CÁCH LÀM LOANG MÀU TRONG PHOTOSHOP VỚI ACTION, GRADIENT TRONG PHOTOSHOP

-

Tính năng Gradient trong Photoshop cho phép họ tô color bức hình ảnh với hiệu ứng gửi sắc khôn cùng đẹp mắt. Trong bài xích hướng dẫn dưới đây, Thu
Thuat
Phan
Mem.vn phía dẫn các bạn đọc thực hiện công rứa Gradient để tô màu đưa sắc trong Photoshop. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách làm loang màu trong photoshop

IV3c_020912297.jpg" alt="*">


1. Gradient trong Photoshop

vào Photoshop bao gồm 5 hình dáng Gradient bao gồm đó là hình dạng Linear, Radial, Angle, Reflected, Diamond. Mỗi vẻ bên ngoài Gradient mang lại cho chúng ta hiệu ứng gửi sắc khác nhau. Chúng ta cũng có thể hình dung mỗi hình trạng Gradient áp dụng trên Layer sẽ ra sao qua đa số hình ảnh sau:

- đẳng cấp Linear

- vẻ bên ngoài Radial

- vẻ bên ngoài Angle

- giao diện Reflected

- loại Diamond

2. Lựa chọn màu sắc cho Gradient trong thư viện

Để lựa chọn màu sắc cho Gradient thì trước tiên bạn cần phải click vào bảng màu ở trên thanh phương pháp của Gradient như hình dưới.

tiếp đến hộp thoại Gradient Editor sẽ cung cấp cho chính mình những tuyển lựa phối màu khôn cùng đẹp mắt. Ko kể ra, các bạn còn rất có thể tạo ra cho mình bảng màu sắc gradient riêng với hai tùy chọn là Gradient solid (màu đơn) cùng Gradient noise (màu phối hợp).

2.1. Chế tác một mẫu mã Gradient solid

Trong phần Gradient Editor thì các bạn tạo new một bảng color gradient solid bằng phương pháp thiết lập Gradient TypeSolid cùng Smoothness ở mức 100%. Tiếp theo, chúng ta click vào điểm màu sắc được quanh vùng (1) cùng (3) trong hình ảnh dưới để chỉnh color tùy chọn. Ở thân hai điểm màu gồm dấu tâm trọng tâm (2) giúp cho bạn thiết lập cấu hình màu bên trên trái hoặc bên phải làm sao cho bên như thế nào đậm rộng hoặc nhạt rộng (tùy sở thích). Mục Color (4) để chúng ta đổi màu sắc theo muốn muốn. Sau khi tùy chỉnh xong thì bạn bấm New để lưu bảng màu gradient mới của người tiêu dùng vào thư viện.

2.2. Chế tác một chủng loại Gradient noise

Để tạo thành một Gradient Noise thì trước hết bạn phải lựa chọn Gradient TypeNoise (1) để gửi qua chế độ Gradient Noise. Xung quanh ra, chúng ta có thể quan trung ương đến các thông số khác sau đây:

- Roughness (2): Chỉnh độ mượt khi pha color với nhau. Giả dụ chỉ số càng to thì bạn sẽ thấy mỗi màu sắc khi trộn lẫn sẽ phân tách bóc thành từng mảng riêng biệt biệt. Ngược lại, khi chỉ số roughness tốt thì màu sắc pha trộn quyến rũ và thu hút hơn, y hệt như liệu ứng có tác dụng mờ (Blur).

- Color model (3): Có bố hệ màu sắc trong màu sắc model chính là kiểu RGB, HSB cùng LAB. Hệ RGB thì dĩ nhiên chắn chúng ta đều biết vị nó là hệ color cơ bạn dạng được xáo trộn bởi ba gam red color (red), xanh lá (green) với xanh dương (blue). Hệ màu sắc HSB là sự phối kết hợp của Hue, Saturation, Brightness để tạo thành thành những gam màu. Hệ color LAB khá mới mẻ nhưng nó là hệ color được tạo thành bởi dấn thức về màu sắc của tín đồ dùng, tài năng cảm thụ màu sắc để tạo nên màu sắc tương xứng với mắt của chúng ta nhất.

- Restrict Colors (4): Giới hạn màu sắc trên thanh trượt gradient với những màu cơ bản.

- Add Transparency (5): Thêm cảm giác trong suốt.

- Randomize (6): Tạo color ngẫu nhiên bên trên thanh trượt.

