Hướng Dẫn Cách Gửi File Nặng Qua Gmail Nhanh, Gửi Tệp Đính Kèm Với Thư Gmail

-

Hướng dẫn cách gửi file, tập tin ko giới hạn dung lượng qua Gmail. Nếu kèm theo tập tin theo cách thông thường khi gửi email bằng dịch vụ Gmail thì các bạn chỉ có thể gửi tối đa tập tin có dung lượng lên mang đến 25 MB. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể gửi tập tin to hơn với thủ thuật bên dưới


Thực tế, bạn có gửi tập tin không giới hạn dung lượng qua Gmail, dựa vào vào dung tích tài khoản gmail (Google) của doanh nghiệp còn trống bao nhiêu, chúng ta có thể mua thêm dung tích cho tài khoản Gmail theo phía dẫn nghỉ ngơi đây


Hướng dẫn giải pháp gửi file, tập tin ko giới hạn dung tích qua Gmail

*Lưu ý: nếu là thư mục có chứa đựng nhiều tập tin bên phía trong thì bạn cần nén lại trước lúc gửi

Khi chèn tập tin phệ > 25MB vào Gmail theo phong cách bình thường, các bạn sẽ nhận được thông báo “Tệp lớn yêu cầu được chia sẻ bằng Google Drive”, các bạn nhấn nút OK, sẽ hiểu thì tập tin này sẽ tiến hành tải lên Google Drive và chèn vào email sau khi hoàn tất

*

Tùy chỉnh chế độ truy cập tệp cho những người nhận, mang định là chỉ cho phép người nhấn xem và tải tập tin. Tiếp đó nhận nút Gửi

Lúc này các bạn sẽ được đưa quay trở về khung soạn email gửi đi, bạn chỉ việc nhập showroom người nhận, nhập tiêu đề và ngôn từ rồi thừa nhận nút Gửi

*


Hoặc đính thêm kèm bằng tay theo các bước này

*

Người nhận vẫn nhận được e-mail có chứa file đính kèm như hình dưới, hoàn toàn có thể tải về hoặc mở bởi Google Drive

*

Chúc chúng ta thành công!!!


Chia sẻ bài xích viết
Share this content


Read more articles


bài viết trước
Cách singin nhiều tài khoản Gmail trên và một máy tính
bài viết sau
Cách đi kèm file bên trên Dropbox vào thư gửi bởi Gmail

Hướng dẫn Gmail có thể các bạn sẽ thích


*
*
*
*
*
*
*

thương hiệu bạn*
Email*
*

thương hiệu bạn*
Email*
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tìm giải đáp Gmail
Search this website
Truy cập nhanh
Hướng dẫn Gmail new nhất
Gmail.com
Insert

Gửi đoạn phim qua gmail bằng điện thoại là một trong trong số đông đảo tính năng được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Ví như bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Điều kiện nhằm gưởi được đoạn clip qua gmail

- không phải đoạn clip nào chúng ta có thể gửi qua gmail được. Tiêu chí review này phụ thuộc vào dung lượng của file đó.

Bạn đang xem: Cách gửi file nặng qua gmail

+ Nếu đoạn clip có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB: Ứng dụng tin nhắn trên điện thoại thông minh sẽ gởi video bằng phương pháp cho người tiêu dùng tải lên các tệp đi kèm là các video clip có sẵn trong bộ lưu trữ của máy.

+ Nếu video clip có dung tích lớn hơn 20MB: Ứng dụng tin nhắn trên điện thoại thông minh sẽ yêu cầu fan dùng điện thoại phải chèn các video từ áp dụng google drive.

*

- Để gửi đoạn phim qua ứng dụng gmail thành công thì điện thoạicủa bạn cần phải có kết nối mạng bất biến và mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di hễ 3G/4G.

- để ý cập nhật bản gmail mới nhất cho điện thoại.

Sau đây thuộc theo dõi quá trình tiến hành gửi đoạn clip qua gmail chúng ta nhé!

2. Bí quyết gửi đoạn phim qua gmail bởi điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng (nếu tin nhắn mọi fan đã đăng nhập rồi thì bỏ qua mất bước này).

*

Bước 2: Mọi tín đồ nhấn vào hình tượng hình cái bút ở góc cạnh phải phía dưới màn hình để soạn nội dung email mới > khi ấy một cửa sổ hiện ra, bạn cần nhập vào rất đầy đủ các thông tin về add người đang nhận thư điện tử và chủ đề của bức thư.

Bước 3: Để gửi đoạn clip dung lượng bự dưới 20MB bằng áp dụng gmail trên năng lượng điện thoại, các bạn nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc cạnh trên phía bên phải màn hình và chọn cái "Đính kèm tệp" > bây giờ gmail sẽ auto truy cập vào trình quản ngại lý bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị. Tại đây, các bạn chọn mục "Video" rồi lựa chọn video cần gửi đã lưu trên đồ vật để thiết lập nó lên email rồi gửi đi.

Xem thêm: Net Present Value Là Gì - Ưu Nhược Điểm Và Công Thức Tính

*

Bước 4: các bạn sẽ thấy đoạn phim được download lên và xuất hiện trong mục ngôn từ của email. Cuối cùng, khi cài đặt xong, bạn nhấn vào mục "Gửi" nhằm hoàn tất việc gửi đoạn phim bằng áp dụng gmail của điện thoại cảm ứng của mình.

*

Với quá trình gửi clip qua gmail bởi điện thoại trên đây, các bạn chỉ rất có thể áp dụng với các đoạn phim có dung lượng nhỏ hơn 20MB. Nếu đoạn phim lớn rộng 20MB, hãy theo dõi bí quyết gửi dưới đây nhé!

3. Phương pháp gửi đoạn phim dung lượng lớn hơn 20MB qua gmail

Sau khi update và singin gmail cũng giống như google drive new nhất, chúng ta thực hiện công việc sau.

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Google Drive.

- Nếu clip đã được lưu lại sẵn trong đây rồi thì không yêu cầu tải lên nữa mà sang bước tiếp theo ngay.

- còn nếu không thì các bạn sẽ cần tải clip lên bằng cách nhấn vào dấu cộng góc yêu cầu phía dưới màn hình hiển thị rồi nhấp vào "Tải lên" > tiếp đến mọi fan chọn video clip từ điện thoại cảm ứng thông minh để bước đầu tải video.

*

Bước 2: liên tục quá trình gửi video qua gmail bằng điện thoại, bạn vào lại áp dụng Gmail để nhập vào khá đầy đủ các thông tin về add người đang nhận thư năng lượng điện tử và chủ đề của bức thư tương tự với phương pháp gửi đã tin tức trên

Bước 3: chúng ta nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải screen và chọn dòng "Chèn từ bỏ Drive" > sau đó mọi bạn nhấn chọn đúng clip vừa cài lên hoặc video clip cần giữ hộ đã tất cả sẵn trong Google Drive

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ thấy clip xuất hiện tại trong mục ngôn từ của thư điện tử > bấm vào mục "Gửi" là kết thúc quá trình gửi clip dung lượng to hơn 20MB đi rồi.

Lưu ý: Với tài khoản Gmail là trăng tròn MB nhưng với các tài khoản chưa hẳn Gmail thì dung lượng tối nhiều 25 MB, tùy trực thuộc vào nhà cung ứng email của bạn.

Với phía dẫn giải pháp gửi clip qua gmail bởi điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.