Cách Khắc Chế Ngộ Không Hiệu Quả Nhất Trong Liên Quân, Tuyệt Đỉnh Khắc Chế #2

-

Tại khắp những máy công ty hiện nay, Ngộ không đang gây ra nhiều chao hòn đảo với đối phương. Vậy nên rất cần được có tướng chế ngự Ngộ Không, để lấy các trận chiến trở nên cân đối hơn. Lý do cho yêu cầu này là Ngộ Không rất là mạnh với gần kề thương bỗng dưng biến cùng ảo diệu. Thuộc với kỹ năng núp bụi và bắt lẻ đối thủ trong một vùng rừng núi đã trở yêu cầu thương hiệu. Để giải quyết và xử lý được khó khăn đó, hãy cùng dulichytetphcm.com tò mò về các vị tướng chế ngự Ngộ Không.

Bạn đang xem: Cách khắc chế ngộ không

Tổng quan sức khỏe của Ngộ không – cỗ kỹ năng


*

Trước khi đi tìm hiểu về tướng khắc chế Ngộ Không, chúng ta nên biết được sức mạnh của nó. Thông qua bộ năng lực đầy ảo diệu sau:

Nội tại: Vô địch thiên hạ: các lần sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ được cường điệu hóa thêm gần cạnh thương thứ lý. Đồng thời, hắn sẽ áp sát kẻ địch một cách hối hả tức thì.Kỹ năng 1: Phân thân thuật: Ngộ không phân thân ra một phiên bản sao giống hệt kèm hiệu ứng tàng hình. Lúc phân thân kết thúc, bản sao sẽ phát nổ gây ra gần kề thương đồ lý. Đồng thời, với chiêu thức này Ngộ không hề được thêm vào đó 40% tốc độ di chuyển trong 1s.Kỹ năng 2: cân nặng đầu vân: bạn dạng thân được cường điệu hóa và dìm về một lượng tiếp giáp phép vô cùng lớn. Rồi lộn về phía sẽ chỉ định, sẵn sàng cho các pha giao đấu diễn ra.Chiêu cuối: Gậy như ý: khi kích hoạt kĩ năng này, gây suôn sẻ vung ra và làm cho choáng địch vào tầm hình ảnh hưởng. đối phương bị trúng chiêu bài này bị làm cho choáng trong 1s.

Mẹo dùng những tướng chế ngự Ngộ Không


*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game, Ngộ không thường gây nên nhiều tức giận với khả năng cấu rỉa tốt. Bởi vậy hãy duy trì những chiêu trò gây kiềm chế cứng, nhằm mục đích vô hiệu hóa câu hỏi lao vào. Nếu đã thấp máu và hết tích điện cần về đơn vị ngay hoặc buộc phải nhờ đồng đội hồi phục.

Đối với Ngộ ko đi rừng, cần để ý thời điểm anh ta đã có được cấp 4. Vì đó là lúc nó bước đầu đi gank, hãy chăm chú vị trí đứng lúc đi đường. Với cần liên tục sử dụng các chiêu thức check bụi, tránh vấn đề bị tiến công lén.

Trong giao tranh

Với tài năng phân thân thuật, Ngộ Không thuận tiện tiếp cận với gây gần kề thương lên các tướng chủ lực. Vì vậy, các carry đề nghị giữ vị trí tốt trong giao tranh, lên những đồ sút tải câu hỏi sốc gần cạnh thương. Đồng thời, các tướng cung ứng cần giữ bình tỉnh để bảo đảm cho phe cánh của mình.

Theo dõi: giải pháp chỉnh vai trung phong CSGO – lý giải top những tùy chỉnh tâm CSGO hiệu quả

Chiêu cuối của Ngộ không có tầm tác động rộng, tiện lợi gây choáng lên nhiều tướng thuộc lúc. Vấn đề cần làm là tránh tập trung co cụm lại, giữ lại cự ly team hình tương xứng và linh hoạt. Hãy nỗ lực giành những chiêu khống chế cứng để phòng chặn tài năng tiếp cận của nó.

