Cách Giữ Số 0 Trong Excel Mà Bạn Phải Biết, Cách Hiển Thị Số 0 Ở Trước Dãy Số Trong Excel

-

Trong bài xích hướng dẫn lần này, học Excel Online đã hướng dẫn các bạn các giữ nguyên các số 0 sống đầu chuỗi văn phiên bản trong Excel, biện pháp hiển thị, thải trừ hay ẩn những số 0 đó. Nếu như bạn sử dụng Excel không những để phục vụ cho thống kê giám sát mà còn để lưu các bản ghi như mã zip, số bảo mật, ID của nhân viên, vững chắc chắn các bạn sẽ cần cần giữ lại các con số 0 đứng đầu những ô. Mặc dù nhiên, nếu như bạn nhập một mã zip như “00123” vào một ô thì Excel sẽ tự động cắt thành “123”. Sự việc này xảy ra do Microsoft Excel cách xử trí mã bưu điện, số điện thoại và những mục tựa như khác giống hệt như cách cách xử trí số, và tự động hóa áp dụng định dạng bao quát như so với các số chính là tự xóa đi các số 0 đứng làm việc đầu. May mắn là Excel cũng cung cấp cho bọn họ phương pháp để hoàn toàn có thể giữ lại hồ hết số 0 đứng ngơi nghỉ đầu những ô. Trong nội dung bài viết lần này, học Excel Online vẫn hướng dẫn chúng ta phương pháp đó.

Bạn đang xem: Cách giữ số 0 trong excel


Xem nhanh


Cách thêm số 0 vào đầu chuỗi văn bản
Cách thải trừ số không đi đầu trong Excel

Cách duy trì lại những số không cầm đầu khi nhập vào Excel

Có một cách dễ dàng và đơn giản để những người dân mới bắt đầu làm thân quen với Excel rất có thể áp dụng để giữ lại lại đầy đủ số 0 mở màn trong một ô, ví như 01. Để tiến hành điều này, bọn họ chỉ cần đổi khác định dạng ô thành Text:

Cách 1:  lựa chọn 1 hoặc nhiều ô mà bạn có nhu cầu nhập số cùng với số thứ nhất là 0 cho tới phần Trang công ty (Home tab) > Number group, rồi chọn Text.

Ngay khi bạn nhập một số ban đầu bằng số 0, Excel đã hiển thị một hình tam giác nhỏ màu xanh lá ở góc trên cùng phía trái của ô thể hiện điều đó không thích hợp lệ. Để sa thải tam giác đó, bạn chọn một hoặc nhiều ô cần ân cần rồi nhấp vào dấu hiệu cảnh báo, tiếp đến chọn Ignore Error.

Loi-nhap-so-khong-hop-le-trong-ExcelXoa-dau-hieu-bao-loiCách 2: 

Một cách khác để giữ được hồ hết số 0 đứng ngơi nghỉ đầu trong Excel là đặt tại trước nó một vết nháy (‘). Lấy ví dụ như như, thay vị gõ 01, các bạn gõ là ’01, như vậy bạn sẽ không cần thay đổi định dạng của ô đó.

Lưu ý: biện pháp làm này có chút giới hạn đó là kết quả của chuỗi văn bản đó sẽ không hẳn là số, cho nên không thể sử dụng để gia công phép tính cùng không áp dụng được các công thức số. Nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng kia thì chúng ta cũng có thể thay đổi các biểu lộ giá trị trực quan bằng phương pháp áp dụng format số cấu hình thiết lập như lấy ví dụ như minh họa tiếp sau đây.

