Cách In File Pdf Bị Khóa - Tổng Hợp 8 Đơn Giản Dễ Dùng

-

Một số file PDF bị khóa công dụng copy khiến cho mình không thể copy nội dung ra để áp dụng lại, nội dung bài viết này phía dẫn chúng ta 2 cách copy câu chữ từ file PDF bị khóa dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách in file pdf bị khóa

1. Biến đổi file PDF bị khóa thành file Word để Copy nội dung

*

Khi tệp tin PDF bị khóa, việc các bạn cần có tác dụng đó đó là cố nắm chuyển bọn chúng về một định hình khác hoàn toàn có thể copy được. Một trong số những định dạng lưu trữ phổ biến bây chừ là Word, khi chúng ta chuyển được file PDF bị khóa thành tệp tin Word thì các chúng ta cũng có thể tự bởi vì copy đông đảo nội dung bên trong. Để biến đổi file PDF bị khóa thành file Word các bạn hãy áp dụng công núm Small PDF trực tuyến.

Trang chủ:https://smallpdf.com/vi/pdf-converter

Bước 1:Đầu tiên, chúng ta tiến hành truy vấn Small PDF và chọn mụcChọn những Tệpđể lựa chọn file PDF cần biến hóa sang Word, Excel, Power
Point.

*

Bước 2:Sau khi chọn tệp và Upload lên khối hệ thống thành công, chúng ta hãy chọnSang Wordđể hệ thống biến đổi cho các bạn.

*

Bước 3:Chúng ta thực hiện miễn phí phải không thể dùng tài năng OCR, nếu như các bạn có đk mua phiên bạn dạng PRO có chức năng OCR thì nên sử dụng chúng để có được các định dạng chữ, nội dung,…

*

Sau đó, chúng ta tiến hành đợi khối hệ thống chuyển đổi. Thời gian kéo dài từ 3-5 phút tuỳ vào dung lượng file PDF bị khóa của các bạn.

*

Bước 4:Sau khi trả tất, chúng ta hãy chọnTải tệp tin xuốngđể lưu trữ và xem file.

*

Bước 5:Đây là tệp tin PDF sau thời điểm chúng ta biến hóa sang Word, toàn cục nội dung, hình ảnh sẽ được không thay đổi cho các bạn. Đối với tệp tin Word này thì các chúng ta có thể thoải mái chỉnh sửa, sao chép nội dung nhằm copy dữ liệu,…

*

2. “Bẻ khóa” tệp tin PDF để copy nội dung

Trong ngôi trường hợp chúng ta không thể biến hóa file PDF bị khóa sang trọng Word trực tiếp thì buộc chúng ta phải unlock file PDF nhằm xem mọi nội dung bên trong. Để mở khóa file PDF thì các chúng ta có thể chọn luật pháp Small PDF.

Trang chủ:https://smallpdf.com/unlock-pdf

Bước 1:Đầu tiên, chúng ta truy cập trang chủ và chọnChoose Fileđể lựa chọn file PDF yêu cầu bẻ khóa.

*

Bước 2:Sau đó, chúng ta cần xác nhậnCam kết “Các bạn chịu tổng thể trách nhiệm về vấn đề unlock file PDF”và chọnUnlock PDFđể thực hiện mở khóa.

*

Bước 3:Thời gian bẻ khóa file PDF sẽ kéo dài tương đối lâu, dao động trong khoảng 10 phút và sau khi bẻ khóa xong các bạn hãy chọnDownloadđể cài đặt về.

*

Bước 4:Lúc này tệp tin PDF đã có mở khóa, các chúng ta có thể xem nội dung phía bên trong một bí quyết bình thường. Tuy nhiên, nhằm Copy được văn bản thì các bạn phải dùng tới những công cụ chuyên được dùng như Foxit Reader (miễn phí), nếu chúng ta chưa có ứng dụng này thì hãy tải và thiết đặt thông qua trang chủ:

Trang chủ Foxit Reader:https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Sau khi cài và cài đặt xong, các bạnClick chuột phải vào file PDFchúng ta vừa bẻ kháo với chọnOpen With… -> Foxit Reader.

*

Bước 5:Tại giao diện của Foxit Reader, các bạn chọn thẻHomevà chọn công cụSelect.

*

Bước 6:Các bạn tiến hànhbôi đen phần nội dung yêu cầu copyClick chuột yêu cầu chọn Copy (Ctrl + C).

*

Bước 7:Bây giờ đồng hồ các chúng ta cũng có thể mở những ứng dụng khác lên để dán nội dung vừa sao chép, copy từ tệp tin PDF.

