Cách khóa tất cả bài đăng trên facebook bằng điện thoại, máy tính

-

Facebook ngày dần chú trọng tới riêng bốn của người dùng, do vậy rất nhiều tính năng đã có được thiết kế bảo đảm an toàn yếu tố này. Một trong những đó phải nói tới cách khóa toàn bộ bài đăng trên Facebook bởi điện thoại. Cùng tổng đài Vinaphone tò mò cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa tất cả bài đăng trên facebook bằng điện thoại

Cách khóa tất cả bài đăng trên Facebook trên điện thoại có thể giúp người dùng mạng xã hội này tránh khỏi nhiều phiền phức và duy trì sự riêng rẽ tư. Facebook bây giờ cho phép tín đồ dùng hoàn toàn có thể ẩn, xóa 1 loạt bài đăng trên thông tin tài khoản cá nhân. Thuộc theo dõi ngay trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Hướng dẫn khóa tất cả bài đăng bên trên Facebook

Bạn ước ao có sự riêng tư? Bạn không thích mọi tín đồ thấy phần đông bài chia sẻ hay bài đăng trước đây? thực hiện cách khóa toàn bộ bài đăng trên Facebook bằng điện thoại theo gợi ý dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, tìm biểu tượng Menu với ký hiệu 3 vết gạch ngang ở dưới góc yêu cầu màn hình. Chọn mục Cài đặt với quyền riêng biệt tư, chọn tiếp Cài đặt.

*

+ bước 2: lựa chọn Cài đặt quyền riêng biệt tư

+ bước 3: Tại bối cảnh trong mục này, bạn triển khai kéo và tìm nội dung Giới hạn người có thể xem nội dung bài viết trong vượt khứ.

*

+ cách 4: liên tiếp chọn Giới hạn nội dung bài viết cũ

*

+ bước 5: Facebook đang gửi tới câu hỏi để chắc chắn là rằng bạn muốn thực hiện vấn đề giới hạn nội dung bài viết cũ. Screen sẽ hiện nay nội dung số lượng giới hạn tất cả bài viết trong thừa khứ, các bạn nhấn chọn giới hạn bài viết cũ. Vậy là bạn đã tiến hành khóa thành công những bài đăng.

Gợi ý một số trong những gói 4G Vinaphone truy vấn Facebook thả ga

Để đòi hỏi Facebook một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, áp dụng mạng 4G Vinaphone cho mình tốc độ truy cập mạng đỉnh cao. Dưới đấy là một vài ba gói cước 4G Vinaphone giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, sở hữu dung lượng data “khủng” nhằm lướt Facebook.

Tên gói/Chu kỳƯu đãi/Cú phápGiá cước/Đăng ký
MAX100(30 ngày)30GB100.000đ
DATA1 MAX100 gửi 1543Đăng ký
MAX200(30 ngày)60GB200.000đ
DATA1 MAX200 gửi 1543Đăng ký
MAX300(30 ngày)100GB300.000đ
DATA1 MAX300 gửi 1543Đăng ký
BIG90(30 ngày)1,5GB/ngày90.000đ
DATA1 BIG90 gửi 1543Đăng ký
BIG120(30 ngày)3GB/ngày120.000đ
DATA1 BIG120 gửi 1543Đăng ký
BIG200(30 ngày)6GB/ngày200.000đ
DATA1 BIG200 gửi 1543Đăng ký
BIG300(30 ngày)9GB/ngày300.000đ
DATA1 BIG300 gửi 1543Đăng ký

Bài viết của tổng đài Vinaphone đã chia sẻ cách khóa toàn bộ bài đăng trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng chi tiết. Mong muốn rằng, sau khi đọc bài viết này, các bạn đã biết cách đảm bảo sự riêng bốn trên mạng xã hội Facebook mang lại mình. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều thành công!
Nội dung bài xích viết3. Phương pháp ẩn hết bài viết trên Facebook bởi điện thoại4. Cách ẩn vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính5. Cách ẩn toàn bộ bài viết Facebook với cùng một người bất kỳ6. Giải đáp câu hỏi thường chạm chán về ẩn nội dung bài viết trên Facebook

Trong một trong những trường hợp các bạn không muốn bài viết của mình tồn tại trên cái thời gian. Hoặc bạn muốn ẩn không còn toàn bộ nội dung bài viết của mình trên Facebook với chúng ta bè. Vậy thì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giải pháp ẩn nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng hay lắp thêm tính. Cùng theo dõi nhé.

