Cách In Tiêu Đề Trong Excel Rất Đơn Giản, Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel Rất Đơn Giản

-

Bạn hy vọng in bảng tính vào Excel mà lại trang nào cũng chứa tiêu đề? Hãy học ngay biện pháp in Excel tái diễn tiêu đề ở toàn bộ các trang được phía dẫn chi tiết trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách in tiêu đề trong excel


Tại sao cần tái diễn tiêu đề ở tất cả trang in Excel?

Phần mượt Excel mang lại phép bọn họ làm việc với các bảng tài liệu lớn cất đến hàng vạn dòng khác nhau. Vì chưng đó, khi bọn họ in ra thì tất cả các dòng sẽ không thể thuộc nằm trên một trang giấy A4. Ráng vào đó, Excel sẽ tự động hóa cắt cho đủ trang giấy và chia thành nhiều trang in không giống nhau. Hôm nay vấn đề đặt ra là trường đoản cú trang in thứ 2 trở đi sẽ không có phần tiêu đề.

Ví dụ: bọn chúng mình tất cả một bảng tài liệu khoảng rộng 200 loại dưới đây:

*
Cách in tiêu đề trong Excel ở tất cả các trang

Nếu in bảng tài liệu này ra thì sẽ bao gồm 5 trang in, trong số đó chỉ có trang 1 là chứa phần tiêu đề:

*
Ví dụ về trang tất cả tiêu đề

*
Ví dụ về trang không có tiêu đề

Trong 2 hình hình ảnh phía trên các chúng ta cũng có thể thấy chỉ tất cả trang in mặt trái tức là trang 1 gồm chứa tiêu đề. Trang in bên phải là trường đoản cú trang 2 trở lên sẽ không có dòng tiêu đề báo tin gồm: Tên, Điểm V1, Điểm V2, Điểm V3 với tổng điểm.

Vậy chúng ta có biện pháp nào để tất cả các trang in phần đa chứa tiêu đề giúp việc theo dõi dữ liệu trở nên dễ dãi hơn không? tất nhiên là bao gồm vì các chúng ta cũng có thể làm theo quá trình được lý giải in tiêu đề excel dưới đây.

Có thể hữu dụng với bạn: 7 phương pháp in vào Excel trên một trang giấy A4 cực solo giản

Cách in tái diễn tiêu đề vào Excel ở toàn bộ các trang

Cách in gồm tiêu đề vào excel rất 1-1 giản, dễ triển khai chỉ cùng với 6 cách như sau:

Bước 1: Mở file Excel vẫn nhập ngừng dữ liệu và sẵn sàng in của công ty lên.

Bước 2: Vào thẻ Page Layout bên trên thanh bảng chọn nằm ở trên cùng của hình ảnh làm việc. Sau đó các bạn bấm chuột mục Print Titles trong nhóm Page Setup. Kế tiếp các bạn sẽ thấy hộp thoại Page Setup hiện lên.

*
Click vào thẻ Layout nhằm in title trong Exel áp dụng cho nhiều trang

Bước 3: Trong hộp thoại Page Setup, các bạn click chuột thẻ Sheet. Tại trên đây các các bạn sẽ nhin thấy 2 gạn lọc trong mục Print Titles là:

Rows to lớn repeat at top: tái diễn tiêu đề theo hàngColums khổng lồ repeat at leaft: tái diễn tiêu đề theo cột

Ở trên đây chúng bạn muốn lặp lại title theo hàng buộc phải sẽ chọn vào ô vuông gồm dấu mũi tên ở ngay cuối chiếc Rows to repeat at top.

*
Thao tác tiến hành in title excel

Bước 4: Bây giờ các bạn sẽ thấy một bảng chọn khác là Page cài đặt - Rows to lớn repeat at top dùng để chọn sản phẩm mà bạn có nhu cầu lặp lại ở toàn bộ các trang in. Ở đây bọn chúng mình đang chọn mẫu tiêu đề đầu tiên bằng cách nhấn vào vào tức thì đầu loại để lựa chọn cả dòng. Các chúng ta có thể dùng những bôi black vùng dữ liệu muốn lặp lại cũng rất được nhé.

*
Page cài đặt - Rows to lớn repeat at top dùng để làm chọn mặt hàng mà bạn có nhu cầu lặp lại ở toàn bộ các trang in

Bước 5: sau thời điểm chọn hoàn thành dòng muốn lặp lại ở cách 4 thì những bạn bấm chuột phím Enter hoặc có thể nhấp vào hình tượng ô vuông có mũi tên chỉ xuống sống cuối bảng chọn Page cài đặt - Rows khổng lồ repeat at top.

*
Bước 5

Ngay kế tiếp các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại Page Setup hiện lên lần nữa. Tại trên đây các chúng ta cũng có thể thấy cái tiêu đề vào Excel cần lặp lại ở toàn bộ trang in đã hiển thị ngơi nghỉ mục Rows to repeat at top.

