HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH IN 4 SLIDE TRÊN 1 MẶT GIẤY CỰC ĐƠN GIẢN, CHI

-

Mục lục bài xích viết:

Hướng dẫn phương pháp in slide trên Power
Point 2016Một số lưu ý trước trong khi in slide Power
Point

Cách in 4 slide trên một mặt giấy là làm việc không khó tuy vậy nhiều tín đồ vẫn không biết cách thực hiện. Nếu bạn vẫn còn xa lạ với thao tác này thì bài viết dưới phía trên An Khang Thịnh sẽ lý giải bạn tiến hành một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách in 4 slide trên 1 mặt giấy

*

Hướng dẫn cách in slide trên Power
Point 2016

Khi in slide bên trên Power
Point 2016, chúng ta cần chú ý đến bố cục tổng quan in trên khuôn giấy cùng cách triển khai các thao tác in:

Bố viên in

Power
Point có thiết lập cấu hình các loại bố cục in để bạn lựa chọn. Dưới đây là những bố cục tổng quan in vày Power
Point cung cấp: 

Bố cục in toàn trang – Full Page Slides: Với bố cục tổng quan in này, mỗi slide sẽ được in trên một trang giấy A4. Đây cũng là bố cục tổng quan in cơ bản, thường xuyên được lựa chọn khi chúng ta cần kiểm tra lại bài thuyết trình của mình.Bố cục dạng Notes Pages – Trang ghi chú: Áp dụng bố cục tổng quan in trang ghi chú bạn có thể tùy chọn in từng slide kèm theo phần đa ghi chú được bạn cảnh báo vào để ship hàng việc thuyết trình. Bố viên dạng Outline: Bạn áp dụng bố viên in dạng Outline khi mong kiểm tra lại tía cục, biện pháp sắp xếp tổ chức triển khai của tất cả các slide. Theo đó, các bạn sẽ in được tổng thể để có cái nhìn bao quát nhất đối với cả các slide.Bố cục dạng Handouts: Dạng bố cục này chất nhận được bạn được in các slide sinh hoạt phiên bản thu nhỏ có phần tùy chọn cho ghi chú. Tài liệu được ấn bởi bố cục này thường được dùng để cung cấp cho người theo dõi theo dõi buổi thuyết trình. 

Các bước in

*

Để in slide các bạn tiến hành triển khai theo các bước cụ thể sau đây: 

Bước 1: các bạn đi cho trang Power
Point yêu cầu in. Tiếp đó lựa chọn File rồi chọn Print. Hoặc chúng ta có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + P. Hôm nay cửa sổ in đã hiện ra. Bước 2: Tại hành lang cửa số Print, bạn lựa lựa chọn tên đồ vật in cùng phạm vi in. Tiếp đó, lựa chọn bố cục tổng quan in và thiết lập chế độ color theo nhu cầu.Bước 3: sau khi lựa chọn các chính sách in, các bạn chọn Print để hoàn tất quy trình in slide.

Cách in 4 slide trên 1 mặt giấy đưa ra tiết

Cách in 4 slide bên trên 1 trang giấy tương đối đơn giản. Mặc dù nhiên, giả dụ bạn không biết cách thực hiện làm việc này thì hoàn toàn có thể làm theo trình tự công việc sau đây: 

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở tệp tin Power
Point buộc phải in lên. Kế tiếp lựa lựa chọn mục File bên trên thanh công cụ. Tại bảng hiển thị, chúng ta tìm và lựa chọn lệnh Print.

*

*

Bước 2: Khi bảng hiển thị Print hiện nay ra chúng ta lựa chọn mục Full Page Slides, sau đó click chuột vào mũi thương hiệu hình tam giác được hiển thị.

*

Bước 3: Bước này, các bạn sẽ tiến hành chọn lọc những tùy chỉnh thiết lập tại giao diện của bảng Full Page Slides. Bạn triển khai điền các thông tin về số trang nhằm in trên một khía cạnh giấy A4, trường đúng theo này các bạn click vào lệnh 4 slide cho một trang.

