HƯỚNG DẪN CÁCH IN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐỂ BÁO CÁO, LƯU CHỨNG TỪ, HƯỚNG DẪN TRA CỨU

-

Cách in hóa solo điện tử như vậy nào dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tính hòa hợp lệ? mặc dù khi thực hiện hóa đơn điện tử, các nghiệp vụ được thực hiện trên phần mềm nhưng nhiều trường hòa hợp Kế toán phải in hóa solo điện tử để giao hàng cho một số quá trình khác. Dưới đó là hướng dẫn nhằm Kế toán thực hiện in hóa đối chọi điện tử nhanh chóng, thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách in hóa đơn điện

*

Hướng dẫn cách in hóa solo điện tử theo đúng quy định.

1. Mục đích của in hóa 1-1 điện tử

Việc xúc tiến áp dụng hóa đối chọi điện tử đã có quy định trong các Thông tư, Nghị định của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và bộ Tài Chính. Hóa đối kháng điện tử hỗ trợ cho nhiều công việc của Kế toán, bớt tải giấy tờ, triệu chứng từ, các nghiệp vụ được thực hiện trên phần mềm đơn giản và cấp tốc chóng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kế toán vẫn cần áp dụng hóa solo giấy để ship hàng cho một số công việc:

Chứng minh nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng hóa, sản phẩm hữu hình trong lưu lại thông.In hóa đối chọi điện tử để giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.Để tàng trữ theo vẻ ngoài của phép tắc Kế toán.

*

In hóa đối chọi điện tử để lưu trữ chứng tự theo nguyên tắc của hiện tượng Kế toán.

Để ship hàng cho các quá trình thanh toán nội bộ.Khi phải chứng tự để phục vụ công tác điều tra.

2. Xem xét khi in hóa solo điện tử

Khi triển khai in hóa đơn điện tử, kế toán cần chú ý những điều sau:

Việc biến đổi từ hóa đối chọi điện tử lịch sự hóa đối kháng giấy chỉ được tiến hành duy tốt nhất 1 lần.Bản in của hóa đối chọi điện tử cần phản ánh trọn vẹn nội dung của hóa solo điện tử nơi bắt đầu để đảm bảo an toàn có tính pháp lý.Bản in hóa đơn điện tử nên ghi rõ mẫu chữ “HÓA ĐƠN CHUYỂN ĐỔI TỪ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ”. Bên trên hóa đơn đổi khác cần tất cả chữ ký, họ tên rất đầy đủ của người triển khai chuyển đổi.Người tất cả trách nhiệm pháp lý của bên buôn bán phải ký kết tên cùng đóng vết lên hóa 1-1 chuyển đổi.

3. In hóa đơn điện tử đối chọi giản, thuận tiện với E-invoice

Tùy vào mục tiêu sử dụng cơ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn lựa cách in hóa đơn điện tử như bên dưới đây:

3.1. Biện pháp in hóa 1-1 điện tử phiên bản chuyển đổi

Ví phiên bản chuyển thay đổi của hóa đơn điện tử chỉ được ấn một lần duy nhất buộc phải Kế toán đề nghị kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in. Sau khoản thời gian bên bán tiến hành ký số hóa đối chọi điện tử, Kế toán đặt lệnh in đưa đổi.

*

Bản biến hóa của hóa 1-1 điện tử chỉ được tiến hành in một lượt duy nhất.

Đối với doanh nghiệp đang sử dụng phần mượt hóa solo điện tử E-invoice của THAISONSOFT, Kế toán chỉ cần chọn ô “In hóa đơn” ở góc sau cuối bên trái của giao diện phần mềm sau khi ký kết số. Bên cạnh nút in là nút xem trước nhằm Kế toán có thể kiểm tra lại toàn bộ thông tin.

Khi tuyển lựa in hóa đơn, bạn sẽ có 2 chọn lựa là in thay đổi lưu trữ cùng in biến đổi vận chuyển. Nếu như hóa solo điện tử rất đầy đủ thông tin, hòa hợp lệ theo phương tiện thì nút in chuyển đổi mới được kích hoạt.

*

Cách in bản chuyển đổi của hóa đối chọi điện tử bên trên E-invoice của THAISONSOFT.

Bản biến hóa của hóa 1-1 điện tử chỉ tất cả một bạn dạng duy nhất. Bên trên hóa đơn đổi khác sẽ bao gồm ghi chú rõ “Hóa đơn thay đổi từ hóa đối kháng điện tử” kèm theo thời hạn chuyển đổi.

Phần sau cùng của phiên bản in hóa 1-1 điện tử sẽ sở hữu được chữ cam kết của tín đồ mua, người bán và người triển khai chuyển đổi. Theo hiện tượng tại Thông bốn số 32/2011/TT-BTC, hóa đơn biến đổi có tính pháp luật khi có chữ ký của người thay mặt đại diện pháp luật, cùng đóng vết đỏ của bên bán.

