CHIA SẺ CÁCH HACK TIỀN VIETTEL MỚI NHẤT, HACK TIEN VIETTEL

-

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách hack tiền Viettel đơn giản nhất
Top 8 cách hack tiền viettel được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Qua bài viết này truongcaodangnghehg.edu.vn xin chia sẻ với người đọc kiến thức về cách hack tiền viettel để bạn dễ dàng tìm hiểu thêm


Cách hack tiền Viettel là cụm từ đang được tìm kiếm phổ biến trên Internet. Khi tra cứu bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thông tin hướng dẫn về cách hack tiền của Viettel, nhưng liệu những cách đó có thật sự thành công hay không? Và việc hack tiền điện thoại Viettel có gây ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của bạn không?

LTE Viettel

Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được My
Viettel.com.vn
giải đáp tất tần tật trong bài viết bên dưới. Cùng tham khảo ngay nào!

*
Hướng dẫn cách hack tiền Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn cách hack tiền Viettel đơn giản nhất

Cách hack tiền Viettel qua 900

Để hack tiền điện thoại của Viettel bạn tiến hành theo từng bước như sau

Bước 1.

Bạn đang xem: Cách hack tiền viettel mới nhất

Bạn mua thẻ cào điện thoại bất kỳ và cào ra để lấy mã số thẻ cào.Bước 2. Bạn gọi đến tổng đài 900 sau đó nhấn phím 1. Lúc này hãy nhanh chóng xóa phím 1 ngay, càng nhanh càng tốt nhé.Bước 3. Tiếp theo, bạn nhấn theo cú pháp *100*mã số thẻ cào# sau đó nhấn nút gọi hoặc OK.

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo tiền đã nạp vào tài khoản chính mình thành công và số tiền này có thể được nhân lên gấp 2 đến 3 lần mệnh giá mà bạn đã mua.

Các cách hack tiền điện thoại Viettel khác

Ngoài cách hack tiền Viettel qua tổng đài 900, bạn còn có một số cách hack tiền khác như:

Hack thẻ cào Viettel đã sử dụng.Hack tiền Viettel qua 136.Hack thẻ cào Viettel qua *103*Hack tiền điện thoại Viettel mà không cần nạp thẻ.Hack tiền của Viettel qua tổng đài 8731.

Tuy nhiên, có phải việc hack tiền của Viettel sẽ đơn giản và thuận lợi đến như vậy hay không? Sự thật về việc hack tiền Viettel là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Sự thật về hack tiền Viettel

Tất cả các nhà mạng di động nói chung hay Viettel nói riêng đều có cơ chế bảo mật cực tốt, do đó việc hack tiền của nhà mạng là điều rất khó thành công. Cho dù bạn có cố gắng thực hiện theo các hướng dẫn trên mạng thì kết quả cuối cùng vẫn thất bại và có thể mất tiền từ tài khoản chính điện thoại.

Xem thêm: Cách xóa mã độc trên facebook, cách khắc phục khi facebook bị dính virus

Với cách hack tiền viettel qua tổng đài 900 là hoàn toàn không có. Bởi lẻ bạn vẫn có thể gọi đến tổng đài 900 để thực hiện nạp tiền điện thoại cho sim Viettel bằng cú pháp nạp tiền thông thường, nhưng số tiền có được sẽ đúng theo mệnh giá mà bạn mua, việc nhân số tiền lên gấp 3 lần là không đúng sự thật.

Ngoài cách hack tiền Viettel 900 như trên, còn có nhiều thông tin hướng dẫn hack tiền điện thoại Viettel lừa đảo người dùng như:

Bạn sẽ thực hiện bắn tiền Viettel qua điện thoại khác thông qua cú pháp mặc định mà số đối tượng xấu đã cài đặt trước đó.Kẻ xấu yêu cầu bạn gửi mã thẻ cào để thực hiện thủ thuật gia tăng tiền nhưng thật chất họ sẽ dùng mã thẻ đó để nạp cho chính họ.Thực hiện nạp tiền theo cú pháp khác biệt hoàn toàn so với cú pháp chính được hướng dẫn từ nhà mạng. Lúc này có thể bạn sẽ làm tiết lộ thông tin cá nhân và mất đi hoàn toàn số tiền đang có trong tài khoản.

