Bật Mí Cách Hack Mb Mạng Viettel, Hack Mạng Viettel 4G

-

Lời mở đầu

Hiện trên mạng 3G ở nước ta nói thông thường và 3G Mimax của Viettel thích hợp tuy sử dụng không giới hạn nhưng chỉ được 600MB đầu tiên, những MB tiếp sau sẽ phải sử dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s rất chậm trễ khiến vấn đề nghe nhạc hoặc xem video trở nên trở ngại (giật tung hậu môn :D). Hôm nay mình đã hướng dẫn chúng ta hack đường truyền để sử dụng với tốc độ tối đa ~1MB/s tha hồ nước mà tải game, xem video, nghe nhạc,… online mà chỉ mất ngân sách 70.000 VNĐ chi phí đăng kí gói Mimax thôi :D. Vượt tuyệt đúng không nào nào, giải pháp này mình triển khai thành công lúc về quê nữ giới :D (vì sống đây không có wifi) nên khi lên thành phố đưa ra quyết định làm 1 bài bác có hình hình ảnh luôn cho các bạn dễ mod :D.

Bạn đang xem: Cách hack mb mạng viettel

Video phía dẫn


Cách thực hiện


Bước 1: Đăng kí Mimax bởi cú pháp Mimax nhờ cất hộ 191 hoặc nếu đang đăng kí Mimax rồi đã xài tốc độ 2G thì ngoài đăng kí lại :D.

Bước 2: Nếu sẽ xài hết 600MB tốc độ 3G các bạn sẽ được tin nhắn như hình dưới, hiện thời bạn đang xài với vận tốc 2G thì làm theo nhé :D. Các bạn tải áp dụng Speedtest này về máy nhằm kiểm tra vận tốc mạng.

*

Bước 3: sau khi tải xong các bạn test thử tốc độ sẽ được vận tốc như hình bên dưới (đã bị bóp băng thông).

*

Bước 4: bây chừ bạn thoát áp dụng Speedtest, vào “Điện thoại” rồi nhận *#*#4636#*#* (như hình bên dưới nhưng bao gồm thêm vết * nữa nhé) hoặc *#*#7378423#*#*. Còn còn nếu không vào được nữa thì các bạn tìm dùng áp dụng Phone Info siêu cấp tốc chỉ với một cú chạm là vào luôn nhé.

*

Bước 5: Bây giờ các bạn sẽ được 1 bảng như sau: (Bạn bấm vào mục “Thông tin điện thoại” nhé).

*

Bước 6: sau khi nhấn vào “Thông tin năng lượng điện thoại” các bạn sẽ được như hình bên dưới (Hoặc tương tự).

*

Bước 7: bạn chọn lại “GSM only” sống mục “Đặt loại mạng ưa thích”.

*

Bước 8: Công việc hiện thời của các bạn là chờ sóng mạng lên lại ở cột sống (Không lên lại thì bạn siêng năng kiếm chỗ nào thoát 1 chút cho dễ bắt sóng và làm cho lại bước 7 nhé :D).

Bước 9: sau khoản thời gian đã gồm sóng mạng, bạn nhấn trang chủ để ra màn hình chính, kế tiếp mở lại tài liệu Data, bây chừ nó chỉ hiện nay là E (EDGE) chứ chưa phải 3G tốt H nữa và các bạn vào Speedtest kiểm tra vận tốc mạng lại nhé.

*

Bước 10: trong những lúc đang kiểm tra bằng Speedtest mạng vẫn đang sẵn có 2 dấu lên/ xuống, bạn nhanh tay vào lại mục ở bước 7, đưa từ GSM only lịch sự WCDMA only (hoặc tương tự). Còn nếu không hack được thì chúng ta chọn GSM/WCDMA (Mạng từ bỏ động) hoặc WCDMA prefer thì rất có thể sẽ gian lận được.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Mờ Siêu Dễ Không Phải Ai Cũng Biết

*

Bước 11: hiện giờ sẽ bị mất mạng sóng khoảng chừng 3s, rồi có lại với chữ 3G hoặc chữ H, các bạn vào lại Speedtest rồi chọn Restart kiểm tra nhé. Bây chừ tốc độ mạng đã được phá băng thông, thực hiện với tốc độ tối đa. Vượt tuyệt đúng không ạ nào :D.

*

Bước 12: ko làm cũng được => chúng ta có thể tải vận dụng 3G/ 4G tốc độ Optimizer (yêu mong root) để về tối ưu hóa max speed tốc độ download và upload mang lại máy.

