Hacker Mũ Trắng Đã Bật Mí Cách Hack Facebook Của Người Khác Không Khó?

-

Trong thực tế, Facebook thực sự được cho phép mọi tín đồ vào được tài khoản cá thể của tín đồ khác mà lại không cần thiết phải biết mật khẩu của họ. Để hack được mật khẩu đăng nhập Facebook không cần thiết phải một tin tặc chuyên nghiệp hóa mới có thể làm được, chỉ cần phần mềm với một ít tin tức cá nhân, gắng là xong.

Bạn đang xem: Cách hack facebook của người khác

Bài viết này sẽ trình diễn một biện pháp hack Facebook mà lại không cần biết mật khẩu của chủ tài khoản, cũng không đề nghị quá tinh thông kĩ thuật hack bắt đầu làm được. Dĩ nhiên, theo tiêu chuẩn của phân mục là nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về bảo mật thông tin cá thể trên mạng buôn bản hội, Kaspersky Proguide ý muốn bạn hiểu các chuyện đã ra mắt như cầm cố nào với làm ráng nào nhằm phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn này.

Cách thủ thuật Facebook dựa vào tính năng để lại mật khẩu:

Cách đơn giản nhất để gian lận Facebook ai đó là trải qua việc đặt lại mật khẩu. Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn nằm trong số những người các bạn thuộc danh sách bạn bè Facebook của nạn nhân.

Bước 1: Sục sạo thông tin cá nhân của Facebook bạn muốn hack

Để đã có được email dùng đăng nhập của nạn nhân, bạn cũng có thể tìm tìm trên trang Facebook của mình trong phần tin tức Liên Lạc.

Bước 2: Trả lời các thắc mắc của Facebook

Tiếp theo, hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu đăng nhập của bạn?) với gõ vào địa chỉ cửa hàng email của nàn nhân mà bạn biết được (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư bao gồm đuôi
facebook.com của tài khoản). Tài khoản của họ sẽ chỉ ra > nhấp vào This is my account (Đây là thông tin tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi chúng ta có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, bạn nhấn vào No longer have access khổng lồ these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ cửa hàng này nữa)

Facebook lại liên tiếp hỏi How can we reach you? (Làm vậy nào để shop chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ cửa hàng email mà các bạn muốn, email này ko được links với bất kỳ tài khoản Facebook nào khác.

Bây giờ, hệ thống sẽ hỏi chúng ta một thắc mắc liên quan cho thông tin cá thể chủ tài khoản. Nếu bạn là một người thân thương với nàn nhân thì thật vượt dễ cho bạn để quá qua, ví như không, hãy đoán. Giả dụ đúng, chúng ta cũng có thể thay thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ và để được phép singin vào tài khoản của nạn nhân.

Nếu không tìm kiếm ra câu trả lời đúng, chúng ta cũng có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp sức từ các bạn bè). Tùy lựa chọn này có thể chấp nhận được bạn chọn 3 – 5 người các bạn trong danh sách bằng hữu Facebook để hệ thống gửi những mật khẩu mang lại họ.

Bạn nhập thông tin của không ít người này vào cùng tiếp tục công việc sau. Chúng ta cũng có thể tạo ra 3 - 5 thông tin tài khoản Facebook hàng nhái và gởi yêu mong kết bạn đến nàn nhân (điều này tương đối dễ đối với tình trạng kết bạn vô tội vạ hiện nay). Hoặc bạn cũng có thể chọn 3 - 5 tín đồ khác xâm nhập vờ vịt kết các bạn và có tác dụng “đồng bọn” cung ứng mật khẩu cho mình sau này.

Xem thêm: Cách Học Đánh Đàn Piano Hiệu Quả Tại Nhà, Chiến Thuật Tự Học Đàn Piano Tại Nhà Hiệu Quả

Làm cố kỉnh nào để bảo đảm tài khoản Facebook của bản thân mình ở trường đúng theo này?

- Hãy dùng địa chỉ email cá biệt cho tài khoản Facbebook và không công khai hay để địa chỉ cửa hàng email trong làm hồ sơ của bạn.

- Khi chọn một câu hỏi bảo mật cùng trả lời, hãy làm cho nó thật phức hợp và không ai rất có thể hình dung ra câu vấn đáp ngoài bạn. Né tên ba mẹ, anh chị, con cái, vật dụng cưng tuyệt tên giáo viên, người yêu của bạn. Không cung cấp số điện thoại cảm ứng tạo tài khoản Facebook cho tất cả những người khác.