Vậy tóm lại, thực tế không có bất kỳ cách nào để hack tiền của Viettel cũng như những nhà mạng di động khác. Chính vì vậy bạn không nên thực hiện theo để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra nhé.

Một số cách gia tăng tài khoản Viettel

Tuy không thể hack tiền điện thoại của viettel nhưng nhà mạng vẫn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp cho bạn gia tăng số dư tài khoản tiêu dùng thoải mái hơn. Chẳng hạn như:

Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng hoặc khuyến mãi cục bộ của Viettel. Thực hiện thanh toán mua sắm, hóa đơn, tiêu dùng qua ví điện tử uy tín để có được chiết khấu tốt.Thanh toán tiêu dùng trên ứng dụng Viettel Money để tích điểm đổi quà.Tích điểm trong chương khách hàng thân thiết Viettel++, với chương trình này sẽ giúp bạn quy đổi ra quà, voucher và các gói cước 5G Viettel cực kỳ hấp dẫn.

» Tin mới: Cách đăng ký Viettel++ nhận quà khủng

Hy vọng qua đôi dòng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách hack tiền Viettel là gì và sự thật về việc hack tiền của Viettel nhé. Hãy thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được số dư tài khoản ưng ý.

Top 8 cách hack tiền viettel được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG


*

Nếu đang cần gia tăng số dư mà đang không muốn tốn tiền mua thẻ thì hãy thử ngay cách hack thẻ cào Viettel thành công 100% bên dưới. Đây là cách mà rất nhiều trang giới thiệu cũng như người dùng chia sẻ với nhau. Hack 1 lần nhận được ngay 50K, 100K sử dụng miễn phí không cần mua thẻ. Xem nhanh hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

*

Làm sao hack thẻ cào của Viettel đã sử dụng?

Cách hack mã số thẻ cào Viettel đã qua sử dụng

Hiện đang có nhiều nơi hướng dẫn hack mã số thẻ cào mạng Viettel theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Ghi lại mã số thẻ đã nạp.Bước 2: Soạn NAP mienphi
X gửi 8731 hoặc NAP CARD565 gửi 8731Bước 3: Sẽ có một tin nhắn tử tổng đài hack gửi về với nội dung là mã số seri hack. Lúc này bạn thực hiện nạp tiền vào sim theo cú pháp USSD *100*mã thẻ đã nạp*mã seri hack vừa nhận# OK (phím gọi)
Bài Hay Cách hack tiền Viettel không cần thẻ tôi đã thực hiện

Sau khi thực hiện tài khoản của bạn đã được nạp tiền thành công và có thể dùng cho mọi nhu cầu như đăng ký 4G Viettel, gọi thoại….

Sự thật về cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng

Với cách hack thẻ cào đã qua sử dụng Viettel trên đây bạn có thể nhận được từ 50K đến 100K sử dụng thật không? Sự thật là đây chỉ là một thủ đạo LỪA ĐẢO mà thôi.

Khi thực hiện cú pháp tin nhắn ở bước 2 tài khoản của bạn sẽ BỊ TRỪ TIỀN vì gửi tin đến 8731 thường là 15.000đ. Hoàn toàn không phải lấy mã seri hack nên bước 3 sẽ không thực hiện được

⇒ Kết luận: Như vậy hiện nay không có cách hack thẻ cào Viettel đã sử dụng nào có thể thực hiện được. Nếu có cũng chí là lừa đảo mà thôi!

»Bạn có muốn thử: Cách hack tiền Viettel không cần thẻ.

Giờ bạn đã biết sự thật về cách hack thẻ cào Viettel miễn phí rồi nhé. Đừng thực hiện rồi mang bực mình về cho bản thân!


