1000+ CÁCH LÀM BÌ THƯ ĐẸP, SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ, CÁCH GẤP PHONG BÌ TỪ GIẤY A4

-

Cách làm phong bì thư rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một vài lao lý như kéo, keo, compa, giấy,… là bạn có thể sở hữu ngay cho doanh nghiệp một chiếc phong bì xinh xắn, dễ thương và đáng yêu để gửi tặng ngay cho các bạn bè, fan thân vào trong 1 dịp đặc biệt quan trọng nào đó. Trong nội dung bài viết này, In nhanh SHD sẽ chia sẻ 5 cách làm phong bì thư đẹp, siêu dễ dàng và đơn giản ngay bên dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé!


*
Hướng dẫn những cách có tác dụng phong phân bì đẹp, siêu đơn giản và dễ dàng tại nhà

Cách làm cho phong bì bởi giấy A4 đẹp

Có không hề ít cách làm bì thư bằng giấy A4 đẹp, dễ dàng nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách có tác dụng bao thư như sau:

Chuẩn bị:

1 tờ giấy A4.Kéo.Băng dính những màu.Bút viết, cây bút màu.

Bạn đang xem: Cách làm bì thư đẹp

Cách làm cho bao thư bởi giấy A4 được triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta gấp góc dưới bên nên tờ giấy A4 lên trên làm sao để cho mép giấy ở trùng với mép đứng và tạo ra thành một hình tam giác cân.Bước 2: các bạn cắt cho phần thừa phía trên của tờ giấy. Tiếp nối mở ra nếp vội ra sẽ được một tờ giấy hình vuông. Tiếp theo, các bạn hãy tạo nếp gấp chéo cánh còn lại của tờ giấy.Bước 3: các bạn mở tờ giấy ra và gấp 3 góc làm thế nào cho chụm nhau ở ở vị trí chính giữa mảnh giấy, góc sót lại giữ nguyên.
*
Cách cấp mép chế tạo ra thành so bì thư
Bước 4: bạn gập mép blue color ở vị trí tiên phong hàng đầu chạm với màu xanh lá cây ở vị trí số 2 (như hình trên). Góc còn lại bạn gập xuống để chế tác nắp của phong bì.Bước 5: Tiếp theo, chúng ta dùng keo dán giấy hoặc băng dính dán quanh những cạnh của phong tị nạnh để vừa trang trí, vừa dán các mép giấy lại với nhau. Các bạn lật khía cạnh trước, dùng bút viết và cây viết màu để đánh dấu thông tin người nhận, bạn gửi.
*
Cách có tác dụng phong so bì đẹp bởi giấy A4

Cách làm cho bao thư dễ thương và đáng yêu hình trái tim

Phong bì đáng yêu hình trái tim là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn gửi thư tình cho những người yêu của mình.

Để làm cho bao thư hình trái tim chúng ta cần chuẩn bị:

Giấy color hoặc bao gồm hoa văn.Kéo, bút chì, băng dính hoặc keo dán giấy dán.
*
Cách làm bao thư đáng yêu hình trái tim

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: bạn vẽ hình trái tim trên giấy màu hoặc giấy bao gồm hoa văn và giảm theo con đường vẽ để có được một hình trái tim rời. (Hình 1)Bước 2: chúng ta chia hình trái tim thành 3 phần đều bằng nhau theo chiều dọc. Sau đó, vội 2 cánh trái tim ở cả 2 bên sao cho 2 đường gấp song song với nhau và tuy vậy song cùng với đường ở trung tâm hình trái tim. (Hình 2)Bước 3: Tiếp theo, chúng ta gấp phần đầu của hình trái tim xuống và sử dụng băng dính dán dán những cạnh lại cùng với nhau.Bước 5: Cuối cùng, các bạn gấp phần đỉnh nhọn hình trái tim dưới lên trên sẽ tạo nên thành nắp phong bì. (Hình 3)

Cách làm phong suy bì đựng thiệp dạng túi

Cách làm cho phong bì đựng thiệp dạng túi khá đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần một chút khôn khéo là các bạn sẽ có ngay chiếc phong bì cực kỳ xinh xắn để gửi khuyến mãi mọi người.


*
Phong tị nạnh đựng thiệp dạng túi

Chuẩn bị:

Tờ giấy A4.Keo dán.

