CÁCH KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TRÊN USB VÀ THẺ NHỚ, HƯỚNG DẪN CỨU DỮ LIỆU ĐÃ XÓA TRONG USB TỪ A

-
Ngày nay với việc xuất hiện của rất nhiều phần mềm, ứng dụng lưu trữ tài liệu online với dung tích lớn dẫu vậy USB vẫn là một vật không thể không có trong các bước của các người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng 3 cách phục sinh file sẽ xóa trên USB dễ dàng và nhanh chóng. 

1. Những để ý trước khi đem lại file vẫn xóa bên trên USB

*
Khôi phục dữ liệu đã xóa trên USB

USB là 1 trong những thiết bị tàng trữ dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất bây chừ với đều điểm ưu việt vào thiết kế nhỏ gọn, dung lượng lớn, tốc độ đọc nhanh,... Khác hoàn toàn hoàn toàn với những ứng dụng lưu trữ online lúc phải phụ thuộc vào vào tốc độ mạng internet.

Bạn đang xem: Cách khôi phục dữ liệu trên usb

Để rất có thể khôi phục lại nhiều tài liệu nhất rất có thể người dùng cần chú ý một số vấn đề sau khi thực hiện nay cách phục sinh file đã xóa trên USB:

Khi lưu tài liệu bị xóa thuộc ổ setup hệ thống sau khi xóa buộc phải tắt máy và rút ổ cứng ra ngoài. Với tiến thành khôi phục tài liệu bằng phần mềm trên thứ khác.

Khi lưu dữ liệu bị xóa không tính ổ cài đặt hệ thống tuyệt vời nhất không lưu lại thêm bất cứ dữ liệu vào phân vùng đó, triển khai rút ổ cứng và khôi phục trên một máy vi tính khác.

Sau khi xóa nhầm tài liệu nên dừng toàn cục các thao tác và chuyển động trên máy bằng cách này để giúp đỡ khôi phục được không ít nhất tài liệu có thể.

Khi thực hiện khôi phục tài liệu cần lưu giữ tại phân vùng không giống so với vị trí tàng trữ ban đầu.

2. Cách phục sinh file đã xóa trên USB như vậy nào?

2.1. Phương pháp 1: cách lấy lại file đang xóa bên trên USB bởi Mini
Tool power nguồn Data Recovery Free

Để phục hồi lại file tài liệu đã trở nên xóa trên USB bắt buộc phải sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ thì mới rất có thể lấy lại được không ít nhất dữ liệu bị mất. Phần mềm hiện thời đang được áp dụng nhiều tốt nhất với tài năng phục hồi dữ liệu tốt nhất chính là Mini
Tool nguồn Data Recovery Free.

Dưới đây sẽ là phía dẫn cụ thể cách đem lại file qua Mini
Tool power Data Recovery Free:

Bước 1: Tải phần mềm Mini
Tool nguồn Data Recovery không tính tiền về thiết bị.

Bước 2: Trên hình ảnh của ứng dụng chọn phân vùng cần phục sinh tài liệu.

Bước 3: chọn “Scan” nhằm bắt đầu.

*
Nhấn lựa chọn Scan

Bước 4: Chờ hệ thống quét tài liệu (Có thể sẽ mất quá nhiều thời gian khi con số và dung tích file cần khôi phục lớn).

Bước 5: Sau khi hoàn thành quét dữ liệu chọn phân vùng lưu trữ tài liệu khôi phục. Công đoạn này cần chăm chú không lưu trùng với phân vùng bị xóa ban sơ của dữ liệu.

*
Chọn địa chỉ lưu file hồi sinh rồi thừa nhận OK

2.2. Biện pháp 2: Cách phục hồi file vẫn xóa bên trên USB bằng ứng dụng Disk Drill

Ngoài phần mềm Mini
Tool power nguồn Data Recovery không lấy phí thì thủ thuật tiếp theo mà công ty chúng tôi tổng hòa hợp được tự kho thủ thuật, phần mềm máy tínhSoft Folderđó là sử dụng ứng dụng Disk Drill. Công việc thực hiện biện pháp lấy lại file đã trở nên xóa trong USB như sau::

Bước 1: tải và cài đặt phần mềm Disk Drill trên thứ tính.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vị trí giữ trữ thuở đầu của file vẫn xóa là “Kingston”.

*
Chọn vị trí chứa file cần phục sinh > tìm kiếm for lost data

Bước 3: Chờ hệ thống quét toàn cục phần file đã biết thành xóa, thời gian mong chờ có thể lâu nhờ vào vào dung lượng của file cần khôi phục trong USB.

Xem thêm: Bluestacks Là Phần Mềm Bluestacks Là Gì, Giả Lập Android Bluestacks An Toàn Không

Bước 4: khối hệ thống sẽ quét ra danh sách những file đã trở nên xóa trên phân vùng đó, nên lựa lựa chọn file nên lấy lại và bấm “Recover”.

Bước 5: chọn vị trí nhằm lưu file phục sinh (Chú ý tránh việc lưu thuộc phân vùng lúc đầu trước khi tệp tin bị xóa), lựa chọn “OK” là trả thành.

2.3. Giải pháp 3: giải pháp lấy lại tài liệu bị xóa trong USB bằng phần mềm Recuva

Phần mềm vật dụng 3 phải nói tới trong vấn đề lấy lại file xóa trong USB miễn tầm giá trên USB là Recuva. Đặc biệt phần mềm này hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt sẽ dễ dàng hơn trong quy trình thực hiện với thao tác. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: thiết lập và setup phần mềm về đồ vật tính.

Bước 2: Mở phần mềm và lựa chọn loại dữ liệu cần mang lại kế tiếp bấm “Next”.

Bước 3: chọn vị trí tài liệu cần phục sinh là USB cùng bấm “Next”.

*
Chọn địa chỉ chứa dữ liệu bị xóa mà bạn có nhu cầu khôi phục (mình sẽ chọn USB) > Next

Bước 4: ban đầu quét tài liệu bằng câu hỏi bấm “Start”.

Bước 5: Chờ hệ thống quét dữ liệu trong vài ba phút.

Bước 6: gạn lọc file muốn khôi phục và lưu chúng sang một phân vùng không giống với vị trí ban đầu đã xóa. Bấm “OK” để hoàn tất.

Bỗng một ngày áp dụng máy tính, cục bộ dữ liệu vào USB bị “bốc hơi” thì điều này chắc hẳn sẽ gây nên hoang sở hữu và vô cùng cực nhọc chịu. Tuy vậy bạn có tin rằng nội dung bài viết sau vẫn hướng dẫn bí quyết khôi phục tài liệu USB cấp tốc chóng, cực kỳ đơn giản xóa tan sự băn khoăn lo lắng về khủng hoảng này.

Có thể nói, USB giỏi thẻ hãy nhờ rằng những phụ kiện cực kì quen nằm trong với kích thước nhỏ dại gọn độc nhất vô nhị hiện nay. Cùng với thời đại technology phát triển thì USB ngày càng chứa được dung tích dữ liệu lớn, tốc độ đọc/ghi gấp rút và xóa không nhiều nhất 1.000.000 lần.

Hơn nữa, thiết bị nhỏ bé này còn luôn luôn phải có giúp mở rộng, sao lưu lại chép tài liệu trong điện thoại, máy tính… sang các thiết bị khác.


Nội dung chính


Những nguyên nhân thường chạm mặt dẫn cho mất tài liệu trên USB


*
*
*
*
Phần mượt Eassos Recovery giúp khôi phục dữ liệu USB nhanh chóng

Điểm giỏi của ứng dụng này là cung cấp cả NTFS, FAT16, FAT32 or ex
FAT. Rộng nữa, ứng dụng này không chỉ có giúp khôi dữ liệu trong usb mà còn khiến cho khôi phục dữ liệu trong ổ cứng máy tính, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ,…

Thao tác setup phần mượt Eassos Recovery vô cùng đơn giản

Chi tiết như sau:

Bước 1: download và cài đặt Eassos Recovery trên máy tính xách tay với windows tương ứng.

Bước 2: thực hiện kết nối USB vào máy vi tính và sử dụng chạy ứng dụng Eassos Recovery ở kế bên Desktop

Bước 3 : tại giao diện bao gồm của phần mềm, bạn tiếp tục chọn Recovery Files from Partition. Khi đó, Eassos Recovery sẽ thực hiện truy tìm kiếm lại những dữ liệu vào USB mà bạn đã xóa trong thời gian gần tuyệt nhất (cụ thể là thời hạn dựa trên vận tốc CPU và số tập tin đựng trong USB)

Bước 4: tiếp tục chọn những tập tin cần phục sinh mà ứng dụng đã search thấy ở cách 3 và chọn Next. Cuối cùng, chúng ta chọn thư mục phải lưu trữ các file được phục hồi này vào vật dụng tính.

Bạn chú ý rằng, quá trình khôi phục tài liệu bị mất vào USB sẽ kết thúc thành công cho khi lộ diện nút Complete. Cùng với phiên phiên bản phần mềm miễn giá thành này thì dung lượng dữ liệu chỉ khoảng 1GB. Nếu như khách hàng cần phục hồi nhiều tài liệu hơn 1GB thì các bạn phải tăng cấp lên phiên bạn dạng trả phí.

Việc khôi phục tài liệu USB bị mất vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không? ứng dụng Eassos Recovery chỉ là trong số những phần mềm phục hồi dữ liệu, chúng ta có thể bài viết liên quan một số phần mềm khôi phục tài liệu usb tốt như Pandora Recovery, Glary Undelete, Piriform Recuva…