Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Viettel Đang Sử Dụng

-

- Tra số điện thoại cảm ứng Viettel là hiệ tượng kiểm tra các số smartphone của thuê bao hiện giờ đang sử dụng mạng Viettel. Tra số điện thoại Viettel đang sử dụng giúp bạn quản lý được những ứng dụng của cá thể khi thực hiện số thuê bao để đăng ký như My Viettel, mạng internet Banking, Zalo, Facebook. Bạn cũng rất có thể nhanh nệm trao đổi với người thân, bằng hữu về số điện thoại của chính bản thân mình mà sẽ không mất nhiều thời gian loay hoay tìm kiếm số. Vậy có bao nhiêu phương pháp tra số điện thoại Viettel, hãy thường xuyên theo dõi bài viết nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số điện thoại của viettel

1. Call điện tới một số điện thoại thông minh khác

Để kiểm tra số điện thoại Viettel mà nhiều người đang sử dụng phương pháp gọi điện tới một mướn bao khác đó là cách nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ việc nhấc điện thoại thông minh và điện thoại tư vấn tới số của người bên cạnh số của bạn sẽ hiện trên screen của họ. Hoặc chúng ta có thể gọi cho những người thân, đồng đội và nhờ họ gọi số của chính bản thân mình và chúng ta có thể ghi vào.

2. Tra số điện thoại thông minh Viettel qua tin nhắn

Bạn rất có thể thực hiện thao tác làm việc soạn tin TTTB cùng gửi tới tổng đài 1414 (tin nhắn miễn phí). Hoặc bạn có thể soạn tin TRA CUOC cùng gửi tới tổng đài 195. Sau khi chúng ta gửi tin thành công khối hệ thống tổng đài đang gửi cho mình một tin nhắn có chứa các nội dung gồm những: số điện thoại, họ với tên, tháng ngày năm sinh, số minh chứng nhân dân (thẻ căn cước hoặc hộ chiếu) cùng nơi cấp của nhà thuê bao.

3. Call điện lên tổng đài

Thuê bao bạn hòa mạng Viettel, chúng ta có thể gọi thẳng lên tổng đài Viettel 198 (Miễn phí) sau đó gặp gỡ nhân viên quan tâm khách hàng để nhờ hỗ trợ tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel mà ai đang sử dụng.

4. Bình chọn số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bằng cách sử dụng mã USSD. Bạn hãy vào quay số điện thoại cảm ứng thông minh và bấm *888# hoặc *0# rồi thừa nhận gọi. Khối hệ thống sẽ gửi về thông tin thuê bao của bạn.

Lưu ý: bài toán kiểm tra số điện thoại Viettel qua USSD chỉ rất có thể sử dụng với một số thuê bao. Nếu như khách hàng làm cách này không được thì nên sử dụng một trong những 3 cách trên nhé.

Tra số điện thoại cảm ứng Viettel của người khác

Bạn cũng muốn tra số smartphone Viettel nhưng chưa hẳn số mình đang cần sử dụng mà là số của fan khác thì phải làm sao nhỉ? Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tra số điện thoại Viettel của người khác được nếu như như số đó đã đăng ký không hề thiếu thông tin.

- cách 1: Tra cứu thông tin thuê bao Viettel qua Google

- bí quyết 2: Tra số điện thoại cảm ứng Viettel của người khác và mạng xóm hội

- social chưa lúc nào phát triển mang lại thế, những ứng dụng càng ngày càng nở rộ và được tương đối nhiều người sử dụng. Và phần nhiều các áp dụng như: Facebook, Zalo, Viber, Skype, Whatsapp thường sẽ tiến hành đăng ký thông qua số điện thoại. Chính vì vậy câu hỏi tra số điện thoại Viettel của người khác đang trở nên đơn giản dễ dàng hơn và khả năng tìm thấy sẽ cao hơn nữa rất nhiều.