Cách hiển thị số không tiên phong trong Excel bằng áp dụng định dạng số tùy chỉnh

Để hiển thị số 0 đứng đầu, các chúng ta có thể áp dụng định dạng số tùy chỉnh bằng phương pháp thực hiện công việc sau:


*

*

chọn 1 hoặc các ô bạn cần hiển thị số 0 ở đâu và dấn ctrl + 1 nhằm mở hộp thoại Format Cells. Vào phần Category, lựa chọn Custom. Nhập mã định hình vào phần Type.Trong những trường hợp, các bạn sẽ cần một mã định dạng với ký kết tự 0, ví dụ như 00. Số số 0 trong mã định dạng tương ứng với tổng cộng chữ số mà bạn muốn hiển thị vào một ô (các chúng ta cũng có thể theo dõi ví dụ bên dưới đây). Nhấp vào OK nhằm lưu nuốm đổi.

Ví dụ: nhằm thêm số 0 làm việc đầu nhằm mục đích tạo một vài có 5 chữ số, bạn sử dụng mã format 00000

Dinh-dang-so-tuy-chinh-trong-Excel

Từ bài toán sử dụng những định dạng số thiết lập của Excel, bạn có thể thêm những số 0 vào đầu để tạo các số có độ dài cố kỉnh định, y hệt như ví dụ bên trên, và cả các số có độ lâu năm không nắm định. Tất cả các mọi được triển khai nhờ việc thực hiện mã định dạng: 0 – hiển thị thêm số ko # – không hiển thị số 0 phân phối Ví dụ, nếu như khách hàng áp dụng format #000 với một số trong những ô, dù bạn nhập vào số làm sao thì số đó sẽ sở hữu được thêm 3 số không đứng làm việc đầu. Các định dạng số tùy chỉnh cấu hình của bạn có thể bao bao gồm cả vệt cách, dấu gạch ngang, vệt ngoặc đơn,…. Bảng tính dưới đây sẽ cho chính mình thấy ví dụ về các định dạng tùy chỉnh cấu hình có thể hiển thị các số 0 dẫn đầu trong Excel.

Dinh-dang-so-tuy-chinh

Các mã format sau hoàn toàn có thể được áp dụng để hiển thị số ở các định dạng đặc trưng như mã zip, số điện thoại, số thẻ tín dụng thanh toán và số phúc lợi an sinh xã hội.

mot-so-ma-dinh-dang-so-tuy-chinh

Mẹo: Excel gồm một vài định hình được đặt sẵn cho các mã bưu điện, số điện thoại và số phúc lợi xã hội, thể hiện qua hình bên dưới:

ma-dinh-dang-cho-san

Lưu ý: phương pháp này cực tốt là sử dụng giữa những trường hòa hợp bạn thao tác với một tập hợp dữ liệu số và tác dụng là các con số chứ không hẳn văn bản. Cách này chỉ làm biến đổi hiển thị của một vài nhưng ko phải biến đổi hẳn số đó: dù là thêm những số 0 hiển thị ở trong số ô tuy nhiên giá trị đích thực của số ban đầu thì vẫn giữ nguyên. Khi áp dụng giám sát và đo lường các ô chứa gần như số đó thì phép tính sẽ triển khai với giá trị ban đầu. Các định dạng tùy chỉnh thiết lập có thể vận dụng được cho tài liệu số (gồm những con số với ngày tháng) và hiệu quả cho ra cũng trở nên là các con số hoặc ngày tháng.

Cách thêm số 0 vào đầu vào Excel áp dụng hàm TEXT

Định dạng số tùy chỉnh cấu hình cho phép hiển thị số 0 sống phía trước của một trong những mà ko làm biến hóa giá trị cơ phiên bản của số đó, còn hàm Excel TEXT thì thêm số 0 vào số lúc đầu theo dạng làm thay đổi cả bản chất của số đó. Để thêm những số ko vào đầu một vài sử dụng bí quyết TEXT(value, format_text), chúng ta sử dụng những mã định dạng giống như ở các định dạng số tùy chỉnh. Mặc dù nhiên, tác dụng của hàm TEXT luôn vẫn là một chuỗi văn bản, trong cả khi trông hiệ tượng của nó y hệt như một số. Ví dụ, nhằm chèn số 0 vào trước một quý giá trong ô A2, ta sử dụng công thức: = TEXT (A2, “0 #”) Để chế tạo ra chuỗi số 0 đứng vùng trước với độ dài thắt chặt và cố định là 5 ký tự thì ta áp dụng chuỗi sau: = TEXT (A2, “000000”) chúng ta cũng cần xem xét rằng hàm TEXT cần phải có mã định dạng nằm kèm trong dấu ngoặc kép và tác dụng nhận được như sau:

