Cập nhật 4 cách khóa trang cá nhân facebook bảo mật tuyệt đối chỉ với vài bước

-

Bài viết dưới đây của FPT siêu thị sẽ chỉ chúng ta 4 phương pháp khóa trang cá nhân trên năng lượng điện thoại, máy vi tính dễ dàng, hối hả và đảm bảo tài khoản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách khóa trang cá nhân


Bạn sẽ có nguy cơ tiềm ẩn bị xâm phạm cùng đánh cắp tin tức từ trang cá nhân Facebook? Hay đơn giản dễ dàng chỉ là ước ao bảo mật tin tức cá nhân, né sự xói móc từ tín đồ lạ? mặc dù là trên điện thoại cảm ứng hay máy tính, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành các cách khóa trang cá nhân Facebook được cập nhật ngay bên dưới đây.

*

Cách khóa trang cá nhân Facebook trong thời điểm tạm thời trên thiết bị tính, năng lượng điện thoại

Khóa trang cá nhân tạm thời trên smartphone

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh > Chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang (Menu).

*

Bước 2: Vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư> lựa chọn Cài đặt > Vào mục Thông tin cá nhân. Tại đây bạn sẽ thấy mục Quản lý tài khoản, nhấn chọn Vô hiệu hóa.

*

Bước 3: Để bảo vệ tính bảo mật, Facebook đang yêu cầu các bạn nhập mật khẩu nhằm tiếp tục. Kế tiếp bạn tích chọn vào mục Đây là hành vi tạm thời. Tôi đã quay lại, thì thông tin tài khoản của các bạn sẽ được tự động mở lại trong khoảng thời gian từ 1 cho 7 ngày hoặc tài khoản cá nhân của các bạn sẽ đăng nhập lại trước thời chúng ta đã chọn.

*

Bước 4: Ở mục Tự đụng kích hoạt lại thông tin tài khoản của tôi > Nhấn lựa chọn Tiếp tục> chọn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôilà các bạn đã xong cách khóa trang cá nhân Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại.

*

Cách khóa trang cá thể tạm thời trên máy vi tính

Bước 1: sau khoản thời gian truy cập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân bằng trình chăm bẵm web, nhấn con chuột vào biểu tượng hình tam giác trỏ xuống nằm ở vị trí góc bên trên bên nên màn hình, kế tiếp chọn phần Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Trong mục Cài đặt, chọn phần Thông tin của người sử dụng trên Facebook, tiếp đến nhấn nút Xemnằm cạnh mục Vô hiệu hóa và xóa.

Bước 3: Tick xanh ở ô Vô hiệu hóa tài khoản, lựa chọn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoảnvà điền mật khẩu Facebook của người tiêu dùng để tiếp tục.

*

Bước 4: Chọn nguyên nhân muốn được khóa thông tin tài khoản Facebook và nhấn nút Vô hiệu hóaở phía dưới. Lúc thông báo xác nhận bạn có chắc hẳn rằng muốn khóa trang cá nhân hay không, bạn chỉ việc nhấn Vô hiệu hóa ngayđể trả tất.

*

Cách khóa trang cá nhân tạm thời bởi quyền riêng rẽ tư

Ngoài cách trên, người dùng còn hoàn toàn có thể khóa trang cá thể Facebook trên điện thoại của bản thân mình cực kỳ đối chọi giản bằng phương pháp truy cập vào phần Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư.

*

Lúc này, khi quay trở về trang cá nhân chính, người tiêu dùng sẽ thấy mở ra dòng chữ thông báo “Trang cá nhân của bạn đã trở nên khóa” và chỉ với một vài tin tức cơ bản như ngày thâm nhập Facebook, tức là bạn đã triển khai thành công giải pháp khóa trang cá thể không cho tất cả những người lạ xem.

Cách khóa trang cá thể bảo mật bởi việc thay đổi thông tin

Trong ngôi trường hợp, chúng ta chỉ hy vọng hiển thị thông tin cá nhân trên Facebook với bạn bè và bảo mật những thông tin quan trọng, hãy điều chỉnh lại quyền riêng tư hiển thị chỉ dành riêng cho đồng đội hoặc chỉ bản thân tôi. Làm cho theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn vào phần Chỉnh sửa trang cá nhântrên trang cá thể chính > Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.

*

Bước 2: tại đây bạn cũng có thể thay đổi thông tin cá thể ở các mục Sinh nhật, nơi sinh,… và thiết đặt chế độ coi về Chỉ bản thân tôihoặc Bạn bè.

Bước 3: Ấn vào phím Lưuđể xong xuôi chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Chạy Slide Trong Powerpoint Đơn Giản Cho Người, Tạo Bản Trình Bày Tự Chạy

Cách bẻ khóa trang cá nhân Facebook đơn giản và dễ dàng

Phía trên là một số trong những cách khóa trang cá nhân bằng smartphone hoặc trang bị tính. Đối với biện pháp đầu tiên, nếu còn muốn không chọn tự động hóa mở khóa trang cá nhân, fan dùng chỉ cần mở vào ứng dụng Facebook với đăng nhập như bình thường để mở lại Facebook.

