quay Màn Hình Laptop Nhanh, Cực Dễ

-

Trong các bước sử dụng PC hay ngày, những lúc họ phải dùng tới các ứng dụng quay video clip màn hình máy vi tính có tiếng, nhằm phục vụ quá trình của mình. Bài viết sẽ reviews đến cho chính mình 5 phần mềm thông dụng nhất để quay màn hình hiển thị có tiếng.

Bạn đang xem: Cách ghi màn hình laptop

5 bí quyết quay video màn hình máy tính xách tay có tiếng

Có tương đối nhiều cách quay video màn hình trang bị tính. Tuy nhiên để cù màn hình máy vi tính có giờ thì phần đông người có thể tham khảo một trong những cách được chia sẻ dưới đây.

1. Quay clip màn hình máy tính có tiếng bởi Xbox trò chơi Bar

Xbox game Bar là một trong những phần mềm được tích hòa hợp sẵn trong window. Ứng dụng này được đánh giá khá cao do tính tương hợp và khoác định sẵn giúp cho bạn truy nhập nhanh hơn.


*

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: trên thanh cơ chế chọn Start, chọn vào setting

Bước 2: Trên vỏ hộp thoại mở ra, chọn Gaming.

Bước 3: chọn mục Xbox game Bar, kích hoạt Enable Xbox trò chơi Bar for Things like Recording trò chơi Clips, Chatting With Friends, and Receiving game Invites.

Bước 4: dìm Windows + G mở Xbox trò chơi Bar. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông báo, lựa chọn Yes nhằm tiếp tục.

Bước 5: lựa chọn vào hình tượng Xbox game Bar bên trên góc màn hình.

Bước 6: Bấm Start Recording để ban đầu quay video. Để tạm ngưng quay video, click chọn nút Stop.

Bước 7: Định dạng tệp tin MP4 và lưu trong folder Videos =>Captures.

2. Quay video màn hình máy vi tính có tiếng bằng OBS Studio

Đây là phần mềm của hãng thiết bị 3, nổi tiếng giúp cho bạn quay màn hình máy vi tính có tiếng và các ứng dụng khác ví như livestream… phần mềm này rất mạnh mẽ với việc được trang bị các plugin kèm theo. Để sử dụng họ phải thiết đặt phần mượt trước tiên, tiếp đến truy cập vào phần mềm.


*

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng vào phần Sources có tác dụng việc, sản xuất 1 Sources mới bằng các nhấn vào dấu “+”

Bước 2: nhấn vào chức năng Display Capture.

Bước 3: lựa chọn khởi tạo bắt đầu Create new, đặt tên cho đoạn phim bạn quay.

Bước 4: vào Sources đang tạo chúng ta chọn vào setting > đầu ra > lựa chọn định dạng và khu vực lưu video.

Bước 5: quay trở lại giao diện screen chính lựa chọn Start Recording để bắt đầu ghi.

3. Thực hiện VLC quay đoạn phim màn hình Win 10 bao gồm tiếng

Phần mượt VLC là ứng dụng giúp chúng ta có thể nghe nhạc xem video chuyên nghiệp với những định dạng khác nhau. Hơn nữa nó còn có thể quay video màn hình máy tính có tiếng.


*

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi đụng VLC truyền thông media Player > lựa chọn vào 3 dấu gạch ngang làm việc thanh công cụ phía bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn truyền thông > Convert/ Save… (Ctrl + R).

Xem thêm: Chiếc Hộp Nhạc Tự Chế Có Thể Chơi Nhạc Bằng Cách Làm Hộp Nhạc Đơn Giản

Bước 3: vào tab Capture Device > Capture mode > lựa chọn Desktop.

Bước 4: thiết lập số frame 60FPS > Convert/Save.

Bước 5: dấn Browse > chọn thư mục lưu video.

Bước 6: Đặt thương hiệu thư mục lưu nhấn Save.

Bước 7: Kích vào Start để bắt đầu quay video.

4. Phần mềm quay màn hình máy vi tính Flash
Back Express

Bạn có thể dùng Flash
Back Express để quay màn hình hiển thị rất cấp tốc chóng. Giới hạn max thời gian, ko chèn quảng bá nào khác vào video. Có thể thu âm, bao gồm cả quay video bằng webcam. Quá trình thực hiện nay như sau:


*

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết lập > truy cập vào giao diện bao gồm của phần mềm.

Bước 2: tại giao diện chính tùy chọn các định dạng video phù hợp > nhận Record > nhấn stop để dừng quay cùng lưu video.

5. Sử dụng phần mềm Apowersoft

Apowersoft là phép tắc quay screen trực tuyến. Nó rất có thể quay lại tất cả chuyển động trên màn hình hiển thị mà không biến thành giới hạn thời hạn và có unique âm thanh tốt. Dễ ợt khởi chạy quay screen macbook gồm tiếng hoặc trên nền tảng Window.