su-dung-ham-text

Lưu ý: Hàm Excel TEXT luôn luôn trả về một chuỗi văn phiên bản chứ chưa phải số, cho nên vì vậy bạn ko thể cần sử dụng trong các kết quả tính toán số học và những công thức khác, mà lại chỉ dùng làm so sánh tác dụng đầu ra với những chuỗi văn bản khác.

Cách thêm số 0 vào đầu chuỗi văn bản

Trong các ví dụ trước, chúng ta đã thấy giải pháp thêm số 0 vào trước một vài trong Excel. Vậy nếu bạn muốn thêm số 0 vào trước một chuỗi văn bản, ví như 0A102 thì sao? vào trường vừa lòng đó, cả hàm TEXT lẫn định dạng thiết lập cấu hình đều sẽ không có chức năng vì chúng chỉ rất có thể xử lý được các giá trị số. Nếu giá trị cần thêm 0 vào gồm chứa những ký từ bỏ chữ hoặc văn bạn dạng thì các bạn cũng có thể áp dụng một trong những cách sau, các phương pháp này là giải pháp phổ quát cho cả số và chuỗi văn bản.

Công thức 1: Thêm những số 0 vào đầu thực hiện hàm RIGHT

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để đặt số 0 lên đầu trước những chuỗi văn bản trong Excel đó là sử dụng hàm RIGHT: RIGHT("0000" và cell, string_length) vào đó: “0000” là số số không tối đa mà bạn có nhu cầu thêm vào. Ví dụ: để tiếp tế 2 số 0 thì bạn nhập “00”. Cell là một trong ô tham chiếu mang lại ô bao gồm chứa cực hiếm ban đầu. String_length là số ký tự mà lại chuỗi hiệu quả phải chứa.

Ví dụ: để sinh sản chuỗi ký tự bao gồm 6 ký tự không tồn tại tiền tố dựa trên giá trị vào ô A2 thì bạn áp dụng công thức: = RIGHT (“000000” và A2, 6) Cách buổi giao lưu của công thức này là cung ứng 6 con số không vào giá chỉ trị chứa trong ô A2 (“000000″&A2), sau đó lấy ra đúng 6 ký kết tự. Tác dụng là nó chỉ chèn đúng số số cảm thấy không được để đạt đến giới hạn tổng số cam kết tự vào chuỗi.

chen-so-khong-su-dung-ham-right

Trong ví dụ trên, số số không về tối đa bằng tổng chiều lâu năm của chuỗi ký tự (6 ký kết tự), chính vì vậy tất cả các chuỗi kết quả đều bao gồm chiều dài là 6 cam kết tự (chiều dài núm định). Nếu áp dụng cho một ô trống thì cách làm sẽ trả về một chuỗi có 6 số không. Tuy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng ta cũng có thể chèn thêm số số không khác biệt và biến đổi tổng số ký kết tự theo ý muốn, ví dụ:

=RIGHT(“00″&A2, 6)

Kết quả nhận ra là chuỗi gồm chiều dài nắm đổi, rất có thể chứa về tối đa 2 số không ở đầu:

ket-qua-nhan-duoc-khi-chen-so-khong-dung-ham-right

Công thức 2: Thêm số 0 vào đầu bằng phương pháp sử dụng hàm REPT với LEN

Một bí quyết khác để chèn số 0 vào trước một chuỗi văn phiên bản trong Excel là sử dụng phối kết hợp hàm REPT cùng hàm LEN:

