Hướng dẫn bạn cách gửi video dung lượng lớn qua gmail nhanh, cách gửi file dung lượng lớn qua gmail

-

Bạn mong gửi đoạn clip qua tin nhắn để share với anh em nhưng file đoạn phim dung lượng quá rộng và đắn đo làm nắm nào? Trong bài bác này, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn đưa ra tiết chúng ta cách gửi video clip dung lượng mập qua gmail chỉ vài ba bước 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua gmail


Các tệp đoạn phim được quay bằng điện thoại cảm ứng hoặc các thiết bị quay video clip thường có dung tích khá lớn, do vậy việc share theo cách thông thường như Email, Zalo, Facebook… thường sẽ không hiệu quả. Do nó sẽ làm cho giảm quality của đoạn phim được phân chia sẻ.

Vậy chúng ta hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết phương pháp gửi đoạn phim dung lượng bự qua Gmail gấp rút mà ko làm giảm chất lượng.

Cách gửi clip dung lượng mập qua Gmail

Bước 1: Kích hoạt trình ưng chuẩn web ưa chuộng trên laptop và truy vấn vào trang tin nhắn tại đây.Tiến hành nhậpthông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của mình.

Bước 2: Trong hành lang cửa số Gmail hiển thị, các bạn bấm nút + biên soạn thư ở góc trên cùng bên trái như bình thường.

*

Bước 3: cửa sổ nhỏ Thư mới sẽ hiển thị ở góc cạnh dưới cùng bên bắt buộc của Gmail. Bạn triển khai nhập các thông tin quan trọng bao gồm: Địa chỉ thư điện tử người nhận, title email, giả dụ muốn share video tới đa số người khác có thể nhấn vào liên kết Cc hoặc Bcc bên nên mục Đến với nhập địa chỉ cửa hàng Email của mình vào.

Trong hành lang cửa số thư mới, bạn bấm nútChèn tệp bằng cách sử dụng Driveở phía dưới thanh vẻ ngoài Gmail.

*

Theo mặc định email chỉ được cho phép người cần sử dụng đính kèm tệp tin có dung tích tối đa chỉ 25MB. Trong trường đúng theo file video bạn có nhu cầu gửi cho bằng hữu có dung lượng lớn hơn 25MB qua Gmail, chúng ta phải sử dụng dịch vụ thương mại Google Drive.

Bước 4: Trong hành lang cửa số mới hiển thị, chúng ta chọn thẻ Tải lên, tiếp đến bấm nút Chọn tệp tự thiết bị.

*

Bước 5: cửa sổ Open hiển thị, các bạn chuyển đến thư mục chứa tệp đoạn phim cần gửi qua Gmail, kích chọn tên tệp đoạn clip và bấm nút Open để chọn.

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể kích hoạt tệp tin Explorer với duyệt cho vị trí thư mục chứa những tệp clip cần phân tách sẻ, kéo cùng thả vào cửa sổ Chèn tệp bằng cách sử dụng Google Drive rất nhiều được.

Xem thêm: Mách bạn cách tạo facebook khong can so dien thoai

Bước 6: Quay quay trở về cửa sổ Tải lên, để chọn tiếp các tệp video clip khác chúng ta bấm nút Thêm những tệp khác.Cuối thuộc bấm nútTải lên.

*

Thời gian download tệp đoạn phim lên Google Drive nhanh hay đủng đỉnh tùy thuộc vào dung lượng tệp video tải lên cũng như tốc độ kết nối mạng mà máy tính bạn vẫn sử dụng.

Bước 7: ngừng quá trình tải clip lên, link của đoạn clip bạn vừa sở hữu lên Google Drive sẽ tự động chèn vào ngôn từ email. Tiếp nối bấm nút Gửi.

*

Bước 8: Cửa sổ thay đổi quyền truy vấn vào tệp hiển thị, các bạn kích vào nút Người xem nhằm Chỉ có thể chấp nhận được những fan nhận được clip này xem; hoặc vừa coi vừa thừa nhận xét và ở đầu cuối là tùy chọn Chỉnh sửa. Tùy vào nhu cầu mà bạn cấp quyền truy vấn vào tệp video clip được phân chia sẻ. Sau khi cấu hình thiết lập xong, bấm nút Gửi để hoàn tất.

*

Như vậy chỉ cách vài cách hướng dẫn cơ bản trên đây, hi vọng chúng ta đã biết phương pháp để gửi clip dung lượng to qua gmail khi cần share các video clip với bằng hữu của mình.

Gmail chỉ mang lại gửi dung tích dưới 25MB nhưng bạn có nhu cầu gửi video clip có dung tích lớn hơn? nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách gửi đoạn phim dung lượng lớn qua Gmail bởi Google Drive với một vài thao tác làm việc đơn giản. Hãy cùng xem và tuân theo nhé!


Lợi ích

Tải lên video, file lưu sẵn vào máy.Không làm cho mất độ phân giải của video, tệp tin ảnh.Tải video, file dung lượng lớn nhanh chóng.

Cách giữ hộ video, file dung lượng lớn qua Gmail bằng Google Drive


Với phần lớn file có dung lượng dưới 25MB, bạn cũng có thể thực hiện nay gửi theo phong cách thông thường bằng phương pháp gửi dưới dạng tệp gắn thêm kèm. Còn với đông đảo file có dung lượng lớn rộng 25MB, bạn gửi qua Gmail bằng Google Drive theo quá trình dưới bài bác viết.


1. Chỉ dẫn nhanh
Mở Gmail trên máy tính, chọn soạn thư > Chọn biểu tượng Google Drive > Chọn tải lên > Chọn chọn tệp trường đoản cú thiết bị > chọn video, file từ máy tính > Tải lên > trở về giao diện soạn thư, chọn gửi > xác nhận quyền truy vấn và thực hiện tệp này > Gửi.2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở Gmail trên đồ vật tính, chọn soạn thư.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng Google Drive ở bên dưới thanh phương pháp Gmail.

*

Bước 3: Chọn tải lên và chọn tệp từ bỏ thiết bị.

*

Bước 4: chọn video, tệp tin từ máy vi tính và chọn tải lên. Ngóng vài giây nhằm tệp thiết lập lên nhé!

*

Bước 5: quay trở về giao diện biên soạn thư, video, file đang được tải lên. Chúng ta soạn thư, showroom người nhận cùng chọn gửi.

*

Bước 6: Chỉnh quyền truy tìm cập và thực hiện tệp này theo ý bạn và chọn gửi.

*

Với vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã có thể gởi video, file dung tích lớn qua Gmail nhanh lẹ rồi. Hãy cùng kynanggame.edu.vn đòi hỏi ngay giải pháp gửi video clip dung lượng mập với Google Drive nhé. Chúc chúng ta thành công!


Tin không giống trong technology - Thủ Thuật
Những nội dung bài viết & share khác về technology - Thủ Thuật
Chia sẻ tin
Tin khác yêu cầu xem
*

*

Về kynanggame.edu.vn
Chương trình học
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ và SÁNG TẠO TRẺ kynanggame.edu.vn HOLDINGS


*

*