- tìm hiểu về cách phục sinh tài khoản Facebook của chính mình qua cơ chế người tin cẩn (Trusted Friends). Nên chọn lựa ra 3 - 5 người mà bạn bè thiết (có thể liên lạc qua điện thoại, trực tiếp) nhằm khi xẩy ra sự cố, bọn họ sẽ nhận ra mật khẩu từ hệ thống và gởi lại mang lại bạn. Bằng cách này các bạn sẽ đề phòng gồm "ai đó có chúng ta chung" mong hack thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Ngoài ra, còn những cách mod Facebook không giống trong loạt bài viết sau. Nếu thân mật bạn tất cả thể tìm hiểu thêm những bài gợi ý bên dưới.Lưu ý:Không khuyến khích các bạn đọc xong bài viết này và thực hiện đi hack tài khoản Facebook của fan khác. Hi vọng bài viết có ích đến bạn.

Tài khoản Facebook càng ngày trở thành mục tiêu ưa đam mê của tin tặc. Dưới đấy là 10 phương pháp hack tài khoản Facebook mà tin tặc hay sử dụng và cách phòng chống.
*

1. Phishing Phishing (lừa đảo) là một trong những cách tấn công thông dụng nhất nhưng mà kẻ tiến công sử dụng để hack tài khoản Facebook. Tin tặc sẽ lừa người dùng đăng nhập vào một trong những trang login Facebook trả mạo, có giao diện giống như với trang singin Facebook bình thường. Tin tức về địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu của nạn nhân khi đăng nhập qua trang giả mạo sẽ được lưu và gửi tới mang đến tin tặc. Cách phòng kiêng - Không singin vào Facebook trên những thiết bị lạ. - Đề phòng những email yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook. - Kiểm tra địa chỉ cửa hàng trang singin có chính xác là https://facebook.com giỏi không. - thực hiện trình chăm chút Chrome lúc đăng nhập. Vị Chrome tích hòa hợp tiện ích xác minh trang phishing. - Bật hào kiệt xác thực 2 bước, nhận mã xác nhận qua điện thoại khi đăng nhập Facebook trên máy vi tính lạ. - Không truy cập các links lạ được giữ hộ bởi bằng hữu thông qua Messenger. - thiết lập và thường xuyên cập nhật phần mềm diệt virus. 2. Mật khẩu đăng nhập được lưu lại trên trình duyệt phần lớn các trình chuẩn y web đều hỗ trợ tính năng mang định về sàng lọc lưu “tên fan dùng” với “mật khẩu” sau khi đăng nhập Facebook thành công. Nhằm bỏ qua bước nhập lại mật khẩu lúc đăng nhập trong số lần truy vấn cập tiếp theo sau sau đó. Những mật khẩu đó đều được tàng trữ tại máy vi tính và có thể được xem lại dễ dàng. Cũng chính vì vậy cơ mà bất kỳ ai cũng có thể hack tài khoản facebook tự trang thống trị mật khẩu của trình duyệt.
*

Cách phòng tránh - Không giữ mật khẩu bên trên trình duyệt. - luôn luôn sử dụng mật khẩu bạo dạn cho sản phẩm tính. 3. Thủ thuật từ ID email người dùng Facebook thường đăng nhập bằng thông tin tài khoản email cá thể được call là ID email. Vị vậy, hacker chỉ cần truy cập, chiếm phần đoạt vào ID email kết nối tới Facebook sẽ có thể dễ dàng để lại mật khẩu Facebook của nàn nhân.
*

