Làm Cách Khắc Phục Lỗi Update Win 7 ? Khắc Phục Lỗi Windows Update

-
Bạn đang update win 7 để sử dụng tác dụng hơn các chương trình trên hệ thống. Tuy nhiên quá trình này lại gặp vấn đề và các bạn không biết phương pháp sửa lỗi update win 7? 4 bước nhanh chóng để xong cách sửa lỗi update win 7Việc update hệ quản lý windows nói tầm thường hay Update win 7 nói riêng thường được ra mắt tự động. Điều này đang giúp bảo vệ người dùng sẽ được sử dụng phần nhiều phiên phiên bản hệ điều hành quản lý mới nhất, bình ổn nhất. Mặc dù thế nếu quy trình này đang diễn ra và xẩy ra những trục trặc? Vậy thì nhất thiết chúng ta phải thực hiện cách sửa lỗi update win 7 đơn giản với 4 bước dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi update win 7

Bước đầu tiên trong biện pháp sửa lỗi update win 7 đó là tắt chính sách tự update bên trên win 7

Bạn phát âm hãy hiểu đúng bản chất khi câu hỏi update hệ quản lý trên khối hệ thống bị lỗi tức là phiên bản tự cập nhật hay hoạt động tự động hóa đó đã xẩy ra vấn đề. Vì chưng sso để khắc phục sự nuốm này đầu tiên bạn đề nghị tắt chính sách tự update bản điều hành win 7 trên hệ thống đi.
*
Bước trước tiên trong cách sửa lỗi update win 7 đó là tắt chế độ tự update trên win 7
Muốn thực hiện thao tác làm việc tắt chính sách update hay vô hiệu hóa chức năng auto cập nhật này, bận đề nghị thực hiện công việc thao tác như sau: Tại biểu tượng lối tắt My Computer (this computer) trên screen Desktop, bạn hãy nhấn chuột phải. Khi cụ thể các tùy chọn hiển thị các bạn hãy nhấn lựa chọn mục Properties. hành lang cửa số properties của hệ thống này xuất hiện, độc giả hãy tìm kiếm kiếm ở khung giao diện bên trải trên screen và nhấn chọn mục Change Settings. cửa sổ giao diện của Change Settings xuất hiện, các bạn hãy nhấn chọn vào mục ngôn từ Never kiểm tra updates (not recommended) bằng phương pháp nhấn vào mũi tên không ngừng mở rộng tùy lựa chọn từ mục Important updates. sau cuối bạn nhấn lựa chọn OK ở khung tùy lựa chọn góc đề xuất phía cuối màn hình hiển thị và đưa sang bước 2.

bước 2: chúng ta hãy tiến hành khởi cồn lại thiết bị sản phẩm công nghệ tính, laptop

Sau khi ngừng xong cách 1 tức là đã thực hiện xong việc vô hiệu hóa chuyển động tự update hệ quản lý và điều hành của hệ thống các bạn sẽ phải khởi đụng lại thiết bị. Ý nghĩa của thao tác này là nhằm reset lại mẫu thao tác setup mà bạn vừa thiết lập cấu hình một biện pháp trọn vẹn nhất.
*
Bước 2: bạn hãy tiến hành khởi hễ lại thiết bị thiết bị tính, laptop

bước 3: triển khai cài đặt bản update được vá lỗi

Thực hiện xong 2 bước trên, bước tiếp theo sau trong cách sửa lỗi update win 7 chính là chúng ta phải triển khai cài đặt bạn dạng vá lỗi đến hệ thống. Điều này chính là thao tác chủ yếu yếu để các bạn sửa lỗi trục trặc xẩy ra trong quá trình update, cập nhật, tăng cấp hệ điều này.

chọn lọc và tải về bạn dạng vá lỗi bạn muốn

Có hai phiên bản vá lỗi chúng ta có thể lựa chọn. Cụ thể đó là: phiên bản vá KB3172605: phiên bản vá lỗi KB3020369:
*
Bước 3: thực hiện cài đặt phiên bản update được vá lỗi

Thực hiện thiết lập phiên bạn dạng đã sở hữu về

Sau lúc đã cài về phiên bản vá lỗi bạn muốn bạn đề nghị tiến hành thiết đặt cho nó. Thời gian tải về bạn dạng vá lỗi này thường ngắn ngày tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào độ thướt tha của internet và cấu hình của hệ thống.Để cài đặt các phiên bản vá lỗi này, bạn chỉ việc thực hiện làm việc rất solo giản: Vào mục download (thường ngơi nghỉ ổ đĩa C) bạn tìm kiếm cho mục lưu phiên bản vá lỗi vừa mua dấn đúp chuột để mở bản vá lỗi đó rồi tiến hành những thao tác làm việc theo lí giải Install >> Next >> Next >> … >> Next >> FInish để triển khai hoàn tất việc cài đặt.