Trong trường đúng theo này Thủ thuật ứng dụng sẽ dính vào Word nhằm kiểm tra.

*

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách copy nội dung file PDF bị khóa lập cập và công dụng nhất. Chúc chúng ta thành công!

Cách in tệp tin PDF bị khóa với PDFElement, Password Remover, Google Docs, cách giải quyết và xử lý chung, mở tệp tin trực tuyến, bằng phần mềm, mật khẩu, in sau khoản thời gian mở khoá.


Nội Dung bài xích Viết

2 biện pháp mở file PDF bị khóa trực tuyến3 Phần mềm unlock file PDF5 cách in file PDF sau khoản thời gian đã mở khóa5.1 In file PDF bên trên các ứng dụng đọc (Foxit Reader, Adobe Acrobat,…)

Hướng dẫn xử lý chung cho bí quyết in file PDF bị khóa

Về cơ bản, hướng giải quyết chung tốt nhất cho giải pháp in tệp tin PDF bị khoá chính là mở file bằng công cầm trực con đường hoặc ứng dụng chuyên dụng. Sau khi mở khoá đến file thành công, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến hành in file một cách trọn vẹn bình thường. Trong số phần bên dưới đây, chúng mình sẽ lần lượt reviews đến các bạn cách bí quyết in file PDF bị khoá trải qua sự hỗ trợ của những công cố kỉnh khác nhau.

Cách mở tệp tin PDF bị khóa trực tuyến

Đầu tiên vẫn là giải pháp in tệp tin PDF bị khoá thông qua thao tác unlock cho file bởi công cầm cố trực tuyến. Sau khoản thời gian đã mở được khóa cho file, bài toán in ấn sẽ trở nên dễ dãi hơn rất nhiều. Dưới đây là những công cụ cung cấp việc mở khóa cho file PDF công dụng nhất.

Đầu tiên đã là phương pháp mở file PDF bị khóa online. Sau khi mở khóa được file thì phương pháp in tệp tin PDF bị khóa đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn cực kỳ nhiều. Hãy cùng tham khảo những giải pháp trong tệp PDF bị khóa trực tuyến đường dưới đây:

Small
PDF

Đối với phương pháp in tệp tin PDF bị khoá với Small
PDF, chúng ta cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1 : trước nhất hãy đăng nhập vào website của Small
PDF => bấm chuột nút lựa chọn tập tin.

*
Bước 2 : Bấm lựa chọn một PDF bị khóa đang cần phải in => lựa chọn nút Mở.

*
Bước 3 : thấy lúc bảng yêu thương cầu chứng thực hiện lên, bấm chọn ô Tôi bảo rằng tôi có quyền sửa đổi và loại trừ khóa của tệp này => chọn mục Open Key PDF.

*
Bước 4 : triển khai nhập vào password của file PDF hiện nay đang bị khóa này (nếu có) => lựa chọn mục Sẵn sàng mở khóa.

*
Bước 5 : sau cùng bấm chọn thiết lập file xuống để thực hiện tải file PDF đang được bẻ khóa về thiết bị. Giờ đây chúng ta cũng có thể mở cùng in tệp tin như thông thường vẫn làm.

*

PDFCandy

*
Bước 1 : Ở bí quyết in tệp tin PDF bị khoá này, trước tiên hãy singin vào website của PDFCandy => bấm vào nút Chọn file.

Bước 2 : Bấm lựa chọn một PDF bị khóa đang rất cần được in => chọn nút Open nhằm mở tệp tin lên.

*
Bước 3 : sau khoản thời gian file đã được mở lên, triển khai nhập vào password của tệp tin PDF đang bị khóa này (nếu có) => lựa chọn mục Mở khóa PDF.

*
Bước 4 : sau khi file đã được mở khóa thành công, bấm lựa chọn nút Tải tệp tin để tiến hành tải file về thiết bị. Bây giờ ở cuối tên của file sẽ có chữ Unlock.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Messenger Trên Ipad, Thoát Messenger Trên Iphone, Ipad

*
Bước 5 : tiếng đây bạn cũng có thể mở và tiến hành cách in tệp tin PDF bị khoá như một file thường thì rồi.