3.2. Phương pháp in hóa đối kháng điện tử phiên bản thể hiện

Bản biểu lộ của hóa đối chọi điện tử hay còn được gọi là phiên bản sao được thực hiện trong một vài trường hợp. Kế toán chỉ cần truy cập mục quản lý hóa đối kháng trên phần mềm hóa đối chọi điện tử E-invoice, search hóa solo cần in. Sau đó, chúng ta ấn vào phần chỉnh sửa, bối cảnh kê khai hóa đơn sẽ tiến hành hiện ra, chúng ta chọn “In hóa đơn” ở mặt trái phía dưới cùng nhằm in bản thể hiện.

Xem thêm: Cách Link Từ Excel Sang Word 2010 Mới Nhất

*

Bản mô tả của hóa solo điện tử hoàn toàn có thể in với số lượng không giới hạn.

Khác với bạn dạng chuyển thay đổi của hóa solo điện tử, bạn dạng thể hiện giới hạn max số lần in. Kế toán rất có thể in tùy ý số hóa đơn ước muốn để phục vụ cho các mục đích công việc khác nhau.

3.3. Xử lý thế nào khi bị mất bản in của hóa solo điện tử?

Đối với bản chuyển thay đổi của hóa solo điện tử, bởi vì doanh nghiệp chỉ có 1 bạn dạng duy nhất đề xuất nếu bị mất sẽ không in lại được. Ngược lại, bạn dạng thể hiện nay của hóa đối kháng điện tử hoàn toàn có thể in lại nếu doanh nghiệp buộc phải sử dụng.

Trường đúng theo doanh nghiệp cần phải trình bạn dạng chuyển đổi của hóa solo điện tử nhưng không may bị mất thì có thể cung cấp cho hóa đơn gốc theo đường liên kết trực tuyến. Đây là một trong những điểm ưu việt lúc doanh nghiệp áp dụng hóa đối kháng điện tử, các bên tương quan đều hoàn toàn có thể xem được hóa 1-1 gốc, không lo lắng bị mất hóa đơn như khi sử dụng hóa đối kháng giấy.

Trên đó là một số phía dẫn phương pháp in hóa solo điện tử 1-1 giản, nhanh chóng và hợp lệ để Kế toán hoàn toàn có thể tham khảo với thực hiện. Nếu cần tư vấn thêm, quý khách vui lòng tương tác theo hotline 24/7: Miền Bắc: 1900 4767, Miền Nam/Trung: 1900 4768.


văn phòng và công sở điện tử Cloud
Office – phương án văn phòng trong làng hội hiện đại
Cloud
Office - Phần mềm quản lý điều hành các bước từ xa hiệu quả
Cloud
Office – Phần mềm làm chủ tài liệu chuyên nghiệp
Cloud
Office - Điều hành quá trình từ xa bằng thiết bị tuyệt vời Smartphone
Cloud
Office – giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công tác làm việc văn thư lưu lại trữ
Cơ chế ủy nhiệm trong Cloud
Office
Chức năng folder ảo cá thể trong Cloud
Office
Chức năng Bảng định kỳ trong Cloud
Office
Giới thiệu chức năng thống trị tờ trình
Cách chỉ đạo các bước trong Cloud
Office

Sử dụng hóa đối kháng điện tử là 1 trong xu vắt tất yếu khi nền công nghệ phát triển đặc biệt là trong toàn cảnh hiện nay, tuy nhiên có khá nhiều các ngôi trường hợp nên đến hóa đối chọi giấy. Bài viết hôm nay chúng tôi đang hướng dẫn giải pháp in hóa 1-1 điện tử đưa ra tiết chuyển đổi hóa 1-1 điện tử sang hội chứng từ giấy theo vẻ ngoài của Pháp luật, hy vọng bài viết sẽ góp ích được không ít cho các bạn.


*

Hướng dẫn bí quyết in hóa đơn điện tử cụ thể theo luật của Pháp Luật?

1. Tại sao lại đề xuất in hóa 1-1 điện tử?

Chứng minh bắt đầu xuất xứ của sản phẩm phục vụ việc phân phối, chào bán hàng
Phục vụ quá trình lưu thông hàng hóa trên đường, giúp việc kiểm tra giám sát và đo lường của cơ quan công dụng được dễ dàng hơn.In theo yêu mong của khách hàng
In hóa đơn ship hàng việc tàng trữ chứng từ kế toán theo cơ chế của hình thức kế toán
Phục vụ công tác điều tra trong các vụ án

2. Phía dẫn giải pháp in hóa solo điện tử cụ thể theo luật pháp của Pháp Luật?

In hóa đối chọi điện tử như vậy nào? chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ bỡ ngỡ khi lần đầu thực hiện in hóa đối chọi điện tử. Hướng dẫn biện pháp in hóa đơn điện tử chi tiết theo pháp luật của điều khoản trên ứng dụng hóa đơn điện tử E-invoice sẽ giúp đỡ bạn.Bước 1: Đăng nhập vào khối hệ thống phần mượt hóa 1-1 điện tử E-invoice


*

Đăng nhập vào hệ thống phần mượt hóa đối kháng điện tử E-invoice.