*

Bước 6: bấm chuột nút Print Preview để bật chính sách xem trước khi in.

*
Kết quả sau khi thao tác

*

Trong hình ảnh trên các chúng ta cũng có thể thấy cả trang 1 và trang 2 trong bản in hầu như đã gồm tiêu đề làm việc trên cùng. Những trang in phía sau cũng đều có tiêu đề như thế giúp bạn đọc dễ theo dõi tin tức hơn.

Bây giờ các bạn chỉ cần chọn máy in rồi bấm chuột nút Print là hoàn toàn có thể in được rồi nhé.

Lưu ý: Các thao tác làm việc trong bài viết được thực hiện trong ứng dụng tin học văn phòng công sở Microsoft Excel 365. Những phiên bạn dạng khác cũng có tác dụng tương từ với giao diện không thực sự khác biệt. Các chúng ta có thể ứng dụng giải pháp làm này cho phần nhiều phiên phiên bản Excel tính từ lúc Excel 2007 nhé.

Kết luận

Như vậy, chúng mình đã hướng dẫn kết thúc cho các bạn về giải pháp in lặp lại tiêu đề trong Excel tái diễn ở toàn bộ các trang, mong muốn sẽ có lợi với chúng ta đọc.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Ma Sói, Luật Chơi Cơ Bản, Trò Chơi Ma Sói Là Gì

Nếu bạn muốn được học thêm nhiều kỹ năng và kiến thức Excel thú vị, ứng dụng được vào quá trình thực tế từng ngày thì hãy đăng ký ngay khóa đào tạo Tuyệt đỉnh Excel sẽ giúp bạn biết phương pháp ứng dụng thuần thục 150 hàm Excel, Pivot Table, kỹ thuật lọc, định hình dữ liệu, vẽ biểu đồ chăm nghiệp... Vào công việc.

Hãy tham gia khóa huấn luyện để sản phẩm thêm năng lực Excel, khiến cho bạn mở ra những thời cơ hấp dẫn trong các bước nhé.

Lặp lại tiêu đề trong Excel là kĩ năng giúp người dùng tiện lợi hơn. Bạn chẳng cần được quay lại từ bỏ trang đầu để xem thông tin, nhưng ở hồ hết trang, chúng ta đều rất có thể xem được tiêu đề.&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;


Bộ ứng dụng văn chống Microsoft Office là qui định đắc lực cho người dùng văn phòng. Trong đó, Excel được sử dụng rất thông dụng để người dùng rất có thể tính toán, xử trí thông tin khối lượng lớn cấp tốc chóng… bởi vì vậy, khi biết nhiều thủ thuật Excel, chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc tác dụng hơn.

Sau khi giải pháp xử lý dữ liệu thông tin trên Excel, vấn đề in ấn cũng rất quan trọng. Vào đó, gồm một thủ thuật rất hấp dẫn khi in ấn kia là tái diễn tiêu đề Excel. Các bạn sẽ chẳng đề nghị chỉnh sửa, định dạng, địa điểm tiêu đề mang lại từng trang Excel mà vẫn bảo vệ tiêu lời khuyên hiện phần nhiều ở toàn bộ các trang lúc in.

*

Trong bài viết này, FPT shop sẽ hướng các bạn bạn cách tái diễn tiêu đề một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn tái diễn tiêu đề vào Excel

Bước 1: Bạn lựa chọn Page Layout, lựa chọn Print Titles.

*

Bước 2: bây giờ giao diện Page Setup đang hiện lên, chúng ta chọn Sheet.

*

Bước 3: Tại Sheet của Page Setup, sẽ sở hữu hai tùy chọn bạn phải quan tâm:

Rows lớn repeat at top: tái diễn tiêu đề ở hàng dòng. Columns lớn repeat at left: tái diễn tiêu đề ở hàng cột.

Thông thường, bọn họ chỉ lựa chọn Rows to lớn repeat at top (lặp lại ở hàng dòng).

*

Bước 4: Sau khi bạn chọn Rows khổng lồ repeat at top, Excel đang chuyển bạn đến giao diện chính để bạn chọn phần lớn ô sẽ được lặp lại. Bây giờ bạn nên lựa chọn dòng muốn tái diễn và nhấn Enter.

*

Bước 5: Excel sẽ chuyển bạn quay trở về giao diện Page Setup. Cơ hội này, ngay lập tức tùy chọn Row khổng lồ repeat at top sẽ có thông tin ô bạn có nhu cầu lặp.

Nếu sau này, các bạn không muốn tái diễn dòng này, chỉ việc xóa phương pháp đó đi là được nhé.

*

Bước 6: Bạn hoàn toàn có thể chọn Print Preview để xem trước nội dung. Sau cùng hãy chọn Ok để hoàn thành.

*

Trên đây FPT shop đã hướng dẫn chúng ta cách lặp lại tiêu đề vào Excel một cách đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn.

Nếu các bạn thấy hay, chớ quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Cảm ơn bạn đã hiểu hết bài xích viết.