Cách Giao Tiếp Với Mèo - Giao Tiếp Với Mèo Thông Qua Ngôn Ngữ Cơ Thể

-

Nói chuyện với mèo không cạnh tranh như chúng ta nghĩ. Tuy là động vật nhưng mèo là loài khôn xiết thân thiện, sát gũi. Chúng luôn cố gắng để lắng nghe cùng hiểu công ty nhân. Chỉ cần để ý rất nhiều hành vi hay ánh mắt của mèo là chúng ta cũng có thể biết mèo ao ước gì. Từ đó mà làm tăng côn trùng quan hệ thân thiết giữa chúng ta và thú cưng. 


*

Mèo thường dùng ánh mắt để giao tiếp với đồng loại.

Bạn đang xem: Cách giao tiếp với mèo


Cách tiếp xúc với mèo bởi mắt là cách dễ nắm bắt nhau nhất. Cũng giống như con người, ánh mắt mèo nói lên trung ương trạng của chúng. Một số thể hiện tâm trạng thông qua cách tiếp xúc với mèo bởi mắt bạn cũng có thể tham khảo.

Khi tiểu đồng giãn ra: chúng đang cảm thấy sốt ruột hoặc hào hứng, cũng có thể là vui vẻ.Mèo nhìn thẳng vào đôi mắt bạn: Đây là lúc chúng cảm thấy tin tưởng bạn và ước ao tựa vào chúng ta nhất ấy.Mèo chớp mắt từ từ: xúc cảm yên tâm và thoải mái.Con ngươi mở rộng, nhìn chằm chặp không chớp mắt: khi bạn chạm mặt những chú mèo do vậy thì nên cẩn trọng vì chúng đang tập trung cao độ chuẩn bị cho một cuộc tấn công đấy nhé!

Nói chuyện cùng với mèo: Quan giáp đuôi mèo


*

Sự dịch rời đuôi mèo là cách mèo phản ứng với các tình huống xung quanh.


Đuôi với mèo không những để định hình phương hướng, giữ thăng bằng. Mèo cũng thể hiện tâm tư tình cảm tình cảm qua phần nhiều động tác vẫy đuôi. Vì chưng thế, kế bên ánh mắt, bạn cũng có thể xem hành vi của mèo qua sự dịch rời của đuôi để đoán xem chúng đang muốn gì.

Xem thêm: Cách phóng to chữ trên màn hình máy tính windows

Đuôi mèo dựng thẳng với cong phần cuối: Đây là cách mèo biểu thị rằng chúng đang cảm giác vui cùng hạnh phúc.Đuôi co giật: khi bạn thấy đuôi mèo teo giật nghĩa là bọn chúng đang phấn khích lắm ấy hoặc bên trên một thái cực khác là bọn chúng đang hoảng loạn. Vì thế, khi bạn thấy đuôi mèo co giật, bạn cần phải tìm hiểu vì sao để đọc được bé muốn gì nhé.Đuôi rung rung: Đích thị là em ấy đang phấn khởi rồi. Hãy thưởng mang đến bé bất cứ thứ gì nhỏ xíu muốn để gia hạn được niềm tin phấn khởi của mèo các bạn nha.Lông đuôi dựng ngược, phần cuối cong: Bạn sẽ thấy tình huống này khi 1 chú mèo sẽ muốn tiến công một chú mèo khác. Giỏi nhất từ bây giờ là bạn nên tránh xa mèo hoặc kiêng kị chúng giật mình, vày khi đó, mèo sẽ sở hữu xu hướng tấn công người làm chúng giật mình đấy nhé.Lông đuôi dựng nhưng đuôi sà xuống thấp: nhỏ xíu mèo đã cảnh giác với đa số thứ xung quanh. Đây là một hành động khá tự nhiên khi nhỏ bé cảm thấy có gì đấy nguy hiểm hay là không ổn xung quanh.Đuôi sà xuống thấp: Đây là lúc bé xíu đang cảm xúc lo sợ. Cách xuất sắc nhất chúng ta có thể làm là trấn an mèo để bọn chúng không cảm xúc cô đơn.

*