REPT(0, number of zeros-LEN(cell))&cell

Ví dụ, nhằm thêm những số 0 vào trong 1 giá trị trong ô A2 để tạo nên chuỗi bao gồm 6 cam kết tự, bạn sử dụng công thức: =REPT(0, 6-LEN(A2))&A2

Cách hoạt động vui chơi của công thức này như sau:

Hàm REPT lặp lại một ký tự mang lại trước một trong những lần nhất định và LEN trả về tổng chiều nhiều năm của chuỗi ký kết tự, cần ta có công thức dễ dàng nắm bắt theo logic:

LEN(A2) dấn tổng số ký kết tự vào ô A2 REPT(0, 6-LEN(A2)) sản xuất số số không đề xuất thiết. Để tính xem yêu cầu thêm vào bao nhiêu số 0, bạn lấy số số không cực to trừ đi chiều dài của chuỗi trong ô A2. Cuối cùng, ta cảm nhận kết quả:

Ham-REPT-va-LEN

Lưu ý: cách làm này rất có thể thêm những số ko vào đầu chuỗi văn bạn dạng hoặc số nhưng hiệu quả lại luôn luôn là văn phiên bản chứ chưa phải số.

Cách thêm một vài lượng số không cố định vào đầu giá trị

Để thêm chi phí tố vào tất cả các quý hiếm trong cột (có thể là số hoặc chuỗi văn bản) với số lượng số không cố định và thắt chặt sẵn, bạn thực hiện hàm CONCATENATE hoặc hàm toán tử. Ví dụ, để tại vị 0 trước một vài trong ô A2, thực hiện những cách làm sau:

=CONCATENATE(0,A2)

hoặc

=0&A2

Như phần đa gì hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, phương pháp thêm chỉ một trong những 0 vào đầu sản phẩm cho tất cả các ô trong một cột dù thuở đầu những ô đó chứa từng nào ký tự.

them-khong-dung-ham-concatenate

Tương tự, bạn có thể chèn thêm 2 số không (00), 3 số không (000) hoặc nhiều số không trước các số hoặc chuỗi văn bản.

Lưu ý: Kết của của công thức này cũng chính là chuỗi văn bản kể cả khi giá trị ban sơ được chế tạo là số.

Cách loại trừ số không đứng đầu trong Excel

Phương pháp bạn áp dụng để xóa những số không dẫn đầu trong Excel dựa vào vào cách mà những số không này được thêm vào:

– nếu trước đó, các số không được thêm vào bằng cách dùng định hình số tùy chỉnh thiết lập (số không rất có thể nhìn tìm tòi trong một ô, nhưng lại không hiển thị trên thanh công thức) thì bạn vận dụng một định dạng tùy chỉnh thiết lập khác hoặc đặt lại format General như mặt dưới. – Nếu các số không được nhập vào ô được định hình ở mục Text (xuất hiện nay tam giác nhỏ màu xanh lá cây ở góc trên cùng phía bên trái của ô), các bạn chuyển văn phiên bản đó thanh lịch dạng số. – Nếu những số không nhận thêm vào bằng cách sử dụng cách làm (công thức mở ra trong thanh phương pháp khi nhấn chọn ô đó), bạn sử dụng hàm VALUE để loại trừ chúng.

Các chúng ta xem hình dưới để gọi hơn về 3 trường hòa hợp trên với lựa chọn lựa cách làm phù hợp.

loai-bo-so-khong-dung-dau-gia-tri

Loại bỏ các số không đứng đầu bằng phương pháp thay đổi định dạng ô

Nếu các số không đứng đầu được hiển thị trong số ô tất cả định dạng tùy chỉnh, chúng ta hãy chuyển đổi định dạng ô, đặt lại thành mang định thông thường hoặc áp dụng một format khác không để số không hiển thị sinh sống đầu quý giá ô.

