Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Win 7 Làm Thế Nào Để Vào Đc Facebook

-

Cách sửa lỗi sản phẩm tính máy tính xách tay không vào được facebook

Facebook là social được sử dụng phổ biến nhất bây chừ không chỉ riêng vn mà bên trên toàn nạm giới. Tuy vậy khi sử dụng máy vi tính thì đã rất nhiều người sợ hãi khi gặp gỡ phải tình trạng không vào được Facebook, gây ảnh hưởng đến công việc. Vì chưng thế hôm nay mình đang hướng dẫn các bạn một số thủ thuật rất có thể giúp hạn chế và khắc phục được tình trạng trên.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không vào được facebook win 7

Nguyên nhân máy tính không vào được facebook

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc máy tính, máy vi tính không vào được Facebook. Sau đây là những tại sao thường hay gặp nhất:

– Máy có rất nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng lừ đừ kết nối, facebook không vào được.– Trình xem xét web không cung cấp truy cập vào facebook.– Trình chú ý web bị lỗi, đề nghị xóa cache và đăng nhập lại.– Mạng wifi chặn cấm đoán vào facebook.

*

Khắc phục lỗi máy vi tính không vào được facebook

1. Thực hiện trình cẩn thận Cốc Cốc

Sử dụng cốc Cốc nhằm vào Facebook được xem như là một trong những cách đơn giản mà rất có thể giúp bạn triển khai để kết nối với Facebook, vì chưng chỉ cần thiết đặt trình trông nom Cốc ly vào máy vi tính thì bạn đã sở hữu thể thực hiện trình duyệt này nhằm vào được Facebook mà không phải lo ngại đến việc gặp lỗi liên kết đến Facebook.

*

Ngoài tính năng rất có thể giúp bạn vào facebook thì ly Cốc còn hỗ trợ nhiều công dụng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như kỹ năng tải video clip youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

2. Đổi DNS trên máy tính

Thông thường khi truy vấn internet trên laptop sẽ giữ mặc định DNS của các nhà mạng nên các bạn không thể nào truy vấn được facebook.

Vì vậy, công việc hiện tại chúng ta phải thay đổi DNS để rất có thể qua mặt các nhà mạng và truy cập facebook đơn giản và dễ dàng hơn.

Hiện tất cả 2 DNS phổ biến được nhiều khách mặt hàng sử dụng:

Để tất cả thể thay đổi DNS giúp fix lỗi lý do không vô được facebook họ hãy làm việc theo quá trình sau:

Bước 1: bấm vào vào hình tượng Wifi góc dưới màn hình tiếp nối chọn xuất hiện Network và Sharing Center -> chọn Wireless Network Connection -> lựa chọn Properties -> chọn Internet Protocol Version 4 .Đổi DNS để truy cập được facebook mặc dù bị chặn

*

Bước 2: kiểm tra chọn vào phần Use the following DNS vps addresses

3/ Sửa lại tệp tin host bên trên hệ thống

*

Chèn thêm đoạn code vào file hosts để truy cập được facebook

Đây là file khối hệ thống khi cấu hình sẽ giúp chúng ta cũng có thể sử dụng được những vấn đề theo ý của mình.

Muốn sửa file host góp vào được facebook hãy thao tác:

Chọn tổng hợp phím Windows + R nhằm vào vỏ hộp run cùng gõ: C:WindowsSystem32Driversetc -> chọn Ok
Bấm chuột bắt buộc vào file host chọn open with -> Notepad
Sau đó chúng ta copy đoạn code này vào tệp tin host đó và chọn lưu là được

Đổi tệp tin Hosts bên trên Windows để vào Facebook

*

Hai dãy Hosts xuất sắc nhất

173.252.110.27 facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.220.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.com

hoặc

173.252.110.27 facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.220.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.com

Trên đây là những thủ thuật rất có thể giúp bạn khắc phục lỗi máy tính xách tay không vào được facebook tốt nhất mà công ty chúng tôi đã tổng phù hợp từ Internet. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ có ích với bạn khi sửa máy tính xách tay không vào được facebook.

Hiện tượng máy tính không vào được Facebook là vụ việc gây hoang mang vô cùng cho người sử dụng, do sự thông dụng của trang mạng xã hội này. Hãy cùng tham khảo vài phương pháp xử lý tình trạng máy tính, máy tính không vào được Facebook thuộc kynanggame.edu.vn nhé!

*

Lý bởi nào khiến cho laptop không vào được Facebook?

Có không ít nguyên nhân không giống nhau dẫn mang đến tình trạng laptop của bạn không vào được Facebook. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân thường chạm mặt nhất:

- Laptop có rất nhiều ứng dụng, chương trình đang làm việc ngầm, full disk khiến cho máy bị đơ, mạng chậm kết nối dẫn đến tình trạng máy tính không vào được Facebook.

- Trình chú tâm web không hỗ trợ truy cập vào Facebook cũng là tại sao của vụ việc này.

- Trình chuyên chú web bị lỗi cần xóa cache và đăng nhập lại.

Xem thêm: Cách Đặt Tiêu Đề Cho Các Trang Trong Excel, Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Excel Rất Đơn Giản

- Mạng wifi chặn không cho vào Facebook.

Khắc phục ngay máy tính không vào được Facebook bằng thủ thuật sau:

Cách 1: Đổi DNS bên trên hệ quản lý Windows

Đây là giải pháp khắc phục phổ biến được mọi tín đồ thực hiện. Với quá trình đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy cập Open Network và Sharing center bằng phương pháp ấn chuột bắt buộc vào hình tượng wifi bên trên màn hình.

Bước 2: Tiếp đó các bạn hãy vào mục Change adapter settings.

Bước 3: bấm chuột phải vào mạng bạn đang sử dụng và lựa chọn Properties.

Bước 4: dấn đúp vào mạng internet Protocol Version 4.

Bước 5: Đổi DNS như sau

Preferred DNS server: 8888

Alternate DNS server: 8844

Cách 2: Khởi động chính sách Disable thành Enable

Trong những trường hợp, laptop của doanh nghiệp đã để chế độ Disable của mạng khiến máy tính không thể truy vấn được vào mạng. Để tương khắc phục các bạn hãy kích hoạt cơ chế Disable sang Enable bằng cách: Nhấn con chuột vào biểu tượng mạng, tiếp đến chọn open Network and Sharing Center > Change adapter settings rồi kích chuột bắt buộc và mạng sử dụng chuyển Disable thành Enable.

Cách 3: giả dụ laptop của người tiêu dùng chưa được cài đặt driver

Để chất vấn xem laptop của người tiêu dùng đã được mua driver mạng chưa hãy tiến hành theo quá trình sau nhé!

Nhấn chuột bắt buộc vào Computer > Manage > Device manager > Network adapters.

Cách 4: vị virus ngăn cổng buộc phải không vào được mạng

Nếu mặt đường mạng của bạn có rất nhiều máy tính truy cập, trong đó có 1 máy tính cần thiết vào mạng thì nhiều năng lực là vì chưng lỗi phần mềm, vì chưng virus, driver thẻ mạng bị lỗi hoặc vì trình duyệt. Để tự khắc phục vấn đề này, các bạn hãy quét virut trên máy tính của bạn.

Hãy thực hiện những phần mềm diệt virus để quét khi máy vi tính bị lỗi mạng, vấn đề đó giúp bảo đảm máy tính của người sử dụng hiệu quả.