Cách chống tránh - thực hiện email đơn lẻ cho tài khoản Facebook và không công khai địa chỉ cửa hàng email này trong hồ sơ thông tin tài khoản Facebook. - thế được phương pháp khôi phục tài khoản Facebook qua chế độ người tin cậy. Lựa chọn bố người mà khi xảy ra sự cố, chúng ta sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống để giữ hộ lại. - Sử dụng khả năng xác thực hai bước vơi email. - Không bao giờ đăng nhập tài khoản e-mail trên những trang không yêu cầu thiết. 4. Hack từ điện thoại hiện tại nay, phần lớn người dùng đều truy cập Facebook bởi smartphone. Việc chiếm quyền truy cập vào điện thoại cảm ứng thông minh của nàn nhân cũng dẫn mang lại việc truy vấn được vào tài khoản Facebook. Hoặc tin tặc có thể bí mật cài phần mềm ô nhiễm và độc hại để theo dõi cùng lấy cắp tin tức - trong số đó có mật khẩu đăng nhập Facebook một biện pháp dễ dàng. Hai trong những các ứng dụng gián điệp dùng làm theo dõi điện thoại cảm ứng phổ biến nhất là Spy Phone Gold và Mobile Spy. Cách chống tránh - thiết đặt phần mềm diệt virus uy tín. - ko cài các ứng dụng ko rõ mối cung cấp gốc. - Gỡ bỏ các ứng dụng xứng đáng nghi ngờ. 5. Xem từ Masked Passwords cho dù mật khẩu vẫn được bịt khuất (masked passwords) bởi các ký tự đặc biệt như: “****”, nhưng hacker vẫn có thể xem bọn chúng bằng tuấn kiệt xem mã nguồn trang web của trình duyệt, núm thế một số trong những đoạn mã đơn giản dễ dàng giúp hiển thị bọn chúng (thông qua inspect element). Cách chống tránh - Không bao giờ rời khỏi máy tính khi tiến hành đăng nhập. - Không lúc nào lưu mật khẩu Facebook hoặc thông tin đăng nhập không giống trên trình duyệt. 6. Mod mật khẩu Facebook qua Session Hijacking tiến công Hijacking rất nguy hại nếu truy vấn Facebook bên trên một liên kết HTTP (không an toàn). Hacker rất có thể đánh cắp cookie trình chăm bẵm của nàn nhân nếu trong thuộc mạng LAN hoặc sử dụng chung mạng Wifi bởi một cuộc tấn công session hijacking.
*

Cách chống tránh - Kích hoạt chức năng Duyệt web bình yên (Secure Browsing) trên Facebook. Bằng việc truy cập vào thiết lập tài khoản (Account Settings) > bảo mật (Security). - luôn luôn sử dụng SSL cho những phiên đăng nhập. - Đăng xuất ngoài tài khoản sau thời điểm không sử dụng. - Chỉ thực hiện mạng Wifi tin cậy. - áp dụng mạng riêng rẽ ảo VPN. 7. USB Hacking Hacker rất có thể sử dụng USB ô nhiễm để truy vấn vào được laptop của nàn nhân, nhằm quét với trích xuất mật khẩu giữ trong trình coi ngó Internet. Cách chống tránh - Sử dụng những USB đang được kiểm tra và khẳng định an toàn. - Quét mã độc USB ngay trong khi được liên kết vào thiết bị. - update phần mềm diệt virus thường xuyên xuyên. - thay đổi mật khẩu thời hạn cho tài khoản facebook. 8. áp dụng kỹ nghệ làng mạc hội (Social Engineering) tiến công Social Engineering là bề ngoài phổ biến chuyển và dễ tiến hành nhất. Với những mật khẩu Facebook rất có thể dễ dàng được đoán ra như ngày sinh, số năng lượng điện thoại, tên doanh nghiệp hay thậm chí là là tên bạn gái, Hacker có thể dễ dàng thực hiện kỹ thuật này nhằm đoán và chỉ chiếm đoạt tài khoản Facebook bạn dùng. Cách chống tránh - Không share thông tin cá nhân thông qua email, điện thoại, chat Messenger. - Không thực hiện mật khẩu dễ đoán. - Không thực hiện một mật khẩu mang lại nhiều thông tin tài khoản ở những trang web khác nhau. 9. Mod từ mạng Wifi Hacker rất có thể hack router Wi
Fi ví như mật khẩu để thiết lập bảo mật cho router yếu. Từ đó, chiếm quyền điều khiển và tinh chỉnh lưu lượng Internet, rước cắp thông tin tài khoản Facebook của nạn nhân. Cách chống tránh - hạn chế sử dụng những điểm truy cập Wifi công cộng. - đổi khác mật khẩu Wifi thường xuyên. - thực hiện giao thức bảo mật thông tin WPA-2 đến router Wi
Fi cá nhân. - sử dụng VPN nếu truy cập các Wifi công cộng. 10. Log out Nhiều người tiêu dùng thường xuyên quên (thậm chí không bao giờ) thoát thông tin tài khoản Facebook sau khoản thời gian sử dụng. Vày đó, bất kỳ ai cũng có thể truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook nhưng mà chẳng buộc phải đến các kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu, đặc trưng nếu quên bay khỏi tài khoản tại tiệm net hay rất nhiều chiếc máy vi tính công cộng. Do vậy, hãy chắc chắn rằng đăng xuất khỏi tài khoản Facebook sau các lần đăng nhập.