CÁCH KIỂM TRA BẢO HÀNH CỦA OPPO CHÍNH HÃNG, CÁCH KIỂM TRA DÒNG MÁY OPPO

-
Điện thoại smarphone oppo Find X5 Pro 5G smarphone oppo Reno8 Pro 5G điện thoại oppo Reno8 Z 5G oppo Reno8 5G điện thoại oppo Reno8 điện thoại oppo Reno7 Z 5G oppo Reno7 5G oppo Reno7 oppo A77s smarphone oppo A96 điện thoại oppo A95 Xem tất cả sản phẩm
*
*
*
*

sản phẩm Io
T điện thoại oppo Pad Air smarphone oppo Watch không lấy phí OPPO Watch oppo Band 2 oppo Band smarphone oppo Enco X2 điện thoại oppo Enco X smarphone oppo Enco Air2 Pro smarphone oppo Enco Air2 oppo Enco Buds2 smarphone oppo Enco Buds
*
*
*
*

cài đặt ở đâu thế giới Di Động Điện thứ Xanh FPT siêu thị Viettel Store Cellphone
S siêu thị OPPO shop trải nghiệm
*
*
*
*

hỗ trợ tương tác Trung tâm quan tâm khách hàng Giá linh phụ kiện Kiểm tra máy chính hãng chính sách bảo hành Security Response Center
*
*
*
*

trình làng OPPO câu chuyện của cửa hàng chúng tôi Về shop Thương hiệu OPPO technology Ưu đãi Cổng tin tức thời cơ nghề nghiệp gia đình OPPO My smarphone oppo
*
*
*
*

chúng tôi sử dụng cookie và các technology tương từ để bảo vệ trang website này hoạt động đúng chuẩn và để phân tích lưu lượt truy cập và về tối ưu hóa trải nghiệm của chúng ta trên trang web. Bằng cách tiếp tục truy vấn trang website của bọn chúng tôi, bạn đồng ý với việc sử dụng các cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
*

Khi cài điện thoại, bạn nên biết được thông tin bảo hành của thành phầm để rất có thể yêu cầu cung cấp kịp thời khi phải thiết. Sát bên nội dung trong phiếu download hàng, chúng ta còn có thể kiểm tra bảo hành bằng vô số cách thức khác. Bài viết này sẽ trình làng 3 biện pháp check bảo hành Oppo bao gồm hãng lập cập nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành của oppo


Tại sao nên check bh Oppo?

Về cơ bản, check bảo hành sẽ giúp người dùng biết được điện thoại thông minh có còn phía trong thời gian bảo hành hay không. Nếu như còn thì đơn vị phân phối smartphone sẽ cung cấp thay mới linh phụ kiện khi điện thoại cảm ứng thông minh xuất hiện tại lỗi (của công ty sản xuất). 

*
Check thông tin bảo hành để có thể yêu cầu cung ứng dễ dàng hơn

Không đông đảo vậy, thông tin bh còn con gián tiếp thể hiện được độ bắt đầu của điện thoại. Cầm thể, ngày thứ nhất kích hoạt bh cũng là ngày chiếc điện thoại được xuất bán cho khách hàng. Nếu ngày bước đầu bảo hành càng ngay gần với lúc này thì điện thoại càng mới.

Hướng dẫn 3 biện pháp check bảo hành Oppo chủ yếu hãng

Để check bh Oppo thiết yếu hãng sẽ rất có thể dùng 3 phương pháp. Sforum sẽ ra mắt chi tiết phương pháp thực hiện đánh giá của từng bí quyết trong nội dung ngay sau đây.

Kiểm tra bảo hành Oppo bằng IMEI

Để hoàn toàn có thể check bảo hành của bất kể chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào, bạn phải sử dụng đến mã IMEI. Mã IMEI có chức năng lưu trữ những thông tin cơ bạn dạng của mẫu máy như đời và màu sắc máy. Để đem được mã này, chúng ta cũng có thể kiểm tra phần vỏ hộp của thiết bị. Mã này đang nằm cùng khu vực với mã gạch và những loại mã khác.

