Cách kết nối điện thoại với máy tính bàn, tổng hợp cách kết nối điện thoại và máy tính

-

Bạn băn khoăn không biết cách kết nối smartphone với máy vi tính nên thực hiện như thế nào? tìm hiểu thêm ngay bài viết này với bí mật siêu dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy tính bàn


Mỗi chiếc smartphone dù là apk hay i
Phone cũng hầu hết chứa không hề ít loại dữ liệu, chính vì vậy fan dùng rất có thể thường xuyên chuyển dữ liệu từ điện thoại cảm ứng sang máy vi tính để bảo đảm an toàn không gian trống bên trên máy tương tự như sao lưu những dữ liệu đó. Có nhiều cách kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay như thực hiện cổng USB, truyền dữ liệu không dây nhưng kết nối qua cổng USB phổ biến hơn và cũng tiện lợi hơn.

Hướng dẫn bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính qua cổng USB

Cách kết nối điện thoại thông minh Android với thiết bị tính

Đối với các đời máy apk hiện nay, thường thì bạn có thể kết nối điện thoại vào laptop là đã hoàn toàn có thể làm những tác vụ được hỗ trợ như chuyển file, chuyển ảnh, chia sẻ kết nối USB... Với những đời thứ cũ thì bạn phải bật chính sách USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.

Tuy nhiên, dù cho là đời thứ cũ hay bắt đầu thì chúng ta cũng phải bật khả năng USB Debugging này lên bởi chưa phải máy làm sao cũng hỗ trợ chuyển file luôn. Dưới đó là cách kích hoạt, lấy ví dụ minh hoạ ở đây được thực hiện trên chiếc Samsung Galaxy chú ý 20:

Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vàoThông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng xoáy Số hiệu bạn dạng tạo cho tới khi cái chữ Bạn đang trở thành nhà vạc triển hiện nay ra.Quay lại screen chính củaCài đặt> kéo xuống dưới cùng sẽ thấy dòngCài đặt cho tất cả những người phát triểnvà dấn vào.

*

Bước 2: Kéo xuống tới chiếc Gỡ lỗi USB và bật lên.

*

Sau lúc làm chấm dứt hai cách trên, hiện thời bạn hãy kết nối smartphone Android vào máy tính xách tay bằng sạc cáp USB. Vuốt bảng thông báo ở trên xuống sẽ có được phần USB để truyền filevà nhấp vào đó. Ở hành lang cửa số mới hiện nay ra sẽ có được những tuỳ lựa chọn để bạn áp dụng như sau:

Truyền file / Android auto (cho phép truy vấn mọi tập tin trên năng lượng điện thoại chia sẻ kết nối USB MIDI (thiết lập âm thanh) Truyền hình ảnh (chỉ có thể chấp nhận được truy cập ảnh) Chỉ sạc điện thoại (chỉ chất nhận được sạc)

*

Tuỳ vào mục đích sử dụng cơ mà bạn nên chọn vào đúng chức năng để được phần mềm hỗ trợ.

Lưu ý thêm rằng, tuỳ từng nhà thêm vào hoặc đời máy mà cái Số hiệu phiên bản tạo sẽ mang tên gọi không giống nhau, tuy nhiên nó vẫn vẫn chỉ nằm trong mục Thông tin phần mềm.

Cách kết nối điện thoại thông minh i
Phone với máy tính

Kết nối điện thoại cảm ứng Android với máy vi tính qua output usb đã dễ rồi, với i
Phone còn dễ chưa dừng lại ở đó nhiều.

Với làm việc kết nối cáp USB thông thường, chúng ta chỉ mất một bước duy độc nhất vô nhị trên i
Phone bao gồm là chất nhận được máy tính truy cập vào dữ liệu hình ảnh - video. Còn nếu muốn làm nhiều hơn hẳn như copy nhạc, video, sao lưu tài liệu v.v... Thì bạn cần phải sử dụng phần mềm i
Tunes được tải về từ siêu thị Microsoft Store.

*

Sau khi đã mang lại phép, các bạn vào mục This PClà đã thấy ổ dữ liệu Apple i
Phone hiện tại ra. Dấn đúp loài chuột vào chính là sẽ truy cập được vào hình ảnh - video.

*

Cáchkết nối smartphone với máy tính xách tay qua cổng usb chỉ dễ dàng như vậy thôi. Nếu như thấy bổ ích hãy chia sẻ cho đồng đội và người thân cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công.

Bạn có dữ liệu trên dế yêu của mình với cần chuyển sang chiếc máy tính xách tay hay đồ vật tính của người tiêu dùng nhưng chưa biết phải làm cầm cố nào. Nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn đọc biết cách kết nối điện thoại thông minh với máy tính một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

*
Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với trang bị tính.
Cách kết nối điện thoại thông minh với lắp thêm tính dành cho điện thoại Android
Cách kết nối điện thoại với lắp thêm tính giành cho điện thoại i
Phone

Cách kết nối smartphone với vật dụng tính dành riêng cho điện thoại Android

Với việc android là hệ quản lý mở yêu cầu những chiếc điện thoại Android rất thuận tiện trong vấn đề kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay để đàm phán dữ liệu. Sforum sẽ hướng dẫn cho chính mình 3 cách liên kết điện với trang bị tính dành riêng cho android vô cùng cấp tốc chóng.

*
Cách kết nối điện thoại thông minh với sản phẩm tính dành riêng cho điện thoại Android.

Kết nối smartphone với laptop thông qua cổng USB

Bước 1: Bạn sử dụng dây cáp cho dế yêu Android của chính bản thân mình và liên kết với cổng tiếp nối usb trên máy tính xách tay hay máy tính xách tay của bạn.

*
Cách kết nối điện thoại thông minh Android máy tính xách tay qua cổng USB

Bước 2: lúc này trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị thông báo rằng thiết bị của người tiêu dùng đang được sạc thông qua cổng USB, chúng ta nhấn chọn vào thông báo bây giờ điện thoại sẽ cho bạn lựa chọn các phương thức đổi khác dữ liệu có có:

Truyền tệp / apk Auto: Điện thoại sẽ trở nên một usb di động cầm tay giúp bạn biến hóa dữ liệu.Chia sẻ mạng internet qua USB: Điện thoại sẽ chia sẻ kết nối internet mang đến máy tính.MIDI: Phương thức đàm phán âm thanh.PTP: Điện thoại chỉ cung ứng truyền những tập tin media.Không truyền dữ liệu: Điện thoại chỉ có tác dụng sạc trải qua cổng USB.
*
Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn phương thức chuyển đổi dữ liệu không giống nhau

Kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính qua ứng dụng Phone Link

Phone Link là 1 trong những ứng dụng tích hợp khỏe mạnh mẽ kĩ năng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với thiết bị tính. Khiến cho bạn đồng thời truyền tải tài liệu và nhấn được các thông trên điện thoại của mình ngay bên trên chiếc laptop hay trang bị tính. Dưới đây mình đang hướng dẫn bí quyết kết nối điện thoại với máy vi tính qua app Phone Link.

Bước 1: Đầu tiên tại đồ vật tính chúng ta truy cập vào Microsoft Store. Tìm và setup phần mềm có tên Phone Link. Sau đó các bạn chọn vào “Open” để mở ứng dụng. Tiếp đến bạn lựa chọn “Pair with QR Code” để sản xuất mã QR kết nối.

*
Cài đặt áp dụng Phone Link, mở và chọn “Pair with QR Code”

Bước 2: Trên dế yêu Android của bạn. Chúng ta truy cập vào Google Play, tìm và tải phần mềm Liên kết cùng với Windows. Tiếp đến bạn mở ứng dụng.

*
Trên điện thoại, tìm và mở áp dụng “Liên kết cùng với Windows”

Bước 3: dấn “Liên kết điện thoại và PC của bạn” trên phần mềm. Tiếp nối bạn chọn vào “Tiếp tục”. Điện thoại của bạn sẽ mở camera để quét vào mã qr đang sẵn có trên vận dụng Phone links trên thiết bị tính.