*

Bước 4: Hoàn thành các thao tác trên, các bạn click vào biểu tượng Print để chấm dứt quá trình in 4 slide trên một mặt giấy.

Tương tự cách in các slide bên trên 1 trang giấy cũng triển khai như quá trình trên, nhưng lựa chọn lệnh tương xứng với số slide bạn cần in.

Một số để ý trước khi in ấn slide Power
Point

Khi thực hiện cách in 4 slide trên 1 trang A4, chúng ta cần xem xét những vấn đề sau đây:

Đổi font chữ​​

Khi in 4 slide trên một mặt giấy các bạn dễ chạm mặt trường đúng theo bị lỗi phông chữ. Bởi, phần lớn người hoàn toàn có thể không thực hiện cùng phông chữ nên khi trao đổi file qua lại, việc lỗi font chữ là hết sức bình thường. Vậy nên, trước khi in slide, bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng nhằm tránh lỗi này. Đối với trường hợp bị lỗi fonts chữ, các bạn sẽ nhấn con chuột vào vùng văn bản bị lỗi font. Và xem vùng văn bản này thuộc font chữ nào bên trên thanh công cụ. Tiếp đó các bạn tìm kiếm font chữ tương ứng trên google rồi tải vào sản phẩm công nghệ là được.

*

Định dạng đen trắng cho đối tượng người tiêu dùng in trước khi in

Khi in 4 slide trên một mặt giấy thì công dụng nhận được đã là bản in black trắng. Như vậy, với đầy đủ hình hình ảnh có màu sắc đậm hoặc nhạt đang trở buộc phải khó đọc hơn hết sức nhiều. Vì thế để xung khắc phục tình trạng này, các bạn cần triển khai việc định hình cho cơ chế in đen trắng trước khi in.

Cụ thể các thao tác thực hiện tại theo công việc như sau:

Trong Power
Point chúng ta lựa chọn mục View/ Black and White. Tiếp đó, hình ảnh ở slide đang trở đề nghị rất mờ, các bạn click vào hình ảnh đó cùng đổi chúng sang đen là được.Trường hợp, các hình hình ảnh quá mờ hoặc thừa đậm thì bạn cũng có thể đổi đông đảo hình hình ảnh này thanh lịch Gray hoặc một tùy lựa chọn khác trên thanh Black và White.

Xem thêm: Cách chơi đội hình thủy long pháp sư dtcl mùa 7, hướng dẫn chơi

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách in 4 slide trên một mặt giấy tương tự như những lưu ý quan trọng lúc thực hiện làm việc này. Bạn vận dụng và nhằm lại ý kiến cho công ty chúng tôi về công dụng thực hiện làm việc nhé!

Quý người tiêu dùng đang mong muốn thuê dịch vụ thương mại sửa máy in, nạp mực sản phẩm in tại TPHCM tận nơi xin vui lòng tương tác với an khang - thịnh vượng Thịnh qua thông tin bên dưới. Doanh nghiệp An Khang Thịnh khẳng định mang mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, hối hả với giá cả tốt tuyệt nhất thị trường.

Cách in Power
Point 4 slide 1 trang giấy
ra làm sao cho hiệu quả? Như đang biết Power
Point là áp dụng được thực hiện rất thịnh hành hiện nay. Phần mềm này thường được sử dụng phục vụ cho các vận động giảng dạy, trong những cuộc họp, hội thảo…

Ứng dụng Power
Point cho phép người dùng trình diễn các vấn đề, phát minh muốn muốn diễn đạt đến tín đồ nghe một cách tấp nập và dễ hiểu hơn tương đối nhiều so cùng với các phương thức trình bày cũ.

