CHIA SẺ CÁCH IN 2 SLIDE TRONG 1 TRANG GIẤY CỰC ĐƠN GIẢN, CHI

-
Point chuẩn đẹp nhất nhé!

Các loại bố cục tổng quan in slide Power
Point

Bạn đôi khi sẽ nhìn thấy mọi fan cầm trong tay bạn dạng slide cứng cùng với chỉ toàn slide y giống như slide hiển thị trên các thiết bị tự động tính, năng lượng điện thoại; nhưng nhiều lúc lại thấy phiên bản slide cứng có 1 bên là slide, 1 bên là mọi dòng kẻ để bạn cũng có thể thoải mái ghi chép. Chúng ta đã bao giờ cảm thấy thắc mắc không biết làm cố kỉnh nào để hoàn toàn có thể in ra được như vậy? hợp lý người in đã sao chép và dán slide kia vào phiên bản Word và thêm các dòng kẻ? chưa phải đâu nhé! Bạn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập những sản phẩm công nghệ đó làm việc ngay trong thiết yếu Power
Point. Microsoft Power
Point Presentation được cho phép người dùng rất có thể in slide Power
Point
dưới nhiều kiểu bố cục tổng quan khác nhau, phù hợp với từng mục tiêu sử dụng không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách in 2 slide trong 1 trang

Dưới đây là những kiểu cha cục có thể sử dụng trong khi in ấn slide Power
Point:

Trước tiên, để bắt đầu thiết lập trang in slide Power
Point
, chúng ta vào thẻ FilePrint. Đây là giao diện thiết lập cấu hình trang in slide Power
Point
:

*

Bố cục trang in slide Power
Point
sẽ được thể hiện nay ở mục thứ hai của phần Settings trong giao diện tùy chỉnh thiết lập trang in này.

*

Nhóm Print Layout

Đây là đội để lựa chọn nhanh bố cục tổng quan khi in slide Power
Point.
mỗi loại bố cục tổng quan sẽ phù hợp với từng mục tiêu sử dụng khác nhau của phiên bản in slide Power
Point. Cố thể:

Full Page Slides: In slide Power
Point với không thiếu toàn trang slide cùng chỉ có một slide trên 1 trang giấy. Chọn lựa này yêu thích hợp nếu như khách hàng chỉ cần phiên bản in slide Power
Point để so sánh với slide được trình chiếu vào buổi thuyết trình. Đây cũng chính là kiểu in khiến cho slide dễ nhìn, ví dụ và không thiếu thốn nhất.

*

Note Pages: In slide Power
Point với một slide mỗi mặt giấy với phần khoảng trống để ghi chú. Chắt lọc in slide Power
Point này tương thích khi câu chữ slide của người tiêu dùng không chứa được nhiều thông tin, cần bạn nghe lắng nghe cùng ghi chú nhiều.

*

Outline: In slide Power
Point theo hình thức dàn bài. Trong chọn lựa này, chỉ những phần đề mục (Title, headings) của slide được hiển thị cùng in trên trang giấy. Chọn lựa này thường xuyên được được thực hiện cho dàn bài, mục lục hoặc chỉ việc tóm gọn gàng đầu mục chính của các phần.

*

Nhóm Handout

Handout trong trường thích hợp này hoàn toàn có thể hiểu nôm na là những bạn dạng in, photo slide để tín đồ xem có thể dễ dàng theo dõi và ghi chú theo. Trong khi in slide Power
Point, chúng ta có thể lựa chọn tới 9 kiểu bố cục handout không giống nhau như:

In 1 slide/trang giấy: Chỉ in 1 slide trên 1 mặt giấy, tất cả chừa khoảng không để ghi chú

*

In 2 slides/trang giấy: In 2 slide trên cùng 1 mặt giấy, có tầm khoảng trống giữa những slide để ghi chú

*

In 3 slides/trang giấy: In 3 slide trên cùng 1 mặt giấy và có dòng kẻ để ghi chú. Đây là bố cục tối ưu tốt nhất và rất được ưa chuộng nhất trong khi in ấn slide Power
Point loại handout. Thông thường, trong khi in handout theo bố cục tổng quan 3 slides, bọn họ sẽ nhằm hướng giấy là phía dọc.

*

4 slides horizontal: In 4 slide bên trên cùng một mặt giấy, có khoảng trống giữa những slide nhằm ghi chú. Các slide sẽ được sắp xếp lần lượt theo sản phẩm tự từ trái sang cần rồi mới tới từ trên xuống dưới. Ví như hình bên dưới đây:

*

4 slides vertical: In 4 slide bên trên cùng 1 mặt giấy, có khoảng trống giữa những slide nhằm ghi chú. Các slide được bố trí lần lượt theo thiết bị tự từ trên xuống dưới rồi mới tới từ trái qua phải. Ví như hình dưới đây:

*

Ngoài ra, còn phần nhiều lựa chọn bố cục tổng quan in handout khác ví như in 6 slide trên cùng 1 mặt giấy (theo chiều dọc/ngang) hoặc in 9 slide trên cùng một mặt giấy (theo chiều dọc/ngang). Mặc dù nhiên, đây không phải những lựa chọn hay sử dụng khi in slide Power
Point
. Vị khi in càng nhiều slide trên và một mặt giấy thì form size của từng trang slide sẽ ảnh hưởng thu nhỏ lại, khó đọc hơn.