Các tướng tương khắc Ngộ không áp theo các vị trí

Đường Kingkong: Max

Khả năng gây chợt biến của Ngộ không đến từ những việc ẩn nấp với lén lút áp sát gây gần cạnh thương. Thông qua bộ tài năng tàng hình, bởi vì vậy cần có những vị tướng kiểm soát và điều hành tầm nhìn tốt. Nên dễ dàng nắm bắt khi Max mở ra trong team tướng chế ngự Ngộ không này.

Max gồm bộ kĩ năng đi đường ổn, cùng với khả năng điều hành và kiểm soát các điểm mù hiệu quả. Chỉ cần kích hoạt chiêu cuối, Max sẽ phát hiện vị trí Ngộ không trên phiên bản đồ Miền đất hứa. Tự đó rất có thể nắm bắt được tình cụ và giải nguy cho bản thân.

Đi rừng: Lữ Bố


*

Ngộ không sẽ mạnh nhất vào tiến độ cuối trận, cần thời gian farm rừng giai đoạn đầu. Ngược lại, Lữ bố vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong vùng rừng núi ở quá trình đầu. Anh ta có sẵn sàng xâm lăng, tấn công trực diện khiến Ngộ Không dần dần dần biến mất khỏi trận đấu.

Xạ thủ: Elsu

Elsu là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong nhóm tướng khắc chế Ngộ Không hiện nay. Vị tướng này sư hữu chiêu Ưng trạm, có chức năng cắm mắt lấy tầm chú ý và phát hiện tàng hình. Lúc bị phát hiện nay sớm, Ngộ Không dễ dàng trở thành nhỏ mồi của đối phương.

Hỗ trợ: Gildur

Cần tất cả một trợ thủ đi kèm theo với Elsu nhằm mục tiêu phát huy được tầm phun rộng của xạ thủ này. Gildur là đối tác ăn ý cùng Elsu, với bộ tài năng nhiều khống chế, bớt thiểu năng lực tiếp cận. Tự đó, dễ dãi đánh trả và biến Ngộ Không biến một gã hề khi đi gank.

Hơn thế nữa, mặc dầu Ngộ Không thoát khỏi tầm phạt hiện đến từ Elsu, sau đó dấn thân tấn công. Thì Gildur vẫn còn Vương quốc tiến thưởng để khiến hắn bất tỉnh trong đó. Gildur đã là mảnh ghép tuyệt đối tạo nên một tổ hình tướng tương khắc và chế ngự Ngộ Không.

Trang bị dành riêng cho tướng khắc chế và kìm hãm Ngộ Không

Nhằm khắc chế và kìm hãm Ngộ ko triệt để, các món thiết bị cũng là 1 trong những yếu tố khôn xiết quan trọng. Sau đây, là một số trang bị tương thích như: Khiên thất truyền, tiếp giáp thống khổ, Hercule thịnh nộ, cạnh bên cuồng nộ, Quả mong băng sương, Áo choàng băng. Với lối lên đồ cho những vị trí khác biệt như sau:

Đối với kháng chịu: Máu với giáp.Sát thủ: Hercule thịnh nộ, áo choàng băng.Pháp sư: mong pha lê.Xạ thủ: Quả cầu băng sương, áo choàng băng.

Lời kết

Bài viết là những chia sẻ về tướng khắc chế Ngộ Không bên trên với mẹo chơi, tướng tá đối đầu, trang bị. Hy vọng đấy là nguồn thông tin có lợi dành cho những người đùa khi cạnh tranh cùng Ngộ Không. Từ bỏ đó, rất có thể biến số đông trận đấu tiện lợi hơn, dành được những kết quả toàn đội muốn muốn. Và đặc trưng có được một trung tâm trạng phấn khích, dễ chịu sau các trận chiến trên Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Liên Quân Mobile Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa Giải 2023