3. Sử dụng nhân tài Gradient cho ảnh trong Photoshop.

Với bản lĩnh này thì bạn cũng có thể sáng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật như đổ màu nền Gradient cho hình ảnh và tạo nên thành cỗ lọc (filter) ảnh độc đáo hoặc áp dụng để đánh màu. Trong bài hướng dẫn sau, mình thực hiện để tô mẫu mã một bức ảnh tô màu cầu vồng. Mời chúng ta cùng theo dõi:

Bước 1: các bạn mở hình ảnh cần tô màu sắc Gradient với Photoshop và khu vực cần tô màu sắc với biện pháp Magic Wand Tool.

tiếp đến bạn nhấn vào trái vào vùng hình ảnh cần tô màu sắc để chế tác vùng chọn.

Bước 2: các bạn chọn khí cụ Gradient Tool => click vào bảng màu sinh sống trên thanh menu.

Tiếp theo, chúng ta chọn mẫu màu sắc ưng ý rồi bấm OK.

Bước 3: bạn chọn vùng nên đổ màu bởi cách bấm chuột trái cùng kéo vùng chọn sang hướng phù hợp để đổ màu sắc gradient. địa chỉ đổ màu và kiểu màu bạn hãy xem lại ở trong phần trên cùng của bài xích viết.

XE8X_021431387.jpg" alt="*">

Và kết quả sau khi đổ màu. Bạn liên tục đổ màu với những phần còn lại.

Bước 4: Mình liên tục đổ màu mong vồng và mình sử dụng công cụ Magic Wand Tool để sàng lọc vùng cầu vồng yêu cầu đổ màu. Sau đó mình sử dụng Gradient Tool và click vào bảng màu để chọn kiểu phối màu khác.

bởi vì cầu vồng có không ít màu sắc bắt buộc mình sẽ thực hiện kiểu phối màu sắc như hình dưới và bấm OK để chọn.

Bước 5: Mình đã kéo vùng đổ color từ bên dưới lên theo góc 2 tiếng trên đồng hồ để đổ color cho mong vồng.

Và tác dụng thu được sẽ như hình dưới là xong.

Trên đó là hướng dẫn cơ phiên bản về biện pháp tô màu đưa sắc với Gradient vào Photoshop. Bạn có thể áp dụng tài năng này với các bức hình ảnh để tạo ra hiệu ứng ảnh Gradient lạ mắt nhưng bạn nên lưu ý sử dụng hình ảnh đen trắng thì đánh màu chuyển sắc đang đẹp cùng ít bị lẫn màu sắc so cùng với dùng ảnh màu sắc đẹp sặc sỡ. Chúc các bạn thành công!

post-promotion-placement#check
Sidebar
Ad
Display
Condition" data-controller="inline-toc-analytics scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#on
Click" data-label="Scroll lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to đứng đầu
*
Marko Kožokar Last updated Jan 11, 2021
Read Time: 11 min url-selector#selection
Changed"> العربية/عربي Deutsch English Español हिंदी Hrvatski Bahasa Indonesia Pусский Wikang Tagalog giờ đồng hồ Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Võ Hoàng chổ chính giữa (you can also view the original English article)


*
*
*
What You"ll Be Creating

Trong chỉ dẫn này, các bạn sẽ tìm đọc cách tạo thành một cảm giác màu nước tuyệt vời. Tôi sẽ lý giải tất cả những thứ cụ thể về cách tạo ra nó, ngay cả những người lần đầu làm cho quen với Photoshop.

Hiệu ứng hiển thị sống trên là trong số những hiệu ứng nhưng mà tôi vẫn chỉ cho chính mình cách tạo nên trong chỉ dẫn này. Nếu bạn có nhu cầu tạo cảm giác màu nước nâng cấp hơn hiển thị mặt dưới, chỉ cần một cú nhấp vào cùng trong một vài phút, tiếp đến kiểm tra ga-analytics#send
Market
Click
Event">action của mình trên Photoshop Technical
Art 2.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">

Nguyên liệu nên có

Để chế tạo ra như thi công trên, các bạn sẽ cần chuẩn bị các nguồn tài nguyên sau:

1. Hãy bắt đầu nào

Trước tiên, mở ảnh mà bạn muốn thực hiện. Để mở ảnh, đi tới File > Open, chọn ảnh của bạn và click Open. Bây giờ, trước lúc bắt đầu, chỉ việc kiểm tra đôi điều sau:

Ảnh của người sử dụng nên sử dụng chính sách màu RGB Color8 Bits/Channel. Để kiểm tra vấn đề này, đi tới Image > Mode. Để có công dụng tốt nhất, kích thước hình ảnh của bạn nên là 2000–4000 px wide/high. Để bình chọn điều này, đi tới Image > Image Size. Ảnh của người tiêu dùng nên sinh hoạt trên Background layer. Nếu chưa, các bạn đi tới Layer > New > Background from Layer.
*
*
*

2. Bí quyết tạo các Brush

Bước 1

Trong phần này, họ sẽ tạo năm rửa màu nước mà bọn họ sẽ cần. Bạn cũng có thể tải về các texture đính kèm và làm theo hoặc tìm hiểu bài trả lời của Ivan về phong thái tạo texture color nước theo cách của bạn hoặc tải ga-analytics#send
Market
Click
Event">Technical
Art 2 Photoshop Action của tôi với hơn 60 rửa màu nước với độ phân giải rất chất lượng (trong trường hòa hợp này, bạn cũng có thể bỏ qua phần này).

Bước 2

Nếu bạn đã tuân theo tùy chọn trước tiên và đã download về texture, kế tiếp hãy mở texture trước tiên scan trên Photoshop. Đi tơi Edit > Define Brush để xác định texture này như một cây rửa và viết tên là Temp_Brush_1.

*
*
*

Bước 3

Mở texture thiết bị hai, đi tới Edit > Define Brush để khẳng định texture này là 1 trong cây rửa và đặt tên là Temp_Brush_2.

*
*
*

Bước 4

Bây giờ đồng hồ mở texture thiết bị ba, đi tới Edit > Define Brush xác định texture là một cây cọ và để tên Temp_Brush_3.

*
*
*

Bước 5

Bây giờ, mở tiếp texture máy tư, đi tới Edit > Define Brush để khái niệm texture là 1 cây rửa và để tên Temp_Brush_4.

*
*
*

Bước 6

Bây giờ mở texture cuối cùng, đi tới Edit > Define Brush để định nghĩa texture là một trong cây rửa và để tên Temp_Brush_5.

*
*
*

Bước 7

Bây giờ, họ đã định nghĩa các cây rửa của chúng ta. Bọn họ cần điều chỉnh các thiết lập và định nghĩa của bọn chúng một lần tiếp nữa như cọ mới. Nhấn B trên bàn phím, Right-click vào chỗ bất kỳ trên form và chọn cọ Temp_Brush_1 và nhấn Enter. Kế tiếp đi tới Window > Brush và cửa sổ Brush, thực hiện các thiết lập bên dưới:

*
*
*

Bước 8

Để tư tưởng cọ này với các cài đặt mới như là 1 cọ mới, click vào hình tượng ở phía trên ở góc phải bên dưới của bảng điều khiển Brush và để tên Watercolor_Brush_1.

*
*
*

Bước 9

Bây giờ, nhấn B trên bàn phím, Right-click vào vị trí bất kỳ, lựa chọn cọ Temp_Brush 2 và nhấn Enter. Sau đó đi tới Window > Brush và trong cửa ngõ sổ Brush sử dụng theo các thiết đặt bên dưới:

*
*
*

Bước 10

Để có mang cọ này cùng với các thiết lập mới như là 1 trong cọ mới, click vào biểu tượng bên buộc phải phía xấp xỉ góc phải bên dưới của bảng điều khiển Brush và để tên Watercolor_Brush_2.

*
*
*

Bước 11

Bây giờ đồng hồ nhấn B trên bàn phím, Right-click vào vị trí bất kỳ trên khung và chọn cọ Temp_Brush_3 và nhấn Enter. Tiếp đến đi tới Window > Brush và trên cửa sổ Brush sử dụng các thiết đặt bên dưới:

*
*
*

Bước 12

Để quan niệm cọ này cùng với các thiết lập mới như là một trong những cọ mới, click vào hình tượng phía trên dưới góc đề xuất của bảng điều khiển Brush và đặt tên Watercolor_Brush_3.

*
*
*

Bước 13

Bây giờ nhấn B trên bàn phím, Right-click vào chỗ ngẫu nhiên trên khung, lựa chọn cọ Temp_Brush_4 và nhấn Enter. Sau đó đi tới Window > Brush và trên cửa ngõ sổ Brush sử dụng các cài đặt bên dưới:

*
*
*

Bước 14

Để khái niệm cọ này cùng với các cài đặt mới như là 1 trong cọ mới, click vào hình tượng ở xấp xỉ góc nên của bảng điều khiển Brush và đánh tên nó là Watercolor_Brush_4.