Bước 2: tra cứu kiếm hóa đối chọi điện tử nên chuyển đổi

Vào mục “Danh sách hóa đối kháng xem nhanh” hoặc “Danh sách hóa đối chọi điện tử” để tìm kiếm hóa đối chọi điện tử yêu cầu in.Nếu sinh hoạt mục “Danh sách hóa đối kháng xem nhanh” thì nhập “số hóa đơn”, “bên mua” hoặc “số biên” vào ô tìm kiếm kiếm (có thể nhập 1 hoặc cả 3 thông tin), tiếp đến ấn nút tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) để triển khai tìm kiếm.


*

Tìm kiếm hóa đối kháng điện tử cần biến đổi ở mục list xem nhanh.

Nếu làm việc mục “Danh sách hóa 1-1 điện tử” thì nhập vào mục “Số hóa đơn” và “Tên đối tác” (có thể nhập một trong các hai thông tin hoặc cả hai thông tin để tìm kiếm cấp tốc hơn), tiếp đến ấn nút kiếm tìm kiếm để thực hiện tìm kiếm nhanh hơn.


*

Tìm kiếm hóa đối kháng điện tử cần biến đổi ở mục “Danh sách hóa đối chọi điện tử”

Bước 3: Chọn chức năng in gửi đổi

Sau khi chọn được hóa 1-1 điện tử đề nghị in nhấp chuột vào hình tượng máy in để triển khai in đổi khác hóa đơn điện tử.>> hoàn toàn có thể bạn quan tâm: Tra cứu vãn hóa đơn, Tra cứu giúp hóa đối kháng điện tử.

Bước 4: xác nhận lệnh in

Phần mượt hóa 1-1 điện tử sẽ kết nối với thiết bị in, ấn chứng thực lệnh in cùng thực hiện chuyển đổi hóa solo điện tử lịch sự hóa đối kháng giấy.

Bước 5: dìm hóa 1-1 điện tử được in đổi khác từ thứ in

Nhận hóa đơn điện tử được in đổi khác từ sản phẩm in tuy vậy để hóa đơn có mức giá trị pháp lý cá nhân đại diện theo pháp luật phải triển khai ký và đóng vệt theo quy định.Trong trường hợp bạn có nhu cầu in hóa solo điện tử vừa new tạo lập và xuất hóa đơn hoàn thành bạn đề xuất thực hiện các bước xác nhận và nhập mã để hoàn toàn có thể in đổi khác hóa 1-1 điện tử sang hóa đối chọi giấy tức thì mà không cần thiết phải tìm kiếm.

3. In hóa 1-1 điện tử cần để ý gì?

Cách in hóa đơn điện tử ko khó tuy nhiên khi in hóa 1-1 điện tử cần tiến hành đúng theo qui định của quy định để đảm bảo tính bao gồm xác, khác nhau và duy nhất.


*

Những xem xét khi triển khai in hóa đơn điện tử

Khi tiến hành in hóa đơn điện tử chúng ta cần lưu giữ ý:

Hóa 1-1 được in bắt buộc phản ánh trọn vẹn nội dung của hóa đơn điện tử gốc: Hoá đơn điện tử biến hóa chỉ có giá trị pháp luật khi đảm bảo các yêu mong về tính toàn diện của thông tin trên hóa 1-1 nguồn.Có cam kết hiệu riêng chứng thực đã được đổi khác từ hóa 1-1 điện tử sang chứng từ giấy: tất cả dòng chữ phân biệt giữa hoá đơn biến hóa và hoá 1-1 điện tử cội – hóa đối chọi nguồn (ghi rõ “HÓA ĐƠN CHUYỂN ĐỔI TỪ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ” họ cùng tên, chữ cam kết của người được tiến hành chuyển đổi; thời hạn thực hiện đưa đổi.Chứng từ giấy sau khi in phải gồm chữ ký, bọn họ tên, đóng vết của người phụ trách pháp lý của người bên phân phối để bảo đảm tính pháp lý cho hóa đơn điện tử sau khoản thời gian in.

Các tin tức liên quan:


Về trang trước
In trang

Tin tức nổi bật


*
1

Hướng dẫn thực hiện Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 mon 5 năm 2010 của chính phủ nước nhà quy định về hoá đơn bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