thay-doi-dinh-dang-o

Loại bỏ những số không đứng đầu bằng phương pháp chuyển sang trọng dạng số

Khi đều số không xuất hiện ở đầu cực hiếm trong một ô đã có định dạng ở dạng văn bản thì cách đơn giản nhất để loại bỏ chúng là nhấn vào một hoặc nhiều ô rồi chọn điểm có dấu chấm than, chọn tiếp Convert lớn Number:

chuyen-sang-dinh-dang-so

Loại bỏ những số không đứng đầu bằng cách sử dụng công thức

Trong trường hòa hợp một hoặc các số không được tiếp tế phía trước giá bán trị bằng cách sử dụng công thức thì bạn phải sử dụng một bí quyết khác để đào thải chúng. Cách làm để loại bỏ khá đối chọi giản:

=VALUE(A2)

Trong đó A2 là ô mà bạn có nhu cầu loại bỏ những số ko đứng sinh sống đầu.

Phương pháp này cũng hoàn toàn có thể được cần sử dụng để đào thải các số không được gõ thẳng vào ô (như sinh hoạt ví dụ trước) hoặc nhập vào Excel từ một số trong những nguồn mặt ngoài. Nói chung, nếu bạn có nhu cầu thao tác với chuỗi các số ko đứng ở đầu thì rất có thể sử dụng hàm VALUE để chuyển văn bản sang số và loại trừ các số không đó.

Bạn rất có thể theo dõi hai bí quyết ở hình ảnh chụp screen bên dưới:

Công thức Text sinh sống ô B2 nhằm thêm số không vào đầu giá chỉ trị công thức VALUE ngơi nghỉ ô C2 để vứt bỏ các số không sẽ thêm vào.

loai-bo-so-khong-bang-cong-thuc

Cách ẩn những số không trong Excel

Nếu bạn không thích hiển thị những giá trị không trong bảng tính Excel thì có hai sàng lọc như sau:

Để ẩn những số không trên toàn cục trang tính, bạn chọn file > Options > Advanced, kéo xuống bên dưới rồi quăng quật chọn mục Show a zero in cells that have zero value.cach-an-so-khong-trong-excel Để ẩn các giá trị không giữa những ô độc nhất định, bạn áp dụng định dạng số tùy chỉnh thiết lập cho các ô đó: #;#;;
Để triển khai điều này, chọn những ô bạn có nhu cầu ẩn số không, thừa nhận Ctrl + 1 để mở hộp thoại Format Cells, chọn Custom trong Category, gõ mã format ở bên trên vào vỏ hộp Type.

Xem thêm: Bật mí cách cài mật khẩu album ảnh trên iphone siêu đơn giản

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới đây, rất có thể thấy ô B2 có mức giá trị bởi 0 tuy vậy nó ko được hiển thị trong ô.

an-gia-tri-khong-trong-nhung-o-nhat-dinh

Trên đây là bài viết về giải pháp thêm, thải trừ và ẩn các số không trong Excel. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.

Để rất có thể ứng dụng tốt Excel vào vào công việc, bọn họ không chỉ nắm vững được những hàm cơ mà còn đề xuất sử dụng giỏi cả những công rứa của Excel. đều hàm nâng cấp giúp áp dụng giỏi vào các bước như SUMIFS, COUNTIFS, SUMPRODUCT, INDEX + MATCH… Những lý lẽ thường thực hiện là Data validation, Conditional formatting, Pivot table…Toàn cỗ những kiến thức và kỹ năng này các bạn đều hoàn toàn có thể học được trong khóa đào tạo và huấn luyện Excel từ cơ bản tới chuyên gia tại học tập Excel Online

Trong quá trình họ làm bài toán với Excel, có nhiều trường hợp thường các số liệu là số điện thoại thông minh hoặc là những số liệu gồm số 0 đứng đầusẽ ko hiển thị số 0 đằng trước, thật phiền toái đúng ko nào? mặc dù nhiên họ luôn bao gồm cách để chuyển đổi nó, Microsoft luôn hỗ trợ chúng ta hết mức, sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 04 cách sớm nhất để thêm số 0 vàosố điện thoại thông minh nhé!

