Cách Kiểm Tra Bảo Hành Của Oppo Chính Hãng, Cách Kiểm Tra Dòng Máy Oppo

-
Điện thoại OPPO Find X5 Pro 5G OPPO Reno8 Pro 5G OPPO Reno8 Z 5G OPPO Reno8 5G OPPO Reno8 OPPO Reno7 Z 5G OPPO Reno7 5G OPPO Reno7 OPPO A77s OPPO A96 OPPO A95 Xem tất cả sản phẩm
*
*
*
*

Sản phẩm Io
T OPPO Pad Air OPPO Watch Free OPPO Watch OPPO Band 2 OPPO Band OPPO Enco X2 OPPO Enco X OPPO Enco Air2 Pro OPPO Enco Air2 OPPO Enco Buds2 OPPO Enco Buds
*
*
*
*

Mua ở đâu Thế Giới Di Động Điện Máy Xanh FPT Shop Viettel Store Cellphone
S Cửa hàng OPPO Cửa hàng trải nghiệm
*
*
*
*

Hỗ trợ Liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng Giá linh kiện Kiểm tra máy chính hãng Chính sách bảo hành Security Response Center
*
*
*
*

Giới thiệu OPPO Câu chuyện của chúng tôi Về Cửa hàng Thương hiệu OPPO Công nghệ Ưu đãi Cổng thông tin Cơ hội nghề nghiệp Gia đình OPPO My OPPO
*
*
*
*

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự để đảm bảo trang web này hoạt động chính xác và để phân tích lưu lượng truy cập và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn trên trang web. Bằng cách tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với việc sử dụng các cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
*

Khi mua điện thoại, bạn cần biết được thông tin bảo hành của sản phẩm để có thể yêu cầu hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Bên cạnh nội dung trong phiếu mua hàng, bạn còn có thể kiểm tra bảo hành bằng nhiều cách khác. Bài viết này sẽ giới thiệu 3 cách check bảo hành Oppo chính hãng nhanh chóng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành của oppo


Tại sao nên check bảo hành Oppo?

Về cơ bản, check bảo hành sẽ giúp người dùng biết được điện thoại có còn nằm trong thời gian bảo hành hay không. Nếu còn thì nhà phân phối điện thoại sẽ hỗ trợ thay mới linh kiện khi điện thoại xuất hiện lỗi (của nhà sản xuất). 

*
Check thông tin bảo hành để có thể yêu cầu hỗ trợ dễ dàng hơn

Không những vậy, thông tin bảo hành còn gián tiếp thể hiện được độ mới của điện thoại. Cụ thể, ngày đầu tiên kích hoạt bảo hành cũng là ngày chiếc điện thoại được bán cho khách hàng. Nếu ngày bắt đầu bảo hành càng gần với thời điểm hiện tại thì điện thoại càng mới.

Hướng dẫn 3 cách check bảo hành Oppo chính hãng

Để check bảo hành Oppo chính hãng sẽ có thể dùng 3 phương pháp. Sforum sẽ giới thiệu chi tiết cách thức thực hiện kiểm tra của từng cách trong nội dung ngay sau đây.

Kiểm tra bảo hành Oppo bằng IMEI

Để có thể check bảo hành của bất cứ chiếc điện thoại nào, bạn cần sử dụng đến mã IMEI. Mã IMEI có chức năng lưu trữ các thông tin cơ bản của dòng máy như đời và màu sắc máy. Để lấy được mã này, bạn có thể kiểm tra phần vỏ hộp của thiết bị. Mã này sẽ nằm cùng khu vực với mã vạch và các loại mã khác.

Nếu đã làm mất vỏ hộp thì có thể xem mã IMEI với cách thức sau:

Trong Cài đặt, bạn tìm kiếm và nhấn vào chỗ“Giới thiệu về điện thoại”.Chọn Trạng thái.Mở ra tùy chọn IMEI1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Hp Elitebook, Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Hp Win 10

Hoặc cách nhanh hơn, bạn sử dụng mã *#06#. Cụ thể, bạn thao tác theo cách sau:

Vào ứng dụng Gọi thoại trên điện thoại.Nhập *#06# và bấm gọi. 
*
Bạn có thể dùng ứng dụng Gọi thoại để check mã IMEI

Lấy được mã IMEI, bạn nhập vào ô url địa chỉ support.Oppo.com/vn/warranty-check/ rồi dán mã vừa copy được vào ô “Vui lòng nhập số IMEI 1 hoặc số SN”. Tiếp đến, bấm chọn “Kiểm tra ngay”. Sau đó, bạn thực hiện bước xác minh bảo mật rồi bấm “Tiếp tục”. Lúc này, website sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bảo hành sản phẩm.

Check bảo hành Oppo bằng tư vấn trực tuyến

Bên cạnh việc tự kiểm tra, Oppo cũng hỗ trợ khách hàng kiểm tra các thông tin sản phẩm thông qua tư vấn trực tiếp với các bước sau đây:

Vào địa chỉ support.Oppo.com/vn/.Chọn hình thức trò chuyện trực tiếp.Trong trang mới mở ra, bạn chọn Yes.
*
Trang hỗ trợ của Oppo

Nhờ tổng đài hỗ trợ check bảo hành Oppo

Để có thể được hỗ trợ nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Oppo. Bạn chỉ cần gọi vào số 1800 577 776, nhân viên sẽ hướng dẫn truy xuất thông tin bảo hành nhanh chóng và chính xác 100%. Đặc biệt lưu ý, tổng đài chỉ nhận hỗ trợ từ 8h00 đến 21h00 vào các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Ngoài ra, nhân viên cũng không hỗ trợ vào ngày lễ Tết.

Cách check tên, đời và xuất xứ điện thoại Oppo

Bên cạnh check thông tin bảo hành Oppo, bạn có thể truy xuất nhiều thông tin khác của máy như tên, đời máy và cả xuất xứ. Để lấy được thông tin này, bạn thực hiện như sau:

Kiểm tra tên và đời máy Oppo

Để kiểm tra tên và đời máy, bạn cần tiến hành vào phần Cài đặt trước rồi sau đó là đi đến phần “Giới thiệu về điện thoại”. Mọi thông tin đều sẽ hiển thị trong hộp thoại mới mở ra và bạn sẽ thấy tên cũng như đời máy.

*
Kiểm tra các thông tin khác của điện thoại Oppo ở phần Giới thiệu về điện thoại

Kiểm tra xuất xứ của máy Oppo

Nếu muốn kiểm tra xuất xứ, bạn cần phải có số IMEI hoặc số SN của máy. Cách thức lấy mã tương tự như nội dung đã đề cập. Khi đã có mã, bạn nhập địa chỉ website imei.info vào ô url và nhập mã vào, khi đó thông tin nơi sản xuất của chiếc Oppo sẽ được trả lại cho bạn.