HƯỚNG DẪN CÁCH IN 2 MẶT MÁY IN CANON 2900 CHO WORD EXCEL PDF

-

Máy in Canon 2900 rất có thể in 2 phương diện được không?. Phương pháp in 2 mặt đồ vật in Canon 2900 như vậy nào?. Đây là phần lớn thắc mặc các bạn đang tìm hiểu khi sẽ sử dụng cái máy in Canon này. Để biết thứ in Canon 2900 hoàn toàn có thể in được 2 khía cạnh không.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt máy in canon

bí quyết in trong word excel pdf thì chúng ta cũng có thể tham khảo hết bài viết này.

Thông số kỷ thuật máy in Canon 2900

Máy in Canon 2900 thành lập và hoạt động từ hết sức lâu, tuy nhiên đến ni nó vẫn được sản xuất. Bởi quý khách hàng rất ưu chuộn chiếc máy in này. Gồm lẻ độ bền bỉ và chất lượng in đẹp, chi tiêu rẻ khuyến nó được tin dùng cho tới nay.

Về kiến tạo máy in nhỏ gọn tương xứng đặt vị trí làm việc. Không chỉ chiếm nhiều diện tích không gian. Máy dễ dàng sử dùng rất đơn giản phức tạp.

Thông số kỷ thuật của sản phẩm như sau.

tốc độ in : 12 trang / phút khổ A4.Khổ giấy tối đa : A4, A5, A6, B5Độ phân giải : 2400 x 600 dpi.Bộ nhớ chuẩn chỉnh : 2 MB.Loại máy in : In laze trắng đen.Thời gian in trang nhất tiên: dao động 9.3 giây.Khay giấy hấp thụ giấy : 150 tờ.Hỗ trợ hệ điều hành quản lý : Windows 10, 8.1, 8, 7: 32/64-bit;Sử dụng hộp mực 12A hoặc 303.Hộp mực in được 2,000 – 2,500 trang cùng với độ lấp mực 5%

Nhược điểm của máy in Canon 2900 là về tốc độ không in nhanh bằng những dòng thiết bị in đời sau này. Máy không in được 2 mặt auto đảo mặt.

Máy in Canon 2900 có in được 2 mặt tự động hóa không?

Như đã nói ở trên thì lắp thêm in Canon 2900 ko in được 2 mặt tự động hóa đảo mặt. Mặc dù nhiên chúng ta có thể in được 2 mặt bằng phương pháp thủ công. Nó hơi chậm và phiền 1 tý, nếu như bạn không liên tục in 2 mặt. Hoặc in 2 mặt với số lượng không nhiều. Thì cũng không có gì đang lo lắng nếu đang sử dụng cái máy in này.

Cách in 2 khía cạnh trên sản phẩm công nghệ in Canon 2900 thủ công

In 2 mặt bằng tay là sao?. Có nghĩa là bạn đề xuất tự tay lặt mặt lại trang vẫn in, để in mặt mặt kia. Bao gồm như vậy thì các bạn mới tất cả thể in được 2 mặt với đồ vật in Canon 2900. Nếu như khách hàng in số trang ít thì có thể lặt khía cạnh lại từng trang. Còn ví như in con số nhiều thì các bạn có thể in theo số trang chẳn và lẻ. Cách triển khai in số trang chẵn và lẻ như sau.

biện pháp in số trang lẻ trước

Bước 1: Mở tài liều đề nghị in lên nhấn Ctrl + P để xuất hiện thêm hộp thoại in. Vỏ hộp thoại in xuất hiện thêm bạn chọn Paper Setup.


*
*
*
*
Cách in số trang chẵn trong word excel

Bước 3: bây giờ sẽ trở lại hộp thoại in dịp đầu, để dứt chức năng in số trang chẵn. Thì chúng ta bạn lựa chọn tiếp sống mục Print All Page. nhấn vào vào và lựa chọn Even Page Only. Sau đó nhấn Print nhằm máy in thực hiện chỉ in số trang chẵn mang lại bạn.

Xem thêm: Giải thích thành ngữ: mua may bán đắt là gì, có ý nghĩa ra sao?


Như vậy là bạn đã biết cách in 2 mặt sản phẩm in Canon 2900 rồi. Chúc chúng ta thành công!. Từ tiếng không hại không in được 2 mặt nữa rồi nhé.

*
*
241 lượt xem

Máy in Canon là nhiều loại máy in được sử dụng tương đối nhiều trong các công ty bởi vì nó có không ít các khả năng vượt trội. Thạo về kỹ năng in 2 khía cạnh tài liệu thì là 1 trong những lợi thế. Do thế, thuộc kynanggame.edu.vn đuc rút ngay cách in 2 mặt thứ in văn phòng, lắp thêm in canon đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất.

*

Những nhiều loại máy canon được sử dụng phổ biến

Máy in Canon là sản phẩm máy in nổi tiếng đến tự Nhật bạn dạng - đấy là thương hiệu hoạt động khá lâu đời được ra đời năm 1937. Dưới đó là 3 loại thịnh hành được sử dụng tương đối nhiều tại Việt Nam:

Máy in laser Canon MF244

Đây là một số loại máy chuyên được sự dụng cho dân văn phòng, máy gồm rất nhiều công dụng vượt trội. Xây đắp đẹp, nhỏ dại gọn, màu đen sang trọng. Sử dụng technology tiên tiến cùng với tốc cồn in nhanh chóng 27 trang/phút.

Máy in laze Canon LBP214dw Wifi

Thiết kế phối hợp màu đen trắng, màn hình cảm ứng LCD 3.5 Inch. Tốc độ in cực cấp tốc chóng: 38 trang/phút.

Máy in laze Canon LBP6230DN

Được ưu thích với năng lực in 2 mặt vượt trội. Quality in sắc nét, độ phân giải cao 1.200 x 1.200dpi.

*

Máy in canon laze rất được quan tâm nhất

Cách in tư liệu hai mặt bằng máy in Canon

In 2 phương diện tài liệu trên đồ vật không cung cấp đảo chiều

Đối với những các loại máy in Canon không cung ứng những tính năng đảo chiều auto thì nhằm in được một file Word, Excel, PDF nhị mặt thì bạn cần đảo chiều giải pháp thủ công. Triển khai in cùng với việc phân loại trang chẵn lẻ ví dụ với quá trình sau đây:

Bước 1: các bạn mở vào tệp tin tài liệu nên in, nhấn tổng hợp Ctrl + p để hộp thoại in mở ra rồi chọn Paper Setup.Trong vỏ hộp Paper thiết lập chọn Odd Page để lựa chọn số lẻ vào tài liệu với chọn, rồi bấm OK.Bước 2: Tiếp kia trong mục Print All Page các bạn chọn Odd Page Only rồi nhận Print để máy in tiến hành in số trang lẻ mà bạn đã chọn.Bước 3: Lật ngược chồng giấy vừa in sang khía cạnh trống rồi bỏ vào khay giấy, xem xét : không thu xếp hay hòn đảo chiều ông xã giấy vừa in.Bước 4: mở ra tài liệu yêu cầu in bên trên máy tiếp đến nhấn tổ hợp Ctrl + p rồi chọn Paper Setup. Trong hộp Paper cài đặt bạn click vào Even Pages để lựa chọn số trang chẵn cùng nhấn Ok.Bước 5: Bạn trở lại hộp thoại in ban đầu, và ở mục Print All Pages lựa chọn Even Pages Only. Tiếp đó dìm Print để thực hiện in.

Như vậy, để in một file tài liệu 2 mặt đối với máy in không cực nhọc chỉ với hồ hết thao tác đơn giản dễ dàng bạn đã kết thúc xong một phiên bản in ấn nhì mặt.

*

In 2 phương diện tài liệu trên máy in 2 mặt

Đối cùng với những loại máy đang được thiết lập chế độ in nhì mặt tự động hóa thì vấn đề in ấn sẽ cấp tốc hơn và nên tránh được đa số sai sót. Do chức năng ưu việt nên nó rất được yêu thích sử dụng các tại những công ty. Để biết phương pháp in thì mới có thể bạn mang lại với hầu hết hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: các bạn vào vào File kế tiếp chọn Print, hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + p để mở hộp thoại in.Bước 2: vào mục Print Properties, nhấn Finishing chọn
Print on both sides để tiến hành in hai mặt giấy.

Trên đấy là cách in tài liệu nhì mặt khi chúng ta kết nối sản phẩm in với lắp thêm tính. Không tính ra, chúng ta cũng có thể in ấn tư liệu chỉ bởi chiếc smartphone. Để làm cho được điều đó thì một số loại máy in chúng ta dùng bắt buộc có cung cấp kết nối Wifi hoặc Bluetooth.

Những điều cần biết khi sử dụng máy canon in 2 mặt

Vấn đề bị kẹt giấy hoặc quality in không xuất sắc luôn là vấn đề thường chạm chán trong quá trình in ấn. Để rất có thể giảm thiểu cùng khắc phục tình trạng này thì chúng ta cần chăm chú những điểm dưới đây:

Trước hết chúng ta phải bảo đảm an toàn loại giấy sử dụng phù hợp với vật dụng in thiết lập ở phần đông điểm buôn bán uy tín để có được loại giấy in tốt.Bên cạnh giấy in thì chất lượng mực cũng tương đối quan trọng bởi vì nó là yếu ớt tố yêu cầu để các bạn có một bản in unique cao. Khám nghiệm mục liên tiếp để biết được thời hạn cần thêm mực.Nếu bạn in với số lượng lớn thù bạn phải chia bé dại để máy có tác dụng việc không bị quá năng suất hoạt động. Điều này hỗ trợ cho máy của bạn sẽ bền hơn áp dụng trong thời gian dài.Khi gặp mặt vấn đề giấy in bị kẹt thì cần rút hộp mực ra theo hướng giấy in và kiểm tra vì sao bị kẹt, lưu ý:nên mang hết rất nhiều mảnh giấy còn sót lại trong máy để tránh lặp lại.Nên duy trì máy tiếp tục để đúng lúc phát chỉ ra lỗi hư tránh những vụ việc như kẹt máy, mực in sức nóng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Qua bài viết trên, kynanggame.edu.vn đã đưa ra cho bạn những cách in 2 mặt đồ vật in văn phòng, thiết bị in canon 1-1 giản, dễ hiểu nhất. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong quy trình làm việc