Một vài xem xét dành cho bạn đọc

Có một vài để ý dành cho bạn đọc khi triển khai bước thiết bị 3 này. Đó đó là bạn buộc phải nắm rõ laptop mà bạn đang sử dụng là căn cơ 32 bit hay 64 bit. Gồm nhu bậy chúng ta mới rất có thể lựa lựa chọn đúng, chính xác phiên bản vá lỗi phù hợp để mua về và áp dụng được.

cách 4: triển khai update lại hệ điều hành win 7

Bước sau cuối trong cách sửa lỗi update win 7 là chúng ta tiến hành tiến hành lại làm việc update với phiên bản update được vá lỗi. Nuốm thể: Khởi rượu cồn lại đồ vật tính của người sử dụng Chờ khoảng tầm 10 phút đến hệ thống tự động cập nhật phiên bản update triển khai xong mới ch omays tính của bạn. Chúng ta cần đặc trưng ghi đừng quên trong khoảng thời gian này không được thực hiện bất kỳ thao tác như thế nào với máy tính xách tay đâu nhé.
*
Bước 4: tiến hành update lại hệ điều hành và quản lý win 7
Doctor Laptop chúng tôi đã vừa giới thiệu chấm dứt cho độc giả cách sửa lỗi update win 7 với 4 bước vô cùng đơn giản và chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những kỹ năng tin học, những thao tác thủ thuật bổ ích để chúng ta có thể ngày một hiểu máy vi tính hơn và áp dụng nó một cách đơn giản hơn, tác dụng hơn. Bạn đọc nếu còn muốn trau dồi thêm những kỹ năng và kiến thức thú vị trong lĩnh vực này, xin vui vẻ ghé thăm địa chỉ website của chúng tôi:

Việc update Windows là điều quan trọng để né bị gặp các lỗi, nỗ lực nhưng khi bạn đã đưa ra được phiên bản windows tương xứng cho bạn dạng thân đề xuất thì vấn đề update không quá cần thiết, tuy nhiên bạn vẫn yêu cầu update Windows để có trải nghiệm xuất sắc hơn. Mặc dù nhiên, có vài trường phù hợp bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi không update Windows 7 một cách solo giản. Theo dõi các chỉ dẫn và tuân theo nhé!

Tắt toàn bộ chính sách update bên trên Windows 7

Muốn upgrade được các phiên phiên bản vá lỗi, trước tiên bạn phải tắt toàn bộ cơ chế update bên trên Win 7.

Bước 1: dìm Start -> lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: Ở hình ảnh Control Panel -> chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong giao diện Windows Update -> chọn Change Settings. Sau đó, vỏ hộp thoại Choose How Windows can install updates sẽ mở ra.

*

Bước 4: tại Important updates, chọn Never check for updates (not recommended) -> dìm OK.

*

Quá trình tắt cơ chế update bên trên Win 7 được trả tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau lúc tắt toàn bộ cơ chế update của Win 7, bạn liên tiếp chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên bạn dạng này có công dụng trong việc xử lý các lỗi cập nhật như ko update được win 7.

Bước 1: tiến hành Đổi tên thư mục C:WindowsSoftware
Distribution lịch sự C:WindowsSoftware
Distribution.old
. Công đoạn này là cần thiết trong việc xóa bộ lưu trữ tải về nhất thời (hay nói một cách khác download cache) bên trên Win 7 Update.

Xem thêm: Cách cài đặt outlook 2007 trên pc, laptop, thêm tài khoản outlook

*

Sau đó dấn Start -> gõ trường đoản cú khóa Troubleshooting vào ô tìm kiếm kiếm. Nhấn chọn Troubleshooting ở danh sách kết quả.