Xem thêm: Các cách xuống hàng trong excel 2010, hướng dẫn xuống dòng trong một ô tính excel

*
Ứng dụng đang mở camera để các bạn quét mã qr code trên lắp thêm tính.

Bước 4: sau thời điểm đã quét mã QR thành công, trên smartphone bạn nhấn “Tiếp tục” để chất nhận được ứng dụng Phone liên kết trên vật dụng tính rất có thể nhận thông báo. Các bạn chọn “Xong” để soát sổ kết quả.

*
Bạn lựa chọn “Xong” để bình chọn kết quả.

Bước 5: Tại ứng dụng Phone links trên sản phẩm công nghệ tính, giờ đồng hồ đây bạn đã sở hữu thể xem được ảnh, danh bạn, tin nhắn và nhận thông báo ngay trên trang bị tính.

*
Phần mượt Phone link sẽ hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh vừa được kết nối.

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với sản phẩm công nghệ tính giành riêng cho điện thoại i
Phone

Những chiếc smartphone i
Phone có tính bảo mật thông tin cao, vì chưng vậy việc đổi khác dữ liệu sẽ khó khăn khăn so với người sử dụng mới sử dụng i
Phone. Sforum hướng dẫn bạn đọc 2 cách kết nối điện thoại với vật dụng tính laptop cho i
Phone.

Kết nối smartphone với máy tính qua i
Tunes

Bước 1: bạn tìm sở hữu và thiết đặt ứng dụng i
Tunes trên máy tính Windows.

*
Tải áp dụng i
Tunes trên máy tính.

Bước 2: các bạn mở phần mềm i
Tunes lên sau khoản thời gian đã thiết đặt thành công. Tiếp nối bạn kết nối i
Phone với máy tính thông qua sạc cáp Lightning.

*
Kết nối i
Phone với thứ tính.

Bước 3: trên i
Phone bạn nhấn vào “Tin cậy”. Tiếp nối bạn dìm mật khẩu màn hình hiển thị để xác nhận.

*
Bạn nhấn vào “Tin cậy” sau đó nhập mật khẩu khóa máy.

Bước 4: phần mềm i
Tunes trên máy tính lúc này sẽ hiển thị i
Phone vừa được kết nối ở góc cạnh bên trái của phần mềm. Khi này các bạn đã kết nối điện thoại với máy vi tính thành công.

*
i
Tunes đang hiển thị i
Phone vừa được kết nối thành công.

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bằng ứng dụng 3u
Tools

3u
Tools là ứng dụng bên lắp thêm 3 cung cấp mạnh mẽ việc trao đổi tài liệu trên i
Phone cùng máy tính.

Bước 1: Bạn truy vấn vào 3u
Tool sau đó tải và thiết lập phần mềm lên đồ vật tính. Chúng ta mở ứng dụng 3u
Tools vừa cài để lên máy lên.

*
Tải và setup 3u
Tools

Bước 3: trên i
Phone bạn nhấn vào “Tin cậy”. Kế tiếp bạn nhấn mật khẩu màn hình để xác nhận.

*
Bạn bấm vào “Tin cậy” tiếp nối bạn nhập mật khẩu đăng nhập khóa máy.

Bước 4: sau khoản thời gian kết nối thành công. ứng dụng 3u
Tools đã hiển thị tin tức chiếc i
Phone mà bạn đang kết nối. Từ đây bạn cũng có thể dễ dàng đổi khác dữ liệu thân i
Phone và máy tính.

*
3u
Tools đang hiển thị thông tin i
Phone khi kết nối với laptop thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính trên cả hai dòng điện thoại chạy android và i
OS. Giả dụ có vướng mắc hay những tin tức hay? Hãy giữ lại ý kiến cá nhân của bạn ở phần phản hồi cho chúng mình biết nhé.