Nếu đã làm mất đi vỏ vỏ hộp thì rất có thể xem mã IMEI với phương pháp sau:

Trong thiết lập đặt, bạn tìm kiếm và bấm vào chỗ“Giới thiệu về năng lượng điện thoại”.Chọn Trạng thái.Mở ra tùy chọn IMEI1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Hp Elitebook, Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Hp Win 10

Hoặc cách nhanh hơn, bạn áp dụng mã *#06#. Cụ thể, bạn thao tác theo giải pháp sau:

Vào áp dụng Gọi thoại trên điện thoại.Nhập *#06# cùng bấm gọi. 
*
Bạn rất có thể dùng ứng dụng Gọi thoại để check mã IMEI

Lấy được mã IMEI, bạn nhập vào ô url showroom support.Oppo.com/vn/warranty-check/ rồi dán mã vừa copy được vào ô “Vui lòng nhập số IMEI 1 hoặc số SN”. Tiếp đến, bấm lựa chọn “Kiểm tra ngay”. Sau đó, bạn thực hiện bước xác minh bảo mật thông tin rồi bấm “Tiếp tục”. Thời gian này, website đang hiển thị tương đối đầy đủ thông tin bảo hành sản phẩm.

Check bảo hành Oppo bằng tư vấn trực tuyến

Bên cạnh việc tự kiểm tra, điện thoại oppo cũng cung ứng khách mặt hàng kiểm tra những thông tin thành phầm thông qua hỗ trợ tư vấn trực tiếp với công việc sau đây:

Vào showroom support.Oppo.com/vn/.Chọn hiệ tượng trò chuyện trực tiếp.Trong trang mới mở ra, chúng ta chọn Yes.
*
Trang cung cấp của Oppo

Nhờ tổng đài cung cấp check bảo hành Oppo

Để rất có thể được hỗ trợ nhanh giường nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tổng đài âu yếm khách mặt hàng của Oppo. Bạn chỉ việc gọi vào số 1800 577 776, nhân viên sẽ hướng dẫn truy xuất thông tin bảo hành nhanh chóng và đúng đắn 100%. Đặc biệt lưu ý, tổng đài chỉ nhận cung ứng từ 8h00 mang lại 21h00 vào các ngày từ vật dụng hai cho thứ bảy hàng tuần. Ko kể ra, nhân viên cũng không cung cấp vào dịp nghỉ lễ Tết.

Cách check tên, đời cùng xuất xứ điện thoại cảm ứng thông minh Oppo

Bên cạnh kiểm tra thông tin bảo hành Oppo, bạn cũng có thể truy xuất nhiều tin tức khác của dòng sản phẩm như tên, hệ máy và cả xuất xứ. Để mang được thông tin này, bạn thực hiện như sau:

Kiểm tra tên và hệ máy Oppo

Để soát sổ tên và đời máy, các bạn cần tiến hành vào phần thiết lập trước rồi kế tiếp là đi mang đến phần “Giới thiệu về năng lượng điện thoại”. Mọi thông tin đều đang hiển thị trong hộp thoại mới lộ diện và bạn sẽ thấy tên cũng giống như đời máy.

*
Kiểm tra những thông tin khác của smartphone Oppo ngơi nghỉ phần giới thiệu về điện thoại

Kiểm tra xuất xứ của dòng sản phẩm Oppo

Nếu ước ao kiểm tra xuất xứ, bạn phải có số IMEI hoặc số SN của máy. Cách thức lấy mã tương tự như ngôn từ đã đề cập. Khi đã tất cả mã, bạn nhập showroom website imei.info vào ô url với nhập mã vào, lúc đó tin tức nơi phân phối của chiếc Oppo sẽ tiến hành trả lại mang lại bạn.