1. Thực hiện hàm Text để định dạng ô lịch sự dạng text

Hàm Text được thực hiện đểchuyển thay đổi một giá trị số thành format Văn bạn dạng bằng phương pháp sử dụng những chuỗi định dạng sệt biệt. Đây là cách vận dụng rất thịnh hành được dân văn phòng áp dụng nhiều từng khi gặp vấn đề mất số 0 sinh sống đầu số năng lượng điện thoại,định dạng số điện thoại thông minh trong Excel giúp chúng ta cũng có thể sử dụng tiện lợi hơn.

Bạn có thể kết thích hợp số với văn bản hoặc ký kết hiệu để thêm số 0 vào đầu số điện thoại trong excel cùng hiển thị dữ liệu ở định dạng đọc dễ dàng hơn. Với bí quyết làm này thì bạn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản Excel bây giờ đó là Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013 và phiên bản mới tuyệt nhất là Excel 2016…nhé.

Cách thêm số 0trong Excel bằng hàm Text được biểu thị qua cú pháp như sau:

Cú pháp := Text (giá trị, định dạng văn bản)

Ví dụ: ô A1 chứa số 369179555

= TEXT (A1,”00000″)

Nhìn có vẻ như hơi cạnh tranh hiểu, cơ mà thực sự nó rất đơn giản thực hiện, cùng triển khai ví dụ nhằm hiểu hơn nhé.

Chúng ta có một danh sách những số STD trong cột A và đang mong ước thêm số 0 vào số năng lượng điện thoại.

*

Hình ảnh minh họa 1

Để thêm số 0 vào số điện thoại trong Excel bằng hàm Text, hãy làm cho theo các bước sau:

- cách 1:Chọn ô B2 với viết công thức:= TEXT (A2, “”000000000 ″)

- Bước 2: dấn Enter bên trên bàn phím.

- Bước 3: Hàm đang trả về số điện thoại cảm ứng di cồn với số 0 được thêmvào, hay nói cách khác hàm đã thêm số 0 vào số điện thoại cảm ứng giống như hình:

*

Hình ảnh minh họa 2

- Bước 4:Bây giờ đồng hồ hãy sao chép công thức bằng cách nhấn phím CTRL + C trên keyboard và dán lại phạm vi B3: B9. Hoặc cấp tốc hơn các bạn rê bé trỏ con chuột tới vị trí góc bên đề nghị tới khi gồm dấu cộng, kéo xuống thứu tự ta cũng được công dụng tương tự.

2. Bí quyết thêm số 0 trướcsố điện thoại thông minh trong Excel bởi công ráng Format Cell

Trên thanh phương tiện có tính năng Forrmat Cell có tính năng định dạng ô trong Excel. Bí quyết này tiến hành khá cấp tốc chóng để giúp đỡ hiển thị số 0 trong các điện thoại.

Các bước thực hiệncách thêm số 0 trước dãy số vào Excel như sau:

- cách 1: bên trên thanh công cụ home tìm trong mục Format, các bạn chọn cho Format Cell.

*

Hình ảnh minh họa 3

Trong mục Number, các bạn chọn cho mục Custom, trong phần Type gõ 10 số 0, tương xứng với tổng số điện thoại cảm ứng thông minh để thêm số 0 vào số điện thoại.

Sau đó chúng ta ấn OK.

*

Hình ảnh minh họa 4

- bước 2: chúng ta có thể thấy rằng ô đã có được định dạng trực tiếp với số 0 sống trước mỗi số. Những biến hóa này sẽ được tiến hành trong chính cột A mà không bắt buộc sang cột khác. Thêm số 0 vào số điện thoại bằng cách này rất dễ dàng và đơn giản đúng ko nào, bên cạnh đó cũng hỗ trợ cho cách nhập số điện thoại thông minh trong excel đơn giản và hối hả hơn.