Còn khi sẽ khóa trang cá thể tạm thời bằng quyền riêng tứ và muốn unlock để phục vụ cho quá trình hoặc nhu cầu thường ngày, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

*

Mở vận dụng Facebook > Nhấn chọn Cài để quyền riêng rẽ tư> Cài đặt. Tại bối cảnh của mục Quyền riêng rẽ tư, bạn nhấp vào ô Mở khóa, tuyển lựa mục Mở khóa trang cá nhânrồi ấn OK để kết thúc cách bẻ khóa trang cá nhân Facebook.

Mạng làng mạc hội không thể quá lạ lẫm với thời đại technology hiện nay, Facebook là trong số những trang mạng thôn hội được rất nhiều ở nhiều nước khác biệt sử dụng. Để tránh gặp mặt nguy cơ bị xâm phạm và đánh cắp tin tức trên Facebook. Nhưng các bạn không biết phương pháp khóa trang cá thể trên Facebook thay nào để đảm bảo tài khoản. 

Cùng Sforum xem nội dung bài viết ngắn dưới đây để biết cách khóa trang cá nhân trên vận dụng Facebook cực tiện lợi nhé.

*


Cách khóa trang cá nhân Facebook trên Android, i
Phone

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện Facebook nhưng mà không share thông tin cá thể của mình công khai minh bạch với tín đồ khác. Để khóa trang cá nhân bằng phương pháp thay thay đổi thông tin, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, khởi động vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của bản thân và bấm tiếp vào phần biểu tượng cha dấu gạch ngang ở bên dưới màn hình, chọn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Ấn chọn mua đặt. 

*

Bước 2: Click tiếp vào mục Thông tin trên trang cá nhân > nhấn vào phần mục Chỉnh sửa tại đoạn Thông tin cơ bản. 

*

Bước 3: vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân, ở những mục Sinh nhật, chỗ sinh,… các bạn nhấn vào biểu tượng kế mặt những mục bên trên > lựa chọn vào chế độ chỉ mình tôi.

*

Cách khóa trang cá nhân Facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại

Cách khóa trang trên Facebook tiếp theo thực hiện đơn giản dễ dàng hơn đó là truy vấn thẳng vào mục quyền riêng rẽ tư. Thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Facebook trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 2: Bấm vào vết 3 gạch ở góc cạnh phải bên dưới của màn hình > Nhấp vào mục cài đặt & Quyền riêng tư > Click tiếp vào mục Cài đặt. 

*

Bước 3: Cuộn xuống cùng chọn vào mục Thông tin cá thể > Ấn tiếp chọn Quyền download và kiểm soát và điều hành tài khoản.

*

Bước 4: vào mục Tài khoản, các bạn ấn chọn mục Vô hiệu hóa tài khoản > Nhấn tiếp mục “Tiếp tục quá trình vô hiệu hóa tài khoản”. 

*

Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản của người sử dụng vào ô với ấn Tiếp tục. 

*

Bước 6: Ở phần Vô hiệu hóa tài khoản, các bạn tích lựa chọn vào mục Đây là hành vi tạm thời. Tôi vẫn quay lại (Khi lựa chọn mục này, tài khoản của bạn sẽ được auto mở trong khoảng thời gian từ 1 mang đến 7 ngày hoặc tài khoản cá thể của các bạn sẽ đăng nhập lại trước lúc thời các bạn đã chọn).

*

Bước 7: Ở mục Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi > dìm Tiếp tục.

*

Bước 8: lựa chọn vào mục Vô hiệu hóa tài khoản là xong rồi đó.

*

Chỉ cần vài bước, các bạn đã triển khai khóa thông tin tài khoản của mình dứt rồi đó. Giờ đồng hồ đây, bất kỳ ai ai cũng không thể tìm tìm kiếm được Facebook của bạn cho đến khi chúng ta kích hoạt lại tài khoản của mình.

Cách khóa trang cá thể FB trên máy tính

Để khóa trong thời điểm tạm thời tài khoản Facebook cá thể bằng thiết bị tính, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của Facebook, các bạn click vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh phải screen > chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư. 

*

Bước 2: Bấm tiếp chọn mục sở hữu đặt. 

*

Bước 3: Ở trong phần này, chúng ta ấn vào mục Thông tin của bạn trên Facebook > bên trên mục Vô hiệu hóa và xóa nghỉ ngơi bên cần màn hình, chúng ta ấn vào Xem. 

*

Bước 4: Đánh vết tích vào ô Vô hiệu hóa tài khoản > Click lựa chọn Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản. 

*

Bước 5: Ở mục vì sao rời Facebook, chúng ta chọn “Đây là hành vi tạm thời. Tôi đang quay lại”.

*

Bước 6: Lựa chọn ngày kích hoạt lại tài khoản và ấn vô hiệu hóa. 

*

Bước 7: Một thông báo mở ra xác thực lại “Bạn có chắc chắn rằng muốn vô hiệu hóa tài khoản của bản thân không?” > Nhấn loại bỏ hóa ngay là trả tất.

*

Tạm kết về phong thái khóa trang cá nhân trên Facebook

Trên đây, Sforum vẫn hướng dẫn cho mình cách khóa trang cá thể trên Facebook bằng điện thoại thông minh và laptop vô cùng nhanh chóng. Hy vọng với bài share ngắn này, sẽ giúp đỡ bạn biết phương pháp khóa trang của chính bản thân mình khi không yêu cầu sử dụng để tránh bị hồ hết thành phần xấu xâm phạm đến trang cá thể của bạn thông qua Internet. Chúc bạn thành công.