CÁCH KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ĐÃ XÓA TRÊN MÁY TÍNH, KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ĐÃ XÓA ĐƠN GIẢN

-

Ease
US Data Recovery Wizard – ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên máy tính xách tay hiệu quả

Ease
US Data Recovery Wizard là một phần mềmkhôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tínhcao cung cấp và tốt nhất, cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu trong các trường thích hợp như phân vùng bị format, mất phân vùng vị vô tình xóa, xung đột nhiên phần mềm, bị vi khuẩn tấn công, tắt nguồn bất ngờ đột ngột hoặc ngẫu nhiên lý vị không rõ tại sao khác.

Bạn đang xem: Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

*
Ease
US Data Recovery Wizard cung cấp cho bạn phương án khôi phục tài liệu toàn diện cho tất cả những người dùng sản phẩm công nghệ tínhEase
US Data Recovery Wizard vẫn đóng vai “người hùng”, là một “vị cứu vớt tinh” của công ty khi xẩy ra thảm họa mất dữ liệu, đặc biệt là khi bạn muốn khôi phục lại tài liệu từ các thiết bị bị format. Đặc biệt, ứng dụng này cung ứng phần cứng khá nhiều dạng, bao gồm cả ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ,…Bước 1:Đầu tiên, các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Ease
US Data Recovery Wizard
*
thiết đặt ứng dụngLưu ý: Để giảm bớt tối đa các vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra, người tiêu dùng nên thiết đặt phần mềm trên ổ đĩa khác với ổ đĩa đựng thông tin đã bị xóa.Bước 2:Sau khi sở hữu và thiết lập thành công ứng dụng vào thứ tính, chúng ta mở ứng dụng lên cùng chọn những định dạng của tài liệu mà bạn mong muốn khôi phục, chẳng hạn như trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi nhận Scan để phần mềm bắt đầu kiểm tra.
*
Chọn nhiều loại file muốn khôi phụcBước 3:Mặc định, phần mềm sẽ đánh giá phân vùng với nhị chế độ: Quick Scan (quét nhanh) với Deep Scan (quét sâu), tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi khoảng thời hạn hoàn tất trải qua thanh quá trình ở phía trên. Chế độ Deep Scan khá có ích trong trường hòa hợp bạn không kiếm thấy tập tin mình phải từ lần quét đầu tiên hoặc thiết yếu mở tập tin phải phục hồi, tất nhiên, thời hạn quét của cơ chế này sẽ dài lâu Quick Scan.
*
lựa chọn phân vùng bộ lưu trữ muốn khôi phục dữ liệuBước 4:Khi hoàn tất, hiệu quả sẽ được liệt kê và phân thành hai mục tương xứng gồm Quick Scan result với Deep Scan result. Để nhanh hơn, bạn dùng rất có thể phân một số loại tập tin theo định dạng, ví dụ như Graphics (hình ảnh), Audio (âm thanh), Document (tài liệu), Video, email và Other (các tập tin khác) trải qua các nút công dụng tương ứng. Ease
US Data Recovery Wizard cho phép bạn coi trước tập tin trước khi phục hồi, người dùng có thể chuyển đổi chế độ hiển thị trải qua các nút bé dại ở góc cần bên dưới.
*
quá trình khôi phục tài liệu hoàn tấtBước 5:Để phục sinh lại các tập tin quan lại trọng, bạn chỉ việc đánh dấu chọn và dìm Recover, kế tiếp lựa chọn vị trí lưu trữ. Khi hy vọng lưu lại tác dụng kiểm tra, tín đồ dùng chỉ việc nhấp vào tùy chọn Export Scan Status. Sau này, chúng ta có thể khôi phục lại kết quả bất kể lúc như thế nào mà không nhất thiết phải tốn thời hạn ngồi quét lại toàn cục dữ liệu. Trường hợp đang sử dụng phiên bạn dạng dành đến mac
OS, bạn chỉ việc thực hiện tại tương tự.

Recuva - phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả

Recuva là một trong những phần mềmkhôi phục tài liệu đã xóa trên sản phẩm công nghệ tínhkhá hiệu quả, chúng ta cũng có thể lấy lại được đầy đủ tệp tin bị xóa, bị mất bởi vì sự thế máy tính. Phần mềm này còn cung ứng lấy lại dữ liệu đã xóa từ Recycle Bin, USB, sản phẩm công nghệ ảnh, lắp thêm nghe nhạc, thẻ nhớ…
*
Recuva là giữa những phần mềm miễn giá thành giúp đem lại dữ liệu tốt nhất có thể hiện nayRecuva có những tính năng khá tiên tiến, giúp ích hết sức lớn cho những người dùng như: phục sinh lại các tập tin đã mất trên máy tính, phục sinh lại tập tin từ những ổ đĩa cứng bị hỏng, bị format, khôi phục email đã xóa, khôi phục âm nhạc đang xóa trên i
Pod, khôi phục những tài liệu word chưa lưu…Ngoài ra, phần mềm này còn cung ứng Winzard khởi cồn cực nhanh, quét triệt nhằm trong ổ cứng nhằm tìm lại tập tin đã mất, tương tự như xóa an toàn tập tin mà người tiêu dùng muốn xóa vĩnh viễn.Bạn hoàn toàn có thể tải Recuvatại đâySau khi mua về máy tính xách tay phần mềmkhôi phục tài liệu đã xóa trên sản phẩm công nghệ tínhRecuva, bạn hãy giải nén file Recuva và mua đặt.
*
Tại đồ họa của bao gồm của phần mềm, chúng ta chọn “Tới” nhằm tiếp tục
*
khẳng định file phải khôi phục, nhằm có công dụng tốt độc nhất bạn hãy lựa chọn “All files” với nhấn “Tới”Lúc này, bạn sẽ được hỏi địa điểm tập tin vẫn xóa làm việc đâu?
*
nhấn vào duyệt để chọn thư mục vẫn xóa tập tin rồi dìm “Tới”Hãy lựa chọn mục “Trong vị trí quánh biệt” để có thể tùy chọn những thư mục chứa file đang xóa dễ dãi hơn.
*
chúng ta cũng có thể chọn “bật quét sâu, kĩ hơn” nhằm tìm kiếm kết quả hơnSau khi đã chọn được thư mục bên trên ổ cứng, USB giỏi thẻ nhớ tất cả file bị xóa, bạn chọn “Bắt đầu” để phần mềm thực hiện tại quét tìm dữ liệu.
*
thừa nhận nút phục hồi để mang lại tài liệu sẽ xóaThời gian quét của Recuva sẽ tùy vào lượng tài liệu bị xóa, thời hạn xóa, khi quét kết thúc các file bị xóa sẽ tiến hành liệt kê. Nếu file có màu xanh lá cây thì tài liệu được phục hồi hoàn toàn, màu xoàn là năng lực khôi phục thấp còn red color là tất yêu khôi phục.Hy vọng,với 2 cáchkhôi phục tài liệu đã xóa trên sản phẩm tínhnày hoàn toàn có thể giúp chúng ta khôi phục tài liệu USB, thẻ nhớ… một cách lập cập nhất khi chẳng may lỡ tay xóa bỏ.

