BẬT MÍ CÁCH KIỂM TRA SỐ LẦN SẠC TRÊN IPHONE NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Các setup mặc định của i
Phone không chất nhận được bạn soát sổ số lần sạc, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm được những tài liệu này một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số lần sạc trên iphone

Cách khám nghiệm số lần pin trên i
Phone

Số vòng sạc pin được tàng trữ trong một khoanh vùng “bí ẩn” mà người tiêu dùng thường không nhằm ý. Bạn cũng có thể tìm thấy những con số này qua quá trình sau.

Đầu tiên, hãy vào thiết lập > Quyền riêng bốn > Phân tích & Cải tiến > Dữ liệu Phân tích. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt bạn dạng ghi dữ liệu trên điện thoại thông minh của mình.

Tiếp theo hãy tìm kiếm tới bản ghi gồm tên log-aggregated- mới nhất có thể. Hãy bình tâm kéo xuống sát dưới, nơi những dữ liệu về sạc pin được ghi lại. Xem xét rằng, phiên bản ghi này chỉ xuất hiện khi bạn đã nhảy nút share Phân tích i
Phone
ở bên trên trong khoảng tầm 2-3 ngày.

Thông tin về pin với sạc của bạn sẽ được diễn đạt như sau:

Dòng apple.power.battery.cycle_count thể hiện số chu kỳ sạc (đầy 100%) của viên pin. Như tại chỗ này mình đã có 408 lần sạc pin đầy.Dòng apple.power.battery.design_capacity lưu lại dung lượng pin cội của máy. Bản thân đang sử dụng i
Phone 7 cùng với viên pin sạc 1960m
Ah với được ghi ở đây là 1960.

Để tìm kiếm kiếm dễ dàng hơn, chúng ta có thể sao chép cả phiên bản ghi này rồi dán lại Ghi chú. Trên đây, chúng ta cũng có thể dùng lý lẽ Tìm vào Ghi chú rồi tra rất nhiều từ khoá như trên.

Thay sạc i
Phone chủ yếu hãng trên Hoàng Hà Mobile

Pin của các bạn sẽ dần lão hoá theo thời gian. Theo Apple, bạn sẽ nhận thấy những tín hiệu pin đã biết thành chai sau khoảng chừng 500 lần sạc. Từ bây giờ thời lượng sử dụng sẽ không nhiều đi và máy cũng kém mượt mà hơn trước nữa.

Hiện tại, tại các chi nhánh của Hoàng Hà mobile đều hỗ trợ thay sạc i
Phone dung lượng chuẩn chỉnh và dung tích cao cùng với giá chỉ còn 160K. Đây số đông là những thành phầm pin chính hãng Pisen, đảm bảo an toàn hoàn toàn tương thích với tất cả máy i
Phone. Nếu khách hàng cảm thấy viên pin vẫn không đáp ứng nhu cầu nhu mong sử dụng cũng giống như hiệu năng của dòng sản phẩm có dấu hiệu đi xuống, hãy tới cửa hàng Hoàng Hà Mobile sớm nhất để được hỗ trợ nha.

Xem thêm: Cách Xóa Lệnh In Trên Máy Tính Win7, Hướng Dẫn Cách Hủy Lệnh In Trên Máy Tính Đơn Giản

THAY sạc IPHONE CHÍNH HÃNG PISEN

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu tiên sớm nhất

Phone SE 2020 vs i
Phone 8 – con gà cùng 1 mẹ chớ hoài đá nha
U

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, sinh động nhất nhé!

Số lần sạc pin pin là 1 trong những yếu tố quan trọng mà nhiều phần người cần sử dụng i
Phone liên tiếp quan tâm đến. Ko kể cách chất vấn số lần pin sạc i
Phone thông qua các phần mềm bên lắp thêm ba, chúng ta có thể thực hiện bài toán này ngay trên chủ yếu giao diện i
OS.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team
Thủ thuật của FPT Shopsẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số lần sạc sạc trêni
Phonechỉ với 1 vài làm việc đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn khám nghiệm số lần pin i
Phone

Để kiểm tra số lần pin sạc i
Phone, chúng ta thực hiện tại tuần trường đoản cú theo các bước dưới đây:

Bước 1: Để có thể thực hiện việc kiểm tra, đầu tiên bạn phải truy cập vàoCài đặt> ChọnQuyền riêng tư> ChọnPhân tích và Cải tiến> bật mụcChia sẻ so với i
Phone
. Nếu như bạn đã bật khả năng này trường đoản cú trước thì có thể thực hiện tại được quá trình dưới phía trên ngay lập tức, còn nếu khách hàng mới bật thì chúng ta nên đợi tối thiểu 2 ngày để Apple hoàn toàn có thể gửi dữ liệu phân tích về máy.

Bước 2: vào mụcPhân tích và Cải tiến, bạn chọn vàoDữ liệu Phân tích. Bạn tìm về mụclog aggregatedvà chọn vàongàygần nhấtđể có thể xem được chu kỳ sạc pin.

Bước 3: Tiếp theo, bạnsao chéptoàn bộ dữ liệu tại mụclog aggregatedrồi dán qua ứng dụngGhi chútrên i
Phone.

Bước 4: sau khi đã dán tổng thể dữ liệu vào ứng dụngGhi chú, bạn nên lựa chọn vàobiểu tượng dấu ba chấmở góc trên bên phải screen và chọn mụcTìm trong Ghi chú.

Bước 5: bạn hãy nhập từ bỏ khóaBattery
Cycle
Count
, tại đây các bạn sẽ có thể chất vấn số lần pin i
Phone của bạn. Trong hình bên dưới đây, chu kỳ sạc pin của bản thân mình là 686.

Vậy là bạn đã sở hữu thể chất vấn số lần pin sạc trên loại i
Phone của mình. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, cốt truyện để cỗ vũ team thủ thuật của FPT cửa hàng nhé!