*
*
*

Bước 15

Bây giờ đồng hồ nhấn B trên bàn phím, Right-click trên địa chỉ bất kỳ, lựa chọn cọ Temp_Brush_5 và nhấn Enter. Kế tiếp đi tới Window > Brush và trên cửa ngõ sổ Brush sử dụng các thiết đặt bên dưới:

*
*
*

Bước 16

Để khái niệm cọ này cùng với các thiết đặt mới như một rửa mới, click vào biểu tượng ở xấp xỉ góc buộc phải của thanh điều khiển Brush và đặt tên Watercolor_Brush_5.

*
*
*

3. Trả lời tạo Background

Bước 1

Trong phần này, chúng ta sẽ sản xuất background. Đi tới Layer > New Fill Layer > Solid Color để chế tạo ra layer mới với màu sắc solid, đặt tên Background color và lựa chọn màu #e5e5e5.

*
*
*

Bước 2

Bây giờ Right-click trên layer này, chọn Blending Options, đánh dấu Gradient Overlay và áp dụng các setup bên dưới:

*
*
*

4. Bí quyết tạo tổng quát Sketch

Bước 1

Trong bước này, bọn họ sẽ tạo thành phác thảo. Chọn Background layer với nhấn Control-J trên bàn phím để nhân song nó. Sau đó, kéo layer này lên trên những layer bên trên bảng Layers.

*
*
*

Bước 2

Bây giờ, nhấn Control-Shift-U trên bàn phím để khử bão hòa. Sau đó, đi tới Filter > Filter Gallery > Stylize > Glowing Edges và thiết lập Edge Width là 1Edge Brightness là 20 và Smoothness là 15.

*
*
*

Bước 3

Nhấn Control-I trên bàn phím để làm layer này lõm xuống. Sau đó đi tới Filter > Sharpen > Unsharp Mask và thiết lập Amount là 500%Radius là 1 px và Threshold là 0 levels.

*
*
*

Bước 4

Thay thay đổi Blending Mode của layer này thành Multiply và thiết lập Opacity xuống 47%. Tiếp đến đặt thương hiệu layer này là Sketch.

*
*
*

5. Giải pháp tạo sơn màu nước

Bước 1

Trong phần này, chúng ta sẽ sinh sản sơn màu nước. Đi tới Layer > New > Layer để sản xuất layer mới và để tên Temp_1.

*
*
*

Bước 2

Bây giờ thiết lập foreground color là màu #000000, lựa chọn công cụ Brush Tool (B) và lựa chọn công cụ Watercolor_Brush_1. Sau đó, điều chỉnh Diameter của rửa theo ý các bạn và như hiển thị mặt dưới:

*
*
*

Bước 3

Control-click vào hình bé dại của layer này để chọn layer này. Sau đó, ẩn layer này, chọn Background layer và ấn Control-J trên bàn phím để chế tạo ra layer mới bằng phương pháp sử dụng lựa chọn. Sau đó, kéo layer mới này mặt dưới Temp_1 layer trên bảng Layers.

*
*
*

Bước 4

Thay đổi Opacity của layer này là 56% và để tên WP_1.

*
*
*

Bước 5

Đi tới Layer > New > Layer để tạo thành layer mới và đặt tên Temp_2.

Xem thêm: Bật mí 10+ cách xếp tiền thành hoa bằng tiền polime, tiền giấy cực dễ

*
*
*

Bước 6

Thiết lập color foreground color là #000000, lựa chọn công cụ Brush Tool (B) và chọn cọ Watercolor_Brush_2. Tiếp nối chọn Diameter của rửa theo ý chúng ta và như hiển thị bên dưới:

*
*
*

Bước 7

Control-click trên hình bé dại của layer này để chọn layer này. Sau đó, ẩn layer này, chọn Background layer với nhấn Control-J trên keyboard để sản xuất một layer mới sử dụng chọn lựa. Sau đó, kéo layer bắt đầu này mặt dưới WP_1 layer bên trên bảng Layers.

*
*
*

Bước 8

Bây giờ nắm đổi Opacity của layer là 40% và để tên WP_2.

*
*
*

Bước 9

Chọn WP_1 layer, đi tới Layer > New > Layer để chọn new layer với đặt tên Temp_3.

*
*
*

Bước 10

Thiết lập foreground màu sắc là #000000, lựa chọn công cụ Brush Tool (B), và chọn cọ Watercolor_Brush_3. Tiếp nối điều chỉnh Diameter của cọ theo ý các bạn và như hiển thị bên dưới:

*
*
*

Bước 11

Control-click lên thumbnail của layer này để tạo nên một lựa chọn của layer này. Sau đó, ẩn layer này đi, chọn Background layer cùng ấn Control-J trên bàn phím để chế tạo một layer mới. Sau đó, kéo new layer này dưới WP_2 layer bên trên bảng Layers.

*
*
*

Bước 12

Bây giờ cầm cố đổi Opacity của layer này là 62% và đặt tên WP_3.

*
*
*

Bước 13

Chọn WP_1 layer, đi tới Layer > New > Layer để tạo new layer cùng đặt tên Temp_4.

*
*
*

Bước 14

Thiết lập màu foreground màu sắc #000000, chọn công cụ Brush Tool (B) và lựa chọn cọ Watercolor_Brush_4. Sau đó, điều chỉnh Diameter của cọ theo ý chúng ta và như hiển thị bên dưới:

*
*
*

Bước 15

Control-click trên thumbnail nhằm tạo chắt lọc trên layer. Sau đó, ẩn layer này, chọn Background layer và ấn Control-J trên keyboard để chế tạo ra layer mới. Sau đó kéo layer bắt đầu này dưới WP_3 layer trên bảng Layers.

*
*
*

Bước 16

Bây giờ khắc tên layer này là WP_4.

*
*
*

Bước 17

Chọn WP_1 layer, đi tới Layer > New > Layer để sinh sản new layer cùng đặt tên Temp_5.

*
*
*

Bước 18

Bây giờ cấu hình thiết lập foreground màu sắc là#000000, chọn công cụ Brush Tool (B), và chọn cọ Watercolor_Brush_5. Sau đó, điều chỉnh Diameter cọ theo ý các bạn và như hiển thị bên dưới:

*
*
*

Bước 19

Control-click vào thumbnail trên layer để tạo ra một lựa chọn. Sau đó, ẩn layer này, chọn Background layer cùng ấn Control-J trên bàn phím để sinh sản layer mới. Sau đó, kéo layer bắt đầu này dưới WP_4 layer bên trên bảng Layers.

*
*
*

Bước 20

Bây giờ đánh tên layer này là WP_5.

*
*
*

Bước 21

Chọn Temp_1 layer và Shift-click vào Temp_5 layer để chọn toàn bộ các layer ở giữa. Sau đó, Right-click vào layer ngẫu nhiên và chọn Delete Layers.

*
*
*

Bước 22

Bây giờ đồng hồ chọn WP_1 layer, đi tới Filter > Filter Gallery > Artistic > Watercolor và thiết lập Brush Detail là 14Shadow Intensity là 0 và Texture là 1.

*
*
*

Bước 23

Bây giờ, lặp lại các bước trước để vận dụng bộ lọc tương tự như có những layer thuốc nước còn lại.

*
*
*

Bước 24

Chọn WP_1 layer và Shift-click vào WP_5 layer để chọn tất cả các layer sinh sống giữa. Sau đó, đi tới Layer > New > Group from Layers để tạo một đội mới từ layer đã lựa chọn và để tên Watercolor Painting.

*
*
*

6. Phương pháp tạo Texture

Bước 1

Trong cách này, bọn họ sẽ tạo thành texture. Đi tới Layer > New > Layer để tạo new layer cùng đặt thương hiệu nó là Texture.

*
*
*

Bước 2

Bây giờ, đi tới Edit > Fill và thiết lập Contents là 50% GrayMode là Normal và Opacity là 100%.

*
*
*

Bước 3

Đi tới Filter > Filter Gallery > Texture > Texturizer và thiết lập Texture là CanvasScaling lên 200%Relief là 4, và Light là Top như hiển thị bên dưới:

*
*
*

Bước 4

Thay đổi Blending Mode sang Soft Light.

*
*
*

7. Tạo những điều chỉnh cuối cùng

Bước 1

Trong phần này, họ sẽ tạo số đông điều chỉnh sau cùng trên thiết kế. Đi tới Layer > New Adjustment Layer > Curves để chế tác một layer và đặt tên Color_Look_1.

*
*
*

Bước 2

Bây giờ Double-click vào thumbnail layer và trên bảng Properties nhập các thiết đặt bên dưới:

*
*
*

Bước 3

Thay đổi Opacity của layer là 46%.