*

Hình hình ảnh minh họa 4Trên đây là các cách tác dụng và tối ưu nhất cho mình để thực hiện thêm số 0 vào số năng lượng điện thoạitrong Excel. Hãy thực hành ngay hoặc lưu lại công thức này nhé! Chúc bạn thành công.

3. Bí quyết thêm số 0 trướcsố điện thoại trong Excel bằng phương pháp thêm dấu ‘ đằng trước hàng số

Cách thêm số 0 vào đầu trong Excelbạn có thể thao tác nhanh đó là viết một lốt nháy ( ' ) sinh hoạt đằng trước hàng số đó.

*

Hình hình ảnh minh họa 5

4.Cách thêm số 0 trướcsố điện thoại cảm ứng thông minh trong Excel bởi hàm CONCATENTE

Các bạn tiến hành như sau:

- cách 1: vào cột biểu lộ số điện thoại cảm ứng đầy đủ, tại ô đầu tiên trong cột số điện thoại, chúng ta nhập hàm=CONCATENATE("0";B6).

*

Hình hình ảnh minh họa 6

Như vậy dòng thứ nhất trong cột số điện thoại cảm ứng thông minh đã auto thêm số 0 đằng trước.

*

Hình hình ảnh minh họa 7

- bước 2: Click vào hình tượng dấu + rê chuộtđể sao chép công thức xuống những dòng mặt dưới.

*

Hình ảnh minh họa 8

Như vậy là chúng ta đã xong xong các thao tác thêm số 0 vào trước cột số điện thoại thông minh trong bảng Excel.

*

Hình ảnh minh họa 8

- cách 3: sao chép cột số điện thoại cảm ứng đầy đủ bằng phương pháp nhấn chuột bắt buộc và lựa chọn "Coppy"

*

Hình hình ảnh minh họa 9

- bước 4: Dán số điện thoại thông minh đã xào nấu vào cột số điện thoại cảm ứng cũ. Lựa chọn định dạng dán như hình trình bày để ko dán cả công thức vào cột số smartphone cũ.

*

Hình hình ảnh minh họa 10

- bước 5: Xóa cột số điện thoại chứa công thức hàm.

*

Hình ảnh minh họa 11

Như vậy là chúng ta đã xong xong giải pháp thêm số 0 sinh hoạt đầu vào Excelbằng việc thực hiện hàm CONCATENATE vô cùng đối chọi giản.

*

Hình ảnh minh họa 12

5. Bí quyết thêm số 0 đằng trướctrong Excel bằngthiết lập format "0"#

- cách 1: chọn ô mà bạn muốn nhập số điện thoại. Tiếp đến nhấn chuột bắt buộc và lựa chọn "Format Cells (Ctrl +1).

*

Hình hình ảnh minh họa 13

- bước 2: Sau đó chúng ta chọn "Custom" cùng nhập "0#' vào ô Type và nhấn OK là hoàn thành.

*

Hình ảnh minh họa 14

Như vậy là bạn đã có thể nhập số điện thoại thông minh chứa cả số 0 rồi điều này cho thấycách nhập số 0 trong excel này rất dễ dàng phải không ạ?

*

Hình ảnh minh họa 15

Vậy là bọn họ đã mày mò 3 cách sớm nhất để thêm số 0 vào số điện thoại thông minh trong Excel, các bạn hãy triển khai ngay và xem thành quả đó nhé. Hình như kynanggame.edu.vn còn mang lại bạn đọcnhững kỹ năng về các khoá học Excel tự cơ phiên bản đến nâng cao đang chờ bạn khám phá.

Chúc các bạn thành công!

kynanggame.edu.vn lưu ý cho bạn: khóa đào tạo "Làm công ty excel qua 100+ siêng đề từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao"