Cách kết nối tivi samsung với điện thoại, chiếu màn hình điện thoại lên tivi samsung

-

Ngày nay smartphone thông minh gần như là là thứ dụng không thể không có đối với đa số mọi người. Nó tàng trữ những tin tức quan trọng, phần đa khoảnh khắc giỏi vời. Yêu cầu phóng to rất nhiều nội dung kia trên màn hình hiển thị lớn của TV cũng ngày càng phổ biến. Vậy bạn đã hiểu cách thức kết nối điện thoại với tivi Samsung chưa? Hãy thuộc Thế Giới Điện sản phẩm công nghệ Online xem thêm một vài ba cách sau đây nhé!

I – phương pháp kết nối điện thoại với truyền họa Samsung – smartphone android

1. Kết nối trải qua cổng MHL

MHL là chuẩn kết nối rất có thể truyền sở hữu cả hình ảnh và music từ thứ phát ra màn hình hiển thị ngoài.

Bạn đang xem: Cách kết nối tivi samsung với điện thoại

Để hoàn toàn có thể thực hiện kết nối này bạn cần phải có: truyền hình được cung cấp MHL, dây sạc cáp MHL, tivi Samsung.

Bước 1: Nối đầu nhỏ của cáp sạc với điện thoại.

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây sạc vào cổng HDMI của tivi → link đầu USB vào output usb của TV.

*

Cài đặt kết nối điện thoại thông minh với truyền hình Samsung (Nguồn ảnh: Internet)

Bước 3: bấm vào nút nguồn trên điều khiển → chọn MHL

Bước 4: từ bây giờ toàn cỗ nội dung trên màn hình điện thoại cảm ứng đã được diễn tả lên chiếc màn hình lớn của tivi với bạn chỉ cần thưởng thức gần như nội dung mà lại mình yêu thương thích.

2. Kết nối không dây bởi Screen Mirroring (chỉ áp dụng được với smart TV)

Screen Mirroring là ứng dụng liên kết không dây phổ biến trên những dòng smart TV Samsung. Tính năng này khiến cho bạn trình chiếu màn hình điện thoại thông minh lên TV thông qua việc kết nối chung và một mạng wifi. Mong muốn sử dụng nhân tài này bạn cần kiểm tra xem các thiết bị của chính mình có được cung cấp ứng dụng tuyệt không?

+ Với điện thoại: các bạn kiểm tra phần thiết lập kết nối, vận dụng này hoàn toàn có thể được cần sử dụng với gần như tên không giống nhau như: Miracast, Chiếu màn hình, Screen Mirroring, phản bội chiếu hình ảnh,…

+ bên trên Tivi: trên tinh chỉnh nhấn nút SOURCE/ home (Tùy từng loại tivi), nếu tất cả mục Screen Mirroring tức là tivi của người sử dụng được cung cấp ứng dụng này.

Sau khi kiểm tra thành công, bạn thực hiện công việc kết nối sau:

Bước 1: nhận phím SOURCE trên điều khiển và tinh chỉnh và chọn Screen Mirroring tại màn hình tivi.

Bước 2: Khởi động vận dụng Screen Mirroring trên điện thoại. Chúng ta có thể thực hiện theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: Ở năng lượng điện thoại, các bạn vuốt màn hình điện thoại cảm ứng từ bên trên xuống dưới để hiện bởi các thiết đặt nhanh, chọn áp dụng Screen Mirroring.Cách 2: lựa chọn mục setup (Settings) → Connections → chọn NFC and Sharing → Screen Mirroring → thừa nhận turn on nhằm khởi động.

*

Cài đặt liên kết Screen Mirroring trên điện thoại thông minh để liên kết với truyền hình Samsung (Nguồn ảnh: Internet)

Bước 3: sau thời điểm ứng dụng được kích hoạt, smartphone sẽ triển khai quét và đến ra hiệu quả những truyền ảnh khả dụng có thể kết nối, bạn nhấn chọn tivi ý muốn kết nối. Vậy là đã kết thúc xong những bước.

Để tắt nhân kiệt Phản chiếu screen này, bạn chỉ việc thực hiện tại các thao tác làm việc như cách 1, tiếp nối chọn OK nhằm kết thúc.

3. áp dụng Samsung Smart View (chỉ sử dụng được cùng với Smart tivi)

Ứng dụng Samsung Smart View bởi vì Samsung phân phát triển, khiến cho bạn sử dụng điện thoại để điều khiển và tinh chỉnh tivi của hãng. Chưa dừng lại ở đó nữa, nó còn có thể chấp nhận được bạn chuyển các tệp nội dung cơ bạn dạng lên tivi mà lại không buộc phải dây cáp.

*

Ứng dụng Samsung Smart View (Nguồn ảnh: Internet)

Chú ý: không phải loại Android nào cũng tải được Samsung Smart View. Các bạn vào CH Play và tìm kiếm vận dụng này, nếu điện thoại không được cung ứng sẽ có thông tin cho bạn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: thiết lập về vận dụng Smart
View 2.0 trên điện thoại và khởi cồn phần mềm.

Bước 2: chọn connect to lớn TV trong hình ảnh của ứng dụng

Bước 3: Điện thoại sẽ tiến hành tìm kiếm hồ hết Smart tivi hoàn toàn có thể kết nối, nên lựa chọn tivi mà bạn cần kết nối.

Bước 4: Smart tivi chúng ta chọn kết nối sẽ hiển thị một mã PIN, chúng ta nhập mã sạc pin này vào năng lượng điện thoại.

Bước 5: sau thời điểm nhập mã, màn hình điện thoại cảm ứng chuyển sang bối cảnh Smart
View, bạn chọn remote để bắt đầu điều khiển tivi.

4. Trình chiếu nội dung youtube từ điện thoại lên tivi (với đa số tivi có youtube)

Khi nhiều người đang xem một video clip trên youtube smartphone android, nếu điện thoại thông minh và TV đang cùng bắt tầm thường một mạng wifi thì chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến Samsung để hưởng thụ những hình hình ảnh lớn hơn.

Bước 1. Vào ứng dụng Youtube trên TV → lựa chọn mục thiết đặt → lựa chọn GHÉP NỐI THIẾT BỊ.

Bước 2. Sau khoản thời gian chọn ghép nối tivi sẽ sở hữu những phía dẫn chọn lựa cụ thể.

Bước 3. Nếu bạn muốn ngừng kết nối chỉ cần bấm lại vào biểu tượng trên màn hình điện thoại là được.

*

Chọn cài để trên giao diện của Youtube (Nguồn ảnh: internet)

5. Dùng cổng hồng ngoại

Nếu không áp dụng được cả 4 giải pháp trên chúng ta có thể thử giải pháp này.Nếu điện thoại cảm ứng thông minh bạn gồm cổng hồng ngoại, sẽ sở hữu ứng dụng cung cấp bàn tinh chỉnh và điều khiển tivi như một số trong những cách khác, tuy ko được thuận tiện bằng Samsung Smart View mà lại cũng đủ nhằm đáp ứng cho mình những thao tác làm việc cơ bản.

*

II – các cách kết nối i
Phone với truyền họa Samsung

Bạn thực hiện iphone chứ chưa hẳn Androi? Vậy các cách kết nối điện thoại cảm ứng với truyền hình Samsung mang lại các sản phẩm của táo bị cắn làm ra làm sao đây? Hãy theo dõi mọi cách công ty chúng tôi gợi ý nhé!

1. Thực hiện ứng dụng Samsung Smart View (dùng được cùng với Smart truyền ảnh Samsung)

Bạn đề nghị tải ứng dụng Samsung Smart View về máy, tiến hành thiết lập và thực hiện một số trong những thao tác đơn giản dễ dàng theo yêu ước là đã có thể kết nối thành công. Ứng dụng này chất nhận được bạn tất cả thể:

– Điều khiển Tivi bằng điện thoại

– chia sẻ hình, nhạc, phim tự i
Phone lên tivi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Crash Report Minecraft Win 10, Cách Sửa Lỗi Crash Không Vào Được Minecraft

Với những tính năng mà nó đem lại, kết nối không cần dây cáp… áp dụng này được không ít người sử dụng tivi Samsung ưa chuộng.

*

Apps cung ứng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi Samsung (Nguồn ảnh: Internet)

2. Thực hiện Air Play (áp dụng cùng với i
Phone 4 trở lên)

Để thực hiện ứng dụng này bạn cần một đồ vật là apple TV

Các bước triển khai như sau:

Bước 1. Kết nối Apple TV với tivi bởi sợi cáp HDMI.Sử dụng cáp HDMI liên kết Apple TV với năng lượng điện thoại. Sau đó, chọn nguồn vào dữ liệu cho TV (nhấn SOURCE/ INPUT/ nút bấm có biểu tượng dấu mũi thương hiệu → chọn HDMI.

Bước 2: Giao diện bao gồm của táo bị cắn TV sẽ được hiển thị. Setup điện thoại với tivi cùng liên kết một mạng wifi.

Bước 3: Kích hoạt ứng dụng Airplay trong phần setup và chọn Kích hoạt.

Bước 4. Kích hoạt vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách, vuốt screen từ dưới lên →Chọn Air
Play → lựa chọn TV bắt buộc kết nối.

Vậy là hoàn thành các bước kết nối.

3. Thực hiện HDMI (dùng mang lại i
Phone 4 trở lên)

*

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình Samsung qua cổng HDMI (Nguồn ảnh: Internet)

HDMI là chuẩn chỉnh kết nối, chất nhận được truyền mua cả hình ảnh và âm thanh, đồng thời các bạn cũng ko cần băn khoăn lo lắng trong khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hết pin, vày cách kết nối này cung ứng sạc in cho điện thoại cảm ứng rất một thể lợi.

Để tiến hành bạn cần chuẩn bị dây cáp HDMI, bộ biến hóa Apple 30 sạc Digital AV Adapter (với cái iphone dưới 4S) hoặc táo khuyết Lightning Digital AV Adapter (Từ iphone 5 trở lên). Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu mua những bộn này ở siêu thị link kiện điện tử mang đến iphone.

Bước 1. Kết nối bộ biến đổi với cổng pin sạc của iphone.

Bước 2. Cáp HDMI một đầu gặm vào bộ chuyển đổi, đầu còn lại kết nối cùng với tivi.

Bước 3. Chọn nguồn vào bên trên tivi bằng cách nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc nút hình tượng hình mũi tên trên remote (tuỳ tivi) —-> trên tivi lựa chọn HDMI —> hình, nhạc, phim được mở bên trên i
Phone sẽ được chiếu lên tivi.

4. Ứng dụng kết nối Analog

Analog là tên được thực hiện chung cho các cổng AV Composite, AV Component, đồ họa trên tivi.

Tùy nằm trong vào i
Phone với cổng liên kết trên tivi bên bạn, bạn cần chọn cài đặt cáp liên kết như sau:

Tùy vào loại iphone và cổng kết nối trên TV mà chúng ta chọn mua phần đông cáp kết nối khác nhau:

+ i
Phone 3G, i
Phone 4, i
Phone 4s: thực hiện cáp táo Composite AV hoặc táo khuyết Component AV.

+ từ bỏ cá một số loại iphone 5 trở lên : thực hiện cáp táo Lightning VGA. Cáp này kết nối Lightning và có thể chấp nhận được bạn kết nối với cổng đồ họa trên Tivi.

Các cách thực hiện:

Bước 1: kết nối 1 đầu cáp với năng lượng điện thoại

Bước 2: Đầu còn lại kết nối với tivi.

+ cùng với cáp Composite hoặc Component: khi cắm chúng ta cần chú ý cắm đúng vị trí màu sắc tương ứng với những cổng trên TV thì mới hoàn toàn có thể kết nối thành công.