- ví dụ tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel qua Facebook

Bước 1: bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook (điện thoại hay laptop đều được)

Bước 2: Gõ số năng lượng điện thoại bạn muốn tìm tìm vào thanh khí cụ tìm kiếm của Facebook

Bước 3: ví như số điện thoại đã từng đăng trên Facebook thì mọi tin tức sẽ hiện nay ra. Lúc này bạn phải lọc ra những thông tin để có được hầu hết đánh giá chính xác nhất

◉ Tra cứu vớt số điện thoại thông minh Viettel chủ yếu chủ

- Những ngày qua vấn đề đăng ký thông tin thuê bao chính chủ được rất nhiều người thân yêu và để ý. Viettel đã triển khai quá trình cập nhập rất đầy đủ thông tin mướn bao số điện thoại, số CMND / hộ chiếu, hình ảnh chân dung. Thuê bao nào không đủ sẽ cần bổ sung ngay nếu không thuê bao rất có khả năng bị cắt các dịch vụ theo như Nghị định 49 của chủ yếu phủ.

- Để đánh giá số điện thoại Viettel chủ yếu chủ đã đầy đủ thông tin chưa người tiêu dùng cần thực hiện làm việc soạn tin TTTB gửi mang đến 1414. Kết quả trả về đã bao gồm Họ và tên. Ngày tháng năm sinh tín đồ dùng. Số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu). Nơi cấp. Tổ chức, số ghi nhận pháp nhân của tổ chức.

- trong những trường hợp chúng ta nhận được thông tin trả về ko đúng, bạn phải đến những điểm giao dịch thanh toán Viettel để tiến hành đăng ký thông tin Sim bao gồm chủ.

◉ Cách đăng ký Sim thiết yếu chủ Viettel

- bạn cần sẵn sàng đầy đủ sách vở và giấy tờ cá nhân Chứng minh dân chúng (thẻ căn cước, hộ chiếu) phiên bản gốc hoặc bạn dạng photo. Tiếp nối bạn hãy cho tới 1 trong những các điểm thanh toán giao dịch Viettel gần nhất để triển khai đăng cam kết Sim thiết yếu chủ.

- Trong quá trình này bạn có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin như 5 số thuê bao xuất xắc liên hệ, các mệnh giá chỉ thẻ nạp ngay sát nhất, số dư tài khoản nhằm xác minh chính xác chủ thuê bao. Sau khoản thời gian đăng ký thành công xuất sắc thì thông tin tài khoản gốc của người tiêu dùng sẽ được bảo lưu lại còn tài khoản tặng kèm sẽ không được bảo lưu.

◉ Kiểm tra số điện thoại của chúng ta đã được đăng ký chưa?

Để soát sổ số điện thoại cảm ứng đã đăng ký đầy đủ hay chưa bạn có thể thực hiện trên website cung ứng của Viettel. Khi đó bạn điền số điện thoại của bạn vào với nhấn tra cứu. Nếu như thuê bao không đủ hỗ trợ đầy đủ tin tức theo nghị định 49 của chủ yếu phủ hệ thống sẽ trả về kết quả.

◉ Cách kiểm soát số smartphone Viettel 4G

- Để soát sổ số điện thoại thông minh Viettel 4G chúng ta cũng triển khai tương tự y như cách bình chọn số smartphone Viettel thông thường. Vày Sim Viettel 4G không không giống gì so với Sim thường.

- Khi thực hiện Sim Viettel 4G bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ internet cùng với tốc độ cực kỳ cao. Theo nghiên cứu thì 4G có tốc độ truy cập nhanh gấp 7 - 10 lần so với 3G.

Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Về Máy Tính, Win 10 Cực Kì Dễ Và Nhanh Chóng

- lúc này Viettel vẫn đang cung ứng khách hàng đổi Sim 4G miễn phí. Nếu bạn muốn đổi Sim nhằm trải nghiệm technology đang làm loạn tại Việt Nam bạn cũng có thể tới những điểm giao dịch Viettel để tiến hành thay đổi ngay.

- Sau khi đổi khác mọi thông tin, tài khoản, số điện thoại cảm ứng của bạn sẽ không hề cố gắng đổi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sim mà chưa phải lo về bất kể vấn đề gì liên quan tới việc thay đổi thuê bao.

