CÁCH LÀM CHÀNG THÍCH BẠN ĐẾN PHÁT ĐIÊN VÀ LỤY TÌNH KHÔNG THỂ RỜI

-

Khi bạn rơi vào lưới tình với một chàng trai hoặc chỉ đơn giản làthích anh ấy, điều quan trọng là cư xử đúng để thu hút sự chú ý của anhta.

Bạn đang xem: Cách làm chàng thích bạn


Khi bạn rơi vào lưới tình với một chàng trai hoặc chỉ đơn giản là thích anh ấy, điều quan trọng là cư xử đúng để thu hút sự chú ý của anh ta.


Chúng ta đều biết rằng đàn ông quan tâm đến những người phụ nữ luôn bí ẩn và không thể đoán trước. Thậm chí nếu bạn có bạn trai hoặc bạn đã kết hôn, bạn cũng cần phải nỗ lực để gây ấn tượng với anh ấy để giữ lửa tình yêu. Hoặc một nửa của bạn sẽ chán chường, dẫn đến mối quan hệ sẽ không được mạnh mẽ và đam mê như trước.

Do đó, hãy luôn tạo ra bí ẩn và ngạc nhiên với những người bạn yêu. Bằng cách này, người đàn ông sẽ không bao giờ nhìn sang cô gái khác và bạn sẽ là người phụ nữ duy nhất của anh ta.

Đôi khi để khơi dậy sự tò mò của một người đàn ông có thể khá khó khăn, nhưng nếu bạn cư xử một cách tự nhiên và sử dụng những lời khuyên sau đây, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn.

1. Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với một anh chàng. Nếu bạn thích anh ấy, bạn nên để cho anh ta biết tình cảm đó bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt anh ta. Đôi mắt có thể nói với người khác hơn cả lời nói.

Nghe có vé khó tin, nhưng đàn ông thường dè dặt trong bước đầu tiên. Sự tự tin của bạn sẽ tốt cho cả 2 phía. Hơn nữa, ánh mắt vừa bộc lộ tình cảm, vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương.

Trong các thí nghiệm vào cuối thập niên 80 thế kỷ trước, các học giả đã tiến hành nghiên cứu tác động của ánh mắt. Trong thí nghiệm đó, một người đàn ông và một người phụ nữ phải nhìn vào mắt nhau một khoảng thời gian. Kết quả là, 1-2 phút là đủ để họ rơi vào tình yêu!

Một cách cổ điển và hiệu quả của việc sử dụng giao tiếp bằng mắt là nhìn về phía anh ta vài lần! Khi bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy vô tình nhìn thẳng vào mắt anh ta trong một giây như thể tình cờ. Lặp lại nó vài lần, và bạn sẽ thấy anh ta chú ý đến bạn như thế nào!

2. Lắng nghe

Là một người biết lắng nghe là cách tuyệt vời giúp bạn thu hút các chàng trai. Bạn cần phải lắng nghe anh ta thật chăm chú. Tuy nhiên, đừng như thể bạn đang nuốt từng lời anh ta nói. Bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó, sớm muộn gì chàng cũng sẽ tò mò về bạn.

Nếu trong một vài tháng sau lần nói chuyện đó, khi gặp lại mà bạn vẫn có thể nhớ được một số chi tiết, chàng sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự quan tâm của bạn dành cho anh ta.

Để nhấn mạnh mối quan tâm của bạn về vấn đề mà anh ta đang nói, bạn có thể yêu cầu anh ta một số câu hỏi, nhưng không được tranh cãi với anh ta vì nó sẽ chỉ khiến anh ta tránh xa bạn.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để xác nhận rằng bạn hiểu anh ta đang nói gì. Gật đầu khi bạn đồng ý, và lắc đầu khi bạn thông cảm. Khoảng cách giữa bạn và anh ta cũng rất quan trọng: Khoảng cách quá gần là khá tích cực, và quá xa nghĩa là bạn không quan tâm.

Khi nghe lời anh ta nói, cố gắng hướng cơ thể của bạn một chút về phía trước. Nó thường có nghĩa bạn là một đối tác, là một người biết lắng nghe và sẵn sàng quan tâm. Cuối cùng, hãy nhớ tất cả những gì anh ta đã nói, nếu không tất cả công sức của bạn sẽ thành công cốc!

3. Không nên tiến quá nhanh

Một người phụ nữ kín đáo có thể dễ dàng kích thích trí tưởng tượng của bất kỳ người đàn ông nào gần cô. Thật không may, một số người trong chúng ta có thể mắc một sai lầm lớn trong khi áp dụng chiến thuật này.