Các tùy chỉnh in slide Power
Point khác đề nghị lưu ý

Số lượng bạn dạng in slide Power
Point

Nhấp số lượng bạn dạng in slide Power
Point mà bạn muốn vào ô Copies.

*

Chọn trang slide mong muốn in

Để lựa chọn ví dụ những trang slide mà bạn có nhu cầu in, các bạn sẽ sử dụng tới chức năng của phần đầu tiên ở mục Settings

*

Print All Slides: In toàn bộ các slide bao gồm trong tệp tin Power
Point

Print Selection: Chỉ in 1 vùng khăng khăng trên trang slide sẽ chọn

Print Current Slide: Chỉ in trang in hiện tại. Ví dụ: file Power
Point của người sử dụng có 10 trang slide, nhưng chúng ta chỉ mong in trang số 5 thôi, thì hãy di chuyển tới trang số 5, kế tiếp vào tệp tin > Print và chọn lọc Print Current Slide.

Custom range: Nếu bạn muốn in một số ít slide nhất thiết (có thể không liền mạch nhau) thì gạn lọc mục này với nhập gần như trang slide mà bạn muốn vào ô trống.

*
Point đơn giản nhất

Chọn giao diện in slide Power
Point

Để lựa chọn kiểu in cho slide Power
Point, các bạn sẽ lựa chọn những tùy chỉnh ở phần lắp thêm 3 mục Settings:

Print One Sided: In một mặt

Print on both sides (Flip pages on long edge): In nhị mặt với hình trạng lật trang ngang (lật từ đề xuất qua trái)

Print on both sides (Flip pages on short edge): In hai mặt với giao diện lật trang dọc (lật từ bên dưới lên trên)

*

Chọn phương pháp in slide Power
Point

Phần máy 4 của mục Settings chất nhận được người dùng lựa chọn cách in slide Power
Point. Vậy thể:

Collected 1,2,3 1,2,3 1,2,3: In slide Power
Point theo như đúng thứ tự các trang slide trường đoản cú trang tiên phong hàng đầu tới trang sau cuối của slide. Ví dụ: Nếu bạn có nhu cầu in ra 2 quyển sách, khi lựa chọn kiểu Collected, vật dụng in vẫn in hết tổng thể quyển sách tiên phong hàng đầu rồi bắt đầu in tới quyển sách số 2, hay nói một cách khác là in đóng quyển

Uncollected 1,1,1 2,2,2 3,3,3: In từng slide cùng với số bản mong muốn. Giống như ví dụ trên, khi lựa chọn uncollected, vật dụng in sẽ in gấp đôi trang 1, gấp đôi trang 2,..........cùng một lúc cho tới trang cuối cùng.

*

Chọn phía trang in slide Power
Point

Portrait Orientation: In trang theo chiều dọc

Landscape Orientation: In trang theo hướng ngang

Chọn màu sắc in slide Power
Point

Grayscale: In ko màu (đen, trắng,xám)

Color: In màu

Pure Black và white: Bản in chỉ gồm 2 màu black trắng

*

Ngoài ra, chúng ta có thể thêm ngày tháng, chân trang, đặt số trang cho bản in slide Power
Point
bằng cách nhấp vào Edit header & footer.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem ảnh iphone trên máy tính đơn giản nhất, nhập ảnh và video từ iphone vào pc

Tổng kết

Như vậy, trong nội dung bài viết trên, Giitho đã hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh thiết lập trang in slide Power
Point
chuẩn nhất, để bạn cũng có thể in ra các slide bạn dạng cứng hoặc handout quality và dễ dãi sử dụng. Chúc bạn vận dụng thành công!

In Power
Point góp các bạn cũng có thể thuận tiện thể xem tư liệu trước giờ biểu hiện một biện pháp nhanh chóng, hiệu quả. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng biết cách in 4 slide trên 1 trang A4 như vậy nào. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của kynanggame.edu.vn để sở hữu những tay nghề hay duy nhất nhé.

In slide với Power
Point 2016

In 4 slide bên trên 1 trang a4 sẽ đơn giản hơn tương đối nhiều nếu chúng ta nắm được những tay nghề về đặt bố cục tổng quan in và công việc in.

*
In slide với Power
Point 2016

Bố viên in

Hiện nay, Power
Point cung ứng một số bố cục tổng quan để bạn cũng có thể lựa chọn khi ao ước in một bài bác thuyết trình. Thường thì các bạn sẽ chọn bố cục tổng quan dựa theo nhu cầu sử dụng bài bác thuyết trình. Dưới đấy là 4 loại bố cục in để bạn tham khảo

Bố cục in toàn trang – Full Page Slides: Đây là bố cục in cục bộ trang cho mỗi slide trong bài thuyết trình. Khi bạn cần xem lại hoặc chỉnh sửa bản in của bài xích thuyết trình thì hãy lựa chọn bố viên in này.Bố viên dạng Notes Pages – Trang ghi chú: Đây là tuỳ lựa chọn in mỗi slide, cùng với ngẫu nhiên ghi chú nào của bạn thuyết trình. Trường hợp như đã thêm không ít ghi chú cho mỗi slide thì chúng ta có thể giữ một bản sao của các ghi chú cho khách hàng khi thuyết trình.Bố cục dạng Outline: Đây là bố cục cho phép bạn cũng có thể in một outline toàn diện và tổng thể của tất cả slide show. Thực hiện outline này giúp bạn cũng có thể xem lại câu hỏi tổ chức, sắp đến xếp những slide để sẵn sàng tốt hơn cho bài thuyết trình, đảm bảo an toàn không bị sót ý lúc thuyết trình..Bố viên dạng Handouts: Dạng bố cục tổng quan này vẫn in những phiên bạn dạng thu nhỏ của từng slide cùng với không gian tùy chọn cho ghi chú. Nếu bạn muốn cung cấp cho cho khán giả phiên bản sao trên giấy tờ của bài bác thuyết trình thì đó là dạng bố cục rất hữu ích.

Các cách in

*
Các cách in

Cách in slide gồm các bước như sau:

Bước 1: Mở tệp tin Power
Point phải in. Nhấn con chuột vào ô File. Sau đó chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P.Bước 2: bên trên bảng tinh chỉnh Print bấm lựa chọn máy in cùng phạm vi in. Sau đó chọn bố cục tổng quan in và setup màu theo nhu cầu.Bước 3: sau khi chỉnh sửa hoàn tất nhấn xác nhận Print là trả tất.

Cách in nhiều trang slide Power
Point bên trên một trang giấy

*
Cách in những trang slide Power
Point trên một trang giấy

Để triển khai cách in 4 slide 1 trang giấy A4 thay bởi mỗi slide bên trên một trang giấy A4 thì bọn họ cần tiến hành theo những thao tác làm việc sau đây:

Bước 1

Tại đồ họa của Power
Point, hãy tìm và nhấp chuột lệnh file trên thanh công cụ. Sau khi bảng tùy chọn hiển thị thì bấm lệnh Print.

Bước 2

Trong bảng tinh chỉnh và điều khiển Print, tìm đến mục Full Page Slides cùng nhấn loài chuột vào mũi thương hiệu hình tam giác được hiển thị.

Bước 3

Sau khi giao diện của bảng Full Page Slides hiển thị thì chúng ta sẽ thấy những tùy lựa chọn số trang nhằm in trên một phương diện giấy A4. Chỉ cần click vào lệnh 4 slide cho 1 trang là chúng ta đã hoàn tất quy trình thực hiện biện pháp in Power
Point 4 slide 1 trang giấy.

Bước 4

Sau các thao tác chọn số slide phải in trên 1 trang giấy thì bạn nhấn vào hình tượng Print để laptop thực hiện quá trình in slide thành công.

Trước khi in ấn slide Power
Point cần để ý điều gì?

Trước khi thực hiện in 4 slide trên 1 trang a4 thì chúng ta cần để ý những điều sau đây:

Đổi font chữ​​

Bởi mọi bạn không thực hiện cùng font chữ cho nên việc trao thay đổi file thường xảy ra lỗi. Để hạn chế thì bọn họ nhấn chuột vào vùng văn bạn dạng lỗi font. Kiểm tra xem font text này bên trên thanh công cụ tiếp đến tìm fonts này trên top mạng tìm kiếm google và cài đặt vào máy.

Định dạng black trắng cho đối tượng người sử dụng trước khi in

Khi in các hình tất cả màu đậm thừa hoặc các văn bản có màu sắc nhạt thì khiến bản in đen trắng trở đề xuất khó hiểu hơn khôn xiết nhiều. Để xung khắc phục triệu chứng này thì bọn họ cần tiến hành định dạng cho cơ chế in đen trắng trước lúc in. Các thao tác như sau:

Trong Power
Point bấm chọn: View/ Black and White. Tiếp nối sẽ xuất hiện thêm hình sinh hoạt slide trên khôn xiết mờ, kích chuột vào hình đó cùng đổi màu mang lại nó thanh lịch Black.

Với các đối tượng người tiêu dùng mờ hoặc đậm quá thì bạn có thể đổi thành Gray hoặc các tùy lựa chọn khác trên thanh Black & White.

Những thông tin hướng dẫn cách in 4 slide bên trên 1 trang A4 sống trên cũng rất có thể dùng để vận dụng cho cách in 6 slide bên trên 1 trang giấy. Chúc bạn ứng dụng thành công xuất sắc và có bản in chấp thuận nhất nhé.