*

Bước tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào https://www.apowersoft.com/free-online-screen-recorder > chọn vào bước đầu ghi > chọn tải về launcher, setup khởi chạy launcher.

Bước 2: bên trên thanh launcher lựa chọn vào vệt 3 chấm > Setting > Tùy chọn khung hình, vận tốc bit, định dạng video, cơ chế ghi…

Bước 3: nhấp vào Rec để bắt đầu quay > biểu tượng stop hình vuông vắn khi quay hoàn thành > chỉnh sửa thời lượng của đoạn clip và lựa chọn vào hình tượng save để triển khai lưu

Đây là các cách quay màn hình máy tính có tiếng đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau. Mong muốn những phương pháp trên vẫn giúp chúng ta dễ thực hiện làm việc hơn trong phục vụ công việc và học tập.

Nội dung bài bác viết1. Chỉ dẫn 10 bí quyết quay màn hình máy tính xách tay Win 7,10 bao gồm âm thanh1.4. Giải pháp quay đoạn clip màn hình máy tính Mac
Book1.5. Quay đoạn phim màn hình vật dụng tính, máy tính xách tay bằng những phần mềm2. Một số câu hỏi khi quay màn hình máy tính

Trong quy trình sử dụng laptop hoặc máy tính xách tay để bàn PC thì song lúc chúng ta cần ghi lại video clip màn hình của đồ vật để giao hàng cho nhiều mục đích khác nhau. Mặc dù nhiên, không phải ai cũng nắm được cách thực hiện các công đoạn này. Cùng đuc rút ngay 10 mẹo quay screen máy tính dễ làm cho ở mặt dưới.

1. Chỉ dẫn 10 phương pháp quay màn hình máy tính Win 7,10 có âm thanh

Ở thời điểm hiện tại, hệ quản lý và điều hành mà bạn dùng máy tính đang sử dụng khá phổ biến chính là Win 7, Win 8, Win 10. Những căn nguyên này sẽ luôn luôn luôn chất nhận được mọi người rất có thể ghi lại những khoảng khắc trên máy tính xách tay của chúng ta khi đề xuất thiết.

Hiện nay, trên thị phần cũng lộ diện vô vàn các ứng dụng bên trang bị ba cung cấp việc ghi lại đoạn clip màn hình. Không tính ra, các bạ cũng có thể thực hiện nay các làm việc này mà lại không đề nghị nhờ tới sự trợ góp của ứng dụng nào khác bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu với mình top 10 bí quyết quay màn hình máy tính Win 10, Win 7,… công dụng và dễ dàng và đơn giản nhất trong bài viết này.

1.1. Phương pháp quay màn hình máy vi tính Win 10 đơn giản dễ dàng nhất

Game Bar là 1 trong ứng dụng miễn tầm giá được tích thích hợp sẵn trên toàn cục các chiếc máy tính đang chạy hệ điều hành và quản lý Windows 10. Vì chưng vậy, vấn đề tận dụng công cụ trọn vẹn miễn chi phí này cũng là một trong cách khá hay ho sẽ giúp đỡ cho các chúng ta cũng có thể quay màn hình hiển thị PC, đặc biệt là trong quy trình chơi game. Hãy cùng làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Trước hết, mọi người sử dụng bàn phím trên laptop ấn tổ hợp Windows + G để khởi chạy ứng dụng lên > Nhấp vào biểu tượng có hình Bánh răng nằm ở góc trên mặt phải màn hình > Các bạn có thể nhấn vào Edit more preferences in Windows Settings nhằm mục đích mục đích không ngừng mở rộng nội dung chỉnh sửa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khởi rượu cồn lại máy nếu như khách hàng không quay screen được

2.3. Video quay màn hình máy tính lưu nghỉ ngơi đâu?

Thông thường, những đoạn clip mà bạn vừa bắt đầu quay sẽ tiến hành lưu trữ trong phần Videos của thiết bị. Tuy nhiên, đa số các app hiện nay sẽ hỗ trợ cho các chúng ta cũng có thể tự tuyển chọn được thư mục lưu giữ theo ý muốn của chính bản thân mình sau khi quay xong.

3. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 10 phương pháp quay màn hình laptop Win 7,10 tất cả âm thanh dễ nhất ở trên của bản thân đã hoàn toàn có thể giúp cho số đông người thực hiện được thủ thuật này một cách đơn giản. Chúc chúng ta thành công.

Đừng quên liên tiếp theo dõi site tin tức tức của hệ thống Di Động Việt để sở hữu thể update các tin tức về technology mới nhất hiện giờ nhé. Cám ơn tất cả cán các bạn vì đã đọc bài viết của mình.