*
*
*

Bước 4

Bây giờ đồng hồ chọn Texture layer, đi tới Layer > New Adjustment Layer > Gradient Map để sinh sản màu mang lại layer với đặt tên Color_Look_2.

*
*
*

Bước 5

Double-click trên thumbnail của layer cùng trên bảng Properties, click vào gradient để mở bảng Gradient Editor và nhập các thiết lập cấu hình bên dưới:

*
*
*
Dừng ở bên trái màu 290a59 với màu bên buộc phải là ff7c00.

Bước 6

Bây giờ, thay đổi chế độ Blending Mode của layer sang Soft Light và thiết lập Opacity là 33%.

*
*
*

Bước 7

Chọn Color_Look_1 layer cùng nhấn D trên keyboard để reset lại swatches. Sau đó, đi tới Layer > New Adjustment Layer > Gradient Map để tạo kiểm soát và điều chỉnh cho layer new và đặt tên là Overall Contrast.

*
*
*

Bước 8

Bây giờ núm đổi Blending Mode sang Soft Light và thiết lập Opacity là 37%.

*
*
*

Bước 9

Đi tới Layer > New Adjustment Layer > Vibrance để tăng độ bão hòa cùng đặt tên Overall Vibrance/Saturation.

*
*
*

Bước 10

Bây giờ Double-click trên thumbnail của layer này với trên bảng Properties thiết lập Vibrance là +33 và Saturation là +19.

*
*
*

Bước 11

Bây giờ đồng hồ nhấn Control-Alt-Shift-E trên keyboard để tạo hình ảnh chụp screen và nhấn Control-Shift-U để khử độ bão hòa của layer này. Sau đó, đi tới Filter > Other > High Pass và thiết lập Radius là 2 px.

*
*
*

Bước 12

Thay đổi Blending Mode của layer này là Hard Light và đánh tên là Overall Sharpening.

*
*
*

Bạn đã thực hiện xong!

Xin chúc mừng, chúng ta đã thành công! bên dưới là công dụng cuối cùng của chúng ta:

*
*
*

Nếu mình thích tạo những hiệu ứng thuốc nước như hiển thị bên dưới. Chỉ cần một vài cú click đơn giản dễ dàng và vào một vài phút, hãy kiểm traga-analytics#send
Market
Click
Event"> Technical
Art 2 Photoshop Action của tôi.

Action làm cho việc đơn giản dễ dàng chỉ cùng với cọ tiến hành trên ảnh với màu và play action. Kích hoạt sẽ làm rất nhiều thứ mang đến bạn, chỉ cần bạn cung ứng đầy đầy đủ layer và thiết lập cấu hình kết quả. Gồm hơn 60 rửa mày nước rất tốt với action mà bạn có thể sử dụng để tạo nhiều xây đắp hơn. Action sẽ tạo nên trên bốn texture (màu nước, vải, giấy và hiệu ứng halftone) và 25 màu thiết lập sẵn mà bạn có thể chọn.

Action đi kèm theo với đoạn phim hướng dẫn cụ thể tập trung biện pháp sử dụng action và thiết lập cấu hình để bao gồm hiệu ứng đẹp nhất nhất.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">

Nếu mình thích hiệu ứng hình ảnh màu nước, nhớ rằng xem bài viết của tôi ga-analytics#send
Market
Click
Event">Aquarelle Photoshop Action.

Bằng biện pháp sử dụng kích hoạt này, chúng ta cũng có thể chuyển hầu hết bức hình ảnh của chúng ta thành rất nhiều bức ảnh nghệ thuật bài bản mà không nhất thiết phải thao tác nhiều. Chỉ cần sử dụng cọ lên những bức hình ảnh và tiến hành action. Kích hoạt sẽ có tác dụng tất cả cho bạn chỉ vào một vài phút, với những layer bạn cung ứng và tùy chỉnh cấu hình kết quả.

Action có thể thực hiện ngẫu nhiên lúc nào khi bạn khởi chạy. Các bạn sẽ có công dụng duy nhất mặc dù bạn thực hiện cọ cùng một vùng. Action luôn luôn luôn tạo thành biến thể độc nhất vô nhị trong texture màu nước để bạn cũng có thể tạo ra con số không giới hạn! action tạo trước 50 color để bạn có thể chọn lựa.

Action kèm theo với video phía dẫn chi tiết tập trung biện pháp sử dụng kích hoạt và tùy chỉnh cấu hình để bao gồm hiệu ứng đẹp mắt nhất.