Post navigation


Previous: bí quyết chỉnh trung ương CSGO – chỉ dẫn top những thiết lập tâm CSGO hiệu quả
Next: Lệnh đổi tay CSGO – giải pháp đổi tay cấp tốc và hiệu quả CSGO

Bài viết trên kynanggame.edu.vn – Hướng dẫn biện pháp khắc chế Ngộ ko Liên Quân công dụng nhất qua vấn đề chọn tướng, lên trang bị với mẹo kìm hãm cho các bạn gặp cạnh tranh khi đấu cùng với vị tướng mạo này. Ngộ ko được nghe biết là tướng có chức năng sốc gần cạnh thương bá đạo.

Vậy làm phương pháp nào để tương khắc và chế ngự hắn. Cùng tìm hiểu nào…


Hiểu về Ngộ Không

Hiểu về bộ khả năng của Ngộ không qua đoạn clip :

Ưu điểm:

+ Sốc liền kề thương nhanh.

+ Tính bất thần cao nhờ giải pháp tàn hình.

+ năng lực tiếp cận phương châm tốt.

Nhược điểm:

+ kỹ năng khống chế không cao, chỉ phù hợp với những pha bắt lẻ không phù hợp cho giao tranh tổng.

+ đề xuất trang bị cùng bảng ngọc nhằm mạnh

Tướng khắc chế và kìm hãm Ngộ không

Tướng khống chế cứng: một số loại tướng hoàn toàn có thể khắc chế Ngộ ko hiệu quả, dưới đây.

Sử dụng tướng hỗ trợ đi rom, chế ước cứng cung cấp cho xạ thủ:


*
Omega
*
Thane
*
Alice
*
Tee
Mee
*
Lindis

+ Đối cùng với Tanker lên: tiết + Giáp.

+ sát thủ lên: cạnh bên hộ mệnh, Hercule thịnh nộ, áo choàng băng.

+ pháp sư lên: cầu Pha Lê.

+ Xạ thủ : tiếp giáp hộ mệnh, Liềm đoạt mệnh, áo choàng băng.

Cách chế ngự Ngộ Không

Cách 1: Bảo kê công ty lực

Bảo kê nòng cốt là điều rất là quan trọng khi tuyên chiến và cạnh tranh với Ngộ Không, tốt nhất có thể là nên áp dụng tướng bao gồm khống chế cứng.

Cách 2: lựa chọn đội hình

Nếu team địch có Ngộ ko thì quy củ team bạn phải :

Hạn chế các vị tướng tiết giấy thiếu hụt cơ động. Nên chọn các tướng tá cơ cồn và trâu 1 chút mặc dù cho là pháp sư tuyệt xạ thủ.Đội hình cần có tướng tanker để gia công dàn chắn chắc chắn cho nhà lức được bắn.Cần các tướng gồm không chế cứng khỏe mạnh để khiến ngộ không rất là e sợ khi lao vào.

Cách 3: dịch chuyển khôn ngoan

Không bắt buộc đi lẻ vào các vị trí thiếu hụt tầm nhìn, việc kiểm soát điều hành tầm chú ý tốt sẽ giúp đỡ bạn nhận biết vị trí của Ngộ Không sẽ ở đâu.

Cách 4: Gank sớm

Tôn ngộ không sẽ rất mạnh sau này với tài năng ám sát chủ lực của team bạn.

Chính vị thế, phải gank sớm và liên tục để tránh sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Khi Tôn Ngộ không thọt thì tầm tác động của là rất là ít.

Tuy nhiên lúc gank Tôn Ngộ không thể dễ, vị hắn có tác dụng tàn hình và vượt địa hình tương đối tốt.

Các chúng ta cần để ý :

Đầu trận Tôn Ngộ Không cực yếu cùng với máu và skill, đấy là giai đoạn thích hợp để gank.Phải có tướng đi rom với rừng để gank tôn thành công, tốt nhất có thể là nên lựa chọn các tướng gồm khống chế cứng.