Phần mềm unlock file PDF

Nếu trường vừa lòng bạn chưa tồn tại mật khẩu để unlock và thực hiện cách in file PDF bị khoá, các bạn không thể vận dụng cách trên mà cần phải nhờ đến sự trợ góp của một số trong những phần mềm mở khóa file PDF dưới đây:

Paspper for PDF

Paspper for PDF được nhiều dân chuyên review là hình thức giúp xóa mật khẩu file PDF rất tốt hiện nay. Nó vừa góp xoá nhưng lại lại đồng thời có thể làm phục hồi lại mật khẩu file PDF cực hối hả và dễ dàng. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan nhờ quy định này, các hạn chế đối với tệp phần đông sẽ bị loại bỏ bỏ. Paspper for PDF được cho phép bạn mở, chỉnh sửa, tiến hành một số biến hóa và in file PDF không giới hạn. Đối với thao tác xoá password để triển khai cách in file PDF bị khoá, Paspper sử dụng technology gia tăng tốc độ GPU và CPU nên cung ứng khôi phục password với tốc độ cực bất ngờ.

*

Very
PDF

Very
PDF cũng là một trong công cụ hỗ trợ xóa mật khẩu mang lại file PDF cực kì phổ biến. Cùng với Very
PDF, các bạn sẽ được cung ứng quyền truy vấn vào bất cứ file PDF nào cho dù không hề có mật khẩu. Công cụ này có giao diện tương đối sạch sẽ và rất thân thiện với tín đồ dùng, tốc độ mở file cũng tương đối nhanh, tốt nhất là ví như mật khẩu không quá dài. Very
PDF vận động rất xuất sắc trên hầu như hệ điều hành quản lý của Windows và đồng thời có thể hỗ trợ đa số các loại tệp PDF.

PDF Unlocker

PDF Unlocker cũng là một trong những công cầm giúp bẻ khóa file PDF vô cùng khỏe mạnh trên hệ quản lý và điều hành Windows. Với PDF Unlocker, việc phục hồi mật khẩu của chủ sở hữu file trở đề nghị vô cùng đơn giản. ứng dụng này thực ra là một ứng dụng Windows nơi bắt đầu và vì thế có thể chuyển động trơn tru trên tất cả các phiên bạn dạng của Windows. Các tính năng của nó phần nhiều khá dễ dàng dùng. Riêng đối với việc phục hồi mật khẩu để thực hiện cách in tệp tin PDF bị khoá, PDF Unlocker áp dụng hai cách thức chính là mật khẩu từ điển và phục sinh brute force.

 Advanced PDF Password Recovery

Advanced PDF Password Recovery là công cụ unlock file PDF vô cùng to gan mẽ. Nhờ technology Thunder Tables được tích đúng theo sẵn, ứng dụng này rất có thể phá vỡ những cấp độ mã hoá cao một cách không mấy nặng nề khăn. Lân cận đó, chương trình phục sinh lại mật khẩu đăng nhập PDF nâng cao trong Advanced PDF Password Recovery được fan dùng nhận xét rất cao về tài năng khôi phục mật khẩu tệp tin thực tế, đồng thời vứt bỏ các tinh giảm để rất có thể thoải mái mở, chỉnh sửa, sao chép hay thậm chí còn in ấn. ứng dụng này cũng cung ứng tất cả những phiên bạn dạng của tệp tin PDF.

*

Sử dụng mật khẩu bẻ khóa file PDF

Nếu đã có sẵn mật khẩu, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể mở tệp tin rồi triển khai cách in file PDF bị khóa như vẫn làm. Tuy nhiên cần chú ý là bạn phải mở tệp tin lên các trình săn sóc web bẻ khóa PDF online hoặc các phần mềm hỗ trợ bẻ khóa cho file PDF. Rất đơn giản đúng không!

*

Cách in file PDF sau thời điểm đã mở khóa

Sau khi sẽ mở khoá thành công cho file, bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành cách in file PDF bị khoá theo một trong những cách bên dưới đây:

In file PDF trên các phần mềm đọc (Foxit Reader, Adobe Acrobat,…)

Foxit Reader

*
Để triển khai cách in tệp tin PDF bị khóa bởi Foxit Reader, các bạn chỉ cần:

Bước 1 : đầu tiên hãy cài về cùng tiến hành setup phần mềm Foxit Reader trên thứ tính, kế tiếp mở phần mềm này lên.

Bước 2 : tiếp đến bấm sở hữu lên cùng mở file PDF đang phải in (lưu ý là file đang được bẻ khóa rồi nhé).

Bước 3 : bấm vào biểu tượng hình đồ vật in Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P trên bàn phím để xuất hiện thêm giao diện in tệp tin PDF như vào hình minh hoạ bên dưới đây.

*
Bước 4 : Trong đồ họa này, tiến hành thiết đặt chế độ in (chú ý các mục số trang in, mặt, sản phẩm in,..). Sau cùng bấm chọn nút OK để triển khai in tài liệu.