Phải nói rằng kín đáo không phải là cự tuyệt tất cả thông điệp của chàng trai đó nếu bạn thực sự thích anh ta. Trong trường hợp này người hâm mộ bạn sẽ chỉ đơn giản là mất hứng thú và tìm một ai đó dễ tiếp cận hơn. Đó là lý do tại sao bạn không nên quá dửng dưng với người bạn yêu.

4. Không chia sẻ quá nhiều

Chúng ta có một đôi tai, một đôi mắt và chỉ có một miệng. Bạn có biết lý do tại sao lại như vậy không? Để chúng ta có thể quan sát và lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn.

Người ta tin rằng hầu hết phụ nữ nói rất nhiều, đặc biệt là nếu họ được hỏi về cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, chúng ta phải nhận ra rằng đàn ông không có được niềm vui từ việc tán gẫu với các cô gái.

Nếu anh ấy hỏi bạn một số câu hỏi, nó không có nghĩa là bạn nên bắt đầu nói về bản thân một cách liên tu bất tận mà không cho anh ta thời gian để thở. Bạn không nên tập trung nhiều vào tính cách của bạn, thay vào đó bạn nên cố gắng thảo luận về một số chủ đề chung mà người đối thoại của bạn có thể thấy thú vị. Nói về cuộc sống, sở thích, vấn đề, thể thao và chính trị sẽ giúp cả hai tiết lộ quan điểm sống và xem liệu hai bạn có một điểm chung nào đó hay không.

Hãy cố gắng đào sâu thêm về cuộc sống của mình và chắc chắn rằng anh ấy sẽ quan tâm đến. Quan sát hành vi của anh ta trong lúc nói chuyện và rút ra kết luận về anh ta.

Đừng nói tất cả mọi thứ về bản thân, để lại một số điều bí mật. Hoặc kết thúc câu chuyện để anh ta sẽ háo hức muốn hỏi bạn nhiều hơn. Điều quan trọng bạn phải ghi nhớ khi nói chuyện với một người đàn ông là phải tránh sự nhàm chán và đánh thức ham muốn tìm hiểu thêm về bạn trong con người anh ta.

5. Che giấu cảm xúc

Bình thường, dù bạn đang vui hay buồn, khuôn mặt của bạn sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn cần phải kiểm soát nét mặt của bạn bất cứ khi nào bạn gặp người đàn ông mà bạn quan tâm. Chắc chắn, khuôn mặt của bạn nên thể hiện thái độ với những gì anh ta nói, nhưng không được quá xúc động.

Ví dụ, nếu chàng trai kể cho bạn một câu chuyện hài hước, bạn có thể mỉm cười một chút, nếu bạn không phản ứng gì bạn sẽ làm cho anh ta nghĩ rằng anh ta nhàm chán. Cách cư xử khiêm tốn và khuôn mặt có cảm xúc sẽ làm cho anh ta luôn tò mò về những suy nghĩ của bạn. Đây là một cách tốt đẹp để tạo ra sự bí ẩn với anh ta.

Hãy quản lý cảm xúc của bạn đối với những bí mật riêng tư. Hãy tưởng tượng tình hình: bạn trai của bạn và bạn ăn tối. Đột nhiên bạn nhận thấy người yêu cũ của bạn đến và ngồi bàn bên cạnh. Không giật mình, cứng ngắc hay lạnh nhạt, đơn giản chỉ cần gật đầu và tiếp tục nói chuyện với bạn trai của bạn. Nếu anh ta tò mò về cái gật đầu bí ẩn này, nói cho anh ta đó là một người quen cũ. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nói điều gì đó khiến cho người yêu hiểu lầm.

6. Có thái độ và cảm xúc phù hợp

Bạn không nên hy vọng rằng một chàng trai sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được tình cảm của bạn. Nếu anh chàng của bạn nhận ra tình cảm thực của bạn qua cảm xúc và thái độ của bạn với anh ta, anh chàng sẽ không nỗ lực để gây ấn tượng với bạn nữa. Sớm muộn gì anh ta cũng cảm thấy chán vì cái gì càng dễ dàng đạt được thì càng không quý trọng.

Tuy nhiên, đừng cố gắng tỏ vẻ quá lạnh nhạt hoặc thờ ơ, nếu không thì anh ta có thể thất vọng và từ bỏ. Khi chàng tặng hoa cho bạn, không dửng dưng hoặc la hét đầy phấn khích. Đơn giản bạn chỉ cần mỉm cười, cảm ơn anh ta và nói rằng hoa rất đẹp.

Bạn không nên thay đổi anh ấy. Một người đàn ông có thể giả vờ là một người khác - tài năng hơn, hòa đồng hơn hoặc hấp dẫn hơn - để gây ấn tượng với bạn. Nếu bạn đòi hỏi anh ta quá khắt khe, như anh ta phải thành công trong sự nghiệp như thế nào, món quà phải bất ngờ và lãng mạn ra sao, anh ta dần dần có thể bị kích thích và bỏ lại bạn mà đi. Bạn nên quan tâm, lo lắng hay khen ngợi anh ta khi cần! Lòng biết ơn của bạn là một động lực tốt cho bạn trai của bạn yêu thương bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích nam giới làm hết sức mình.

7 . Có nhiều đam mê khác

Sở thích của bạn là gì? Xem TV? Đi ra ngoài? Đọc báo? Bạn có chắc chắn rằng những thứ đó là sở thích không? Làm thế nào bạn có thể khiến anh chàng mà bạn muốn cưa đổ quan tâm nếu bạn không có niềm đam mê nào để nói?

Một cô gái có niềm đam mê không chỉ trở nên đẹp và hấp dẫn, mà còn khiến cô ta trở nên bí ẩn và độc đáo trong mắt các chàng trai. Chàng chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi những sở thích đặc biệt của bạn.

Nếu bạn không biết phải làm gì trong thời gian rảnh rỗi, bạn nên thử một số hoạt động hữu ích mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và khơi dậy sự tò mò của anh chàng. Nguyên tắc cơ bản là bạn có sở thích thực sự và không bao giờ nói dối với anh ta về sở thích đó. Bạn không nên tập yoga nếu bạn ghét nó, cũng đừng cố gắng đi leo núi hay phượt những cung đường nguy hiểm nếu bạn sợ hãi đến chết. Có hàng trăm cách khác nhau để gây ấn tượng với chàng mà vẫn thoải mái . Bạn có thể thử rất nhiều các hoạt động như chơi thể thao, hoạt động tình nguyện hoặc làm đồ handmade. Không chỉ khiến chàng chú ý, những hoạt động mới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm sống quý báu cùng những người bạn mới.

Bạn muốn biết làm thế nào để có được một chàng trai thích bạn ? Có thể bạn rất thích anh ấy và bạn muốn anh ấy cush bạn. Có thể bạn đã là bạn bè và bạn bắt gặp cảm xúc – và bạn muốn chắc chắn rằng anh ấy cũng cảm thấy như vậy.

Có thể bạn chỉ thích anh ấy, và bạn muốn khiến anh ấy thích bạn . Làm cách nào để 1 chàng trai thích mình ? May mắn thay, câu trả lời đơn giản hơn bạn nghĩ.


*

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 cách tốt nhất đểkhiến 1 chàng trai thích bạn.Khi bạn đưa danh sách này vào hành động trong cuộc sống của mình, nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để thu hút sự chú ý và mong muốn của anh ấy.

Bạn đã sẵn sàng chưa?
Hãy bắt tay ngay vào nó.

8 cách tốt nhất để khiến một chàng trai thích bạn

1. Yêu cầu anh ấy nói về niềm đam mê của anh ấy

Bạn có điều gì trong cuộc sống của mình mà khi được hỏi về nó, bạn hoàn toànsáng lênkhông?

Một chủ đề hoặc mối quan tâm hoặc sở thích mà bạn không thể hiểu hết được mà bạn thích nói về nó.Đó là bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai hàng giờ liền.

Đó là một niềm đam mê của bạn.Và thật tuyệt khi nói về nó, phải không? Cảm giác thật tuyệt khi anh ấy nói về niềm đam mê của mình.

Một chủ đề nổi bật trong bài viết này làkhi bạn cảm thấy tốt khi ở bên ai đó, bạn sẽ muốn ở bên họ nhiều hơn.

Nó đơn giản, nhưng nó là cơ sở cơ bản cho tất cả sự hấp dẫn.Nếu anh ấy cảm thấy tốt khi ở bên bạn, anh ấy sẽ muốn ở bên bạn nhiều hơn và anh ấy sẽ ngày càng trở nên thu hút bạn hơn.

Xem thêm: Phần mềm lightroom là gì và có thể làm được những gì? lightroom là gì

Vì vậy, anh ấy càng cảm thấy tốt hơn khi ở bên bạn, anh ấy sẽ càng muốn dành nhiều thời gian cho bạn.

Đó là nơi cho anh ấy không gian để nói về niềm đam mê của anh ấy. Cảm giác thậttuyệtkhi nói về những điều bạn thích làm, vì vậy khi bạn cho anh ấy cơ hội để làm điều đó, anh ấy sẽ cảm thấy bừng sáng khi ở bên bạn (và muốn dành nhiều thời gian hơn ở bên bạn quá).