Bài Hay Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản,... thuê bao Viettel

Bạn đang xem bài viết: Cách hack mã thẻ cào Viettel đã sử dụng thành công. Thông tin do C2 Lập Lễ HP chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.


Post navigation


Previous

Previous
Polyphenols là gì? Tại sao Polyphenol lại cần thiết cho cơ thể con người?
Next
Continue
Tạo SNI Viettel -Hack Mạng 4G Viettel Miễn Phí 2023

Similar Posts


Top 10+ cách hack tài khoản viettel nên đọc

Muôn vàn thủ đoạn lừa đảo, ‘hack’ tài khoản ngân hàng


By
C2 Lập Lê
March 27, 2023
Cách hack tài khoản Viettel pay phần 1 Cách hack tài khoản Viettel pay phần 1 Lừa người dùng bằng tin nhắn chứa đường link giả mạo Gần đây, nhiều người dùng Việt Nam trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo cũ mà mới. Nạn nhân thường là những người có nhu cầu…


Read More Muôn vàn thủ đoạn lừa đảo, ‘hack’ tài khoản ngân hàng
Continue


Top 10+ cách hack tài khoản viettel nên đọc

Cách hack tiền Viettel không cần thẻ tôi đã thực hiện


By
C2 Lập Lê
March 27, 2023

Cách hack card 100k đơn giản lổ hỗng mới của viettel Cách hack card 100k đơn giản lổ hỗng mới của viettel Gia tăng tài khoản qua cách hack thẻ đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nhưng quan trọng nhất là mọi người đều sẽ sợ cảm giác bị lừa. Cách hack tiền Viettel…


Read More Cách hack tiền Viettel không cần thẻ tôi đã thực hiện
Continue


Top 10+ cách hack tài khoản viettel nên đọc

Hack data 4G Viettel là gì? Có nên hack data Viettel hay không?


By
C2 Lập Lê
March 27, 2023

sự thật có hack được tiền của Viettel sự thật có hack được tiền của Viettel Có không ít người muốn dùng data 4G Viettel miễn phí nên đã tìm cách để hack data 4G Viettel. Đây là thủ thuật hack một dung lượng 4G tốc độ cao miễn phí từ nhà mạng để sử…


Read More Hack data 4G Viettel là gì? Có nên hack data Viettel hay không?
Continue


Top 10+ cách hack tài khoản viettel nên đọc

Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản,… thuê bao Viettel


By
C2 Lập Lê
March 27, 2023

Hướng Dẫn Cách Hack Tiền Của Viettel || Thành Công 100% Nhé Mn… Hướng Dẫn Cách Hack Tiền Của Viettel || Thành Công 100% Nhé Mn… Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản, lừa đảo,… với Viettel Mobile Security Viettel Mobile Security là ứng dụng bảo mật được thiết kế dành riêng cho…


Read More Cách chống nháy máy điện thoại, hack tài khoản,… thuê bao Viettel
Continue


Top 10+ cách hack tài khoản viettel nên đọc

3 Hiểm họa không tưởng của lừa đảo hack tiền – hack thẻ Viettel


By
C2 Lập Lê
March 27, 2023

Read More 3 Hiểm họa không tưởng của lừa đảo hack tiền – hack thẻ Viettel
Continue


Top 10+ cách hack tài khoản viettel nên đọc

Tạo SNI Viettel -Hack Mạng 4G Viettel Miễn Phí 2023


By
C2 Lập Lê
March 27, 2023

Cách Hack Tiền Viettel Mới Nhất 11/2018 Cách Hack Tiền Viettel Mới Nhất 11/2018 nếu bạn đang quan tâm đến việc tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng mạng 4G bằng cách Tạo SNI Viettel –Hack 4G, vậy thì infofinance có thể giúp bạn tìm hiểu về các phương pháp và công cụ hợp pháp…


Read More Tạo SNI Viettel -Hack Mạng 4G Viettel Miễn Phí 2023Continue


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *