Cách Gửi Word Qua Facebook Messenger Trên Điện Thoại, Máy Tính

-
Facebook không chỉ là chỗ để cho bọn họ chia sẻ những cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho bạn cũng có thể chat, tán phễu và đặc biệt quan trọng là có thể gửi những loại file như Word, Excel, PDF mang lại nhau. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook.Facebook với số lượng người dùng to con nghiễm nhiên trở thành mạng xã hội lớn nhất trái đất hiện nay. Khi đăng nhập Facebook, mọi người có thể chia sẻ mọi thứ với nhau, chúng ta cũng có thể chat, tán gẫu và gửi các file Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger. Công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cho các bạn cách gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách gửi word qua facebook


*

Bước 1: các bạn đăng nhập Facebook của chính mình và xuất hiện sổ chat Messenger với người mà mình muốn gửi những file tập tin ra.
*

Bước 2: Tại cửa sổ chat Messenger các bạn chọn vào hình tượng tùy lựa chọn (1) và chọn thêm tập tin, hoặc hình tượng gửi tập tin (2) để tiến hành chọn file gửi.
*

Bước 3: các bạn chọn file các bạn muốn gửi. Ở đây chúng tôi sẽ lựa chọn file TCNvn.docx. Kế tiếp click vào xuất hiện để thêm file.

Xem thêm: Cách sử dụng định vị điện thoại thông minh đơn giản và chi tiết


*

*

Lưu ý: Facebook sẽ không được cho phép gửi một trong những dạng file khác, tuy vậy nếu bạn muốn gửi tệp tin thì rất có thể nén những file này lại rồi giữ hộ file dưới dạng tệp nén *.rar
Trên đây là hướng dẫn phương pháp gửi tệp tin Word, Excel, PDF qua Facebook. Chúc các bạn thành công!
Nội dung bài viết2. Hướng dẫn giải pháp gửi file trên Messenger trên điện thoại4. Bí quyết gửi file ghi âm qua Messenger trên năng lượng điện thoại6. Những thắc mắc có liên quan thường chạm mặt (Sử dụng FAQ)

Hiện nay, Messenger là ứng dụng truyện trò được sử dụng phổ biến nhất ngơi nghỉ nước ta. Thế các bạn có biết, ngoài cung cấp tính năng chat, gửi biểu tượng cảm xúc, hình hình ảnh Messenger còn cung cấp thủ thuật gửi tệp tin tài liệu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ lý giải 6 cách gửi file qua Messenger trên điện thoại, PC đối chọi giản.

1. Gửi tệp tin qua Messenger trên điện thoại, máy tính hữu ích ích gì?

Ngày nay có không ít cách để bạn có thể gửi tệp tin tài liệu. Nhưng cách gửi file qua Messenger vẫn được rất nhiều người trẻ yêu thích. Vậy phương pháp gửi tệp tin qua Messenger bổ ích ích gì?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
kynanggame.edu.vn - bản quyền thuộc về Di Động Việt.


kynanggame.edu.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.