◉ Ứng dụng hỗ trợ tra thông tin số smartphone Viettel

- khách hàng hàng hoàn toàn có thể tra cứu cục bộ thông tin thuê bao di động, Dcom Viettel:

Tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel đang dùng

Tra thông tin số điện thoại Viettel

Tra cứu vớt được tất cả lịch sử hào hùng của từng thuê bao từ bỏ phút gọi, nhắn tin, số tiền

Kiểm tra toàn bộ các thương mại & dịch vụ thuê bao sẽ sử dụng

Chuyển đổi những gói cước 3G, 4G

- Đồng bộ, lưu trữ danh bạ sau khi các số điện thoại cảm ứng thông minh 11 số trong danh bạ biến thành 10 số.

- Đăng ký, bổ sung cập nhật thông tin thuê bao theo nghị định 49

- hấp thụ thẻ, đk hoặc hủy các dịch vụ, chương trình khuyến mãi đã đăng ký một cách 1-1 giản.

Ứng dụng My Viettel đã mang tới một kênh thông tin rất bổ ích cho những khách hàng sử dụng dịch vụ ở trong nhà mạng này. Cân xứng với xu hướng đăng ký, tra cứu những thông tin dịch vụ thương mại trên chiếc điện thoại rất tiện lợi.

Trên đấy là những thông tin đầy đủ liên quan tiền tới giải pháp tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel cụ thể nhất. Hyi vọng với bài viết này bạn có thể định hình được mang đến mình hầu hết cách đơn giản và dễ dàng nhất khi mong muốn kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel. Để tự đó giành được những tin tức hữu ích nhất cũng như bổ sung đưa tin thuê bao Viettel đúng như luật hiệu quả, đúng chuẩn nhất.

Bạn sẽ loay hoay đo đắn số năng lượng điện thoại của mình là gì? Đừng lo lắng, hãy theo dõi nội dung bài viết để được lí giải 5 cách kiểm soát số điện thoại Viettel đang sử dụng nhanh, đối kháng giản.

Lưu ý: các cách này chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước của mạng Viettel.

Bài viết tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý Android. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện tựa như trên điện thoại hệ quản lý i
OS và điện thoại cảm ứng thông minh phổ thông.


Gọi tổng đài Viettel 18008198

Để kiếm tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel đang thực hiện của mình, bạn chỉ cần lấy số điện thoại đó và gọi đến tổng đài viettel 18008198 > Bấm phím 1 tiếp nối làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

*
Gọi tổng đài Viettel 18008198

Lưu ý: Cước phí gọi điện mang lại tổng đài là 200 đồng/phút.

Sử dụng tổng đài *098#

Mở điện thoại, bấm *098# cùng gọi. Sau đó, các bạn sẽ thấy số điện thoại của chính bản thân mình trên màn hình.

*
Sử dụng tổng đài *098#

Nhắn tin mang lại tổng đài 1414

Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 để dìm được tin tức thuê bao của bạn.

*
Nhắn tin đến tổng đài 1414

Gọi cho số điện thoại cảm ứng thông minh khác

Gọi cho số điện thoại khác là chúng ta cũng có thể thấy số năng lượng điện thoại của mình trên màn hình điện thoại cảm ứng đó.

*
Gọi đến số điện thoại khác

Xem số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel của sim 3G trên i
Pad

Thiết bị i
Pad không cung cấp các phím bấm như trên di động, cũng tương tự không có chức năng nhắn tin hay hotline điện nên cách xem số điện thoại cảm ứng Viettel của sim 3G là dỡ sim ra và lắp vào trong 1 thiết bị di động cầm tay khác rồi thực hiện cú pháp *0# và điện thoại tư vấn để bình chọn số năng lượng điện thoại của bản thân mình trên i
Pad.

Trên đó là 5 cách khám nghiệm số điện thoại Viettel đang thực hiện nhanh, dễ dàng giúp chúng ta tra cứu một biện pháp dễ dàng. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho đồng đội và nhớ rằng để lại bình luận phía bên dưới nhé!