Thông thường, so với các bài giảng, các bài thuyết trình, hội đúng theo quan trọng. Không ít người sẽ chọn lựa cách in các slide bài bác giảng cụ thể trên Power
Point ra giấy A4 để dễ dãi cho việc xem lại, nghiên cứu và phân tích kỹ tài liệu.

Tuy nhiên, nếu in mỗi slide một trang giấy A4 sẽ gây nên tình trạng tốn giấy và lãng phí mực in, tiền bạc. Vì vậy, bài viết dưới đây In vỏ hộp Trí Phát đã hướng dẫn cho mình đọc bí quyết in Power
Point 4 slide 1 trang giấy để tiết kiệm ngân sách chi tiêu khi in ấn tài liệu giao hàng cho công việc, học tập.


Contents

Một số vụ việc cần chú ý trước khi in nhiều slide Powerpoint bên trên 1 trang giấy A4

Cách in Power
Point 4 slide 1 trang giấy đơn giản

Để triển khai cách in Power
Point 4 slide 1 trang giấy A4, các bạn thực hiện tại theo quá trình sau

Bước 1: Trong hình ảnh của Power
Point, các bạn tìm và bấm chuột lệnh tệp tin trên thanh công cụ. Bây giờ sẽ có một bảng được hiển thị ra, tại bảng này, chúng ta tìm chọn lệnh Print. 

*

Bước 2: trong bảng điều khiển Print bạn tìm mục Full Page Slides cùng nhấp lựa chọn vào mũi thương hiệu hình tam giác.

*

Bước 3: Bảng Full Page Slides sẽ hiển thị một loạt các tùy chọn số trang nhằm in trên một phương diện giấy A4 cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc nhẫn vào lệnh 4 slide cho 1 trang là trả tất quá trình thực hiện tại cách in Power
Point 4 slide 1 trang giấy
.

*

Bước 4: sau thời điểm đã hoàn tất câu hỏi chọn số slide yêu cầu in trên 1 trang giấy, chúng ta nhấn vào biểu tượng Print để máy tính thực hiện quá trình in slide.

Một số sự việc cần để ý trước lúc in những slide Powerpoint trên 1 trang giấy A4

Trước khi vận dụng cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy thì chúng ta cần để ý những sự việc sau:

Chỉnh lại font chữ phù hợp​​

Do không dùng giống phông chữ nên việc trao đổi file rất giản đơn xảy ra lỗi. Để cách xử lý thì các bạn nhấn chuột vào vị trí nội dung bị lỗi font. Chất vấn xem font text này trên thanh phương pháp rồi tìm và cài đặt font đó vào máy.

Tùy chỉnh black trắng trước khi in

Việc in white đen cho những hình ảnh có color quá đậm xuất xắc quá nhạt vẫn khiến phiên bản in khó khăn đọc, mất thẩm mỹ hơn hết sức nhiều. Để xử lý tình trạng này thì các bạn phải tiến hành các bước định dạng cho chính sách in black trắng trước khi in. Bí quyết làm như sau:

Trong Power
Point click chọn: View/ Black and White. Tiếp theo sẽ mở ra hình sinh sống trên slide siêu mờ, nhấn chuột vào hình đó và đổi màu sang Black.

Với các hình hình ảnh mờ hoặc đậm vượt thì các chúng ta cũng có thể đổi thành Gray hoặc các màu khác trên thanh Black and White.

Như vậy, chưa đến một vài cách thực hiện đơn giản dễ dàng như trên, độc giả đã có thể cai quản được cách in Power
Point 4 slide 1 trang giấy
để tự mình in ấn và dán khi phải thiết. Câu hỏi in Power
Point 4 slide 1 trang giấy A4 để giúp đỡ tiết kiệm giấy in, mực in và ngân sách cho phần nhiều người mong muốn in ấn những slide ra giấy A4 để tham khảo, nghiên cứu.

Hy vọng những share trên của In bao bì Trí Phát đang hữu ích so với bạn phát âm và với đến tác dụng tốt nhất.