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho bạn.Khi bạn bắt gặp một chàng trai nói về điều gì thực sự làm anh ấy bừng sáng bên trong, điều đó sẽ cho bạn cái nhìn khá rõ ràng về con người thật của anh ấy.Vì vậy, nếu anh ấy đang lặp đi lặp lại về điều gì đó mà anh ấy thực sự quan tâm và bạn bắt đầu lo lắng, đó là một dấu hiệu rất lớn cho thấy bạn có thể không thích anh ấy nhiều như bạn nghĩ.

Nhưng nếu niềm đam mê của anh ấy xếp hàng đợi sau với niềm đam mê của bạn?
Coi chừng.

*

2. Hãy cởi mở về những điều bạn yêu thích với anh ấy

Điều này liên quan trực tiếp đến những gì tôi vừa nói trước đây.Khi bạn chia sẻ những điều bạn yêu thích với anh ấy, điều đó sẽ khiến bạn bừng sáng bên trong.Bạn cảm thấy tuyệt vời khi làm điều đó.

Và khi bạn cảm thấy tuyệt vời, những người xung quanh bạn cũng không thể không cảm thấy tuyệt vời.Nó lây nhiễm.Họ chia sẻ niềm đam mê và sự nhiệt tình của bạn.

Vì vậy, đừng ngại chia sẻ những gì bạn thực sự đam mê với anh ấy.Khi bạn làm điều đó, bạn đang cho anh ấy cái nhìn về con người chân thực nhất của bạn (và nếu anh ấy bị thu hút bởi điều đó, anh ấy sẽ bắt đầuthực sự, thực sự thích bạn thực sự, rất nhanh).

Thêm vào đó, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời, điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy tuyệt vời, điều này sẽ khiến anh ấy muốn ở bên bạn nhiều hơn, như chúng ta đã nói về.

3. Đừng sợ tán tỉnh anh ấy

Hãy để tôi bật mí cho bạn một bí mật mà bạn có thể đã biết: rất nhiều chàng trai đều
KHÔNG BIẾT GÌ.

Tôi có nghĩa là họ sẽ không biết rằng một người phụ nữ đang ở trong họ nếu cô ấy để lại gợi ý lớn nhất trên khuôn mặt của anh ta.

Vì vậy, phần lớn thời gian, chơi đùa xung quanh anh ấy sẽ chỉ khiến bạn lùi bước.Tại sao?
Bởi vì rất nhiều chàng trai không bắt đầu nghĩ về một người phụ nữ một cách lãng mạn trừ khi họ nhận ra rằng cô ấy đang quan tâm đến họ.

Vì vậy, đừng ngại tán tỉnh anh ấy!Bạn sẽ có những tia lửa tuôn trào, khiến anh ấy nghĩ về bạn theo cách ‘hơn cả thân thiện’, và bạn sẽ thấy hai bạn có mối liên hệ nào.

*

4. Các kỳ quan về Cơ thể Tiếp xúc

Phá vỡ rào cản của da và chạm vào anh ấy là một cách tuyệt vời để khơi dậy ham muốn của anh ấy và khiến anh ấy nghĩ về bạn một cách thân mật hơn.

Khi bạn chạm vào anh ấy, bạn đang cho anh ấy biết rằng bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên anh ấy – và rằng bạn muốn chạm vào anh ấy.Đối với bất kỳ chàng trai nào yêu phụ nữ, đó là một dấu hiệu rất lớn cho thấy anh ta nên nâng niu và đáp lại.

Vì vậy, đừng ngại chạm vào cánh tay anh ấy nếu anh ấy làm bạn cười hoặc lấy bất kỳ lý do gì để đặt tay lên anh ấy.

Nó sẽ khiến anh ta muốn trả ơn.

5. Đảm bảo trông bạn đẹp nhất

Cho đến nay, chúng tôi đã tập trung vào rất nhiều cách tán tỉnh / tâm lý để khiến anh ấy thích bạn. Nhưng một điều mà tôi đã sai khi bỏ qua là khía cạnh hình ảnh của sự thu hút – cách cơ bản để 1 chàng trai thích mình.

Nó được viết đi viết lại nhiều lần, và điều đó không khiến nó trở nên đúng hơn chút nào: con người là những sinh vật có hình ảnh rất đẹp.Nhiều người đàn ông trở nên thu hút qua ánh mắt của họ trước tiên.

Vì vậy, nếu bạn muốn khiến anh ấy thích mình, hãy đảm bảo vẻ ngoài đẹp nhất của bạn.Tôi không yêu cầu bạn làm những điều không thể, và tôi cũng không nói rằng bạn phải trông giống như một người mẫu – khác xa so với điều đó.

Những gì tôi đang nói là một chàng trai sẽ chú ý nếu bạn nỗ lực cho vẻ ngoài của mình, bất kể bạn trông như thế nào.Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình là quá đủ, và quá đủ để khiến anh ấy phải ngồi dậy và chú ý.

*

6. Sống cuộc sống của riêng bạn bên ngoài quỹ đạo của anh ấy

Khi bạn thực sự yêu một chàng trai, bạn sẽ muốn bỏ mọi thứ để có cơ hội đi chơi với anh ấy.

Nhưng đó không phải là cách hoạt động của sự hấp dẫn.Cả đàn ông và phụ nữ đều bị thu hút bởi những người dường như họ có cuộc sống của họ bên nhau – và những người có vẻ như họ có nhiều điều khiến họ hạnh phúc.

Vì vậy, hủy kế hoạch ngay lập tức vì điện thoại của bạn kêu và đó là anh ta?
Không phải là chiến lược tốt nhất để khiến anh ấy thích bạn.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tận hưởng cuộc sống của bạn – ngay cả những phần mà anh ấy không ở trong đó. Dành thời gian cho bạn bè và làm những việc bạn thích làm, và đừng hủy bỏ kế hoạch chỉ để có cơ hội đi chơi với anh ấy.

Việc bạn có cuộc sống riêng sẽ khiến anh ấy thích bạn hơn.

7. Đừng cam kết với anh ấy nếu anh ấy không ở bên bạn

Nói một cách đơn giản, quy tắc là cam kết chính xác với anh ấy cũng như anh ấy đối với bạn. Nếu anh ấy không độc quyền với bạn, bạn cũng không độc quyền với anh ấy và cả hai bạn đều có thể tự do gặp gỡ những người khác.

Nếu anh ấy khôn ngoan về các kế hoạch với bạn, thì bạn không bị bó buộc vào những kế hoạch đó và bạn có thể tự do thực hiện bất kỳ kế hoạch nào khác mà bạn muốn.

Đó là tất cả về việc đặt lòng tự tôn và sức khỏe của bạn lên trước khi cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của bạn để xoa dịu anh ấy.Đó là cho anh ấy thấy rằng bạn có cuộc sống của riêng mình, và nếu anh ấy muốn ở bên bạn, anh ấy phải bước lên, nếu không bạn sẽ đến một nơi khác với người khác.

Nếu anh ấy nhận ra rằng bạn không chắc chắn – rằng anh ấy phải từ bỏ nếu muốn ở bên bạn, điều đó sẽ khiến anh ấy nghiêm túc hơn nhiều trong việc theo đuổi bạn.

*

8. Cố gắng trở nên thư thái, thoải mái và hạnh phúc nhất có thể khi ở bên nhau

Chúng tôi đã nói về điều này ở đầu bài viết, nhưng nó vẫn phải lặp lại vì nó rất quan trọng.

Mọi người thích ở bên cạnh những người khác khiến họ cảm thấy dễ chịu.Cảm giác thật tuyệt khi ở bên một người vui vẻ, thoải mái và dễ chịu – giống như cảm giác thật tồi tệ khi ở bên một người cáu kỉnh, khó chịu và khó gần.

Nếu bạn muốn anh ấy thích ở bên bạn (điều này sẽ khiến anh ấy thích bạn), thì bạn muốn anh ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.Cách dễ nhất để làm điều đó làtập trung vào tâm trạng của bạnvà đảm bảo rằng bạn luôn thoải mái, vui vẻ và thoải mái khi ở bên anh ấy.

Bằng cách đó, anh ấy sẽ cảm thấy tốt khi ở bên bạn và muốn ở bên bạn nhiều hơn, và ngày càng thích bạn hơn mọi lúc.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để khiến anh ấy thích bạn.Trước khi quyết định phải làm gì tiếp theo, bạn cần biết về thời điểm quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào quyết định xem bạn có thể sống hạnh phúc mãi mãi hay anh ấy rời bỏ bạn, vì vậy hãy chú ý đến bước tiếp theo này vì nó cực kỳ quan trọng: Một lúc nào đó anh ấy sẽ hãy tự hỏi mình đây có phải là người phụ nữ mình nên cam kết lâu dài?
Câu trả lời cho điều đó sẽ quyết định số phận mối quan hệ của bạn: Bạn có biết cách đàn ông xác định xem một người phụ nữ có phải là bạn gái không (kiểu phụ nữ mà anh ta cam kết) hay nếu anh ta xem bạn chỉ là một kẻ tán tỉnh?