Bạn vô tình xóa mất tệp tin dữ liệu đặc biệt và hiện giờ đang cảm thấy tốt vọng? Đừng lo ngại vì ngay tiếp sau đây kynanggame.edu.vn sẽ giải đáp bạn các cách khôi phục lại file đang xóa dài lâu ngay sau với nội dung bài viết dưới đây. Ok hãy cùng chúng mình tìm hiểu nào !

1. Phục sinh file đã xóa trong thùng rác rưởi (Recycle Bin)

Khi file dữ liệu bị xóa, thường sẽ được dịch rời vào thùng rác (Recycle Bin). Tại đây chúng ta vẫn rất có thể khôi phục file theo phong cách sau:

Bước 1: Mở Recycle Bin.

*

Bước 2: Nhấn chuột nên vào file buộc phải khôi phục. Click chuột máy tính chọn vàoRestore.

*

Bước 3: File sẽ được khôi phục tại địa chỉ trước đó.

2. Khôi phục file sẽ xóa bằng Windows tệp tin Recovery

Windows file Recovery là phần mềm được thiết kế từ thiết yếu Microsoft. Đúng như tên gọi, phần mềm sử dụng để phục sinh file đã biết thành xóa vĩnh viễn, bao gồm cả trong Recycle Bin.

*

Bạn rất có thể tải Windows tệp tin Recovery trên Store trên sản phẩm Windows. Yêu cầu để sử dụng phần mềm này là thiết bị của bạn thuộc Windows 11 hoặc Windows 10 phiên phiên bản 2004 trở lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Ch Play Cho Nokia X2 Fw 2, Root, Cài Ch Play Cho Nokia X2 Dual Sim 2014

*

Tham khảo biện pháp kiểm tra phiên bạn dạng Windows.

Bước 1: Mở Windows tệp tin Recovery tại menu Start.

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau đây:

winfr : : /n users

*

Trong đó:

• thương hiệu ổ đĩa chứa thư mục bị xóa: Đây là nơi đã từng chứa file tài liệu bị xóa.

• tên ổ đĩa cất thư mục khi phục hồi: Thường đã là ổ đĩa khác hoặc ổ USB.

• Dạng file lưu trữ: Được tạo thành 2 dạng là regular với extensive, thông thường sẽ là regular.

• tên thiết bị: dựa trên tên mà các bạn đã đặt cho thiết bị.

Ví dụ như kynanggame.edu.vn bao gồm một tệp tin tên là Blog.docx sống thư mục Documents nằm trong ổ C. Bọn chúng mình sẽ áp dụng cú pháp như sau:

winfr C: E: /regular /n usersadmindocumentsBlog.docx

Hoặc

winfr C: E: /regular /n Blog.docx

Bước 3: dìm Enter. Sau đó bạn đợi một thời gian để vận dụng quét và đánh giá hệ thống.

Bước 4: kết quả khi kiếm tìm thấy thành công.

*

Bước 5: Bạn nhập Y nhằm Windows tệp tin Recovery liên tục quá trình phục hồi file.

*

Bước 6: quá trình khôi phục thành công sau khoản thời gian dòng add chứa tệp tin được phục hồi xuất hiện.

Bước 7: Bạn liên tiếp nhập Y để áp dụng dẫn các bạn đến với file khôi phục.

3. Khôi phục file đã xóa bằng ứng dụng thứ 3

Bạn rất có thể sử dụng các ứng dụng thứ 3 để phục hồi file đã xóa. kynanggame.edu.vn xin phép gợi ý một số ứng dụng khôi phục file vẫn xóa rất tốt và uy tín hiện nay:

*

Trên đấy là những biện pháp khôi phục file sẽ xóa trên lắp thêm tính mà lại kynanggame.edu.vn cung ứng đến cho những bạn. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và “cứu” được file tài liệu của mình. Hẹn chạm mặt lại vào những nội dung bài viết tiếp theo trên kynanggame.edu.vn - Blog Thủ Thuật. PEACE !