Cách In Tiêu Đề Trong Excel 2010 : In Lặp Lại Tiêu Đề Ở Từng Trang

-

Cách lặp lại tiêu đề vào kynanggame.edu.vn cụ nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc đặc biệt là người làm công việc văn phòng, sinh viên, học sinh. Việc lặp lại tiêu đề kynanggame.edu.vn thực sự là 1 thao tác quan trọng giúp bạn cũng có thể lặp lại tiêu đề sống mỗi trang mà lại lúc soạn thảo list ra không nhất thiết phải mở lại trang đầu tiên để xem tiêu đề.

Bạn đang xem: Cách in tiêu đề trong excel 2010


Hướng dẫn cách tái diễn tiêu đề trong kynanggame.edu.vn 2010, 2013, 2016

Cách tái diễn tiêu đề vào kynanggame.edu.vn 2010, 2013, 1016 có thao tác làm việc tương từ bỏ nhau, công dụng là những trang phần đa sẽ lặp lại những tiêu đề giống như trang đầu, thuận tiện hơn với việc bạn lại lật lại trang đầu để xem. Biện pháp in tái diễn tiêu đề vào kynanggame.edu.vn không cạnh tranh làm, chỉ cần vài thao tác đơn giản. Thời gian thực hiện tại chỉ tốn vài phút, sau khi làm xong, chúng ta nhớ soát sổ lại tác dụng trước trong khi in nhé.

Bước 1: truy vấn file kynanggame.edu.vn > Ấn thẻ Page Layout > Nháy con chuột Print Titles.

Bước 2: tại mục Page thiết lập hiện lên > lựa chọn thẻ Sheet.

Bước 3: trên trang Sheet phần Print titles lựa chọn một trong 2 điều kiện sau bằng phương pháp nhấn vào vệt mũi tên phía lên .

Rows lớn repeat at top: Khi bạn có nhu cầu in tái diễn dòng cho các trang (áp dụng khi bạn có nhu cầu lặp lại những tiêu đề được viết theo sản phẩm ngang).

Columns lớn repeat at left: Khi bạn có nhu cầu in lặp lại cột cho những trang (áp dụng khi bạn muốn lặp lại những tiêu đề được viết theo mặt hàng dọc).


Ở đây mình sẽ chọn Rows to lớn repeat at top.

Bước 4: Chọn mẫu hoặc cột muốn tái diễn > sau khi chọn dứt nhấn vào mũi tên phía xuống.

Tại đây, bấm chiếc 1 và cái 2 vì mình thích cố định 2 cái đó cho phần lớn trang khi in.

Bước 5: mẫu tiêu đề bạn đã lựa chọn sẽ xuất hiện ở Rows lớn repeat at top > dìm Print Preview giúp xem trước.

Bước 6: hiệu quả sau khi chỉnh sửa xong.

Bước 7: nếu như đã đúng may mắn muốn thì bạn nhấn vào OK và lựa chọn vùng in vừa với khổ giấy bạn muốn > thực hiện in.

Xem thêm: Cách Viết Thư Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay, Ngắn Gọn, Hài Hước, Lầy Lội


Hướng dẫn cách tái diễn tiêu đề trong kynanggame.edu.vn 2007

Mở tệp tin kynanggame.edu.vn > Mở thẻ Page Layout > chọn Print Titles > vỏ hộp thoại Page setup hiện lên > Ở mục Sheet phần Print titles > lựa chọn Rows to repeat at top (khi bạn có nhu cầu in lặp lại dòng phần lớn trang) hoặc Columns to repeat at left (khi bạn muốn in tái diễn 1 cột cho rất nhiều trang) > bấm vào dấu mũi tên > Chọn mẫu hoặc cột bạn muốn lặp lại > sau khi chọn dứt bạn bấm vào dấu mũi tên phía xuống > dấn Print Preview để xem trước > giả dụ đúng bạn mong muốn thì nhấn OK cùng in.


Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong kynanggame.edu.vn 2003

Để in tái diễn tiêu đề trong kynanggame.edu.vn 2003 bạn triển khai như sau:

Bước 1: Mở file kynanggame.edu.vn > Ấn thẻ file > Nháy con chuột Page Setup.Bước 2: Ở thẻ Sheet phần Print titles > chọn Rows to repeat at đứng đầu (khi bạn có nhu cầu in tái diễn dòng phần nhiều trang) hoặc Columns to repeat at left (khi bạn muốn in tái diễn 1 cột cho những trang) > bấm vào dấu mũi tên > Chọn cái hoặc cột bạn muốn lặp lại.Bước 3: lựa chọn xong bạn sẽ được đưa đến file kynanggame.edu.vn> thực hiện tô black phần muốn tái diễn > lựa chọn Print Preview để thấy trước > ví như đúng bạn muốn thì dìm OK cùng in.

Trên đó là cách tái diễn tiêu đề vào kynanggame.edu.vn mà công ty chúng tôi muốn hỗ trợ cho bạn, mong rằng thông tin công ty chúng tôi mang tới là có lợi với bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi. Hứa hẹn gặp các bạn ở những phân mục khác với tương đối nhiều chủ đề hữu dụng khác!