Cách triển khai như sau:

Bước 1: Bạn gấp đôi tờ giấy A4 lại để tạo nên thành hình chữ nhật.Bước 2: Sau đó, dùng băng keo dán hai cạnh hở ở cả 2 bên, chừa phần trên để đưa thư vào phong bì.Bước 3: Gập phần trên của phong bì vừa chừa lại khoảng tầm 3cm để tạo nắp.Bước 4: Bẻ nắp quay trở lại và mang lại thư vào phong tị nạnh rồi gập nắp lại lần nữa.Bước 5: chúng ta dùng keo dán 2 khía cạnh dán kín đáo nắp của bì thư lại nhằm phong phân bì được niêm phong cho đến khi cho tay fan nhận.

Cách vội vàng phong phong bì đẹp tự hình tròn

Cách gấp phong phân bì thư bằng giấy hình tròn tuy đơn giản và dễ dàng nhưng sản xuất ra sản phẩm rất đẹp.


Chuẩn bị:

Mảnh giấy cứng có hoa văn đẹp.Dây ruy băng, compa, kéo với keo dán.

Cách thực hiện:

Bước 1: các bạn dùng compa vẽ 4 hình tròn với đường kính khoảng 15cm hoặc form size tùy theo nhu yếu của bạn.Bước 2: cần sử dụng kéo giảm rời 4 hình tròn vừa vẽ. Sau đó, gấp rất nhiều lần 4 hình tròn trụ để tạo thành nếp cấp ở trung tâm.Bước 3: bạn xếp những hình trong xen kẹt vào nhau như cánh hoa rồi cố định vị trí giấy bằng keo dán.Bước 4: khi chúng ta bỏ thư vào bên trong thì gập những mép giấy lại, xếp lớp xen kẽ với nhau. Sau đó, bạn dùng dây ruy băng để thắt nơ bên ngoài.

Cách làm bao thư dán

Cách làm cho bao thư dán hơi phức hợp nhưng phong phân bì sau khi hoàn thành sẽ đẹp mắt và gọn gàng hơn.


Bước 1: Bạn gấp đôi mảnh giấy theo chiều ngang và sử dụng ngón tay ấn đi xuống đường gập để tạo thành nếp cấp ở giữa.Bước 2: các bạn gấp góc giấy ở phía bên trái và phải dọc theo mặt đường giữa. Lúc cạnh phần này va vào mặt đường giữa sẽ tạo thành 2 hình tam giác.Bước 3: Sau đó, các bạn gấp cạnh trên và cạnh bên dưới vào trong tầm 2,5 cm rồi gấp hai hình chữ nhật lại. Lưu ý: khi gấp chúng ta nên chừa phần tam giác ở phía bên trên ra.Bước 4: bạn gấp thư để nó vừa cùng với phong so bì rồi mang lại vào chủ yếu giữa.Bước 5: bạn gấp phần trên với phần dưới vào nhau để đóng phong tị nạnh lại. Bây giờ bạn thấy nó giống với những chiếc phong phân bì đúng không.Bước 6: bạn dùng hồ hoặc keo dán giấy dán bí mật 2 bên lề lại. Còn phần nằm thì cần sử dụng băng dính cố định lại.Bước 7: Trang trí mang đến phong bì theo ý tưởng phát minh của bạn.

Trên trên đây là công việc hướng dẫn cách có tác dụng phong bì đẹp, đơn giản dễ dàng mà chúng ta có thể tự tay thực hiện ngay tại nhà. Nếu bạn muốn in phong suy bì A4, A5, A6 với số lượng lớn, giá thấp giúp máu kiệm ngân sách chi tiêu thì hãy tìm về In nhanh SHD. Shop chúng tôi có các năm tởm nghiệm, download đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật trình độ chuyên môn cao sẽ sở hữu đến cho bạn những mẫu phong tị nạnh đẹp, hóa học lượng. Tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Có khôn xiết nhiều cách làm cho bao thư đơn giản bởi giấy khác nhau. Nhưng bạn sẽ bị thôi miên với 3 ý tưởng phát minh làm bao thư này do quá đơn giản dễ dàng và đẹp mắt mắt. Đây cũng chính là cách tiết kiệm chi phí nếu bạn muốn tận dụng giấy dư hoặc không thích đi mua mặt ngoài. Chỉ cần phải có đôi bàn tay khéo léo, những chiếc bao thư có 1 0 2 sẽ ra đời theo xây dựng của bạn.

 

*

 

Chuẩn bị dụng cụ

- Giấy A4 (bất kì hoa văn và màu nào các bạn thích)

- Kéo cắt giấy

- 1 cuộn băng keo trong suốt

- hồ nước dán (Nếu muốn sửa chữa thay thế băng dính)

 

*

 

Cách làm bao thư dạng túi đơn giản

Ưu điểm của giải pháp này là sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng bao thư vô cùng nhanh mà không mất quá nhiều công cắt, gấp.