Bước 13: tận thưởng thành quả, ví như mạng ổn định chúng ta cũng có thể đạt được vận tốc 1,5MB/s.

Một bổ sung cập nhật để tránh chúng ta hỏi hoài kia là: nguyên nhân máy bản thân không hack được?

SIM các bạn đầu số 09xxxx đã bị fix.Máy các bạn thuộc loại máy không gian lận được => để minh chứng cho vấn đề đó mình bao gồm 3 máy: 2 android và 1 Windows Phone. Thứ Windows Phone (Nokia Lumia 525), android hack được (LG Optimus LTE SU640) cùng máy game android (LG Optimus 2X SU660) thì hack nhiều cách thức cũng không được đề nghị => còn tùy ở trong vào máy của người sử dụng nữa nhé.Bạn có tác dụng quá nhanh, phải thử lại nhiều lần. Trường hợp trên 5 lần không thủ thuật được thì bạn bị vướng vào trường vừa lòng số 2.

*
Hack đường dẫn Viettel

Viettel lúc xưa thời còn cần sử dụng Dcom 3G vẫn hay gồm vụ mod sóng 2G đã hết dung lượng cao (chỉ đầy đủ đề hiểu báo) bugs để dùng để sử dụng Data max băng thông cao coi video, dowload tẹt bô nhưng cũng khá nhanh đã bị Fix. Cùng sau từng nào năm thì hiện nay điều này lại tiếp diễn. Mục tiêu của câu hỏi này là phá sóng trường đoản cú 2G lên 3G nhằm thỏa sức dùng tài liệu băng thông vận tốc cao không biến thành bóp gì cả.

Thôi không dài loại nữa mọi người Test ngay và luôn nhé kẻo bị Fix mất.

1. đầy đủ thứ cần chuẩn bị:

Một chiếc điện thoại Android/i
OSSim Viettel ( 0₫, tốt còn tiền các được)Tài khoản SSH/SSL gồm port 80 hoặc 443 ( bởi vì Viettel chỉ mở 2 cổng đó.Các bugs host 0₫ của Viettel:
Có 2 giải pháp cách 1 thì sẽ có sever sẵn rồi nhé cho bác nào thích ăn ngay còn bác bỏ nào ham mê vọc vun thì tuân theo cách 2:
Bước 2: Bật app lên tuyển lựa Setting ở góc bên đề xuất mỗi hệ thống - LƯU Ý là chọn lọc server như thế nào gần việt nam và bao gồm công Port là 80 hoặc 443 nhé. Nếu vào server nào nhưng mà khác port 80 với 443 thì bọn họ lựa lựa chọn server khác.
*

*

*

*

*

Bước 6: chuyển qua App HTTP Injector Paste vào phần SSH Port. LƯU Ý: NẾU PORT là số rất dài ví dụ: 443,12123,312313 thì bọn họ sẽ chỉ điền số là 443 nhưng mà thôi
Cuối thuộc thì không tồn tại gì rộng là chúc các bạn hack đường dẫn Viettel thành công. Thêm một chút ít đó là các gói nền Tiktok, Liên Quân, free Fire, Myclip của Viettel các người rất có thể sử dụng host sau:
Ngoài ra bên cạnh đó các chúng ta có thể sử dụng một trong những trang tìm SSH khác để tránh nghẽn tuyệt hết SSH miễn phí và biện pháp làm thì cũng như nhé: vị Viettel chỉ mở cổng 443 với 80 nên các bạn lúc tạo tài khoản chọn vps nào mở port 80/443 thôi nhé.
https://www.fastssh.com/https://sshocean.com/https://globalssh.net/https://opentunnel.net/https://sshdropbear.net/https://www.jagoanssh.com/https://skyssh.com/https://sshkit.com/https://howdy.id/home/
Mình là Dũng
NA (dung anh)- một người có kinh nghiệm tay nghề MMO >5 năm
từng trải. Blog của bản thân mình là một ít đam mê cũng như share cách tìm tiền, các tiện ích, và các thủ thuật hay trên Internet. Theo dõi bản thân trên Google News|Youtube và ủng hộ mình nhé - Donate
Tất cả các bài viết trên kynanggame.edu.vn rất nhiều đã được test. Mọi nội dung bài viết trên blog phần lớn có bản quyền ở trong về kynanggame.edu.vn Nghiêm cấm hành động sao chép nội dung bài viết khi không có sự đồng ý của tác giả.