1. Việc ẩn bài viết trên Facebook có ích ích gì?

Trước lúc đến với phương pháp ẩn bài viết trên Facebook, chúng ta hãy tìm hiểu việc ẩn bài viết này sẽ có đến tiện ích gì cho những người dùng. Tất cả 3 lợi ích chính bạn muốn đề cập:

Tránh bài toán người khác mong mỏi người khác khám phá quá bài xích đăng cũ của bạn.Bạn không muốn công khai quá các thông tin của bản thân mình trên Facebook cho những người khác biết.Chọn lọc lại những bài post không phù hợp.

2. Giải pháp ẩn nội dung bài viết trên Facebook ngẫu nhiên mà bạn đã đăng trước đây

Khi áp dụng Facebook quanh đó những thao tác như phương pháp kết các bạn trên Facebook, giải pháp đăng bài bác trên Facebook thì chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm thủ thuật khác ví như ẩn bài viết Facebook. Nó để giúp bạn ẩn đi những nội dung bài viết mình không thích người khác thấy. Chúng ta từng tất cả những bài bác đăng “trẻ trâu” nghỉ ngơi quá khứ và bạn không thích ai coi nó. Bạn tiến hành như sau.

Xem thêm: Imessage Là Gì? Cách Gửi Tin Nhắn Imessage Cách Sử Dụng Imessage Trên Iphone

Bước 1: bạn đăng nhập vào Facebook bằng điện thoại. Sau đó, bạn truy vấn vào Cài đặt. Tiếp đó, chúng ta kéo xuống và lựa chọn vào Lối tắt quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: bước tiếp theo, các bạn chọn vào mục Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy nội dung các bạn chia sẻ rồi lựa chọn vào Tiếp tục.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Thêm vào list khác

Bước 2: Cuối cùng, bạn nhấp chuột vào chiếc Bị giảm bớt để hiển thị vệt tích.

6. Giải đáp câu hỏi thường chạm mặt về ẩn bài viết trên Facebook

Ngoài giải pháp ẩn nội dung bài viết trên Facebook, phần cuối ở bài thủ thuật này họ sẽ cùng đến với lời giải của câu hỏi mà không ít người dân thắc mắc.


Ẩn bài viết trên Facebook tất cả lấy lại được không?


Nếu bạn có nhu cầu cho hiển thị lại bài viết đã ẩn chỉ việc chưa xóa nội dung bài viết đó thì chúng ta có thể mở lại quyền hiển thị là được.


7. Kết luận

Bài viết vừa rồi bọn họ đã cùng mày mò 6 cách ẩn bài viết trên Facebook (1 hoặc tất cả) cấp tốc chóng. Hy vọng rằng bài viết này để giúp đỡ bạn biết phương pháp ẩn đi bài viết của mình theo ý muốn. Chúc bạn áp dụng thành công.

Nếu ý muốn liên tục update mọi thông tin, các nội dung bài viết công nghệ new nhất hiện nay hãy theo dõi và quan sát trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn toàn bộ bạn đọc bởi vì đã sút chút thời hạn để gọi qua nội dung bài viết của mình.

Di Động Việt không chỉ là đơn thuần cung cấp sản phẩm chủ yếu hãng chủ yếu thống ngoại giả “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận trung ương và trách nhiệm tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt tiện ích của người tiêu dùng lên bậc nhất với sự tử tế và cam kết. Di Động Việt tin rằng, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng hàng chính là tiêu chuẩn đánh túi tiền công của bọn chúng tôi.

Hướng dẫn 2 phương pháp đổi tên link Facebook của mình siêu dễ dàng và gấp rút nhất

Di Động Việt