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy của công ty lại để tạo thành thành hình chữ nhật có form size bằng một nửa kích cỡ tờ giấy ban đầu.

 

*

 

Bước 2: Dùng keo dính trong dán chặt hai lân cận của hình chữ nhật, còn lại phần trên. Phần trên đang là nắp để mang thư vào.

Xem thêm: Cách Học Tốt Môn Hóa 10 Có Khó Không? Cách Học Tốt Môn Hóa Lớp 10

 

*

 

Bước 3: chế tác nắp nhỏ cho phong bì bằng phương pháp gấp mép phần bên trên xuống một đoạn chừng 1,25 centimet là đủ. Chế tác nắp sẽ giúp cho thư không rơi ngoài phong bì.

 

*

 

Bước 4: đến thư tốt thiệp vào vào rồi gập và dán niêm phong lại bằng hồ dán. Chúng ta có thể cố định nắp phong bì bằng miếng sticker nhỏ tuổi hoặc băng dính mang đến dễ gỡ hơn.

 

*

 

Bước 5: Viết lên mặt trước chỗ nhận và địa điểm gửi. Bạn có thể vẽ hoặc tô điểm thêm nếu như thích.

 

*

 

Cách vội bao thư dán

Tuy giải pháp làm này phức hợp hơn một ít nhưng kế quả sẽ rất đẹp mắt, gọn gàng hơn.

Bước 1: gấp rất nhiều lần giấy theo hướng ngang và sử dụng ngón tay nhấn ra đường gập để tạo nên nếp gấp. Sau đó, các bạn mở tờ giấy ra, nếp gấp ở giữa đã xuất hiện.

 

*

 

Bước 2: cấp lần lượt phần góc giấy bên trên trái và nên dọc theo mặt đường giữa. Lúc cạnh phần này đụng đường giữa sẽ tạo thành 2 hình tam giác như khi bạn gấp sản phẩm bay.

 

*

 

Bước 3: gấp cạnh trên cùng cạnh dưới vào trong tầm 2,5 cm như hình dưới.

 

*

 

Bước 4: gấp đôi phần hình chữ nhật này lại. Khi cấp chừa phần tam giác phía bên trên ra.

 

*

 

Bước 5: vội vàng thư để nó vừa vặn với phong bì. Các loại thiệp lớn thì nên cần phong bì lớn hơn nhưng những loại thư thì bạn cũng có thể gấp bọn chúng lại thật nhỏ. Rồi hãy đến thư vào giữa phong bì.

 

*

 

Bước 6: Đóng phong suy bì lại bằng phương pháp gấp phần trên với dưới vào với nhau. Giờ các bạn đã thấy nó y y như những dòng phong bì thường thì khác chưa?

Bước 7: Dán kín đáo 2 bên mép bởi hồ dán. Vị trí nắp thì bạn cũng có thể dùng stiker giỏi băng dính cố kỉnh định.

 

*

 

Bước 8: Trang trí mang lại phong phân bì theo phát minh riêng của bạn.

 

*

 

Cách vội bao thư trái tim

Đây là một trong những cách có tác dụng tưởng nặng nề nhưng lại vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện. Mẫu mã phong so bì này là lựa chọn hoàn hảo nhất để chúng ta gửi đi đầy đủ bức thư chan chứa cảm xúc đó. Hãy cùng xem demo nhé!

Bước 1: chuẩn bị một tờ giấy A4 bao gồm màu hoặc giấy có họa máu hoa văn đẹp nhất để chế tác hiệu ứng xuất sắc hơn. Sau đó, giảm chúng thành một hình trái tim cân xứng.

Bước 2: chia hình trái tim thành 3 phần cân nhau theo theo hướng dọc như hình.

Bước 3: vội vàng 2 cánh trái tim vào 5cm thế nào cho hai con đường gấp này tuy nhiên song với đường chính giữa hình trái tim.

Bước 4: vội phần đầu hình trái tim xuống chừa lại phần đuôi có tác dụng nắp bao thư. Sắp tới đây bạn đang thấy thành các hình bao thư hoàn hảo chưa? Hãy dán các cạnh thắt chặt và cố định lại với nhau nhé.

Bước 5: cuối cùng bạn hãy mang lại thư vào trong cùng gập phần đỉnh nhọn của hình trái tim lại. Chúng ta cũng có thể cố định bởi băng dính hay sticker dễ thương.

 

*

 

Ngoài ra, cũng có tương đối nhiều cách làm bao thư khác đòi hỏi sự tinh vi và khôn khéo hơn. Nhưng nếu không có nhiều thời gian, trên là 3 giải pháp làm dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất. Chúc các bạn sẽ có các cái phong bì lạ mắt và ưng ý!