*

Adobe Acrobat

*
Bước 1 : thứ nhất hãy download về và tiến hành thiết đặt phần mượt Adobe Acrobat trên vật dụng tính, tiếp đến mở ứng dụng này lên.

Bước 2 : tiếp đến bấm sở hữu lên với mở file PDF đang nên in (lưu ý là file đang được mở khóa rồi nhé).

Bước 3 : bấm vào biểu tượng hình lắp thêm in Print hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + P trên bàn phím để xuất hiện thêm giao diện in file PDF.

Bước 4 : Trong hình ảnh này, tiến hành thiết đặt chế độ in (chú ý những mục số trang in, mặt, máy in,..). Cuối cùng bấm chọn nút OK để triển khai in tài liệu.

*

In tệp tin PDF trên những trình duyệt

*
Để triển khai cách in tệp tin PDF bị khóa trên các trình duyệt, chúng ta chỉ cần:

Bước 1 : thứ nhất hãy mở trình duyệt Web của bạn lên.

Bước 2 : triển khai tải lên và mở file PDF phải in lên trình trông nom đã mở.

Bước 3 : bấm vào biểu tượng hình đồ vật in Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P trên bàn phím để lộ diện giao diện in file PDF.

*
Bước 4 : Trong giao diện này, tiến hành setup chế độ in (chú ý những mục số trang in, mặt, lắp thêm in,..). ở đầu cuối bấm lựa chọn nút OK để triển khai in tài liệu.

*

Cách in tệp tin PDF bị khóa với PDFElement

Bước 1 : thứ 1 hãy mua về và tiến hành cài đặt phần mượt PDFlement trên đồ vật tính, kế tiếp mở phần mềm này lên.

Bước 2 : nhấn vào mục chọn file, sau đó tiến hành tải file PDF đề nghị mở khoá lên phần mềm PDFlement.

Bước 3 : tại đây chúng ta nhập vào mật khẩu của tệp tin PDF này (nếu có), sau đó nhấp chuột mục Mở khóa tệp tin PDF.

Bước 4 : tải về tệp tin PDF sẽ được bẻ khóa thành công.

Bước 5 : giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể mở và in file như bình thường vẫn làm.

Cách in tệp tin PDF bị khóa cùng với Wondershare PDF Password Remover

*
Bước 1 : trước hết hãy cài về với tiến hành thiết đặt phần mượt Wondershare PDF Password Remover trên thứ tính, kế tiếp mở phần mềm này lên.

Bước 2 : nhấn vào mục chọn file, tiếp nối tiến hành thiết lập file PDF phải mở khoá lên

*
Bước 3 : trên đây bạn nhập vào mật khẩu đăng nhập của file PDF này (nếu có), sau đó click chuột mục Mở khóa PDF để thực hiện mở file này. 

*
Bước 4 : Hãy đợi một lát cho tới khi quá trình mở khoá file được thực hiện xong xuôi. Bây giờ thư mục sẽ được mở lên hoàn toàn tự động và chúng ta cũng không phải mất công tìm kiếm file sau khi mở khoá. File khi đó sẽ được đặt tên với phần đuôi là Password_Removed.

Bước 5 : giờ đây bạn cũng có thể mở cùng in tệp tin như bình thường vẫn làm.

*

In file PDF bị khóa cùng với Google Docs

*
Bước 1 : trước nhất hãy mở Google Docs lên và triển khai đăng nhập tài khoản của bạn. 

Bước 2 : bấm chuột vào mục Mở trình lựa chọn tệp để thực hiện thêm tệp tin PDF yêu cầu mở khoá => Chọn mua lên => chọn tệp từ bỏ thiết bị

Sau đó bạn nhập vào mật khẩu của tệp tin PDF đã lựa chọn (nếu có) nhằm mở file.

*
Bước 3 : Khi file PDF đã được mở trên trang nhất google Docs, nhấn vào mục Print => chọn cơ chế in => bấm lựa chọn nút OK để triển khai in.

*
Vậy là trong nội dung bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn những cách in tệp tin PDF bị khoá phổ cập và tác dụng nhất hiện nay. Hy vọng rằng chúng ta có thể áp dụng bọn chúng một phương pháp linh hoạt trong quá trình thao tác để đạt công dụng tối ưu. Cuối cùng, nếu như thích bài xích viết, nhớ rằng bấm theo dõi và quan sát trang ngay nhằm liên tục update thêm nhiều thủ thuật tin học văn phòng thú vị khác bạn nhé!