+ Đối với VGA: lúc cắm hoàn thành hãy vặn vẹo kĩ lại một lượt ốc vít nhằm tránh triệu chứng bị mất kết nối khi đã sử dụng.

Bước 3: lựa chọn nguồn vào bên trên tivi bằng cách nhấn nút SOURE/ INPUT/ nút có biểu tượng nguồn vào bao gồm hình mũi thương hiệu trên điều khiển và tinh chỉnh (tùy từng các loại tivi) —> trên truyền ảnh chọn card vga hoặc AV. Vậy là bạn đã xong xong vấn đề kết nối.

Hi vọng tin tức trên đây, nhân loại Điện thứ Online đã sở hữu đến cho mình những loài kiến thức hữu ích giúp bạn có thể có thật rất nhiều cách thức kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến Samsung một biện pháp dễ dàng, thuận lợi nhất.

Việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi không thể quá xa lạ trong cuộc sống thường ngày ngày nay. Điều này đem đến cho những người dùng các trải nghiệm sử dụng giỏi hơn, truyền tải hình ảnh, âm thanh, đoạn clip lên màn hình lớn hơn. Vậy kết nối Tivi với điện thoại thông minh Android cùng i
Phone như vậy nào, buộc phải dụng ráng gì và quá trình thực hiện như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng với truyền họa Samsung trong bài viết dưới đây.

Cách kết nối điện thoại thông minh Android, i
Phone với truyền hình samsung bằng ứng dụng Smart Things (phát triển vì Samsung)

Đôi nét về ứng dụng kết nối Samsung Smart Things

Ứng dụng Samsung Smart Things là phiên bạn dạng cải tiến mới nhất của Samsung Smart View 2.0. Đây là ứng dụng được Samsung cải tiến và phát triển giúp điện thoại cảm ứng Android, i
Phone kết nối tinh chỉnh hết tất cả thiết bị của Samsung. Gồm những: Tivi Samsung, trang bị giặt Samsung, Tủ giá Samsung, lắp thêm lạnh Samsung, lò nướng, bếp,... 

Với áp dụng Samsung Smart Things, bạn cũng có thể điều khiển từ xa phần đa thiết bị. Chúng ta có thể áp dụng với toàn bộ các mẫu smartphone của Samsung như Samsung A51, Samsung Galaxy A71,.... Buổi tối ưu hóa hiện đại cuộc sống đời thường và kiểm tra tình trạng những thiết bị Samsung từ xa một biện pháp dễ dàng. Phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi Samsung bởi Smart Things như sau:

Lưu ý trước lúc kết nối truyền ảnh Samsung với năng lượng điện thoại

- nhảy Wifi và công nghệ bluetooth trên điện thoại thông minh để có thể kết nối đường truyền với Tivi

- Đảm bảo điện thoại ở ngay gần Tivi để hoàn toàn có thể kết nối cấp tốc nhất.

- Đảm bảo điện thoại cảm ứng và Tivi liên kết cùng mạng Wifi.

Lợi ích khi kết nối tivi Samsung với năng lượng điện thoại

Bạn rất có thể sử dụng điện thoại để tinh chỉnh Tivi thay bởi dùng remote một cách gấp rút và nhân thể lợi
Bạn có thể phát tất cả các chương trình từ smartphone lên Tivi, share hình ảnh, âm thanh, nhạc, video,...để anh chị em cùng trải nghiệm những với màn hình lớn hơn của tivi Samsung.

Các cách kết nối smartphone với truyền hình Samsung bằng Samsung Smart Things

Bước 1: mua về ứng dụng Samsung Smart Things cho điện thoại cảm ứng Android bên trên CH Play hoặc App
Store mang đến i
Phone

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản Samsung

*

Bước 3: Trở lại màn hình hiển thị chính phầm mềm Smart Things -> lựa chọn Thiết bị liên kết “TV” -> lựa chọn “Bắt đầu” ghép nối Tivi

*

Bước 4: chọn vị trí vô tuyến bạn liên kết -> Điện thoại ( Tham khảo: Điện thoại Samsung) triển khai kết nối Tivi