*

Bước 2: giao diện Troubleshooting hiện ra, chọn System and Security -> Nhấn chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện bắt đầu được mở ra, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh dấu lựa chọn Apply repairs automatically -> dấn Run as administrator -> lựa chọn Next.

*

Bước này nhằm mục tiêu cấp quyền quản trị giành cho công rứa xử lý, để đảm bảo an toàn nó xóa được các file tải về cache.

Sau khi lựa chọn Next, phép tắc xử lý từ mình làm cho phần câu hỏi còn lại. Nó sẽ thông tin liệu nó bao gồm phát hiện nay cùng cách xử lý được vấn đề hay không. Phần lớn các ngôi trường hợp, lý lẽ xử lý đều vứt bỏ thành công các phiên bản cập nhật lỗi. Bạn nên thử chạy lại Windows Update.

*

Trong trường đúng theo nó thông tin rằng ko thể xác minh được lỗi, hãy thực hiện thao tác khởi động (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ lưu trữ tạm sẽ tăng kỹ năng giúp Windows Update hoạt động thông thường trở lại. Bạn đã sửa được lỗi không update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng cách xóa cache thủ công

Tiến hành chạy phép tắc xử lý như nghỉ ngơi trên nhưng vẫn gặp vấn đề. Hay mình muốn tự mình tiến hành mọi thứ, thì hãy thực hiện bằng tay các thao tác tương tự nhằm khắc phục vấn đề công cụ cách xử lý không có tác dụng được.

Cách này giúp bọn họ có thêm bước vào quá trình khởi động chế độ Safe Mode, nhằm chắc chắn là rằng Win 7 thực sự xóa tải về cache bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi rượu cồn Safe Mode.

Bạn nhấn F8 vào khi laptop đang khởi động. Cách này sẽ giúp đỡ truy cập vào trình đối chọi tùy chọn khởi rượu cồn - nơi chứa tùy lựa chọn Safe Mode.

Trong đồ họa của Safe Mode, bạn thực hiện tắt Windows Update bằng việc áp dụng Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ tự khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: tại Command Prompt, các bạn gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Giữ ý, hãy cứ mở cửa sổ Command Prompt ở đó.

Tiếp theo, open sổ File Explorer -> truy cập theo đường dẫn C:WindowsSoftware
Distribution
-> Xóa toàn bộ file và thư mục.

Quay trở lại cửa sổ Command Prompt, tiến hành gõ câu lệnh “net start wuauserv” cùng nhấn Enter

Khi khởi rượu cồn lại dịch vụ, đóng góp Command Prompt. Tiếp theo, chúng ta khởi động lại Windows ở chế độ thông thường. Để có thể chắn, thử chạy lại Windows Update rồi coi liệu sự việc đã được giải quyết và xử lý chưa.

Sử dụng quy định Fix
It của Microsoft

Công nuốm này khá đơn giản và dễ dàng và cân xứng cho những các bạn không rành về đồ vật tính. Do nó tự động sửa các lỗi bằng phần mềm Fix
It Portable, của cả lỗi không update được win 7.

Sau lúc đã tải thành công, nhận đúp tệp Launch Fixit.exe phía trong Fix it Portable nhằm chạy chương trình. Phía trên, máy tính xách tay sẽ hiện tại lên các chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về lắp thêm kết nối, lỗi thường gặp gỡ về âm thanh hay video, lỗi về desktop,…).

Phần bên dưới, hiển thị lỗi tương quan với các danh mục mà các bạn chọn. Để hiển thị tổng thể công nắm sửa lỗi, chọn All problems areas. Hay như là muốn nhanh hơn, các bạn nhấn Run Now ở những lỗi chỉ ra để chương trình quét. Cuối cùng, làm theo quá trình chỉ dẫn để sửa chữa.

Và dó là mọi cách giúp cho bạn khắc phục lỗi liên quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn xử lý những lỗi update máy, mang đến trải nghiệm xuất sắc hơn. Chúc bạn thực hiện thành công!


*

Hoàng Hà PC là 1 Công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing Server - Workstation - máy vi tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, gắn thêm ráp máy vi tính thương hiệu Hoang
Ha
PC và phân phối các sản phẩm CNTT.