Nếu mong muốn trang bị những sản phẩm đồ gia dụng, điện thứ điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng... Chính hãng, hóa học lượng, bạn vui miệng tham khảo cùng đặt cài đặt tại website META.vn hoặc tương tác tới số hotline bên dưới để được nhân viên cung ứng thêm.Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, mong Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
chia sẻ bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất

1. Gợi ý cách lặp lại tiêu đề vào kynanggame.edu.vn bằng hình ảnh

Chắc chúng ta cũng hiểu được kynanggame.edu.vn là 1 trong những công ráng rất bạo dạn trong việc quản lý dữ liệu dưới dạng bảng biểu. Nhưng bảng biểu thì đề xuất có các dòng tiêu đề. Phần nhiều các bảng tài liệu như:

Bảng lương nhân viên,Bảng tổng kết điểm thi của một trường,Báo cáo nghiên cứu thị trường,Sổ nhật ký kết chung, cụ thể tài khoản, sổ nhật cam kết đặc biệt,… trong kế toánvà những loại báo cáo khác

Chúng bao gồm một điểm chung: danh sách gồm hàng ngàn thậm chí hàng ngàn dòng dữ liệu. Trong khi in ấn ra phiên bản cứng (giấy) thì danh sách dữ liệu này vẫn trải nhiều năm trên nhiều trang A4. Vậy làm chũm nào nhằm hiển thị dòng tiêu đề của report ở hầu như trang in.

Nếu đây và đúng là vấn đề các bạn đang chạm mặt phải, thì chớ quá băn khoăn lo lắng nhé. Ad vẫn bày cho các bạn 3 bước đơn giản dễ dàng để cách xử lý triệt để khó khăn của bạn.

Cách tái diễn tiêu đề trong kynanggame.edu.vn 2007 (áp dụng được đến kynanggame.edu.vn 2010 2013)

Xét ví dụ bên dưới đây, ad đang triển khai in sổ nhật ký chung để trả thiện khối hệ thống sổ sách kế toán năm 2016. Sự việc là sổ nhật ký kết của ad có tới rộng 1000 dòng, trong khi in nó lên tới mức hơn 100 trang A4. Khi in ấn theo cách thông thường thì chỉ tất cả mỗi trang thứ nhất có tiêu đề :(. Vậy ad phải tìm phương pháp để lặp lại chiếc tiêu đề: loại số 7 với 8 như hình bên dưới thì sổ kế toán tài chính của ad mới đáp ứng nhu cầu yêu cầu.

*

Bước 1: chọn Page layout trên thanh ribbonBước 2: chọn Print titlesBước 3: cần sử dụng chuột nhằm click vào phần “Rows khổng lồ repeat at top”; sau đó chọn toàn cục dòng 7 và chiếc 8. Sau khi chọn thành công xuất sắc dòng 7 và 8 thì địa chỉ cửa hàng của 2 chiếc này được auto thêm vào box “rows to lớn repeat at top” như sau: $7:$8. Bên cạnh đó còn một lốt hiệu nhận thấy khác kia là tất cả một đường kẻ đứt bao quanh vùng ô chứa 2 chiếc 7 với 8. Bạn tham khảo hình sống dưới để thấy được toàn thể 3 bước trên nhé.Bước 4: dấn OK nhằm hoàn vớ việc lặp lại dòng tiêu đề khi in report trong kynanggame.edu.vn

*

Cách tái diễn tiêu đề vào kynanggame.edu.vn 2003

Bước 1: chọn file >> Page setupBước 2: lựa chọn thẻ “Sheet” trong cửa sổ Page cài đặt vừa hiện raBước 3: Chọn chiếc cần lặp lại trong box “Rows to repeat at top” hệt như hướng dẫn sống trên của ad đối với kynanggame.edu.vn 2007.

Bạn thấy ko nào, thiệt quá dễ dàng.

2. Clip hướng dẫn cách lặp lại dòng tiêu đề trong kynanggame.edu.vn

Trong trường hợp bạn có nhu cầu xem cả đoạn phim hướng dẫn giải pháp lặp mẫu tiêu đề thì các bạn hãy tham khảo video dưới đây. Video clip ad ghi sẽ lâu buộc phải không tránh khỏi việc có phần đông đoạn không chuyên nghiệp hóa :). Các bạn thông cảm cho ad nhé.

Lưu ý:

Sau khi lặp lại dòng tiêu đề bằng nhân kiệt repeat rows at top: nhân kiệt này chỉ phạt huy chức năng khi in; khi chúng ta xem report ở dạng thông thường của kynanggame.edu.vn thì các bạn sẽ không thấy sự biệt lập nào.

3. Bí quyết bỏ lặp lại title trong kynanggame.edu.vn (xoá loại tiêu đề)

Rất dễ dàng để xoá quăng quật dòng tiêu đề lặp lại trong kynanggame.edu.vn. Các làm việc gần như tựa như với câu hỏi bạn thực hiện lặp lại tiêu đề khi in ấn trong kynanggame.edu.vn.

Bước 1: Mở hành lang cửa số Page thiết đặt và chọn thẻ sheetBước 2: Xoá phần đang xuất hiện trong box “rows lớn repeat at top”

*

Bước 3: nhấn ok để hoàn tất việc xoá bỏ dòng tiêu đề lặp lại khi in vào kynanggame.edu.vn

Để luôn update kiến thức về kynanggame.edu.vn – bạn nên đăng ký nhận nội dung bài viết mới qua email nhé:

Click để đăng ký

Lưu ý: sau khi đăng ký, bạn hãy vào email vừa đăng ký để xác thực đăng ký (Có thể thư kích hoạt bị rơi vào hoàn cảnh hòm thư spam – các bạn hãy vào hòm thư spam để kiểm tra nhé)