Cách làm hình đại diện trên facebook, cách đổi ảnh đại diện facebook

-

Mặc định khi bạn chọn một hình ảnh bất kỳ làm ảnh đại diện Facebook, ảnh đó sẽ ảnh hưởng cắt ở hai bên và chỉ hiển thị trong phạm vi hình tròn. Nhưng nếu bạn muốn hình ảnh đại diện được đăng đầy đủ, không trở nên cắt xén. Vậy hãy thử theo phong cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm hình đại diện trên facebook


Facebook có quy định riêng về tiêu chuẩn chỉnh của hình hình ảnh cài để làm hình ảnh đại diện (ảnh avatar) trên trang cá nhân, toàn bộ đều yêu cầu là ảnh hình vuông. Vị vậy trường hợp bạn chọn 1 hình hình ảnh không phải là hình vuông để làm hình ảnh đại diện, sau khoản thời gian tải lên, Facebook cũng sẽ tự động cắt để hình hình ảnh phù hợp với quy định của ứng dụng.

Cách đặt ảnh đại diện Facebook không trở nên cắt

Không chỉ giảm chỉnh ảnh về hình vuông, kế tiếp Facebook còn tiếp tục cắt từ hình vuông vắn thành hình tròn. Điều này khiến cho cho ảnh đại diện mà chúng ta chọn không hiển thị được đầy đủ, từ kia làm ảnh ban đầu vốn rất ưng ý thì sau khoản thời gian cắt vận động không tuyệt đối như bạn mong mỏi muốn.

Trong trường phù hợp đó, chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn dưới đây của FPTShop để xử lý vấn đề đăng hình ảnh đại diện để không trở nên cắt bên trên Facebook.

Bước 1: Kích hoạt trình ưng chuẩn web trên sản phẩm công nghệ tính, tiếp đến nhập vào add sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng như bình thường và truy cập vào trang cá nhân của bạn, kế tiếp bấm vào hình tượng camera ở góc bên đề xuất của hình đại diện Facebook hình tròn trụ hiện tại.

*

Bước 3: Sang hành lang cửa số mới, bấm nút Tải lên hình ảnh mới nếu muốn sử dụng ảnh trên máy tính xách tay làm hình ảnh đại diện.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể di gửi xuống phía dưới để lựa chọn 1 trong những hình ảnh đã tải lên Facebook ước ao dùng làm ảnh đại diện.

Bước 4: Sau khi chọn hình ảnh đại diện xong, bạn sẽ thấy Facebook tự động hóa cắt ảnh vừa lựa chọn về đúng form size tiêu chuẩn hình vuông, giống như hình bên dưới đây.

*

Bước 5: hiện thời việc của doanh nghiệp chỉ là bấm nút Dùng hình ảnh này là xong. Ngôi trường hợp chúng ta không vừa ý với hình ảnh hiện tại, bấm nút Thay đổi ảnhđể chọn lại. Ưu điểm của phương thức này là Facebook chỉ crop ảnh chứ không thay đổi và giảm kích thước ảnh, cho nên chất lượng hình ảnh vẫn nguyên bạn dạng như ảnh gốc, nhờ đó ảnh đại diện đang đẹp hơn.

Trên đây, FPTShop vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh đại diện trên không biến thành cắt cùng giảm chất lượng chỉ với vài bước rất đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Bạn ao ước đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không muốn mọi fan nhìn thấy hay bạn có nhu cầu giữ nguyên số like khi đặt lại hình ảnh avatar cũ hoặc đặt về mặc định như ban đầu? Chuyện nhỏ! toàn bộ vô cùng lập cập chỉ với vài ba bước đối chọi giản.

Hãy tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum để hiểu thêm những mẹo nhỏ Facebook hay các bạn nhé!

*


Cách đổi ảnh đại diện Facebook không có bất kì ai biết

Bước 1: Tại giao diện Facebook, chúng ta nhấn chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Bạn thừa nhận vào ảnh đại diện, nhận Chọn ảnh đại diện => Tắt ô chia sẻ lên Bảng tin => dấn Lưu.

*

Bước 3: Tại hình ảnh đại diện mới, lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng bốn => nhấn vào Chỉ bản thân tôi và lựa chọn Lưu.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định

Đổi hình ảnh đại diện Facebook về mang định vô cùng đơn giản và dễ dàng bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi bạn thực hiện làm việc xóa hình ảnh đại diện lúc này trên Facebook, ứng dụng sẽ tự gửi về hình ảnh mặc định như tài khoản vừa mới được tạo. Để xóa hình ảnh đại diện, chúng ta thực hiện làm việc sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân => dìm vào ảnh đại diện bây giờ => lựa chọn Xem hình ảnh đại diện => nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm bên góc phải.

*

Bước 2: Bạn nhận chọn Xóa hình ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: sau thời điểm hoàn tất, phần hình ảnh đại diện của các bạn sẽ như gắng này.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không mất like

Bước 1: trên trang cá thể của chúng ta => nhấn vào biểu tượng thiết bị ảnh ngay hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: bấm vào Chọn hình ảnh đại diện => chúng ta lướt xuống để tìm ảnh cũ trước này mà mình yêu thích.

*

Bước 3: thừa nhận Lưu nhằm hoàn tất. Số lượt lượt thích và comment vẫn không hề bị mất đi các bạn nhé!

*

Tạm kết về cách đổi hình ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với nội dung bài viết này của Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách đổi hình ảnh đại diện theo sở thích cá thể bất kì thời điểm nào. Giả dụ thấy chúng hữu ích, hãy share đến người thân trong gia đình và anh em của mình chúng ta nhé!